ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ explain why

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ explain why

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ explain why Puss in Boots (2011) – พุซ อิน บู๊ทส์หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
Puss in Boots (2011) – พุซ อิน บู๊ทส์

เรื่องย่อ Puss in Boots นานมาแล้วก่อนที่จะเขาจะได้ประสบกับ ชเร็ค พุส อิน บู๊ทส์ นักสู้ นักรักและคนนอกกฎระเบียบหมายชื่อกระฉ่อน กลายเป็นวีรบุรุษเมื่อเขาได้ออกผจญภัยกับ คิตตี้ ซอฟท์พอว์ แมวสาวผู้กล้าแกร่งและปราดเปรียว และ ฮัมป์ตี้ ดัมป์ตี้หัวส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของหมู่ เพื่อจะรักษาเมืองตัวเองเอาไว้ให้ได้ สิ่งที่ส่งผลให้เรื่องราวอลหม่านขึ้นมากไปอีกคือบรรดาหมวดหมู่นอกกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมาย แจ็ค และจิล ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ bookmarks ผู้ทำทุกแนวทางเพื่อที่จะขัดขวางไม่ให้พุสและเพื่อจะนเข้าร่วมทางของเขาทำแล้วได้ได้ผล นี่เกิดเรื่องดังจริงของแมว บันทึกเรื่องราว ตำยาวนาน…และแน่ๆ รองเท้าทายบู๊ทคู่นั้น

The Adventures of Tintin (2011) การผจญภัยของตินติน
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
The Adventures of Tintin การผจญภัยของตินติน (2011)

ความสามารถของผู้กำกับเจ้าของค่าตอบแทนออสการ์ สตีเว่น สปีลเบิร์ก และผู้อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นเจ้าของค่าตอบแทนออสการ์ ปีเตอร์ แจ็คสัน สองนักเล่าเรื่องที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการอันบรรเจิดที่สุดในสภาวะปัจจุบัน กลายมาเป็นรูปยนตร์สามมิติที่เป็นเห็นการณ์ การผจญภัยอันยิ่งใหญ่เพื่อที่จะไขปริศนาที่ถูกเก็บซ่อน เจออาชญากรร้ายที่เป็นภัยคุกคาม และความลับโบราณ ในผลงานที่เป็นการมอบชีวิตให้กับเรื่องการผจญภัยสุดคลาสสิกที่ทำให้คนรุ่นแล้วรุ่นเล่าติดใจใหลหลงไปกับการประสมประสานอย่างลงตัวตอนฉากแอ็กชั่น อารมณ์ขัน และสถานะการณ์ที่เล่าได้อย่างฉลาดมากใน The Adventures of Tintin

Treasure Planet (2002) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์ดาวมฤตยู

​ผจญภัยล่าขุมสมบัติดาวมฤตยู จากวรรณกรรมคลาสสิคเรื่องTreasure Island ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ cm ของ โรเบิร์ต หลุยส์สตีเวนสันผสมผสานจินตนาการแห่งโลกผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ตระการตา ในรูปยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้เข้าร่วมติดตามการผจยภัยของจิมกับการเดินทางข้าม จักรวาลในสถานะลูกเรืออาร์แอลเอสที่ ๆเเขาได้กลับกลายเป็นมิตร กับ จอนซิลเวอร์พ่อครัวครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์ภายใต้การสอนและ.บอกต่อจากซิ ลเวอร์นี่เองทำให้จิมมุ่งมั่นจริงจังที่จะเป็นนักบินอวกาศที่เก่งกาจและ.เมื่อการ สัญจรเริ่มตั้งแต่ต้นหมวดหมู่เขาควรต้องเจอหน้ากับมหันตภัยช้านานาทว่าสิ่งที่อันตรายที่ สุดกลับอยู่ใกล้ตัวเมื่อจิมเผชิญว่าซิลเวอร์แท้จริงคือเโจรสลัดผู้กำลังตามล่า ขุมทรัพย์ล้ำค่าที่ซ่อนอยู่บนดาวลี้ลับแห่งหนึ่งภายหลังจากถูกทรยศส่งผลให้จิมได้ กลับกลายเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเมื่อเขาจำเป็นจะต้องสะสมกำลังใจเพื่อจะเอาชนะฝ่ายโจรสลัด และ.ค้นพบ”ขุมสมบัติที่แท้จริง” ที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าเขาเคยจินตนาการ

SINBAD: LEGEND OF THE SEVEN SEAS (2003) ซินแบด พิชิตตำช้านาน 7 คาบสมุทร

หนังเรื่อง ซินแบด พิชิตตำช้านาน 7 คาบสมุทร นี่เป็นขุนโจรชื่อแพร่สนั่นและรวมทั้งหาญกล้า ผู้เคยล่องเรือไปทั่วสมุทรเจ็ด ดำรงชีวิตอยู่ด้วยการหาอุปสรรคใส่ตัวและก็ ท้ายสุด ข้อขัดข้องก็ได้เหมือนกันมาหาเขาจนได้ สินแบ็ดได้ลักขโมยหนังสือที่ความสงบสุข (Book of Peace) ซึ่งนับว่าเป็นทรัพย์สินทรงอำนาจและก็ล้ำค่าที่สุดในโลก แม้กระนั้นสินแบ็ดจึงควรส่งหนังสือล้ำค่านี้ตีกลับที่เดิม ไม่อย่างนั้น โปรทุส (ให้เสียงพากย์โดย โจเซฟ ไฟนส์) เพื่อจะนซี้ของเขาจำเป็นที่จะต้องตาย แม้กระนั้นสินแบ็ดไม่ทำเป็นต้นว่าโน่น แต่มุ่งหน้าสืบค้นหาความเพลิดเพลินเจริญใจ รวมทั้งแดดที่เกาะฟิจิ มา รีน่า (ให้เสียงพากย์โดย แคคุณรีน ซีต้า-โจนส์) คู่หมั้นคู่หมายสาวสวยของ โปรทุส แอบขึ้นเรือ Chimera ของสินแบ็ด โดยมุ่งมั่นจริงจังจะทำให้สินแบ็ดทำหน้าที่ให้สำเร็จแล้วก็ช่วยเหลือของโปรทุส

The Emperor’s New Groove (2000) จักรพรรดิกลายพันธุ์ อัศจรรย์พันธุ์ต๊อง
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
The Emperor’s New Groove (2000) จักรพรรดิกลายพันธุ์ อัศจรรย์พันธุ์ต๊อง

คู สโก้ จักรพรรดิหนุ่มที่ชอบความครึกครื้นรื่นเริง ขณะนั้นเขาถูกเชิญไปเลี้ยงทานอาหารค่ำ จนดื่มน้ำที่มีคำสาปกลับกลายเป็นยามา และมี อีสม่า เป็นศัตรูของเขา พร้อมทั้งสมุนที่ซื่อสัตย์คือ คร้องท์ ซึ่งได้แผนร้ายขึ้นมา แล้วกำจัดคูสโก้ออกไปจากที่ประทับของเขา พร้อมทั้งคร้องท์สหายที่ซื่อสัตย์ คูสโก้ได้พบกับปาช่า (พากย์โดยหน้าจอห์น กู้ดแมน) เป็นผู้ร่วมผจญภัยและเป็นผู้ปรึกษา และจึงควรหนีแผนของอีสม่าก่อนที่เขาจะหายาแก้สภาพกลับกลายเป็นมนุษย์อย่างเดิม

THE LEGO BATMAN MOVIE (2017) : เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
THE LEGO BATMAN MOVIE (2017) : เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

​บรูซ เวยน์ เศรษฐีหนุ่มที่แปลงตัวเป็นแบทแมน ออกมาปราบปรามคนชั่วในเมืองก็อตแธม เมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม เขายังได้พบกับเด็กหนุ่มที่หลงใหลต้องการเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือเขาอย่าง โรบิน อีกต่างหาก กับผลงานการกำกับของ คริส แมคเคย์ ซึ่งเป็นภาคแยกมาจากภาพยนตร์ The LEGO Movie

MEGAMIND (2010) เมกะมายด์ หน้าจอมวายร้ายพิทักษ์โลก
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่นPicture
MEGAMIND (2010) เมกะมายด์ จอมวายร้ายพิทักษ์โลก

เมกะมายด์ สุดยอดวายร้ายสติเฟื่องจอมโหด วางแผนการครองโลกมาช้านานกว่า 20 ปีแล้ว แต่โครงการแต่ละครั้งโดนขัดขวางโดยคู่แข่งขันคนสำคัญ นั่นก็คือซูเปอร์ฮีโรสวมเสื้อคลุมชื่อเรื่อง เมโทรแมน แต่แล้ววันหนึ่งทุกสิ่งทุกอย่างก็ปรับเปลี่ยนไป เมื่อเมกะมายด์ฆ่าเมโทรแมนตายโดยบังเอิญณ เวลาลงมือกระทำตามโครงงานอันชั่วร้ายของเขา จู่ๆ เมกะมายด์ก็ประสบว่าเขากลับกลายเป็นวายร้ายที่ไร้คู่ปรับให้เอาชนะอีกถัดไป หน้าจอมวายร้ายรู้สึกท้อแท้สุดเซ็ง ก็เลยตกลงใจสร้างคู่ต่อสู้สุดเจ๋งคนใหม่ ซึ่งจึงควรยิ่งใหญ่กว่า เก่งกว่า และอดทนกว่าเมโทรแมน นั่นคือ ไททัน แต่เแล้วไททันกลับเปิดศึกโดยมุ่งเป้าไปที่กระบวนการทำลายโลก เมกะมายด์ก็เลยจำเป็นที่จะต้องหวนกลับมาเอาชนะสิ่งที่ตนสร้าง ซึ่งเวลานี้ได้กลับกลายเป็นจอมวายร้ายที่ร้ายยิ่งกว่าเขา อัจฉริยะที่ชั่วร้ายจะสามารถเปลี่ยนแปลงใจมาเป็นคนดี และกลายมาเป็นวีรบุรุษในเรื่องราวของเขาเองได้หรือไม

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

wrockette