voopoo argus pod kit 20w

voopoo argus pod kit 20w


voopoo argus pod kit 20w 
ยาสูบกระแสไฟฟ้าวางแบบหรู ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตละอองน้ำแบบ ITO ซึ่งเป็นละอองน้ำที่มีความละเอียดรวมทั้งรีดกลิ่นรวมทั้งนิโคตินได้ดีเยี่ยม ทั้งยังยังมากับทรงที่กระชับแล้วก็ยังคงทนใช้งานได้ยาวเป็น เพียงพอยาสูบกระแสไฟฟ้า ที่ชาวคนที่สูบบุหรี่จัดไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
voopoo argus pod kit 20w
ยาสูบกระแสไฟฟ้าออกแบบหรู ที่มาพร้อมทั้งเทคโนโลยีการผลิตละอองน้ำแบบ ITO ซึ่งเป็นละอองน้ำที่มีความละเอียดรวมทั้งรีดกลิ่นรวมทั้งนิโคตินได้ดีเยี่ยม ทั้งยังยังมากับทรงที่กระชับและก็ยังแข็งแรงใช้งานได้ยาวเป็น เพียงพอยาสูบกระแสไฟฟ้า ที่ชาวคนที่ติดการสูบบุหรี่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
Voopoo Argus 
มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และก็มีความน่าดึงดูดใจในหลายด้านของการใช้แรงงาน ทั้งยังทรงของตัวเครื่องที่มีขนาดความสูง 93.2 มม. กว้าง 26.1 มม. แล้วก็ครึ้ม 13.8 มม. รอบๆข้างๆของตัวเครื่องมากับจอ Oแอลอีดี ขนาด 069 นิ้ว ที่จะแสดงสถานะของการใช้แรงงานแบบเรียลไทม์ ตัวเครื่องมีน้ำหนักที่ค่อย เนื่องจากว่าใช้อุปกรณ์สำหรับการผลิตเป็นโลหะผสมสังกะสี (Zinc-Alloy) รวมทั้งหนัง PC ปริมาตรแบตเตอรี่ 800 mAh ในตัวเครื่อง และก็ยังมีหัวเพียงพอที่ดีไซน์ออกแบบมาได้อย่างแม่นยำตามหลักสรีรศาสตร์ปริมาตร มล. ทั้งยังตัวของยาสูบกระแสไฟฟ้า Voopoo Argus ตัวนี้ยังมากับรูลมซึ่งสามารถปรับได้ตามสิ่งที่มีความต้องการไม่ว่าจะ ฟิลกลั้น ฟิลเตียน ยาสูบกระแสไฟฟ้าตัวนี้ก็สามารถที่จะรังสฤษฏ์ให้ได้อย่างอิสระแล้วก็เพลิดเพลินใจไปกับการสูบละออง ITO ซึ่งเหมาะสมกับประสบการณ์ต้นแบบ MTL ที่รื่นเริง
ในเรื่องของความสามารถของตัวยาสูบกระแสไฟฟ้าตัวนี้เชื่อมั่นได้ว่าตอบปัญหาการใช้แรงงานมากมายก่ายกอง เพราะเหตุว่ามากับเทคโนโลยีชิปเซต Gene Ai 1.2 ที่สามารถจัดแจงเรื่องของพลังงานแล้วก็ค่าการจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างอัจฉริยะ โดยยาสูบกระแสไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อยู่ที่ 5-20 วัตต์ มากับค่าแรงต้านทาน 0.5-3.0 โอห์ม แรงกดดันไฟจะอยู่ที่ 3.2 โวลต์ถึง 4.2 โวลต์ ถือว่าความสามารถการสูบมีความเต็มเปี่ยมในทุกๆมุมมอง
Voopoo Argus Pod Kit 20 W 
เปิดตัวมาด้วยกัน 6 สีสัน ซึ่งจะแตกต่างที่อุปกรณ์ในส่วนของหนังสำหรับการเอามาประกอบ โดยทั้งยัง แบบอาทิเช่น คาร์บอนเส้นใย สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สีแดง และก็สีฟ้าคราม ตอบปัญหาทุกสิ่งที่มีความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแน่แท้ เป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าที่น่าทดลองประจำแบรนด์ดังอีกหนึ่งตัวที่นักดูดแล้วก็คนที่ชอบการสูบบุหรี่ทั้งหลายแหล่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
ข้อมูลเจาะจง
หัวเพียงพอ
ปริมาตร: 2.0ml
สิ่งของ: PCTG
แรงต้านทาน: 0.7Ω/1.2Ω
E-liquid 
ที่เสนอแนะ: Nicotine≤50mg
สเปกตัวเครื่อง
ชื่อ: ARGUS POD
สิ่งของโลหะผสมสังกะสี+หนัง/PC
กำลังขับ: 5-20W
แรงกดดันไฟขาออก: 3.2-4.2V
แรงต้านทาน: 0.5-3.0Ω
ปริมาตรแบตเตอรี่: 800mAh แบตเตอรี่ในตัว
เป็นชุดเพียงพอที่วางแบบด้วยเทคโนโลยีวิธีการทำให้เป็นละอองของ ITO เพื่อคุณได้ดูดแบบ MTL ที่น่าพอใจ Argus Pod ใช้แบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อพอดิบพอดีกับริมฝีปากที่เพอร์เฟ็ค ช่องลมเข้า รูจะขยายลมและก็ห้องบัฟเฟอร์การไหลของรูลม รวมทั้งให้รสที่ราบระรื่น คุณสามารถปรับโหมดการสูบที่คุณรู้สึกชื่นชอบได้อย่างอิสระด้วยการปรับกระแสลมรวมทั้งการปรับกำลัง คุณสามารถพิจารณาระดับเสียงได้ตลอดระยะเวลาโดยไม่ต้องดึงออกเมื่อจัดตั้งหัวพอเพียงแบบเต็ม VOOPOO Argus Pod มากับการออกแบบคุ้มครองป้องกันการรั่วซึมหลายชั้น แล้วก็ส่วนประกอบสี่รูจะล็อคสมาธิข้างในอย่างแน่นหนา Argus Pod Kit ทำขึ้นด้วยแบตเตอรี่ 800mAh สามารถเก็บน้ำยาสูบกระแสไฟฟ้าได้ มิลลิลิตร
เป็นกล่องยาสูบกระแสไฟฟ้าที่ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจอย่างยิ่ง สำหรับตัวยาสูบกระแสไฟฟ้ารุ่นนี้ใช้โลหะผสมสังกะสีแล้วก็อุปกรณ์หนัง ที่ให้ความสวยงามแบบมีเอกลักษณ์จนถึงคนอีกหลายๆคนควรต้องลืมไม่ลง นอกเหนือจากนั้นยาสูบกระแสไฟฟ้า Argus GT เป็นไอเทมที่นำเอาสบาย คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลที่ถ้าหากจำต้องออกไปเมืองนอกบ้านรวมทั้งจำต้องพกเจ้า VOOPOO Argus GT Box ออกไปด้วย เพราะว่ายาสูบกระแสไฟฟ้าตัวนี้ออกจะกระทัดรัด พกพกง่าย VOOPOO Argus GT Box มาพร้อมกับ PnP Pod ที่จะทำให้รสรวมทั้งฟิลการใช้งานยาสูบกระแสไฟฟ้าของคุณดีขึ้นไปอีกระดับ นอกจากนั้นยังหัวข้อการใช้งานยังดีไซน์มาให้ใช้ง่ายดายจัดว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าเก็บสะสม
Argus Pro 
ถูกอัพเกรดให้มีแบตเตอรี่ข้างใน มีปริมาตรสูงถึง 3000 mAh พร้อมด้วยสามารถทิ่มชาร์จต่อกับสายชาร์จแบบ Type-C ด้วยระบบ Fast Chrage ช่วยทำให้ผู้ใช้งานสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องถอดถ่านออกมาชาร์จเสมือนรุ่นก่อนแล้ว
แน่ๆว่าภายหลังที่อัพเกรดแบตเตอรี่และทำให้ Argus Pro มีพลังงานสำหรับเพื่อการจ่ายไฟฟ้าสูงสุดสูงถึง 80w สถานที่สำหรับทำงานร่วมกับชิพ GENE.TT ที่ถูกอัพเกรดให้สนองตอบผู้กระทำดูดของผู้ใช้งานได้ไวเพียงแค่ 0.001 วินาที ทำให้การใช้แรงงานลื่นไหล ไม่มีสะดุดหรือรอคอยรอบถึงแม้ใช้ในค่าโอห์มที่ต่ำ
ส่วน Smart Mode (ปรับค่าวัตน์ให้อัติเตียนโนมัติเตียนตามค่าโอห์มของคอยล์และก็ Rba Mode (ปรับค่าวัตน์เองตามอยากได้รวมถึง การนับปริมาณการสูบ ตัวจับเวลา ค่าโอห์มต่างๆยังคงมีอยู่ในรุ่นนี้ตัวอย่างเช่นเดิม
Argus Pro 
มีโหมดใหม่ที่เพิ่มเข้ามามันก็คือโหมด A&P หรือ โหมดดูดแบบไม่ต้องกด นั่นเอง ซึ่ง Serie Drag X ตัวใหญ่ ที่แล้วไม่มีมาให้
กลับสู่หน้าหลักwrockette.com