หนัง HD 4K ดูหนังบนมือถือ ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD

หนัง เรื่อง Durante la tormenta (ไม่ราจ) สำหรับในการนี​​้ ละครลับวีรบุรุษ Vera Roy เชื่อมต่อระหว่างสองจักรวาลที่เสมอภาค ตอนวันที่ 9 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 1989 นิโคอายุ 12 ปีมองเห็นการฆาตกรรมแล้วก็กัดฝุ่นผงเพื่อบากบั่นหนีจากจุดเกิดเหตุเขาทิ้งเทปไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังในตอนที่กำเนิดพายุฝนฟ้าร้อง 72 ชั่วโมง

หนึ่งศตวรรษภายหลังจากเรื่องจริง Vera ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านข้างหลังเก่าของ Nico รวมทั้งเจอเทป คุณผ่านตารางเพื่อเตือนผู้ดูแล Leyra เกี่ยวกับการตาย แล้วก็เขาพากเพียรที่จะหยุดพวกเขาก่อนที่จะลมพายุจะพัดผ่าน นี่เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ภาษาประเทศสเปนที่ยอดเยี่ยมใน Netflix

Halftime (Jennifer Lopez: Halftime) Jennifer Lopez: Halftime ระบุพรีเมียร์ 14 เดือนมิถุนายน 65 เรื่องราวเกี่ยวกับ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ซูเปอร์สตาร์ระดับนานาชาติเปิดใจเล่าทางอาชีพพันหน้าในแวดวงสนุกสนาน และก็แรงกดดันที่กระทบชีวิต สารคดีประเด็นนี้ เป็นจุดกำเนิดของชีวิตตอนช่วงหลังของเจนนิเฟอร์ โลเปซ ที่จะบอกความก้าวหน้าของคุณอีกทั้งในฐานะคนเชื้อสายลาติน แม่ แล้วก็นักแสดงที่กล้าเลือกทางอาชีพในแวดวงหรรษา

OCEAN’S 8เมื่อสาวสวย 8 คน 8 สไตล์ได้ร่วมมือกันคิดแผนลักครั้งใหญ่ โดยแต่ละคนกล่าวได้ว่าความรู้ความเข้าใจขั้นเทวดา กระทั่งสามารถลักขโมยเพชรออกมาจากงานอีเว้นท์ที่มีระบบระเบียบความปลอดภัยแน่นหนาได้อย่างแนบเนียน บอกเลยว่า มองเพลิดเพลิน มองบันเทิงใจ ทั้งยังเหล่านางๆยังปลดปล่อยมุขกันแบบไม่ยั้งเลยล่ะจ้ะ

Extraordinary Attorney Woo อูยองอู ทนายความอัจฉริยะ … อูยองอู เป็นทนายหญิง วัย 27 ปี ที่มีภาวการณ์แอสเพอร์เกอร์ โรคในกรุ๊ปสเปกตรัมเดียวกับออทิสติก แต่ว่าคุณเป็นอัจฉริยะที่มีความฉลาดทางสติปัญญามากถึง 164 มีความจำที่ดีงาม และก็ขั้นตอนการความนึกคิดที่เลิศกว่าคนธรรมดาเสียอีก คุณจบการศึกษาเป็นที่ 1 ในชั้นเรียน อีกทั้งสถาบันนิติศาสตร์โด่งดัง แล้วก็สาขาวิชาข้อบังคับมหาวิทยาลัยแห่งชาติของโซล แต่ว่าแม้กระนั้น คุณก็พบว่าตนเองกำลังเจอปัญหาอย่างมากถ่วงเกี่ยวกับการเข้าสังคม

 หนัง กังฟูแพนด้า Kung Fu Panda

เรื่องราวย่อ: เกิดเรื่องราวของแพนด้าตัวอ้วนอวบ มีนามว่า “โป” ที่ชอบพอ “ห้าผู้รักษา” เป็นอย่างมาก โดยในวันหนึ่งมีการเลือกสรรทหารมังกร โปก็เลยตั้งอกตั้งใจจะไปดูการคัดสรร แม้กระนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ทำให้โปได้เป็นผู้ได้รับเลือกไปโดยปริยาย แต่ว่าเนื่องจากว่าโปนั้นมิได้มีความรู้และมีความเข้าใจในด้านนี้เลย ทำให้จำต้องฝึกซ้อมอย่างมาก และก็โปยังจำเป็นต้องประจันหน้ากับนิสิตเก่าคนโปรดของคุณครูอีกด้วย

รีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “กังฟูแพนด้า” ถือเป็นการ์ตูนที่คนอีกจำนวนไม่น้อยอาจเคยชินกันมาแล้ว ทั้งยังความสนุกตลกของผู้แสดงนำอย่างโป แล้วก็ฉากต่อสู้สุดมันของผู้แสดงต่างๆเรื่องราวก็เป็นการฝึกหัดศิลป์การต่อสู้ที่น่าดึงดูดอีกด้วย ถ้าหากใครกันแน่พอใจศิลป์การต่อสู้อาจถูกใจประเด็นนี้มากมายแน่ๆ แต่ว่าคนไม่ใช่น้อยก็คงจะเอ็นดูในตัวแพนด้าน้อยอย่างโปอยู่แล้ว ไหนจะความโหดร้ายทารุณของ “คุณครูชิฟู” รวมทั้งห้าผู้รักษาอีก

HAPPY OLD YEAR หนัง ภาพยนต์แนวไม่นิมอล ที่มองแบบเรียบแต่ว่าต้องใจผู้ชมแน่ๆ พวกเรามั่นใจว่าทุกคนเคยจัดห้องแล้วดันไปพบข้าวของเก่าๆที่ทำให้คิดย้อนตอนได้มันมา จับดูแล้วนึกถึงเรื่องในอดีต ก็ราว จีน ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ที่ต้องการจะรีโนเวทบ้านให้เปลี่ยนเป็นที่ทำงาน แต่ว่าดันไปพบของบางสิ่งบางอย่างของคู่รักเก่า ที่ทำให้คุณวินิจฉัยยากว่าจะทิ้งหรือจะเก็บ

Murder Mystery ปัญหาฮันนีมูนวุ่น (2019) – 73 ล้านครั้ง

Murder Mystery เป็นภาพยนตร์ตลกเบาสมอง มองง่าย เกิดเรื่องราวของผัว-เมีย คู่หนึ่งที่จำต้องเข้าไปมีความเกี่ยวข้องกับคดีการฆาตกรรมปัญหาบนเรือของมหาเศรษฐีคนหนึ่ง ที่ดูท่าบนเรือนั้นทุกๆคนจะเป็นผู้ต้องสงสัยได้ทั้งปวง โดยเขาทั้งคู่คนต้องหาทางหาตัวฆาตกรให้ได้ แล้วก็ในเวลาเดียวกันก็จำต้องหนีเพื่อเอาชีวิตรอดจากผู้ร้าย

หนังสอบสวนแสนทะเล้น – ENOLA HOLMESเป็น 2 ผู้แสดงตัวเอกของ Original Content ของ Netflix ทั้งสองสำหรับ Millie Bobby Brown จาก Stranger Things แล้วก็ซูเปอร์แมน Henry Cavill จาก The Witcher

ทั้งสองโคจรมาพบกันในหนังสืบสาวของ Legendary Pictures ที่ Netflix คว้าสิทธิ์สตรีมไม่งมาได้ Brown จะรับบทบาทเป็นน้องสาวของสายสืบโด่งดัง Sherlock Holmes นามว่า Enola Holmes โดยหนังได้ถือนิยาย ตอน The Case of the Missing Marquess จากฉบับหนังสือที่มีทั้งปวง 6 ตอน สมทบด้วย Sam Claflin แล้วก็ Helena Bonham Carter ในบทคุณผู้หญิง Holmes แม่ที่หายไปของพวกเขา หนังยังก็แจ้งกำเนิดดารา หนัง วัยรุ่น Louis Partridge ด้วย

See alsoยาย Miles Teller โพสต์อวยหลาน ว่าเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็น James Bond คนต่อไปเล่าของเด็กผู้หญิงจากเชื้อสาย Holmes คนที่มีความสามารถแล้วก็ความสามารถพิเศษด้านการเป็นสายสืบไม่แพ้ผู้พี่

รวมทั้งบ่อยมากที่คุณชอบเอาชนะพี่ชายแสนเฉลี่ยวฉลาดของคุณอย่าง Sherlock กับ Mycroft ได้ ถัดมาเมื่อแม่ของพวกเขาหายไปแบบอย่างลึกลับในวันเกิดปีที่ 16 ของ Enola คุณก็เลยขอร้องจากพี่ชายของคุณ แต่ว่าสุดท้าย คุณก็ตกลงใจลงมือเริ่มเดินทางไปลอนดอนเพื่อสืบเสาะหาแม่ของคุณด้วยตัวเอง ระหว่างนั้นเองคุณพบว่า ตนเองอยู่ท่ามกลางการรวมหัวที่จะเปลี่ยนวิถีประวัติศาสตร์การบ้านการเมืองของประเทศไปชั่วกัลปวสาน

หนัง The Sound of Magicเรื่องย่อร้างจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง โอม รักเอ่ยต้องมา (Annarasumanara) เป็นซีรีส์แนวตื้นตันจับใจ เกี่ยวกับยุยงนอาอี เด็กสาวที่จะต้องดำรงชีวิตแบบคนแก่เร็วกว่าเด็กทั่วๆไป และก็รีถ่ายอุจจาระล นักเล่นกลลึกลับที่แม้ว่าจะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ยังคงใช้ชีวิตเสมือนเป็นเด็กคนหนึ่ง แสดงนำโดยจีชางอุค ซึ่งสวมบทเป็นรีถ่ายอุจจาระล

นักเล่นกลปัญหาที่อาศัยอยู่ในสวนสนุกร้าง ชเวซองอึนสวมบทเป็นยุยงนอาอี และก็ฮวางอินยอบ รับบทบาทเป็น ที่นาอิลดึง เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียนของยุยงนอาอี The Sound of Magic ควบคุมโดยคิมซองยุยงน

ซึ่งมีความรู้และความเข้าใจสะดุดตาด้านการเล่าเรื่องอย่างหาที่ว่ากล่าวมิได้ ตามที่ประจักษ์ในผลงานซีรีส์สุดได้รับความนิยมก่อนหน้าที่ผ่านมาอย่าง ธุรกิจปิดเกมโกรธแค้น (Itaewon Class) โดยในประเด็นนี้เขาได้ร่วมงานกับคนเขียนบทคิมไม่นจอง ซึ่งเคยร่วมงานกันมาแล้วใน ซีรีส์เรื่อง รักพวกเราดวงจันทร์เปิดโอกาส (Love in the Moonlight)

CRASH LANDING ON YOU

ยังคงติดอยู่กับอันดับที่หนึ่งใน Netflix อย่างช้านานจริงๆเล่าราวของ ยุยงนเซรี CEO สาวสุดสตรองจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ทดสอบร่มร่อนแล้วโดนลมพายุพัดไปตกบนเขตทหารเส้นขนานที่ 38 องศาของประเทศเกาหลีเหนือ จนกระทั่งมาพบเพื่อนผู้กองสุดหล่อ คุณกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดมิได้ จะเดินต่อไปก็จะดดนกระทรวงความยั่งยืนและมั่นคงจับแน่นอนมีเพียงแค่ เพื่อนผู้กอง แค่นั้นที่ช่วยคุณได้

เป็นคุณ (Bad Romeo) … เรื่องราวตำนานรักบทใหม่ของวัยรุ่นที่ชาติตระกูลไม่เป็นใจ คุณเปลี่ยนแปลงให้คนชั่วต้องการเป็นคนดี แล้วก็คุณแปลงให้เขาคนนี้ร้ายกว่าที่เคยเป็น อะไรจะเกิดขึ้นระหว่างคนที่ไม่รู้จักมาเป็นคู่รัก แล้วก็เปลี่ยนเป็นคนไม่รู้ หรือบางครั้งอาจจะเป็นคนเคยรักตลอดกาล

ปาฏิหาริย์ไวกิ้งปราบมังกร How to Train Your Dragon

เรื่องราวย่อ: เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า “ฮิคคัป” ซึ่งเป็นลูกชายเพียงผู้เดียวของหัวหน้าเผ่าไวกิ้ง ซึ่งพวกเขามีบทบาทสำหรับเพื่อการ “ล่ามัขี้งกร” พวกเขาปรารถนากำจัดพวกมันทั้งสิ้น แล้วก็ฮิคคัปก็ถูกสอนมาแบบงั้น แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขาสามารถยิงมังกรตัวหนึ่งได้ก็เลยตามไปดูและก็อุตสาหะที่จะปลิดชีพมังกรตัวนั้นทิ้ง แม้กระนั้นฮิคคัปไม่อาจจะทำเป็น เขาเปลี่ยนความคิดเป็นช่วยเหลือมังกรตัวนั้นแทน และก็โน่นเป็นจุดกำเนิดของการเป็นผู้ส่งเสริมกับมังกร

รีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “ปาฏิหาริย์ไวกิ้งปราบมังกร” นับว่าเป็นอนิเมชั่นที่ทุกคนจะต้องชอบใจอย่างแน่แท้ ความเกี่ยวข้องของคนกับมังกรที่ไม่น่าจะเป็นได้ แต่ว่าในตอนนี้เป็นไปแล้ว เรื่องราวการเสี่ยงภัยของผู้แสดงนำอย่างฮิคคัปรวมทั้งมังกรคู่ซี้อย่าง “ไฟนิล” จะพาเราไปพบพบกับอะไร แล้วก็จำต้องพบศัตรูคู่พิพาทแบบไหนจำต้องไปติดตามกันแล้ว

WHAT’S WRONG WITH SECRETARY KIM

หนัง ที่ดีต่อหัวใจคนอีกจำนวนไม่น้อย รวมทั้งคนเขียนด้วย เพราะผู้แสดงนำชายน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย ดูเหมือนจะวางท่ารักผู้ใดไม่เป็นแต่ว่าดันตกหลุมรักเลขาตนเองซะงั้น คิมมีโซ เลขาสุดงามที่เป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้คุณประลำธารแล้ว จนถึงวันหนึ่งที่คุณตกลงใจขะยื่นหนังสือลาออก ทำให้คุณประธานฉุกคิดได้ว่ากำลังจะเสียของมีราคาอย่างเลขาคิมไป ขอการันตีเลยว่าซีรีย์ประเด็นนี้อีกทั้งโรแมนติกและก็อีกทั้งอา

6 ใต้ดินRyan Reynolds กลับมาอีกทีกับ 6 ใต้ดินภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามของเขาใน 10 ลำดับแรกของภาพยนตร์ Netflix ที่มีผู้ชมสูงที่สุดนิรันดรภาพยนตร์แอคชั่นตื่นเต้นปี 2019 ควบคุมโดยไมเคิล เบย์ ตามหลังมหาเศรษฐีคนประเทศอเมริกา แมกเนตำหนิก เอส. จอห์นสัน (เรย์โนลด์ส) ที่แกล้งตายเพื่อสร้างกลุ่มศาลเตี้ยนิรนามเพื่อปราบผู้ร้ายรวมทั้งผู้ก่อเหตุร้ายซึ่งโลกจะไม่ติดตามมันเต็มไปด้วยแอ็คชั่นรวมทั้งถูกวิภาควิจารณ์อย่างไม่น่าประหลาดใจ แม้ว่าจะมีผู้ชมเยอะๆ แต่ว่าภาคต่อที่เป็นสีเขียวก็ถูกยกเลิก

Spirited Awayต่อมาที่ชั้นที่ 9 Spirited Away ภาพยนตร์อนิเมชันสุดดังจาก Studio Ghibli ที่ปัดกวาดรายได้และก็ทำเงินสูงสุดในประวัติศาสตร์ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเกิดเรื่องราวของ จิฮิโระ เด็กน้อยวัย 10 ขวบที่หลุดเข้าไปในโลกของวิญญาณโดยบังเอิญแล้วก็ติดอยู่ในมิติลึกลับที่มีปีศาจร้ายเยอะมาก ทั้งยังบิดามารดาของคุณยังถูกสาปให้แปลงเป็นหมูด้วย ซึ่งคุณจะช่วยเหลือบิดามารดาแล้วก็พาตนเองกลับมาในโลกมนุษย์ธรรมดาได้ยังไง อย่าลืมไปเอาใจช่วยจิฮิโระใน Netflix กันนะคะ

หนังไซไฟอวกาศ – THE MIDNIGHT SKYGeorge Clooney ผู้ครอบครอง 2 รางวัลออสการ์ (สมทบชายจาก Syriana (2005) แล้วก็อีกหนึ่งรางวัลจากการเป็นผู้อำนวยการผลิตหนังเยี่ยมยอด Argo (2012 กลับมาเล่นเองดูแลเองอีกรอบใน The Midnight Sky ในชื่อไทยว่า “สัญญาณเงียบเชียบ” ก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาส่งผลหน้าที่การงานดูแลระดับขึ้นเวทีรางวัลอยู่หลายเรื่อง

อีกทั้ง Good Night, and Good Luck. (2005) รวมทั้ง The Ides of March (2011) โดยใน The Midnight Sky นั้นได้รับคำชื่นชมว่าเป็น หนัง ที่มีบรรยากาศการสู้ชีวิตของผู้แสดงหลัก แถมผู้แสดงสมทบก็สวมบทก้าวหน้าทุกคน (อ่านรีวิวหัวข้อนี้ของ WTF)

หนัง จะเล่าราวของโลกข้างหลังการล่มสลาย Augustin นักวิทยาศาสตร์นายหนึ่งที่ยังเหลือรอดตายอยู่ประจำที่สถานีอาร์กติกที่ขั้วโลก จำต้องติดต่อกับ Sully นักบินอวกาศแล้วก็กลุ่มที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในห้วงอวกาศห่างจากโลกยาวนานหลายปีแสงสว่าง

เพื่อแจ้งเตือนถึงหายนะที่เกิดขี้นบนโลกและไม่ให้พวกเขาเดินทางกลับมา สมทบด้วยดารามากเรื่องสามารถผู้อื่นอย่าง Felicity Jones ผู้เคยเข้าชิงออสการ์จาก The Theory of Everything (2014)

แล้วก็ Rogue One: A Star War Story (2016), David Oyelowo ผู้เคยเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองจาก Selma (2014) รวมทั้ง Kyle Chandler ผู้ครอบครองรางวัล Emmy Awards จากซีรีส์ Friday Night Lights รวมทั้ง Super 8 (2012)

What’s Wrong with Secretary Kim กำเนิดอะไรสังกัดเลขาคิมกันแน่นะ?…เมื่อจู่ๆคิม มีโซ เลขาสุดงามที่เป็นทุกๆอย่างให้คุณประธาน(ที่แสนจะหลงตัวเอง)แล้วกำเนิดต้องการลาออกอย่างเฉียบพลันแบบไม่มีมูลเหตุ

กระทั่งทำให้คุณประธานฉุกคิดได้ว่ากำลังจะเสียสิ่งที่มีราคาอย่างเลขาคิมไปแล้ว ก็เลยจำเป็นต้องรีบคว้าจิตใจคุณเพื่อหยุดการลาออกคราวนี้ให้ได้…ซึ่งขอการันตีเลยจ้ะว่าซีปรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ประเด็นนี้ได้อีกทั้งความฟินรวมทั้งความฮาแน่ๆ เพียงแค่มองคราวเซอร์ก็ขำกระทั่งเจ็บท้องแล้ว ถ้าคนใดกันที่ยังมิได้มองเป็นบอกเลยว่าพลาดสุด!

wowgame009