หนังระทึกขวัญ ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูหนังผ่านมือถือ ไม่มีสะดุด

หนังระทึกขวัญ เรื่อง Hushผู้เขียนสาวใบ้หูหนวกคนหนึ่งที่ปลีกตนเองไปอยู่ภายในป่าเพื่อที่จะใช้ชีวิตสงบเสงี่ยม หนีความวุ่นวาย แต่ดันมีฆาตกรโรคจิตบรรจุหน้ากากพากเพียรจะทำร้ายร่างกาย นำมาซึ่งการทำให้เธอจะต้องต่อสู้เพื่อรักษาชีวิตของเธอไว้ แต่ด้วยความที่เธอไม่อาจจะได้ยินเสียงอะไรเลย นำมาซึ่งการทำให้ฆาตกรโรคจิตย่องเข้ามาประชิดได้โดยที่เธอไม่รู้ตัว ท้ายที่สุดแล้วใครจะเหลือรอดเป็นคนท้ายที่สุด…ไปลุ้นกันเอาเองนะจ๊ะ

The Babadook (2014)

หน้าหนังคงจะดูเป็นผีตุ้งแช่ทั่วๆไป แต่หนังผีเรื่องนี้ทำออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียว ผลงานกำกับเรื่องแรกของเจนนิเฟอร์ เคนต์ ที่เล่าเหตุการณ์ของหญิงสาวที่จะต้องเลี้ยงลูกชายเพียงลำพังหลังการตายของสามีเมื่อ 6 ปีก่อน ลูกชายของเธอมั่นใจว่าเขาถูกปีศาจร้ายในนิทานเรื่อง The Babadook ตามหลอกหลอนในฝันร้ายทุกคืน และเริ่มไม่น่าใช่แค่ในฝันอีกถัดไป หนังน่ากลัวเอาเรื่อง หนัง ระทึกขวัญ แถมแทรกแนวความคิดช่วงความเกี่ยวข้องของแม่ลูกเอาไว้ด้วย

หนังระทึกขวัญ

Who Are You – School 2015 (2015)

ซีรี่ย์แนวโรงศึกษา กล่าวเล่าถึงเด็กนักเรียนเพศหญิงคนหนึ่งชื่อเรื่อง อีอึนบี ซึ่งมีพี่น้องฝาแฝดชื่อเรื่อง โกอึนบยอล อีอึนบี ใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านกำพร้า ควรต้องโดนเพื่อนในโรงศึกษาเล่าเรียนกลั่นแกล้ง ในทางตรงกันข้าม โกอึนบยอลเธอเป็นสาวฮอต ศึกษาเล่าเรียนอยู่ที่โรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมเซกัง

โรงเรียนหรูในกังนัม จนมาวันหนึ่งโกอึนบยอลได้หายตัวไป อีอึนจึงสวมรอยแทนและได้แปรเปลี่ยนเป็นสาวฮอตของโรงเรียน เธอเพียรพยายามค้นหาหาที่จริงได้พบเงื่อนงำต่าง ๆ รวมไปจนถึงความลับเกี่ยวกับโรงเรียนด้วย ประเด็นนี้พระเอกเป็นนักว่ายน้ำของโรงเล่าเรียน คอยตามช่วยนางเอกเกือบจะทั้งเรื่อง ฟินมาก พระรองก็ดีงาม

หนังระทึกขวัญ ELI

เพิ่งลง Netflix ไปได้ไม่ถึงเดือน หนังเกี่ยวกับเด็กชายคนนึงที่อยู่ๆ ก็กำเนิดเป็นโรคภูมิแพ้ตัวของเราเองขึ้นมา ไม่อาจจะออกไปโดนอากาศด้านนอกห้องจากโรคและภัยต่างๆ มีพลังเปี่ยมล้นเชื้อได้ เพราะว่าจะเกิดผื่นแดงขึ้นเต็มตัวและสร้างความเจ็บปวดให้กับเค้า มารดาและบิดาของเด็กชายก็เลยจำเป็นต้องเพิ่งช่องทางท้ายที่สุดด้วยการพาไปรักษาที่ศูนย์การแพทย์อันห่างไกล ที่มีแค่หมอและพยาบาลอยู่ 3 คน เท่านั้น และนั่นเองที่ทำให้เด็กชายได้เจอกับเหตุการณ์แปลกๆ และสยองขวัญกำเนิดขึ้นภายในสถานพยาบาลแห่งนั้น

Saw

Saw : ซอว์ เกมต่อตาย ตัดเป็น หนังสุดโหดที่มีฉากเกมส์ปริศนาฆาตรกรรมแปลกๆ ให้พวกเราได้ลุ้นในทุกๆภาค Saw กำกับโดย เจมส์ วาน เนื้อเรื่องโดยรวมของทุกภาคจะเป็นการนำหมู่คน เพื่อจะน มาอยู่ด้านในเกมส์สุดโหด แล้วพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปให้ได้ ภายใต้การกำกับการของฆาตรกรโรคจิตสุดเหี้ยม

House of wax

เข้าเน็ตฟลิกแล้วจ้าสำหรับหนังแนวฆาตกรรมสุดโหดในตำช้านาน กล่าวเลยว่าทั้งเบิกบาน ทั้งหลอนจนคนเขียนทนดูไม่ไหว เหตุการณ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ไปพบกับบ้านหุ่นขี้ผึ้งโดยบังเอิญ หนังระทึกขวัญ ในขั้นแรกหมู่เค้าได้เผลอไผลไปกับความงดงามและความเหมือนจริงของหุ่นขี้ผึ้ง จนทำเป็นนึกไม่ออกพิจารณาไปว่าในบ้านหลังนี้มีอันตรายและความลับอันสุดสยองเป็นจำนวนมากซ่อนอยู่

Lights Out

อย่าปิดไฟ! เป็นคำเตือนที่ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อเหล่าตัวละครในหนังเรื่องนี้ เพราะเหตุว่าอยู่ๆ ก็ไม่ทราบดีว่าเพราะเหตุไรถึงมีผีร้ายคอยโผล่มาหลอกหลอนรีเบ็คก้า หนังระทึกขวัญ และคนรอบข้างเธอในช่วงช่วงเวลาค่ำคืนหรือบริเวณที่ไร้แสงสว่าง ซึ่งทางรอดทางเดียวก็คือควรต้องเปิดไฟเอาไว้ตลอดช่วงเวลานั่นเอง ส่วนเจ้าผีร้ายนั้นคือคนไหน ควรจะเป็นอะไร และทำไมถึงกลัวแสงขาวขนาดนั้น…ไปหาคำตอบในตัวหนังกันเองนะขอรับ

แสงกระสือ

เริ่มกันที่รูปยนตร์เรื่อง แสงกระสือ เป็นรูปยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-แฟนตาซี-ระทึกขวัญ กำกับโดย สิทธิศิริ มงคลศิริ เขียนบทโดย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ว่าด้วยเรื่องราวของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งที่ค้นพบว่าทุกคืนตนเองจึงควรแปลงกายเป็น กระสือ ส่งผลให้เธอต้องเอาตัวรอดจากหมู่นักล่ากระสือและหาทางรักษาการเปลี่ยนร่างไปพร้อม ๆ กับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพื่อนสนิทของเธอเอง

อาปัติ

ความขัดโต้แย้งของภาพยนตร์ทั้งหมดสามารถจบได้ใน 30 นาทีแรกถ้านักแสดงติดต่อกัน เนื้อเรื่องดำเนินไปช้าเกินไปและไม่มีเนื้อเรื่องเยอะแยะ นักแสดงหลักไม่ใช่จำพวกที่คุณโดยมากจะผลักดัน น้อยขึ้นอยู่กับความประจวบเหมาะ แต่หากคุณมีณ เวลาว่างและไร้อะไรเกี่ยวโยงกับชีวิตของคุณ แนะนำให้ดูหนังผีไทยน่ากลัวประเด็นนี้

คน ผี อสุรกาย (2547)

อุ้ยสัญจรเข้ากรุงเทพมหานครมาขออาศัยอยู่กับป้าบัวซึ่งเป็นเจ้าของโรงพิมพ์ ป้าบัวมีหลานชายคนหนึ่งชื่อเรื่อง อาร์ม อายุต่ำยิ่งกว่าอุ้ยไม่เท่าไร หนังระทึกขวัญ เมื่ออุ้ยมาอาศัยอยู่ด้วยแล้ว ป้าบัวก็ให้อุ้ยช่วยเลี้ยงดูอาร์ม อาร์มนั้นมีความประพฤติปฏิบัติประหลาด ไม่กล้าเข้าห้องน้ำ ไม่กล้ารับประทานอาหารชนิดเครื่องในที่ป้าบัวส่งผลให้

และมักเท้าความว่า เห็นภูตผีปิศาจ โดยพูดว่า ที่โรงพิมพ์นี้มิใช่มีเพียงตน อุ้ย และป้าบัว สามคนเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งชีวิตหนึ่งอาศัยอยู่เข้าร่วมชายคาด้วย อยู่มาอุ้ยก็เริ่มพิจารณาเห็นเหมือนอาร์มว่า เช่น มักมีเสียงประหลาดในยามช่วงกลางคืน อาร์มจึงพูดว่า สิ่งมีชีวิตนั้นคือ สุดใจ พี่เลี้ยงซึ่งลาออกไปแล้ว แต่เขาไม่แน่ว่า บัดนี้สุดใจเป็นคนหรือสิ่งใด

บอดี้ ศพ #19 (2550)

ภายหลังที่จำเป็นจะต้องทนเครียดกับการฝันแสดงตัวผีผู้หญิงที่ถูกฆ่าในความฝันซ้ำซากจำเจ นักทำความเข้าใจคณะวิศวกรรมศาสตร์คนหนึ่งก็เชื่อเรื่องมโยงรูปที่เห็นเข้ากันกับคดีคนหายซึ่งดูมีเงื่อนงำ

Coin Locker Girl

เหตุการณ์ระทึกขวัญของเด็กสาวที่ถูกละทิ้ง พร้อมทั้งเติบโตมาในสังคมที่เลวร้าย ได้รับการเลี้ยงชมจากเจ้าแม่เงินกู้เถื่อน ทำให้กับซึบซับความโหดร้ายที่เห็นมาตั้งแต่เยาว์วัย ก่อนจะถลำเข้าไปยังวังวนแห่งอาชญากรรม นำมาซึ่งการทำให้เธอเป็นเพศหญิงน้ำมือโหดตั้งแต่อายุวัยเยาว์

บุปผาราตรี เฟส 2

ภายหลังบุปผา ราตรี ของยุทธเลิศ สิปปภาค เปิดตัวในปี 2003 แสดงตัวว่าได้รับกระแสความนิยมแบบถล่มทลาย ไอเดียของภาพยนตร์ที่มีความน่ากลัวจริงๆ หนังระทึกขวัญ แต่ก็สอดแทรกมุกโปกฮาได้อย่างถูกจังหวะ ถูกเริ่มต้นขึ้นจากบุปผาราตรีในภาคแรก โดยในภาคแรก หนังทำเงินไป 40 ล้านบาท ทำให้ทาง ผู้สร้างมถ้าารรูปยนตร์ สร้างต่อในภาคที่ 2 คือ บุปผาราตรี เฟส 2

เส้นเรื่องของบุปผาราตรี เริ่มต้นขึ้นหลังจาก บุปผา ราตรี (พลอย เฌอมาลย์) นักศึกษาแพทย์ ที่ไม่เคยเปิดใจให้ผู้ใดมาก่อนเลย ไปตกหลุมรัก เอกพล (กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์) จนยอมไปทะเลบางแสนร่วมกัน จนมีความเกี่ยวเนื่องกัน 3 วัน 3 คืน มิได้ออกมาจากห้อง แต่บุปผามารู้ว่า จริงๆเอกพล แค่หลอกฟันเพียงแค่นั้น เนื่องจากพนันเหล้า 1 ขวด ไว้กับเพื่อน ว่าจะจีบบุปผาให้ติดให้ได้

There’s Someone inside your house

ถัดมาจ้ะ ถ้าผู้ใดที่ชอบแนว Scream มาชมที่เรื่องนี้เลยจ้ะ สถานะการณ์ความไม่เป็นระเบียบและความสยองขวัญที่กำเนิดขึ้น ณ โรงศึกษาเล่าเรียนไฮสคูลแห่งนึง เมื่อนักฟุตบอลสุดฮอตแห่งโรงศึกษาเล่าเรียนถูกฆ่าตายปัญหา พร้อมทั้งเปิดโปงความลับของผู้ตาย แล้วก็ทำเช่นนี้กับเหยื่ออีกหลายท่าน จึงทำให้อดสงสัยมิได้ว่าคนใดกันแน่ที่เป็นคนฆ่า แล้วมีเป้าหมายอะไรที่ทำเช่นนี้

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์ เป็นภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ ออกฉายวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2554 เข้าร่วมเขียนบทและะกำกับโดยโสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ผลิตโดยจอกว้างใหญ่ฟิล์ม และจัดค้าขายโดยจีทีเอช นำส่อให้เห็นโดย สหรัถ สังคปรีชา, ปิยธิดา วรมุสิก

แนวความคิดหลัก ๆ ของภาพยนตร์ประเด็นนี้คือ หนังระทึกขวัญ แดนผีที่ดุที่สุดในเชียงใหม่ อยู่ภายในหมู่บ้าน ลัดดาแลนด์ ซึ่งมีการฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม และต่อเนื่องสืบมา โดยรูปยนตร์ประเด็นนี้ได้รับเรตติ้ง “น 18+” (รูปยนตร์ที่เหมาะกับผู้ที่อายุตั้งแต่ 18 ขึ้นไป) รูปยนตร์หัวข้อนี้มีสโลแกนเด็ดว่า “หมู่บ้านแห่งนี้จะอยู่หรือจะย้าย เมื่อคนตายมาหาถึงบ้าน”

THE PROMISE

หนังผีไทย ประเด็นนี้มีข้อขัดข้องหลายชนิดเพื่อพวกเรานะ แต่ที่แจ่มแจ้งและชัดเจนที่สุดคือมีการเว้นโอกาสที่แปลกและมีฉากร้องไห้ยาวนานมาก/มีสิ่งผิดปกติบางสิ่งบางอย่าง ที่กำเนิดขึ้นบ่อยมาก กับนักแสดงที่ต่างกัน มันเพิ่มความเกลียดมาพากลของตัวละครหลัก (เรายังไม่แน่ใจว่าผู้ดูควรจะถูกใจเธอไหม) เนื่องจากรู้สึกว่าเธอมิได้ทำอะไรสำเร็จและหมกมุ่นเกินความจำเป็น มีบางตอนที่สร้างความกลัวสยองขวัญมาก ตอนจบมิได้รับรู้เป็นขณะจบเลยด้วยเหตุว่าไม่มีอะไรคลี่คลาย…แนะนําหนังผีไทยน่ากลัวๆ เรื่องนี้น่าติดตาม

THE FIGHTER : 2 อดทน หัวใจเกินร้อย

ชีวิตจริงของนักชกรุ่นไลต์เวลเตอร์เวต ไอริช มิคกี้ วาร์ด (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ผู้ไม่เคยชนะในสังเวียนไหนเลย แม้กระทั้งในสังเวียนแห่งชีวิต เขาหวังที่จะเอาดีในการเป็นนักมวยมาตลอด และพากเพียรฮึดสู้อีกสักครั้ง โดยมีพี่ชายขี้ยาต่างพ่อ ดิ๊กกี้ (คริสเตียน เบล) เป็นเทรนเนอร์ให้ ตลอดไปเขาถูกแม่บงการ (เมลิสซ่า ลีโอ) บังคับให้ดำเนินชีวิตตามที่เธอต้องการเสมอไป โชคยังดีที่เขาได้พบกับชาร์ลีน (เอมี่ อดัมส์) แฟนสาวที่เปิดให้เห็นถึงอันที่จริงว่า ภาระที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือ ความรับไม่ถูกชอบที่มีต่อครอบครัว ที่กลายมาเป็นปัญหาสำคัญของการก้าวขึ้นสู่แดูป์บนสังเวียนผืนผ้าใบแห่งนี้

The Blind Side – เดอะ ไบลด์ไซด์ แม่ผู้นี้มีแต่รักแท้

จบท้ายด้วย The Blind Side เหตุการณ์สุดจับอกจับใจของ Michael Oher วัยรุ่นเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกัน ที่ชีวิตจำเป็นที่จะต้องตกระกำลำบากเมื่อพ่อของเขาถูกฆาตกรรมและแม่ติดยาเสพติด ทำให้เขาตกอยู่ในสภาพยากจนและไม่ได้รับการเรียนเท่าที่ควรจะ แต่แล้วเศรษฐีคู่สามีภรรยาชาวอเมริกันกลับยื่นมือเข้ามาผลักดันและรับอุปการะสนับสนุนเขาทั้งในทางกีฬาและวิชาความรู้ ส่งผลให้เขามีความฝันใหม่ที่ควรจะเป็นนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลให้ได้

wrockette