ดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน ดูหนังไทย หนังใหม่ ดูหนังฟรี

ดูหนังไม่มีโฆษณา Fantastic Beasts สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ หนังภาคแยกของ Harry Potter ที่ต่อยอดมาจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกัน ไม่จะต้องบอกเยอะ แค่นี้ก็ทราบ ว่าเวทมนต์จัดเต็มมากแค่ไหน

Power Rangers (2017) สถานะการณ์ของหมู่ของเด็กนักเรียนไฮสคูลที่ศึกษาค้นพบว่าเมืองแองเจิ้ล โกรฟ ที่หมวดเขาอาศัยอยู่นั้น กำลังถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากต่างดาว ซึ่งการรุกรานครั้งนี้ คงจะก่อให้เกิดการล่มสลายของโลกและมวลมนุษยชาติ ด้วยเหตุผลดังกล่าวหมู่เขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมมือกันในฐานะขบวนการห้าสี – Power Rangers เพื่อช่วยเหลือโลกนี้ไว้ให้ได้ก่อนที่ทุกๆอย่างจะสายเกินความจำเป็น

น่ากลัว Penny การเขียนที่ชำนาญการส่อให้เห็นที่น่าทึ่งและเครื่องมือต้นทางที่น่าจับจิตเป็นเพียงจุดกำเนิดของสิ่งที่ทำให้ Penny Dreadful เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ดีเยี่ยมที่สุด เขียนโดย John Logan และนำชี้ให้เห็นโดย Eva Green, Josh Hartnett, Timothy Dalto, n และ heavyweights อื่น ๆ การทำให้รู้จะจัดขึ้นที่กรุงลอนดอนในเวลาทศวรรษที่ 1890s ตำยาวนานสัตว์ประหลาดไม่น้อยเลยทีเดียว Frankenstein และสิ่งมีชีวิตของเขา Dorian Gray, Dracula, Wolfman, แม่มดและนักล่าแวมไพร์ในหมวดผู้แสดงหลัก Eva Green เป็นวาเนสซ่าอีฟส์ซึ่งเป็นหญิงที่ถูกขังอยู่สำหรับเพื่อการต่อสู้กับกองกำลังแห่งความมืดที่ขู่ว่าจะกินเธอชั่วนาตาปี ฉันไม่สามารถแนะนำให้มากพอ

ดูหนังไม่มีโฆษณา

ดูหนังไม่มีโฆษณา TOP SECRET UFO PROJECTS DECLASSIFIED

มาต่อกันที่หนังสารคดีเกี่ยวกับโปรเจค UFO ประเด็นนี้กันค่ะ เน็ตฟลิกจะพาทุกท่านไปดูข้อมูลลับของปรากฎข้อบังคับการณ์ UFO ที่ถูกปกปิดเป็นความลับสุดยอดจากรัฐบาลชั้นหนึ่งของโลก ข้อมูลอะไรที่ทุกคนเคยได้ยิน สิ่งต่างๆที่เคยได้แสดงตัวก็จะผิดแผกเดิมอีกต่อจากนี้ไป…

War of the Worlds (2005)

อภิมหาสงครามล้างโลกความสามารถ สตีเว่น สปีลเบิร์ก เรื่องราวของ 3 พ่อลูกที่จึงควรหนีเอาตัวรอดจากหายนะครั้งใหญ่ เมื่อเหล่าเอเลี่ยนเริ่มต้นเปิดฉากโจมตีเมืองต่างๆรอบโลกและไล่ฆ่ามนุษย์อย่างโหดเหี้ยมไม่มีการเสวนาใดๆ พวกเขาจึงควรสัญจรไปไกลเพื่อเอาชีวิตรอดและตามหาสมาชิกครอบครัวอีกราบที่อยู่ต่างเมือง ถ้าโลกใบนี้ไม่แตกเป็นเสี่ยงๆออกไปเสียก่อน

The 5th Wave (2016) อุบัติการณ์ล้างโลก

เป็นภาพยนตร์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายเบสต์เซลเลอร์ในชื่อเดียวกันคือ The 5th Wave โดย ริค ยานซีย์ (Rick Yancey) หนังสือเล่มแรกในไตรภาคที่เขาวางแผนไว้ ดูหนังไม่มีโฆษณา ซึ่งติดเกรดเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทม์มาช้านานกว่า 20 สัปดาห์ กำกับโดย ผู้กำกับดาวรุ่ง เจ เบลคสัน

Mars Attacks!’ (1996)

ภาพยนตร์ไซไฟตลกโปกฮาร้ายเรื่องนี้ เป็นเลิศในรูปยนตร์ที่ส่วนประกอบเกี่ยวกับการพบหน้ากับมนุษย์ต่างดาวที่เด่นมากที่สุดเรื่องหนึ่ง ตามสไตล์ผู้กำกับสุดแนวอย่าง Tim Burton อีกทั้งที่ขนทัพนักส่อให้เห็นชั้นนำในยุคนั้นมาลงจอเสียจำนวนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็น Jack Black, Natalie Portman, Danny DeVito, Micheal J. Fox, Pierce Brosnan, Glenn Close และ Jack Nicholson ในบทผู้บริหาราธิบดี

Notebook หนังเรียกน้ำตา Netflix เรื่องนี้ เป็นหนังโรแมนติก ดราม่า ที่ติดเกรด 1 ชั่วนิจนิรันดร์ของคนใดหลายๆ คน นอกนั้นเป็นหนังที่แจ้งกำเนิดของ Rachel McAdams เจ้าแม่หนังโรแมนติก ดราม่าเลยก็ว่าได้ โดย The Notebook เป็นหนังดราม่าระดับตำช้านาน ที่สะท้อนให้แสดงตัวคำว่า “รักแท้ มีอยู่จริง” ได้ดีที่สุดเรี่องหนึ่ง โดยสถานะการณ์เอ๋ยถึงความรักของอัลลี่ สตรีสาวผู้ดีที่มาใช้ช่วงหยุดซัมเมอร์กับที่บ้านของเธอในบ้านพักผ่อนต่างอากาศ

และในระหว่างที่เธอกำลังเที่ยวเล่นอยู่นั้น เธอก็บังเอิญเจอกับช่างไม้หนุ่มบ้านที่ดูทรงสเน่ห์อย่าง โนอาห์ เมื่อทั้งคู่สบตากัน โนอาห์กล่าวกับตัวเราเองทันทีว่า เขาสนใจในตัวเพศหญิงคนนี้เกินไป โนอาห์เดินลักษณะมจีบอัลลี่ไม่เว้นแต่ละวัน จนสุดท้ายทั้งสองก็ตกลงคบหาดูใจกันเป็นแฟน สถานะการณ์ของชีวิตทั้งคู่ดูราวกับว่าจะราบรื่น ครอบครัวของโนอาห์เป็นปลื้มกับอัลลี่เป็นอย่างมาก

แต่กลับกัน ครอบครัวของอัลลี่นั้น มิได้มองว่าโนอาห์เป็นผู้คนที่น่าคบหา ด้วยเหตุว่าด้วยฐานะทางบ้านที่ยากจน และด้วยความไม่เหมือนกันนี้ ส่งผลให้ครอบครัวของอัลลี่รีบย้ายกลับบ้านในเมืองของตนก่อนกำลัง ส่งผลให้ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องลาจากกัน

Search: WWW ! คนยุคนี้เล่นโทรศัพท์มือถือกันมากกว่าเล่นComputer ก็เลยไม่มีผู้ใดที่ไม่ใช้เครื่องมือค้นหาหา เหตุการณ์ของผู้หญิงทั้งสามคนที่ทำงานใกล้ชิดกับยูนิคอน และบาร์โร เพื่อจะการบรรลุเป้าหมายแล้วต้องทำทุกสิ่ง เนื่องจากว่าผู้ชนะมีเพียงหนึ่งเดียว และในสนามรบที่ดุเดือดแห่งนี้ คนไหนจะเป็นผู้ได้ชัยชนะไปครองกันนะ

PIRANHA มาดูเรื่องราวของสัตว์ประหลาดฟันแหลมสุดโหดประเด็นนี้กันค่ะ Piranha สถานะการณ์สุดสยองกำเนิดขึ้น ณ ทะเลสาบวิกตอเรีย ช่วงเวลาที่หนุ่มสาวทุกคนกำลังเอนจอยกับการอาบแดดฤดูร้อนนั้นก็ได้เช่นกันกำเนิดแผ่นดินไหว นำมาซึ่งการทำให้พื้นทะเลสาบแตกออก ดูหนังไม่มีโฆษณา ต่อจากนั้นเจ้าฝูงสัตว์ฟันแหลมอย่างปลาปิรันย่าก็ได้ว่ายกันออกมากัดเหยื่อที่อยู่ในน้ำอย่างโหดเหี้ยมด้วยความกระหาย โอ้ย แค่เล่าก็เสียวสว่างาบแล้วนะคะเนี่ย

6 Years หนังเรียกน้ำตา Netflixตา Netflix เรื่องต่อแต่นี้ไปสำเร็จงาน Original Netflix ที่ดีไม่แพ้เรียกอื่นๆ อีกทั้งยังสอดแทรกความเป็น Coming of Age ในช่วงการเข้าสู่วัยผู้ใหญ่เต็มตัวอีกต่างหาก
6 Years เป็นหนัง American Romantic Drama เอ๋ยถึง ‘เมล’ และ ‘แดน’ คู่รักวัยรุ่นที่คบหาดูใจกันตั้งแต่เรียนรู้มัธยมกระทั่งสถาบันระดับปริญญาช้านาน 6 ปี

ความรักของทั้งสองก็เหมือนความรักวัยรุ่นทั่วๆไปที่เต็มไปด้วยความสนุก คึกคะนอง ใช้ชีวิตในรายวันแบบไม่ต้องคิดหรือมีบทบาทอะไรจำเป็นจะต้องทำ แต่เมื่อณ เวลาผ่านไปคนทุกท่านจะต้องก้าวข้ามระหว่างวัยรุ่นเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ สิ่งต่าง ๆ ก็เริ่มต้นเปลี่ยนไป ไม่ใช่แค่สิ่งที่ต้องรับผิดชอบหน้าที่แต่รวมถึงจิตใจของแต่ละคนด้วยเช่นกัน

The Darkest Hour เมื่อวัยรุ่นทั้ง 5 คนเผชิญว่าตัวเราเองตกหลุมพรางอยู่ด้านในมอสโคว์ หมวดเขาจำเป็นจะต้องสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอดจากเอเลี่ยนที่เข้าโจมตีอย่างเร่าร้อน ความน่าตื่นเต้นที่สะดุดตาในแบบอย่าง 3 มิติของความงดงามกรุงมอสโคว์แบบคลาสสิค พร้อมกับสเปเชียลเอ็ฟเฟ็กต์ที่น่าตื่นเต้น

Dark Skies (2013) มฤตยูมืดสยองโลก

หนังเอเลี่ยนบุกโลกที่มาในเวอร์ชั่นของการรุกรานในแบบต่าง ๆ ในขั้นแรก และ ปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามตัวให้แสดงตัวในช่วงท้ายเรื่อง ว่าด้วยเหตุการณ์ของครอบครัวหนึ่งที่ได้รับรู้กับเหตุการณ์แปลกประหลาดบ่อยมากที่ก่อกวนพวกเขาจนทนไม่ไหว ก็เลยได้ไปหาผู้ที่พอรู้ในประเด็นนี้ให้ส่งเสริม ดูหนังไม่มีโฆษณา และ ก็ได้เช่นกันรู้ว่าหมวดเขากำลังตกเป็นวัตถุประสงค์ของบางสิ่ง หมวดหมู่เขาก็เลยจำเป็นจะต้องลงมือด้วยตนเอง เพื่อจะคุ้มครองป้องกันครอบครัวของเขา

ระยะแรกหนังยังไม่ค่อยเผยอะไรมากนัก แต่จะค่อย ๆ ฉายให้เห็นถึงเรื่องแปลก ๆ ที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้สาปัจจัย ดูลึกลับชวนติดตามดี และค่อย ๆ เปิดเผยเรื่องราวออกมาทีละน้อย แต่กว่าจะฉายให้ปรากฏเอเลี่ยนชัด ๆ ก็ช่วงท้าย ๆ เรื่องแล้ว บางขณะออกจะน่าเบื่อไปหน่อย มีดราม่าบ้างน้อย ตอนท้าย ๆ เรื่องจะคล้าย ๆ เรื่อง Poltergeist (2015) วิญญาณขังสยอง

THE HOST มาต่อที่ทางฝั่งของเอเชียกันบ้างค่ะ เรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่มีต้นเหตุมาจากการทดทดสอบที่บกพร่องของนักวิทยาศาสตร์ ที่ดันทิ้งสารเคมีที่ทดจำลองลงแม่น้ำ ซึ่งสารเคมีเหล่านี้ได้ส่งผลให้สัตว์เล็กน้อยใหญ่ที่อาศัยอยู่ด้านในแม่น้ำกลายพันธุ์จนเกิดเป็นสัตว์ประหลาดโผล่มาอาละวาดในกรุงโซล

The Bride of Habaek ! ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมตกลงมาจากฟ้า เทพเจ้าแห่งวารี ราชาองค์ต่อจากนี้ไปแห่งดินแดนวารีและจักรพรรดิองค์ต่อจากนี้ไปแห่งแดนเทพตกลงมาทับจิตแพทย์ถังแตก ความรักณ เวลาผู้หญิงสาวคนหนึ่งกับเทพ เหตุการณ์ความรักนี้จะได้ศึกษาค้นพบคำอธิบายศัพท์ของชีวิตและความสุขสุดๆไปเลย

เฉพาะบุคคลเราเคยดูหนังของผู้กำกับ ซึ่งได้ชมช่วงเทศกาลหนังญี่ปุ่นที่จัดฉายในไทยคือเรื่อง Mio on the Shore (2019) และ Silent Rain (2019) หรืออีกชื่อเรื่องว่า It Stopped Raining ซึ่งเป็นหนังที่พวกเราชอบทั้ง 2 เรื่อง มีลายเซ็นอันเป็นเอกลักษณ์แน่ชัดทั้งความเรียบง่ายสามัญ ดราม่าที่ไม่ฟูมฟาย และความ Slice of Life ที่อบอุ่นและงดงาม โดย One Day, You Will Reach the Sea ก็มอบส่วนประกอบที่มาว่าได้ครบและออกมาดีเหมือนกัน เป็นหนังที่มีพล็อตและเรื่องบางมาก ซึ่งค่อนข้างเน้นเล่าเหตุการณ์ปมข้อขัดแย้งและวิเคราะห์ชีวิต ดูหนังไม่มีโฆษณา อารมณ์ และความรู้สึกของผู้แสดง มีความอืดอาดสามัญ ค่อยเป็นค่อยไปซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของหนังญี่ปุ่นสไตล์สโลว์เบิร์น แต่หนังมิได้ชวนน่าเบื่อเลย ดูแล้วเหมือนได้พักผ่อนใจและอิ่มเอมไปกับบรรยากาศหนัง

Pixels: พิกเซล เมื่อเกมในตำยาวนานบุกถล่มโลก เหล่าเกมเมอร์จึงรวมกลุ่มเผด็จศึกหนัง Pixels เป็นเรื่องราวกับของเอเลียนที่บังเอิญค้นพบวิดีโอเกมอาร์เคดคลาสสิกที่มนุษย์ส่งออกมานอกโลก เพื่อที่จะหวังจะชี้แนะสิ่งนี้ให้กับสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว

แต่ทว่าเอเลี่ยนกลับตีความไม่ถูกไปว่าเป็นการส่งสารท้ารบ หมวดเขาก็เลยยกพลมาถล่มโลกโดยใช้กรรมวิธีการโจมตีตามวิดีโอเกมเป็นตัววินิจฉัยทั้งหมดทั้งมวล 3 ครั้ง ประธานาธิบดีก็เลยจำเป็นที่จะต้องเรียกตัว “แซม เบรนเนอร์” เพื่อที่จะนสมัยเด็กที่เป็นอดีตสมัยแชมป์เกมตู้ให้กลับมาช่วยสู้กับเอเลียน พร้อมทั้งเหล่าเกมเมอร์ความสามารถฉกาจคนอื่นๆ ๆ มาร่วมสู้ด้วย

wrockette