ดูหนัง ออนไลน์ 2021

ดูหนัง ออนไลน์ 2021

ดูหนัง ออนไลน์ 2021 การดูหนังสักเรื่องนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายเป็นอย่างมากกว่าสมัยก่อนที่ผ่านมาที่จะจำเป็นต้องไปดูที่โรงภาพยนต์แค่นั้น อาจกำเนิดความวุ่นวายและความยุ่งยากรวมถึงไม่มีความเป็นส่วนตัวด้วย แต่ในทุกวันนี้ที่เทคโนโลยีเข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้นหลายอย่าง

การดูหนังก็เหมือนกันเทคโนโลยีได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการดูหนังให้มองได้ทุกที่ โดยไม่จำเป็นที่จะจำต้องไปโรงภาพยนต์ให้เสียเวล่ำเวลารวมทั้งได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเรื่อยๆ เว็บแห่งนี้คงไม่ต้องพูดถึงให้ยากเพราะเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้อยู่แล้วนรกล้างเมือง

(Ashfall)

หายนะเป็นสาเหตุทำให้ต้องจำนนร่วมมือกับสายสองหน้าเหตุระเบิดภูเขาไฟแพคดูซันเกิดขึ้นจากที่ ดร.คังบประมาณงแร นักธรณีวิทยา (มาดงซอก) เดาเอาไว้ไม่มีผิด หลังจากนั้นเขาจึงได้เสนอให้ข้าราชการเก็บกู้ระเบิด โจอินชัง (ฮาจองอู) นำระเบิดนิวเคลียร์เข้าไปวางใกล้ปล่องภูเขาไฟเพื่อหยุดแรงระเบิดในครั้งนี้ และเมื่อภารกิจเสร็จเขาก็จะได้กลับไปใช้ชีวิตหลังเกษียณกับภรรยา จียอง (เบซูจี) แต่เรื่องราวไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดเมื่อจำเป็นต้องอาศัยความร่วมมือจากสายลับเกาหลีเหนือสองหน้าที่ถูกทางการควบคุมขังไว้อยู่อย่าง อีจุนบยอง (อีบยองฮอน)

ที่คาดหวังจะใช้ภารกิจนี้เป็นตั๋วไถ่บาปกลับประเทศของตัวเองหนังเปิดมาด้วยเรื่องภัยก็จริง แต่ว่าในครึ่งหลังพวกเราจะมองเห็นได้ว่า แท้จริงแล้วแก่นของหนังค่อนจะเอนเอียงไปทางสายทหารผสมกับประเด็นการเมืองอยู่ไม่น้อยเลยจ้ะ ดูหนัง ออนไลน์ 2021 ในส่วนของซีนแอ็กชันทำออกมาได้ดี มีดราม่านิดหน่อยและมียิงมุกตลกเข้ามาช่วยบรรเทาให้กับผู้ชมอยู่เป็นระยะกลับ

แผนปล้นระห่ำเมือง (The Con Artists ) ดูหนัง ออนไลน์ 2021

หนังแอ็กชันลักชิงความฉลาดที่จะทำให้คุณจำต้องร้องว้าวในตอนจบ The Con Artists  เป็นหนังแนวแอ็กชันปล้นที่สุดยอดอีกเรื่องหนึ่งเลยนะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) ชายหนุ่มนักขโมยมากเรื่องสามารถกับสมัยก่อนวิศวกรที่เชี่ยวชาญในอุปกรณ์จำพวกต่างๆกูอิน (วัวชิงชังซอก) ถูกจ้างให้ไปปล้นจี้สินบนที่ถูกเก็บไว้โดยศก.ที่ท่าอากาศยานแห่งชาติอินชอน

งานนี้เขาจึงไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างจองเบ (อีฮยอนอู) ให้มาร่วมทีมด้วย แปลงเป็นภารกิจที่มิจฉาชีพกับขโมยมาฟอร์มทีมกันปล้นของจากโจรอีกทีสำหรับผู้ใดที่ชื่นชอบหนังแนวแอ็กชัน ชิงไหวพริบ ตัวละครหลักได้โชว์สกิลเทพสำหรับการลักชิงทรัพย์ตู้นิรภัยทำนองนี้ รับรองได้เลยว่าคุณจำเป็นจะต้องชอบหนังเรื่องนี้อย่างแน่แท้ อีกทั้งคุณจะไม่มีทางเดาทิศทางของหนังถูกเลย บันเทิงใจกระทั่งนั่งไม่ติด ลุ้นทุกวินาทีจริงๆ

Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้

กระแสมาแรงมากๆบนเน็ตฟลิกซ์ กับซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกดราม่าอย่าง “Nevertheless” ซึ่งได้ต่อยอดเรื่องราวมาจากเว็ป Naver Webtoon เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่าง ยูนาบี หญิงสาวผู้อยากออกเดตแต่ว่าในเวลาเดียวกันก็มิได้เชื่อถือในความรัก กับ พัคแจออน เด็กหนุ่มผู้ดูว่าการออกเดตเกิดเรื่องที่ไม่จำเป็นแต่ก็ปรารถนาที่จะมีความเกี่ยวพัน เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่หากแม้จะคิดว่าความรักเกิดเรื่องไม่ดี แม้กระนั้นในขณะเดียวกันก็อยากได้ที่จะหลงเสน่ห์

Major Grom Plague Doctor ฮีโร่ปราบคนร้าย

หนังแอคชั่นเผชิญภัยตำรับรัสเซีย ที่จำต้องบอกเลยว่าผู้ใดที่ชอบพอหนังแนวสายบู๊ต้องห้ามพลาด เกิดเรื่องราวเกียวกับวีรบุรุษศาลเตี้ยใส่หน้ากากเพื่อจะเปิดมหกรรมฆ่าต่อเนื่องกระทั่งทำให้ทั้งเมืองจำต้องวุ่นวาย ซึ่งมีเพียงแต่นักสืบนอกคอก รวมทั้งคู่ซี้มือใหม่เท่านั้นที่จะระงับอาชญากรรมครั้งนี้ได้รีวิวหนัง

ดูหนัง ออนไลน์ 2021 Rocky Handsome (2016)

ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือดภาพยนตร์แอ็กชันสุดมัน เรื่องราวของสมัยก่อนมือสังหารมือ 1 ที่ต้องกลับมารับงานสุดโหดเหี้ยมอีกทีหนึ่ง เพียงเนื่องจากเหตุผลเดียว เพื่อช่วยชีวิตเด็กน้อยผู้บริสุทธิ์ กับภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ด้วยการไปทลายกลุ่มมาเฟียชั่วร้ายด้วยอัตรา 1 คน ปะทะ 1 กลุ่ม บู๊เดือดถล่มทลาย

MeMories of the Alhambra อาลัมบรา มายาพิศวง

รับดูได้วันที่ 1 ธันวาคมระหว่างตามหาเพศผู้สร้างเกมเรียลลิตี้ความเป็นจริงเสมือนสุดล้ำผู้ลึกลับ ผู้บริหารบริษัทลงทุนรายหนึ่งได้พบกับหญิงสาวที่ดูแลโฮสเทลแห่งหนึ่งในประเทศสเปน

Alien vs. Predator

รับดูได้วันที่1 ธันวาคมการผจญภัยที่เหลือเชื่อแล้วก็น่าสพรึขี้งกลัวเริ่มขึ้น เมื่อนักธุรกิจพันล้าน ชาร์ลส บิชอบ เวย์แลนด์ (แลนซ์ เฮนริคสัน) สะสมทีมผู้ชำนาญ ในหลายสาขาจากนานาประเทศ ทั้งยังนักโบราณคดี นักวิทยาศาสตร์ และก็ผู้ที่มีความชำนาญด้านความปลอดภัย ซึ่งนำทีมโดย อเล็กซา ‘เล็กซ์’ วู้ดส์ (ซานา เลแธน) ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญปัญหาสิ่งแวดล้อมและนักผจญภัย เพื่อตรวจตรวจตรา “กระแสความร้อน” ที่ผุดกระจายขึ้นมาจากห้วงลึกของทวีปแอนตาร์คติกสิ่งที่พวกเขาได้กระจ่างต่อสายตา ในความลึก 2,000 ฟุต

ใต้ผิวน้ำแข็ง สร้างความระทึกใจให้ในตอนแรก แม้กระนั้นและจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นความหวาดกลัว พวกเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบปิรามิด ซึ่งเป็นการผสมกันของวัฒนธรรมแอซเทค, อียิปต์ และกัมพูชา ด้านในปิรามิด พวกเขาได้เจอกับบรรดาห้องที่ถูกผลิตเรียงเป็นแนว โดยใช้เทคโนโลยีที่เจริญมากจนถึงเห็นได้ชัดว่า อิทธิพลจากต่างดาว ได้เข้ามามีหน้าที่มานานนับพันๆปีแล้ว ฝาผนังของห้องแปลงเค้าโครงได้โดยไม่มีผู้ใดคาดหวัง ทำให้ผู้ร่วมทีมจำต้องติดอยู่ข้างใน แล้วก็ทำให้พวกเขาถูกตัดขาดจากการติดต่อกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานเวลาที่กำลังเคลื่อนที่จากห้องหนึ่งไปสู่อีกห้องหนึ่ง ข้อเท็จจริงก็เผยตัวเองออกมา

ภูติผีปีศาจนักล่าจากต่างดาว มีชีวิตอยู่ด้วยการเฝ้ารอคอยการวางไข่ทุกๆ100 ปีของ ราชินีเอเลี่ยน โดยบรรดาทหารผู้ล่าต่างดาวแบบใหม่ จะได้รับการทดสอบโดยการต่อสู้กับตัวอ่อนของเอเลี่ยน …ทีมงานก็เลยจะต้องซวดเซ อยู่ท่ามกลางพิธีกรรมของเรื่องราวที่เหลือเชื่อ และสงครามระหว่างเอเลี่ยนและนักล่าต่างดาว

The Call

สายตรงต่ออดีตเมื่อสายปัญหาจากสมัยก่อนเปลี่ยนแปลงอนาคตเธอไปนิรันดรวันหนึ่ง ซอกซอยอน (พัคชินฮเย) ได้รับสายปัญหาจากโทรศัพท์บ้านหลังจากที่คุณย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน ดูหนัง ออนไลน์ 2021เพราะบ้านหลังเก่าไฟไหม้แล้วก็ทำให้คุณจำเป็นต้องเสียบิดาไป ซึ่งหญิงสาวผู้ครอบครองสายปัญหาเป็น โอยองซุก (จอนจงซอ) โทรมาจากปี ค.ศ. 1999 และกล่าวว่า ง

คุณสามารถช่วยสำหรับในการเปลี่ยนแปลงอดีตให้บิดาของคุณรอดชีวิตจากเรื่องนั้นได้ ซอกซอยอนจึงยอมตกลงใจทำตามคำร้องขอและบิดาของเธอก็มีชีวิตรอดกลับมาจริงๆแต่กลับเปลี่ยนเป็นว่าการตกลงใจในครั้งนั้นจะก่อให้ชีวิตของคุณจะต้องเปลี่ยนไปตัวหนังจะพาพวกเราลุ้นระทึกไปกับอดีตกาลว่า สิ่งที่ซอกซอยอนได้กระทำการเปลี่ยนไปนั้น มันจะส่งผลอะไรบ้างกับปัจจุบันของคุณ ในส่วนของ CG มุมกล้อง Score นับว่าทำเป็นดี สามารถพาให้ผู้ชมร่วมลุ้นไปด้วยได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นช่วงท้ายๆของเรื่องนี่บันเทิงใจจนกระทั่งลืมหายใจกันอย่างยิ่งจริงๆ

Fear Street

ถนนหนทางอาถรรพ์หนังซีรีส์สยองขวัญชุดใหม่ที่ได้ผลิตขึ้นจากนิยายของ R. L. Stine “Fear Street” ที่มีออกมาถึง 3 ภาคด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น 1994, 1978 รวมทั้ง 1666 เป็นการเล่าราวสยองจากอาถรรพณ์แม่มด ซาราห์ เฟียร์ ที่เกี่ยวเนื่องกับเหตุการสังหารตลอดในเมืองเชดีไซด์ (Shadyside) ร่วม 300 ปี

Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์

อีกเรื่องหนึ่งที่ได้จับเอาเกมสุดฮิตอย่าง Resident Evil มาดัดแปลงให้เป็นภาพยนตร์ เป็นการต่อสู้ของผู้หมวดอาร์ทิมิส แล้วก็ทหารผู้จงรักภักดีที่ถูกส่งจากโลกเดิมไปยังโลกแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยอสูรที่มีกำลังเป็นอย่างมาก แล้วก็จู่โจมอย่างไม่หยุดยั้ง พวกมันดูแลอาณาจักรด้วยความอำมหิต ซึ่งผู้หมวดจะต้องร่วมแรงกับชายลึกลับผู้ซึ่งทราบวิธีต่อกรกับผีเพื่อจะเอาชีวิตรอดกันต่อไป

Christiane Amanpour: Sex & Love Around the World ซีซั่น 1

รับดูได้วันที่ 1 ธ.ค.คริสเตียน อมันปูร์: เซ็กส์และก็ความรักรอบโลก เจาะลึกวิถีที่รักและเพศสัมพันธ์ที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวตามบริบทด้านสังคมและวัฒนธรรมใน 6 เมืองใหญ่ที่สำคัญของโลกไปกับคริสเตียน อมันปูร์ ผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าวซีเอ็นเอ็น

UNSANE ประสาทหลอน

Unsane : จิตหลอน ดูหนัง ออนไลน์2021 ว่าด้วยเรื่องราวของสาววัยรุ่นได้ทำข้อตกลงบางอย่างโดยไม่เจตนาในโรงพยาบาลจิตเวชแห่งหนึ่ง คุณควรต้องประจันหน้ากับความหวาดกลัวขั้นที่สูงที่สุด แม้กระนั้นสิ่งที่เธอกำลังกลัวอยู่นั้นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง หรือเป็นผลพวงมาจากอาการหลอนไปเองกันแน่

Shutter Island

รับดูได้วันที่ 1 ธันวาคมเรื่องราวของตำรวจศาล เท็ดดี้ แดเนียลส์และชัค อุล คู่คิดของเขา และก็การค้นหาคนป่วยที่ซ่อนหนีของสถาบันคนไข้โรคทางจิตบนเกาะชัตเตอร์ ไอแลนด์ ซึ่งควบคุมโดยด็อกเตอร์คอว์ลีย์และผู้คุม การค้นหาของเท็ดดี้ทำให้เขาศึกษาค้นพบความลับที่หลบซ่อนอยู่เกี่ยวกับเกาะที่นี้ คนเจ็บ คู่หูของเขาและถึงแม้ว่าจะตัวเขาเอง อย่าลืมว่าทุกสิ่งไม่ได้เป็นอย่างที่มองเห็นเสมอไป

คลื่นรักสื่อจิตใจ (Turn In For Love)

เจอกันและก็จากลาเพื่อรอคอยวันเติบโตพอที่จะกลับมาเจอะกันอีกครั้งเรื่องราวความรักของ มีซู (คิมโกอึน) เด็กสาวหลานเจ้าของร้านเบเกอรี่กับ ฮยอนอู (จองแฮอิน) เด็กวัยหนุ่มลีลามองไม่น่าไว้วางใจที่มาสมัครดำเนินการพาร์ทไทม์ที่ร้าน และเมื่อเรื่องราวระหว่างคุณกับเขากำลังไปได้ด้วยดีแต่ก็ควรจะมีเหตุให้จากกันโดยไร้ซึ่งคำกล่าวลา เมื่อวันเวลาผ่านไปทั้งสองได้กลับมาบังเอิญเจอกันอีกครั้ง แต่ด้วยความหลังของฮยอนอูที่ตามมาหลอกก็เลยทำให้ทั้งสองต้องแยกจากกันเป็นครั้งที่สอง แต่ว่าการแยกจากกันในครั้งนี้จะได้กลับมาพบกันอีกหรือไม่ก็ต้องติดตามดูในเรื่องค่ะ

Elite กลร้ายเกมไฮโซ

กลับมาอีกทีกับ Elite หนังแนว High School จากสเปนที่แบ่งชนชั้นกันระหว่างผู้เรียนจากครอบครัวมั่งคั่ง (ไฮโซ) และก็กรุ๊ปเด็กทุนที่มาจากชนชั้นแรงงาน ซึ่งเรื่องราวความขัดแย้งของพวกเขาก็ได้นำมาซึ่งเรื่องการฆ่าอันเลวทรามท้ายที่สุด

Sex/Life ชีวิต/เซ็กส์

ซีรีส์ที่เสนอเรื่องราวของคุณแม่ลูกสองวัยกลางคนที่เบื่อหน่ายชีวิตเซ็กส์กับสามีสุดเพอร์เฟ็คของเธอ ทำให้เธอไม่สามารถหยุดจินตนาการถึงแฟนเก่าสุดแบดที่เลิกไปนานแล้วของคุณได้ กระทั่งท้ายที่สุดก็เกิดเป็นเรื่องขึ้นมาเมื่อคุณกลับไปเจอคู่รักเก่าที่ว่าอีกครั้งหนึ่ง

The Good Doctor คุณหมอออทิสติก

ซีรีส์อันโด่งดังจากประเทศเกาหลีที่อเมริกาได้นำมาผลิตใหม่ เป็นการเล่าราวของ ฌอน เมอร์ฟี หมอชายหนุ่มออทิสติกที่สามารถกระทำการวินิจฉัยโรค รวมทั้งการดูแลและรักษาต่างๆก้าวหน้าจนกระทั่งคนเดินดินนึกไม่ถึง แล้วก็ยังสามารถพิสูจน์ให้คนได้มีความเห็นว่าอาการออทิสติกของเขาไม่ใช่เรื่องน่าไม่ยอมรับอีกด้วย

wrockette