หนัง action comedy

หนัง action comedy

หนัง action comedy Jack And Jill แจ็ค แอนด์ จิลล์ชนิด Comedy, Familyดารา อดัม แซนด์เลอร์, Katie Holmes, อัลขว้างชิโนความยาว 1 ชั่วโมง 30 นาทีเรื่องของแจ็คและก็จิลล์ ที่จะได้ดูหนังตลกขบขันฝรั่งเกี่ยวกับ จิลล์ แฝดสาวร่างใหญ่น่ากล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดู ที่มาหาในวันขอบคุณมากพระผู้เป็นเจ้า รวมทั้งจิลล์ยังมักจะสร้างเรื่องยุ่งๆที่สร้างเสียงหัวเราะ แต่เป็นการรบกวนชีวิตประจำวันของแจ็คอยู่เสมอ หนังaction comedy แจ็คจึงคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แม้กระนั้นก็มีเหตุเมื่อแจ็คกำลังประสบปัญหาที่มีจิลล์เพียงเท่านั้นที่จะสามารถช่วยได้ ภาพยนตร์ฝรั่งขบขันๆเรื่องนี้จะเป็นการสร้างสีสันของความข้องเกี่ยวญาติ มุกฮาต่างๆรวมทั้งการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้แสดงนำฝ่าย ทำให้เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ

The Second Renaissance Part 1

เรื่องราวเกิดขึ้นโดยจะเล่าผ่านแหล่งข้อมูลที่ชื่อ “Zion Archive” File 12-1 เกิดเรื่องเล่าจากบันทึกในปลายศตวรรษที่ 21 ในสมัยรุ่งเรื่องของผู้คนที่ถูกเรียกว่าเป็นสมัยเรอเนสซองส์ที่ 2 ที่เหล่ามนุษย์มีวิทยาการก้าวล้ำไปไกลมากถึงกับสร้างหุ่นยนต์ที่มีระบบระเบียบ A.I.สมรรถนะสูงจนปรับปรุงสามารถมีความรู้สึกคิดได้เองเหมือนผู้คนทั่วไป ทำให้หุ่นยนต์พวกนี้ก็เลยถูกแทนที่ไว้ใช้เป็นแรงงานแทนคนหรือใช้เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกหรือตอบความอยากได้ที่ไม่สิ้นสุด

Handsome Devil หนัง action comedy

ประเด็นประเด็นการบูลลี่ การเหยียดหยาม การแบ่งพวกพ้อง เป็นสิ่งที่พวกเราจะได้มองเห็นเป็นประจำในหนังหรือซีรีส์ฝรั่งแนว coming of age ที่ชอบมีเบื้องหลังเป็นไฮสคูล สะท้อนให้เห็นภาพของสังคมวัยรุ่นที่อยาก ‘การยอมรับ’ เพื่อให้ตนเองได้เป็นส่วนหนึ่งของกรุ๊ปเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Handsome Devil ก็ถือว่าอยู่ในขนบเดียวกัน กล่าวถึงเรื่องของ ‘การเชื่อมั่นในตัวเอง’ หนัง action 2021 ถ่ายทอดผ่านชีวิตไฮสคูลของ เนด (ฟิออนน์ โอเชีย) ชายหนุ่มวัย 16 ปี เด็กใหม่ของโรงเรียนประจำชายล้วน ที่ซึ่งคนกลุ่มมากมาย (นับตั้งแต่อาจารย์ใหญ่ไปจนถึงเพื่อนร่วมชั้น) ขมักเขม้นกับการแข่งขันชิงชัยรักบี้เป็นความรู้สึกนึกคิด ขณะที่เนดเองละเลยในกีฬาชนิดนี้เลย

และเมื่อรวมกับเรื่องที่เขาเป็นเกย์ด้วยแล้ว เนดจึงกลายเป็นคนส่วนน้อยที่ไม่ถูกเห็นด้วยจากสังคมนักกีฬาชายล้วนแห่งนี้ไม่นานภายหลังเนดย้ายมาที่สถานที่เรียนแห่งนี้ คอเนอร์ (นิโคลัส กาลิตซีน) ชายหนุ่มนักกีฬาที่มักมีปัญหาต่อยตีกับเพื่อนร่วมสถาบันเก่า ก็เข้ามาเป็นเด็กใหม่รวมทั้งเป็นรูมเมตของเนด ความเกี่ยวพันฉันเพื่อนของทั้งคู่ เริ่มต้นไม่ดีเท่าไหร่ เนื่องจากว่าในขณะเนดไม่มีเพื่อนฝูงเลย คอเนอร์ กลายเป็นที่ยอมรับมากยิ่งกว่าจากความสามารถสำหรับการเล่นรักบี้อันเด่น เขาจึงเลือกที่จะอยู่ในกลุ่มใหญ่ มากกว่าที่จะเป็นเพื่อนเนด แม้ว่าจะนอนร่วมห้องกันทุกคืนก็ตามแต่ว่าภายหลังจากได้ค่อยๆทำความรู้จักกัน เนดรวมทั้งคอเนอร์ก็สนิทกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเนดได้ทราบความลับบางสิ่งที่คอเนอร์ปิดบังทุกคนมาตลอด รวมทั้งเขาก็อยากให้คอเนอร์เลิกวิ่งหนีข้อเท็จจริงรวมทั้งเชื่อมั่นในตัวเอง

หนัง action comedy Handsome Devil

เล่าเรื่องผ่านความสัมพันธ์แบบ ‘เพื่อนฝูง’ ที่รู้เรื่องและก็สร้างพลังบวกให้กัน กลายเป็นหนังฟีลกู๊ดที่คนดูเองก็จะได้รับพลังบวกนั้นไปด้วย

12 Strong/12 ตายไม่เป็น

เรื่องราวของหน่วยข้าราชการปฏิบัติการณ์พิเศษสหรัฐ 12 นายนำโดย ไม่ตช์ เนลสัน (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ถูกส่งไปยังถิ่นทุรกันดารในอัฟกานิสถานในช่วงไม่ถึงสัปดาห์หลังเรื่องราว 9/11 เหล่าทหารจำเป็นต้องร่วมมือกับหัวหน้ากองกำลังข้างเหนือ นายพลอับดุล ราชีด ดอสเหม็นตุม!! ในการประมือกับกองทัพตาลีบันที่มีจำนวนไม่ใช่น้อยกว่าหลายเท่าเพื่อนำความสงบสุขกลับมาสู่แผ่นดินอีกครั้ง แต่ ด้วยภาวะภูมิศาสตร์ที่เต็มไปด้วยภูเขา พวกเขาจำต้องใช้ชั้นเชิงการรบแบบโบราณ นั่นคือการใช้ม้าเป็นยานพาหนะสำหรับเพื่อการเดินทางผ่านเขตของศัตรู เพื่อยึด มาซาร์ อี ชารีฟ ซึ่งเคยเป็นฐานที่มั่นของกลุ่มพันธมิตรทางด้านเหนือคืนมาจากกรุ๊ปตาลีบันให้ได้

Skyfall (2012)

เรื่องราวใน Skyfall เริ่มขึ้นเมื่อ เจมส์ บอนด์ ได้รับภารกิจสำหรับเพื่อการติดตามฮาร์ดไดรฟ์ที่ถูกฆาตกรลักขโมยไป แต่ว่าเกิดเหตุผิดพลาดจนถึงทำให้บอนด์ถูกยิงและก็ตกลงไปในแม่น้ำ ซึ่งทำให้ทุกคนคิดว่าเขาเสียชีวิตไปแล้วต่อไป เหตุระเบิดที่คิดไม่ถึงก็เกิดขึ้นที่ศูนย์ MI6 พร้อมทั้งคำขู่จากฆาตกรว่าจะกระทำเปิดเผยรายนามสายลับนาโต้ซึ่งอยู่ในฮาร์ดไดรฟ์ แล้วก็บอนด์ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นอีกทีเพื่อรับภารกิจใหม่จาก เอ็ม สำหรับเพื่อการสืบเสาะหาความเป็นจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ในคราวนี้เว้นแต่ฉากแอ็คชั่นสนุกๆแล้ว ความน่าสนใจของ James Bond ในภาคนี้ก็คือบทที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นโดยยิ่งไปกว่านั้นเงื่อนดราม่าของ บอนด์ และก็ เอ็ม แล้วก็ความน่าสยองของคนร้ายอัจฉริยะอย่าง ราอูล สิลวา ซึ่งสวมบทบาทโดย ฮาเวียร์ บาเด็ม ผู้แสดงดีกรีออสการ์

Skyfall

เป็นหนัง James Bond ภาคที่ประสบความสำเร็จสูงสุดกับรายได้กว่า 1.1 พันล้านเหรียญ และก็มันยังได้เข้าชิงออสการ์ถึง 5 สาขารวมทั้งคว้ารางวัล หนัง Action ลำดับเสียงดีเยี่ยมที่สุด และก็ เพลงประกอบเยี่ยมจากเพลง Skyfall ของ อาเดล มาครอบครองได้เสร็จ

Den Of Thieves/โคตรเมืองนรกชิงทรัพย์เหนือก้อนเมฆ

เรื่องราวของกลุ่มจารชนมือโปรที่ปล้นแบงค์มานักต่อนัก กำลังวางแผนฉกเงิน 120 ล้านเหรียญที่หลุดจากระบบการเงิน และก็กำลังถูกส่งไปทำลายที่ธนาคารกลางสหรัฐซึ่งแน่นหนา หนัง action comedy และไม่เคยมีคนใดกันแน่คิดจะปล้นมาก่อน พวกเขาจำต้องลงมือใต้จมูกของหน่วยงานพิทักษ์ข้อบังคับที่ขึ้นชื่อว่าชั่วร้ายที่สุดในลอสแอนเจลิส นิก แฟลนาแกน (เจอร์ราร์ด บัตเลอร์) นายตำรวจผู้ไร้ความปราณีที่จำต้องออกไล่ล่า-ปะทะกับยอดกลุ่มขโมยอัจฉริยะผู้ไม่มีซึ่งความกลัวที่กำลังวางแผนปล้นจี้ครั้งใหญ่จากธนาคารกลางสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นธนาคารเพียงที่เดียวที่ยังไม่เคยโดนชิงทรัพย์

Carol

Carol (2015) ให้อะไรพวกเรามากกว่าการเอ๋ยถึงหัวข้อ ‘หญิงรักหญิง’ เพราะนอกจากบทที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายคลาสสิคเรื่อง The Price of Salt ที่เขียนโดย แพทริเซีย ไฮสมิธ ผู้กำกับก็ยังถ่ายทอดความรู้สึกของนักแสดงออกมาได้อย่างดียิ่ง จนถึงหนังเรื่องนี้ได้เข้าชิงออสการ์สูงถึง 6 รางวัลเลยหนังเล่าถึง ‘แครอคอยล’ หญิงผู้เพียบพร้อมอีกทั้งครอบครัว ฐานะ และหน้าตาในสังคมนิวยอร์กสมัย 1950 กับ ‘เทเรซ’ พนักงานในห้างอายุเพียง 20 ปี

ซึ่งความไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิงทั้งยังสังคมรวมทั้งนิสัยทำให้ทั้งคู่ยั่วยวนใจรวมทั้งต้องการรู้จะกันมากยิ่งขึ้นจนเกิดเป็นความรักที่ลึกซึ้ง เชื่อว่าสิ่งที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากยกให้ Carol เป็นภาพยนตร์ที่ดีเยี่ยมและสวยงามที่ปี ฝีมือการแสดงของ ‘เคท กางลนเชตต์’ (เล่นบทเป็น แครอคอยล) และก็ ‘รูนีย์ มาร่า’ (เล่นบทเป็น เทเรซ)

ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครออกมาได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นลีลา น้ำเสียง หรือแววตา ที่ทำให้น่าเชื่อว่า ทั้งคู่นักแสดงตกหลุมรักกันด้วยความรู้สึกอย่างแท้จริงส่วนอีกเหตุผลหนึ่งอาจเนื่องจากว่าการสื่อถึงความรักและการออกนอกกรอบสังคม มากยิ่งกว่าการเล่าถึงข้อผิดพลาดแผกสำหรับในการรักร่วมเพศ ทำให้ Carol เรียกว่าเป็นหนังรักที่สวยเรื่องหนึ่งก็คงไม่ผิดนัก เนื่องจากว่าถ่ายทอดทุกแง่ทุกมุมออกมาได้งามอย่างกับผลงานศิลปะชิ้นหนึ่งเลย

The Witcher Season 2

เรื่องต่อมา The Witcher Season 2 ภาคต่อจากซีปรี่ย์แฟนตาซียอดฮิต เรื่องราวของ แกรอลท์ (รับบทบาทโดย เฮนรี เควิลล์) นักล่าสิ่งลึกลับที่รู้จักกันในนาม วิชเชอร์ ที่ต้องท่องไปยังดินแดนต่างๆและก็พา ซีรี (สวมบทโดย เฟรยา อาลลัน) มาฝึกวิชาที่ค่ายวิชเชอร์ เพื่อให้คุณสามารถต่อสู้กับเหล่าอสุรีและกษัตริย์แห่งยิฟการ์ด รวมทั้งตามหา เยนีเฟอร์ (รับบทบาทโดย อันยา ชาลอยี่ห้อ) ตามพันธสัญญาที่มึงรอคอยลท์ได้ทำไว้ แล้วการผจญภัยของพวกเขาจะตื่นเต้นตื่นเต้นแค่ไหน ยั้งใจรอคอยชมตัวอย่างฤดูกาล 2 เตรียมถ่ายทอดสิ้นปีนี้จ้ะ

Magic Camp ค่ายป่วน ก๊วนมายากล

ประเภท Comedy, Family, Fantasy ดารา อดัม เดวีน, เจฟฟรีย์ แทมบอร์, กิลเลียน เจคอบส์ความยาว 1 ชั่วโมง 40 นาทีเรื่องราวของ แอนดี้ ที่ถูก รอย เพรสตัน สมัยก่อนผู้ครอบครองค่ายมนตร์และที่ปรึกษาในขณะเดียวกัน วิงวอนให้กลับมายังค่าย เพื่อจะได้กลับมาติดไฟในอาชีพการงานของเขาอีกที แม้กระนั้นเขากลับมิได้เป็นไปอย่างเป้าหมายไว้ เขากลับมาพบแรงดลใจใหม่ กับบรรดาเด็กๆในกรุ๊ปนักเล่นกลมือใหม่ น่าจะเป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งที่เหมาะสมกับเด็กๆที่กำลังเครียดกับประเด็นการเรียนทางอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้ได้อย่างใหญ่โต

หนังตลกๆ

 win666.club

wrockette