หนังไทย

 หนังไทย

หนังไทย จังหวัด..เจี๊ยวจ๊าว เบิ้ม เด็กหนุ่มโง่คนหนึ่ง ที่อยู่ดีๆก็มานะปล้ำสาวเพื่อนซี้ ตามแรงยุของกลุ่มเพื่อนผู้ชาย แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ ซ้ำถูกเพื่อสาวถีบเข้าที่เป้าอย่างจัง อันบันดาลให้กำเนิดสิ่งแปลก เมื่อน้องชายตรงหว่างขาของเขา สามารถติดต่อกับเขาได้ แถมน้องชายซึ่งแสนจะเก็บกด รวมทั้งต้องการจะแอ้มหญิงให้ได้สักคน ก็อาละวาดไม่ยอมหยุด

ทำให้หนุ่มน้อยจำต้องมานะปรับแต่งเหตุการณ์ความระส่ำระสายต่างๆที่เกิดขึ้นมาจากความทะเล้น และก็ความฮาไร้ขีดจำกัดของเจ้า จังหวัด.เจี๊ยวจ๊าว ท่ามกลางการยุยงจากกรุ๊ปเพื่อนชายจอมทะเล้น เด็กวัยรุ่นจะสามารถเอาชนะความดื้อ และการก่อกวนจากน้องชายจอมทะลึ่งของเขาได้เช่นไร และเขาจะได้รู้จักกับความรักที่จริงจริงหรือไม่ ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของจิตใจ และแรงใจจากความรักที่จริงจริงเพียงแค่นั้น…

มิสเตอร์ซน กันท่าเหรียญทอง หนังไทย

ระบุฉาย 18 ก.ย. 2562

โดยเรื่องราวเริ่มต้นจากชีวิตเพศหญิงปกติคนหนึ่งที่ชื่อ หลิน ความฝันของคุณเป็นการต้องการมีแฟนดีๆเข้ามาในชีวิตสักคน ! แต่ปัญหาต่อการมีคู่รักของคุณนั้นเป็น ดื้อ หลานชายตัวแสบ ที่ถูกใจคอยกันท่าแบบสุดๆ ซึ่งภารกิจกันท่าครั้งใหญ่ของ ดื้อรั้น จากชายหนุ่มๆที่เข้ามาจีบน้าสาวกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกที กับการที่จำเป็นต้องขัดขวางกีดขวาง แมน ชายหนุ่มนักเล่นดนตรีช่วงเวลาค่ำคืน ที่มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองสูง และก็มีความสามารถสำหรับในการจีบสาวต่ำแม้กระนั้นมีลูกตื๊อสูงมากมาย

เขาพร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อ หลิน โดยไม่แคร์สิ่งใดบนโลกใบนี้ แต่งานหนักของ ซุกซน ยังมีอีกคน โน่นเป็น เกมส์ นักศึกษาชายหนุ่มหล่อปี 4 ที่มีดีเรื่องของการวิ่ง ด้วยรอยยิ้มที่บาดใจแล้วก็แววตาที่ใสซื่อ ทำเอา หลิน แอบเขินเวลาที่ เกมส์ มาพบทุกครั้ง เกมส์ ก็เลยเป็นศัตรูที่น่าสยองของ ดื้อ ที่จะต้องคอยกันท่า หลิน ให้ห่างออกมาจากเด็กวัยรุ่นคนนี้

รวมมิตรภาพยนตร์ไทยเข้าคิวฉายยาวถึงปลายปี 2563

ยังคงกระปรี้กระเปร่ากันอยู่สำหรับวงการหนังไทย ที่ถึงแม้ว่าจะเหลืออีกไม่กี่เดือนก็จะหมดปี 2563 แล้ว แม้กระนั้นภาพยนตร์ไทยก็ยังต่อคิวเข้าฉายอย่างไม่ลดละ ไม่ว่าจะเป็นหนังสนุกๆอย่าง รักหนูมั้ย เรื่องราวที่อยู่ในจักรวาลของไทบ้าน หรือหนังใหม่ของนางเอกสาว เบลล่า ที่พร้อมมาจัดเต็มความฮาใน อีเรียมซิ่ง หรือผู้ใดถูกใจหนังรักไทย ก็มี วอน(เธอ)

กับหนังของผู้แสดงนำชายหนุ่ม ณเดชะน์ คูกิมิยะ ที่มาจับคู่กับนางเอกร้อยล้าน ใบเฟิร์น พิมพ์พ่อ ใน อ้าย..คนหล่อลวง ของค่ายภาพยนตร์จิตใจเบิกบาน GDH ก่อนจะปิดท้ายปีด้วยการกลับมาอีกครั้งของ เครือญาติวงษ์คำเหลา ใน คุณผู้ชายใหญ่ ให้ได้เลือกดูกันตามความชื่นชอบ ส่วนจะเข้าฉายวันไหน จะมีหนังเรื่องอะไรบ้างนั้น . . มาติดตามกันเลย

หนังไทย รักหนูมั้ย

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 5 พฤศจิกายน 2020

หนังเรื่องล่าสุดจากจักรวาลของไทบ้าน บอกเล่าเรื่องราวในหนัง รักหนูมั้ย แม้กระทั่งไม่ได้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอีสานหรือวิถีชีวิตที่มีวัว ควาย หรือนา แต่ว่าเป็นการเล่าราวของอีสานแบบฉบับใหม่ในมุมมองของวัยรุ่นคนสมัยใหม่ที่เข้ามาอยู่ในเมืองเพื่อมาเรียนหนังสือ

ผ่านตัวดาราโดยมีเบื้องหลังเป็นจังหวัดศรีสะเกษและพื้นที่ใกล้เคียง หนังไทย ซึ่งหนังยังคงได้ผู้แสดงกลุ่มเดิมจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์ มาร่วมแสดง นำโดย ด้งกระดอน ณัฐวุฒิ แสนยะลูก, จำต้องเต ธิติ ศรีนวล, ตาต้า ชาติชาย คุ้นชินศรี และก็นางเอกสมาชิกใหม่ ยีนส์ ภัทร์ธีราภรณ์ สุโพธิ์

My Rhythm มายริทึ่ม

โปรแกรมหนังระบุฉาย: 12 พ.ย. 2020

เรื่องราวหลับ ฝัน มัน ตื่น สุดป่วน เริ่มขึ้นเมื่อ เก๋ (คริส พีรวัส แสงสว่างโพธิรัตน์) คนตีกลองสุดเทวดา อีโก้สูงทะลุเพดาน ฝันว่าสักวันจะดังแบบวง Bodyslam โดยมี ชัช Bodyslam เป็นเหมือนไอดอลของเขา แม้กระนั้นหรูหราดันเป็นโรคประหลาดโรคหนึ่งคือ โก้เก๋จะหลับได้ทุกหนทุกแห่ง อยู่ๆก็วูบหลับแบบไม่ทันรู้ตัว มันเลยเป็นปัญหากับสิ่งที่โก้เก๋ฝันไว้

แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งเก๋ก็เจอกับ ส้ม (ฝ้าย บุญสิตา อินทาปัจ) สาวแบ๊วสดใส ช่างจินตนาการ เพื่อนเก่าสมัยมัธยม ส้มทำให้โก้เก๋อยากฟอร์มวงดนตรี โก้เก๋เลยเข้าไปอยู่วงเดียวกับ ยอด มือกีตาร์สุดเนิร์ดจอมป่วน รวมทั้ง ตุ๋ย มือเบสที่เงียบเป็นเป่าสาก เงียบๆ แถมได้รุ่นพี่เด็กซิ่วจอมโหด เรียนยังไงก็ไม่จบสักทีอย่าง โฉด มาเป็นนักร้อง

คนเข้าทรงผี

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 19 เดือนพฤศจิกายน 2020

“ความน่าสะพรึงกลัวของหนังผีบรรยากาศไทยๆกำลังจะกลับมา” จากเรื่องราวใกล้ตัวที่คนไทยคุ้นเคย สู่เรื่องราวลี้ลับของคนทรงในอีกมุมมอง เมื่อเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเติบโตขึ้นท่ามกลางความเลื่อมใสของคนรุ่นก่อนที่ฝังหัวมาตั้งเเต่อดีต หนังไทย กำลังจะแหกกฎท้าทายอำนาจมืดของป้าที่อุปถัมภ์ค้ำชูคุณมาด้วยความเคร่ง ด้วยการหาวิธีในการเอาชีวิตรอดจากการสืบเชื้อสายการเป็นคนทรง และแม้ว่าหนทางจะดูริบรี่และเต็มไปด้วยความเร้นลับดำมืดสุดน่ากลัว คุณอาจจะต้องพนันด้วยชีวิตเพื่อแลกเปลี่ยนกับอิสระที่สมควรได้รับ

อีเรียมซิ่ง

โปรแกรมหนังระบุฉาย: 19 เดือนพฤศจิกายน 2020

จากผลงานการควบคุมของ พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้ครอบครองความฮาใน ไบค์แมน ศักรินทร์ก้นหมึก ทั้ง 2 ภาค พร้อมผู้อำนวยการผลิตอย่าง ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ กับผลงานเรื่อง แสบสนิทลูกศิษย์สั่นหน้า สู่ อีเรียมซิ่ง ที่ได้ดาราสาวมากความสามารถ เบลล่า ราณี มาเล่นใหญ่ จัดเต็มกับเรื่องราวของ เรียม (ราณี แคมเปน) เจ้าแม่นางอิจฉาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ที่อิจฉา แรม (ณปภา ตันเชื้อสาย) พี่สาวของคุณ สุดๆเนื่องจากว่า แรม ทั้งงาม กริยาท่าทางมารยาทอ่อนโยน

แถมยังทำขนมอร่อยเยี่ยม ผิดกับ เรียม ที่วันๆมัวแต่เที่ยวเล่นอยู่กับ ฟักทอง หนังไทย เพื่อนพ้องรวมทั้งญาติสนิท ความต่างราวฟ้ากับเหวของ เรียม กับ แรม ทำให้มีอาการชาวบ้านเอา เรียม ไปเปรียบเทียบ กับ แรม อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ทำให้ เรียม ยิ่งอิจฉาริษยาและก็หาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่เสมอ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็แปรไปเนื่องจากว่าการมาถึงของโจรโฉดนาม แก๊งโจรฟันแดง ที่มีเวทมนตร์คาถาร้ายกาจ มาจับแรมรวมทั้งแม่ไป เรียม รวมทั้ง แก๊งเรียมซิ่ง ก็เลยต้องออกเสี่ยงอันตรายไปช่วยเหลือคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว

อีหล่าเอ๋ย

หนังที่จะมอบความรักความสัมพันธ์ของวัยรุ่นที่เดินทางตามหาความฝันจากดินแดนอีสานสู่กรุงเทพฯ โดยได้ดาราสายโลหิตอีสานมาร่วมเล่นร่วมกันเป็นครั้งแรก

โดย อีหล่าเอ๋ย กล่าวถึงรายละเอียดของ พง (ตูมตาม ยุทธที่นา เปื้อขี้งกลาง) เด็กวัยรุ่นจบใหม่จากจังหวัดอุบลราชธานี มุ่งตามหาความฝันในเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร เมืองที่คนไม่ใช่น้อยใฝ่ฝันที่จะมาขุดทองคำ พง มีพี่ชาย ชื่อ บักหำ (นก พงศกร แสนปากมาก) รปภ. ชายหนุ่มประจำโรงงานเย็บผ้า

ที่มีคนรักสาวสุดงามแสนแซ่บอย่าง เจ้เขียว (ตั๊กแตน ชลดา ทองคำจุลกลาง) วันแรกที่ ดง ได้มาเริ่มทำงานที่ข้างซ่อมบำรุง ก็เกิดเหตุราวนึกไม่ถึงขึ้น มีผู้หญิงคนหนึ่งนุ่งผ้านุ่ง หนังไทย ล้นตรงเข้ามาชกเข้าที่หน้าพง เรื่องราวชุลมุนวุ่นวายอยู่พักใหญ่ทำให้ เจ้เขียวและก็บักหำต้องเข้ามาแยก พง ได้รู้จากปาก บักหำ ว่า หญิงที่ต่อยหน้า เธอชื่อ หล้า (ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช) สาวโรงงานแผนก QC เรื่องราวชุลมุนวุ่นวายในวันแรกของพง อยู่ในสายตาของ บิ๊ก (กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์) ลูกชายของเจ้าของโรงงานที่เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ เพราะเหตุใดหล้าจะต้องต่อยดง และเรื่องราวความเพลิดเพลินของพวกเขาจะลงเอยเช่นไร ต้องมาดูกัน…

wrockette