ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ cm

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ cm

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ cm MONSTERS UNIVERSITY (2013) : มหาลัยมอนสเตอร์หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่นMONSTERS UNIVERSITY (2013) : มหาลัยมอนสเตอร์ วาซาวสกี้ สัตว์ประหลาดตัวเล็กน้อย ใฝ่ฝันที่จะได้เป็นสัตว์ประหลาดหลอกคน เขารู้ว่า สัตว์ประหลาดที่หลอกคนได้เก่งที่สุด จบจากมหาลัยมอนสเตอร์ แต่ณ เวลาเข้าศึกษาเทอมแรก โครงงานของไมค์กลับพบข้อขัดแย้ง เมื่อได้เจอกับ ซัลลี่ สัตว์ประหลาดหลอกคนแต่เกิด การแข่งขันชิงดีชิงโดดเด่นที่เกินขอบเขตของหมวดหมู่เขานำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองโดนเตะออกไปจากหลักสูตรหลอกคนระดับที่ค่อนข้างสูงของมหาวิทยาลัย หมวดหมู่เขาตระหนักว่า จึงควรเข้าร่วมมือกันเพื่อจะปรับแก้ข้อผิดพลาดที่กำเนิดขึ้น

RATATOUILLE (2007) ระ-ทะ-ทู-อี่ พ่อครัวตัวจี๊ด จิตใจคับโลก
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น
RATATOUILLE (2007) ระ-ทะ-ทู-อี่ พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก

จากทีมงานผู้สร้าง Cars และ The Incredibles สู่ภาพยนต์แอนิเมชั่นสดใหม่แสนครื้นเครงสำหรับทุกๆ คนโดยเฉพาะ พรั่งพร้อมทั้งตัวละครที่ต่างไปจากเดิมสุดน่ารักและสัมผัสกับความสวยงามของกรุงปารีสในมุมมองที่ไม่มีใครเหมือน ณ ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ bookmarks ภัตตาคารชื่อตามที่สุดแห่งหนึ่งในปารีส เรมี่ หนูหนุ่มผู้เผลอไผลสำหรับเพื่อการทำอาหาร เฝ้าใฝ่ฝันว่าสักวันจะได้เป็นพ่อครัวชื่อเรื่องอย่างกับของคนต่างประเทศเศส ด้วยความขัดโต้เถียงเวลาความหวังของครองครัวที่มีต่อเขากับความต้องการที่แท้จริงของตนเอง เรมี่และลิงกวีนี่ เพื่อนซี้จึงได้สร้างวีรกรรมชวนฮาที่จะก่อให้นครแห่งแสงสีเมืองนี้แตกต่างไปจากเดิม “ระ-ทะ-ทู-อี่ พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก” คือความรื้นเริงแสนโอชะที่คุณจำเป็นที่จะต้องลิ้มรสครั้งแล้วครั้งเล่า

BIG HERO 6 (2014): บิ๊กฮีโร่ 6
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ explain why หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น
BIG HERO 6 (2014): บิ๊กฮีโร่ 6
หนุ่มบางส่วนนักประดิษฐ์ ฮิโระ ฮามาดะ ที่กำลังทำความเข้าใจถึงอัจฉริยภาพที่เขามี จำเป็นจะต้องขอบพระคุณทาดาชิ พี่ชายที่ปราดเปรื่องของเขา รวมทั้งเพื่อนๆอย่าง โก โก ทามาโกะ จอมไฮเปอร์, วาซาบิ โนะจินเหน้าจอร์ เจ้ากฎที่ต้องปฏิบัติ, ฮันนี่ เลม่อน แม่มดเคมี และแฟนบอย เฟรด เมื่อหายนะกำลังคลืบคลานเข้ามาและดึงหมวดเขาไปสู่เรื่องราวสุดอันตรายที่กำเนิดขึ้น ในซานฟราน โซเกียว ฮิโระก็เลยควรต้องพึ่งหุ่นยนต์เพื่อนซี้ เบย์แมกซ์ และเปลี่ยนแปลงเพื่อนๆของเขาให้กลับกลายเป็นกลุ่มของฮีโร่สุดไฮเทค​

Mars Needs Moms (2011) ภารกิจแอบจิ๊กตัวแม่บนดาวมฤตยู

Mars Needs Moms (2011) ภารกิจแอบจิ๊กตัวแม่บนดาวมฤตยู เด็กๆที่ถูกแม่คอยกล่าวให้กระทำการบ้าน, อ่านหนังสือ, กินของที่เกลียด คงจะจะมีอาการเบื่อ หรือไม่อยากที่จะมีแม่คอยจู้จี้กับตัวเราเองบ้างเป็นครั้งเป็นคราว เหมือนกันกับ ไมโล (เซ็ธ กรีน) หนุ่มน้อยอายุ 9 ขวบ ที่กว่าจะรู้ตัวว่าเขาเองต้องการแม่มากแค่ไหน ก็ต่อเมื่อตอนที่แม่ของเขา (โจน คูแซ็ค) ถูกมนุษย์ดาวอังคารลักพาตัวไป เพื่อลักขโมย “ความเป็นแม่” ไปใช้เลี้ยงเจ้าหมู่มนุษย์ดาวอังคารตัวบางส่วนที่เพิ่งเกิดขึ้นมาภาพยนตร์เพอร์ฟอร์แมนซ์แคปเจอร์ ขบขัน ผจญภัย จากกลุ่มผู้สร้าง The Polar Express, A Christmas Carol กับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบกิจตะลุยดาวอังคารเพื่อจะช่วยแม่ของเขา ไมโลจึงต้องควรผจญภัยในห้วงอวกาศอันเวิ้งว้าง บนยานอวกาศอันล้ำสมัย และการซ่อนเร้นตัวเข้าไปอยู่กับหมวดหมู่เอเลี่ยนมนุษย์ดาวอังคาร เพื่อบุกไปให้ถึงตัวหัวหน้าของดาวอังคาร (มินดี้ สเตอร์ลิ่ง) ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก กริปเบิ้ล (แดน ฟอคเลอร์) มนุษย์โลกผู้เชี่ยวชาญเรื่องเทคโนโลยี และระบบเครื่องจักรกลกลไลต่างๆ ที่อาศัยอยู่บนดาวอังคาร และสาวดาวอังคารคนที่มีความนึกคิดเป็นของตัวเอง กิ (อลิซาเบธ ฮานุส) ไมโลอาจจะค้นหาหาแนวทางที่จะพาแม่ของเขากลับไปอยู่ที่บ้านจากเพื่อนต่างดาวของเขาก็เป็นไปได้

SHREK (2001) : เชร็ค
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น
SHREK (2001) : เชร็ค

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ในหนองน้ำอันไกลโพ้น เป็นที่อาศัยของ เชร็ค ยักษ์ตัวเขียวผู้ต่ำต้อยตนหนึ่ง แล้วจู่ๆก็ถูกก่อกวนโดยผู้แสดงของเทพนิยาย หมู่หนูตาบอดมาอยู่ด้านในอาหารของมัน หมาป่าตัวใหญ่ใจร้ายมานอนเตียงของมัน ลูกหมูสามตัวไร้ที่อยู่กับอีกหลายๆตัว ถูกซาตาน ลอร์ด ฟาร์แควด ขับเคลื่อนไล่มา เชร็คตกลงใจที่จะสามารถช่วยรักษาบ้านของตัวละครเหล่านี้ไว้ มันจึงต่อรองกับฟาร์แควด และเริ่มต้นออกสัญจรไปช่วยเจ้าเพศหญิงฟีโอน่า เพื่อจะพาเธอมาเป็นเจ้าสาวของฟาร์แควด โดยมีลาเจ้าคารม เข้าร่วมเดินทางไปด้วย การช่วยชีวิตเจ้าสตรีจากมังกรพ่นไฟ คงอาจจะเป็นการจัดการปัญหาของหมวดหมู่เขาเพียงนิดหน่อย เพราะเหตุว่าเจ้าผู้หญิงเปิดเผยความลับที่ชัดเจนแจ่มแจ้งและมืดมนออกมา

SHREK 2 (2004) : เชร็ค 2
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น
SHREK 2 (2004) : เชร็ค 2

คำว่า “แล้วเจ้าสตรีกับเจ้าชายก็ครองรักกันอย่างมีความสุขชั่วชีวิต์” ชมจะห่างไกลจากความเป็นจริง เมื่อการสัญจรไปยอดเยี่ยมพระราชาและพระราชินีผู้เป็นพ่อตาและแม่ยายของเขา กลับแปรเปลี่ยนเป็นการผจญภัยครั้งใหญ่ของเชร็คและเจ้าหญิงฟีโอน่า ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากสมุนคู่กายอย่างด็องกี้ เจ้าลาช่างจ้อ เชร็คจะต้องจัดการกับนาง(มาร)ฟ้าแม่ทูนหัว เจ้าชายชาร์มมิ่งผู้เอาแต่ใจ และพุซอินบู๊ท แมวนักดาบหน้าจอมซ่า ผู้ซ่อนเขี้ยวเล็บไว้ใต้ลักษณะอันบ้องแบ๊ว

SHREK THE THIRD (2007) : เชร็ค 3
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น
SHREK THE THIRD (2007) : เชร็ค 3

​เรื่องของการสืบทอดบัลลังก์ของกษัตริย์เมืองฟาร์อะเวย์แลนด์ เมื่อกษัตริย์ฮาร์โรลด์ทรงประชวร เชร็คจึงจึงควรปฏิบัติภารกิจหาผู้สืบทอดราชบัลลังก์ที่เหมาะสมมาแทนที่ตัวของเราเอง ไม่อย่างนั้นเขาตจำเป็นจะต้องจากบ้านที่หนองน้ำอันสงบสุขมารับตำแหน่งอันใหญ่หลวงนี้ เชร็คพร้อมทั้งสหายสุดเลิฟอย่างเจ้าลาดองกี้และเจ้าเหมียวพุสส์ อิน บู้ตส์ จึงออกตามหาเจ้าชายอาร์ตี้ พระญาติของเจ้าสตรีฟิโอน่า ให้มาเป็นกษัตริย์ ในขณะเดียวกันทางด้านของเมืองฟาร์อะเวย์นั้นก็เกิดเรื่องร้าย เมื่อเจ้าชายชาร์มมิ่งตัวร้ายได้ยกกองทัพมาบุกเมืองเพื่อชิงบัลลังก์ เจ้าสตรีฟิโอน่าและเสด็จแม่พระราชินีลิลเลี่ยนจึงจำเป็นที่จะต้องผนึกกำลังต้านทานไว้ เพื่อรอวันที่เชร็คจะพากษัตริย์ที่จริงจริงกลับมากู้คืนกลับมาเมือง

SHREK FOREVER AFTER (2010) : เชร็ค 4 สุขสันต์นิรันดร
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
SHREK FOREVER AFTER (2010) : เชร็ค 4 สุขสันต์ตลอดกาล​

เชร็ค กลายมาเป็นคุณพ่อที่แสนจะรักครอบครัว และแทนที่จะเสียเวลากับการออกไปส่งผลให้ชาวบ้านชาวช่องตระหนกตกใจกลัวเหมือนในสมัยก่อน ยักษ์เขียวกลับอกกลับใจมาแจกลายเซ็นอย่างใจดีแทน แต่ในใจลึกๆเชร็คยังอาจจะถวิลหาวันคืนเก่าๆ ที่เขารับรู้เหมือน“ยักษ์ตัวจริงเสียงจริง” และแล้วเชร็คก็โดน รัมเพลสติลท์สกิน หลอกล่อให้เซ็นสัญญา ซึ่งส่งผลให้จู่ๆเชร็คก็ประสบว่า ตัวเองอยู่ด้านในนครฟาร์ฟาร์อะเวย์ที่ผิดแผกแตกต่างที่เดิม ในนครแห่งนี้ ยักษ์เขียวโดนตามล่า รัมเพลสติลท์สกินแปรเปลี่ยนเป็นพระราชา ส่วนเชร็คกับฟีโอน่า ไม่เคยประสบกันมาก่อน เชร็คจึงต้องควรปรับแต่งกลโกงของรัมเพลสติลท์สกิน เพื่อช่วยเพื่อที่จะนๆของเขา ห่วยแตกงโลกใบเก่ากลับคืนมา รวมทั้งทวงรักแท้และครอบครัวสุดที่รักคืนมาด้วย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

wrockette