hd movie หนังมันๆ ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

hd movie Pinocchio (2014) เล่าราวของผู้แสดงนำชายชายหนุ่มที่ครอบครัวจำต้องพังทลายและก็แตกกันกันเพราะว่าบิดาของเขาถูกผู้รายงานข่าวใส่ร้ายเขียนข่าวสารให้จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นผู้ต้องหาในคดีไฟเผาครั้งใหญ่ ชีวิตดารานำชายตรงลงเหวเมื่อผู้เป็นแม่ตกลงใจพาเขาไปกระโจนน้ำหวังฆ่าตัวตาย แต่ว่าในที่สุดปู่ของนางเอกช่วยไว้ได้และก็รอดูแลดารานำชายกระทั่งโต

พระนางก็เลยโตมาด้วยกันอปิ้งสนิทสนมโดยที่ทั้งสองมีความรู้สึกดีๆให้กัน แต่ว่านางเอกเอกดันเป็น ‘โรคพิน็อกคิโอ’ ที่แม้ว่ากล่าวโกหกเมื่อไรก็จะสะอึกออกมาในทันที ซึ่งคุณเองก็มีเป้าหมายที่ต้องการจะเป็นผู้รายงานข่าว ทั้งสองก็เลยจบและก็ได้มาเป็นผู้รายงานข่าวเขตแดนในที่เดียวกัน ดารานำชายเองก็หวังว่าจะช่วยเอาคืนและก็ล้างมลทินให้ได้ โดยที่เขาไม่ทราบเลยว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังของผู้ทำให้บิดาของเขาจะต้องโดยใส่ความก็คือผู้ที่ใกล้ตัวกว่าที่คิด!

noble my love คนไหนกันแน่ถูกใจ “ซองฮุน” ยกมือขึ้นจ้ะ ขอบอกว่าประเด็นนี้ดารานำชายสูงยาวหัวเข่าดีก็น่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้เรื่องอื่น แนวเรื่องดารานำชายก็บ้านมั่งคั่ง ขี้หวง ดึงดัน แต่ว่ารักนางเอกมากมาย เลยทำอะไรจำนวนมากล้นๆไปหน่อย เลยตลกขบขัน หัวข้อนี้จบแปลกด้วย จำเป็นต้องมองเลยคะ

hd movie Miracle in Cell No.7 สำหรับหนังหัวข้อนี้

เป็นหนังที่ดังมากมายๆในประเทศประเทศเกาหลีใต้ ที่เรียกน้ำตา hd movie จากผู้ชมทั่วทั้งประเทศ ที่ได้มองหัวข้อนี้ ที่ในขณะนี้ ถ้าหากว่าได้มองเรื่อง Miracle in Cell No.7 ก็ยังคงร้องไห้ดังเช่นเดิม โดยในหัวข้อนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบิดาและก็ลูกคู่หนึ่ง ที่บิดาเป็นออทิสติก แล้วก็ลูกยังเด็กอยู่ ที่ได้ถูกใส่ความ ว่าเป็นอาชญากรรม ทั้งๆที่เขามิได้ทำ ก็เลยทำให้เขานั้น จำต้องได้เข้าคุก เพราะเหตุว่าการนึกถึงลูกมากมายๆก็เลยขอให้เพื่อนพ้องๆได้พาลูกสาวเข้ามาภายในด้วย ซึ่งทุกๆคนต่างก็มานะ ที่จะหาหลักฐานว่าเขาคนนี้ มิได้เป็นคนผิด แม้กระนั้นก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ก็เลยทำให้ถูกประหาร โดยตอนที่บุตรสาวโตขึ้น ก็เลยได้มาทำคดีนี้อีกรอบ เพื่อล้างข้อผิดพลาดให้บิดา

Real hd movie ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ที่มีผู้คอยเยอะที่สุดในปี 2017 หนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่คอยมานานของคนประเทศเกาหลีเป็นเรื่องที่สร้างมาจากข้อเท็จจริง โดยผู้แสดงในหัวข้อนี้ก็มีคิมซูฮยอน, ซอลลี, ซองป่าอิล, อีซองไม่นและก็โจอูจิน ผู้แสดงกลุ่มนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นในเมืองเมืองหนึ่งในเวลาสั้นๆนาฬิกาเดินตามธรรมดา

แต่ว่าแน่ๆโลกมิได้งดงามเพราะเหตุว่ามีการควบคุมจริงจากโลกใต้ดินที่ทารุณไร้มนุษยธรรม จางแทย็อง (คิมซูฮยอน) เป็นเพศชายที่น่าไว้วางใจสำหรับเพื่อการติดต่อธุรกิจคนดำรวมทั้งสามารถจัดแจงกับคำร้องขอต่างๆได้ แต่ว่าสิ่งที่เริ่มแปรไปเมื่อเขาได้เจอกับสายสืบคนนึง จางแทย็องตกลงใจวิงวอนจากดร. ชเวจินกี (อีซองไม่น) เพื่อช่วยจางแทย็อง ดร. ชเวจินกีก็เลยคิดแผนการที่สลับซับซ้อนขึ้นมาแม้กระนั้นมันสำเร็จลัพธ์ที่ไม่คาดคิดเนื่องจากว่ามีการสร้างจางแทย็องขึ้นอีกคน การต่อสู้ของจางแทยองตัวจริงรวมทั้งตัวเลียนแบบก็เลยเกิดขึ้น หนังหัวข้อนี้ไม่ใช่แค่หนังสไตล์มาเฟียอีกประเด็นที่มีตัวเอกที่แปลงจากบทร้าย แม้กระนั้นมันสลับซับซ้อนกว่านี้แล้วก็คุณจำต้องไปดู ขอบอกก่อนว่าหนังหัวข้อนี้ติดเรตหน่อยๆเด็กควรจะมองกับบิดามารดานะคะ

Mother (2009) หัวข้อนี้จริงๆเป็นหนังที่พี่เอิร์ธ ออสการ์เชียร์ให้มองมากมายๆคิดออกว่าในขณะนั้นพูดคุยโทรศัพท์เรื่องอะไรสักอย่างแล้วมันก็วนมาหนังประเทศเกาหลีเฉยเมยเลย พี่เอิร์ธก็อารมณ์ว่า “มึงจำเป็นต้องไปดูนะ ชั้นถูกใจมากมาย” ไอ้พวกเราตอนนั้นก็ผิดโฉลกหนังประเทศเกาหลีอยู่ด้วย แถมนี่หนังของผู้กำกับการ Old Boy + The Host ซึ่งผมรังเกียจทั้งคู่เรื่อง แม้กระนั้นแหม่ พี่เอิร์ธแทบบีบคอบังคับให้มองเลยมองสักนิดสักหน่อย ปรากฎว่าเป็นหนังประเทศเกาหลีที่ถูกใจที่สุดเท่าที่เคยมองมาเลย (จะยัดเข้าลิสต์ Top 250 ของตนวันหนึ่งแน่นอน)

พวกเราถูกใจตั้งแต่ที่มันเป็นหนังสอบสวนที่ตัวนำเป็นป้าแก่ๆปกติคนหนึ่งที่อยากทวงความชอบธรรมให้ลูกชายปัญญาอ่อนของตนเอง แล้วทีเด็ดของหนังซึ่งมันไม่ใช่การโชว์สกิลสืบสาวขั้นเทวดา แม้กระนั้นเป็นการโชว์ความเป็นฟิล์มถ่ายรูปนัวร์นักแสดงสีเทาที่ต่างคนต่างก็มีด้านมืดของตนเองที่ไม่ต้องการที่จะอยากเผยให้ผู้ใดกันรับร

Burning hd movie เรื่องราวของประเทศเกาหลีใต้ที่สง่างามอย่างน่าแปลก สามารถกระตุ้นความพึงพอใจของผู้ชมและไม่ปลดปล่อยให้ไหลไปจนกระทั่งจบ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่เหมาะสมสำหรับมองกับมองกันไม่น้อยเลยทีเดียวใช้เวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง เนื่อเรื่องดำเนินไปอย่างช้าๆและก็ถามคำถามเยอะแยะ แต่ว่าเค้าเรื่องถูกทำขึ้นอย่างแม่นยำเพื่อผู้ชมสามารถรู้เรื่องผู้แสดงและก็เริ่มคิดเกี่ยวกับปริศนาที่เกิดขึ้น หนังได้แบ่งได้เป็น 2 ส่วน: ส่วนแรกบอกเล่าเรื่องราวของรักของหวงสามเส้า และก็ส่วนลำดับที่สองไปที่หนังตื่นเต้นสายสืบที่น่าดึงดูด

ผู้กำกับ Lee Chang-dong เล่นได้อย่างดียิ่งด้วยจินตนาการของผู้ชมที่มานะรู้เรื่องความนึกคิดของนักแสดงหลักรวมทั้งความตั้งอกตั้งใจของเขา พวกเราถูกใจเคมีคู่กันของผู้แสดงหลักมากมาย ส่วนการดำเนินเนื่อประเด็นนั้นช้า เดี๋ยวนี้คุณสามารถเพลินกับส่วนประกอบภาพแล้วก็ลักษณะการทำงานของกล้องถ่ายภาพที่สุดยอดได้อย่างมาก การจัดฉาก การตัดต่อ การเล่นของดาราหนัง ทุกสิ่งทุกอย่างใช้ได้กับภาพที่ออกมาในหนังประเทศเกาหลีหัวข้อนี้ ไม่น่าฉงนใจที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เป็นหนังประเทศเกาหลีน่าดู ทั้งยังบันเทิงใจรวมทั้งตื่นเต้น ลุ้นตลอดระยะเวลา เสนอแนะให้มองเป็นอย่างมาก

THE EQUALIZER

มาต่อกันที่คุณลุงใจดีคนนี้กันจ้ะ…ผู้ใดกันแน่จะไปทราบล่ะขา ว่าคุณลุงที่ดูใจดี อ่อนโยน สุขุม จะสามารถจัดแจงกับมือสังหารความสามารถโหดเหี้ยมๆได้ The Equalizer อีกหนึ่งหนังบู๊สุดมันในตำนาน เรื่องราวของ โรเบิร์ต แม็คคอล ชายผู้มีเบื้องหน้าเบื้องหลังแสนลึกลับ ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือสาวน้อยที่น่าสังเวชอย่างเท็ดดี้ เด็กขายบริการที่โดนควบคุมโดยมาเฟียรัสเซียสุดโหดเหี้ยม จนกระทั่งนำมาซึ่งเรื่องราวแย่ลงกว่าเดิม เพราะว่าหารู้ไม่ว่าแม็คคอล กำลังเล่นอยู่กับกรุ๊ปผู้มีอำนาจใหญ่อยู่

A World of Married Couple (2020) hd movie คนใดว่าการสมรสเป็นวาระสุดท้ายที่แสนหวาน เพราะเหตุว่ามันเป็นจุดเริ่มของการหักหลังรวมทั้งการแก้เผ็ดต่างหาก!! ซีรีส์เล่าราวของแพทย์สาวคนที่ทั้งยังเก่งและก็แต่งงานแสนเพอร์เฟ็กต์ในสายตาของใครๆจนกว่าวันหนึ่งที่คุณจับได้ว่าผัวของคุณดันไปคบชู้กับบุตรสาวของผู้มีอำนาจที่คุณรู้จัก โลกใบเดิมที่คุณเคยเห็นว่าดีแสนดีก็กลับกันในทันทีทันใด แนวทางไล่ล่าหาหลักฐานรวมทั้งแก้เผ็ดเอาคืนแบบเฉือนนุ่มๆก็เลยเริ่มขึ้น บอกเลยว่าหัวข้อนี้สุดแซ่บ! เป็นซีรีส์ที่สะท้อนความเป็นจริงของคู่ควง การสมรส ความเกี่ยวเนื่อง ครอบครัว แล้วก็ชีการใช้ชีวิตของการการมีคู่ครองได้อย่างเผ็ดร้อนรุนแรง โกยเรตติ้งพร้อมปัดกวาดรางวัลรวมทั้งส่งให้ ‘ฮันโซฮี’ เปลี่ยนเป็นดาราคนใหม่ที่มาแรงที่สุดของปี คอซีรีส์ดราม่าห้ามพลาดเลยจ๊า!!!

one sunny day อารมณ์ของซีรีส์หัวข้อนี้ ทุกคนจะต้องเคยเป็นจ้ะ อกหัก เจ็บ เลยต้องการเริ่มเดินทาง “โซ จีซบ” อปป้าของพวกเราเป็นโปรดิวเซอร์ชายหนุ่มอกหักจ้ะ เขาเดินทางไปเกาะเชจูเพื่อทำใจ เลยไปพบนางเอก เรื่องราวความรักก็เลยเกิดขึ้นอีกรอบ

20′s TwentyYears Old

ผู้แสดงนำชาย “อี กีกวัง” วง Highlight กับเรื่องราวของเพื่อนฝูงยุค ม.ต้น ของเขา ที่หลงเสน่ห์กัน แม้กระนั้นการรักกันในตอนที่วง Highlight กำลังดัง ความเกี่ยวพันก็ควรจะเป็นความลับ เนื่องจากมันลับนี่แหละจ้ะ หัวข้อนี้เลยสนุกสนานมากมาย

The Wailing – หนังประเทศเกาหลี viu ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นแดนนรกของการนั่งรับดูภาพยนตร์โดยประมาณ 40 นาที พวกเราหยุดมองในขณะที่เหลือแล้วก็รู้สึกโล่งอกจริงๆที่มีความเห็นว่ายังมีเวลาเหลืออีกมากมาย โน่นเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดส่วนตัวสำหรับเรา

ก่อนดูหนังประเทศเกาหลีหัวข้อนี้ wowgame009 พวกเราได้อ่านบทวิเคราะห์หนึ่งซึ่งกล่าวว่ามันเป็นหนังท้อแท้ (เป็นการรีวิวเชิงบวก) แม้กระนั้นก็มิได้รู้สึกแบบงั้นจริงๆพวกเราแสดงว่า ใช่ พวกเราสัมผัสได้ แต่ว่าการเล่าเรื่องนั้นลื่นไหลรวมทั้งเขียนบทได้ดิบได้ดีในทางมุมต่างๆของแนวหนังประเด็นนี้ พวกเรามิได้รู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติเลย

Samjin Company English Class

เปิดเผยคอร์รัปชันก็จำต้องทำ ผลจากการสอบ TOEIC ก็จะต้องมากยิ่งกว่า 600 ในปี คริสต์ศักราช 1995 ตอนที่อุตสาหกรรมกำลังเติบโต ทางบริษัทก็มีนโยบายว่าถ้าเกิดบุคลากรคนไหนกันส่งผลสอบ TOEIC มากยิ่งกว่า 600 คะแนน จะได้รับการเลื่อนขั้น ซึ่งบุคลากรสามสาวตัวนำของพวกเราก็จำต้องเพียรพยายามเป็นอย่างมากกับประเด็นนี้ เพราะคุณทั้งยังสามคนมีสมรรถนะมากยิ่งกว่าจะมาเพียงแค่ชงกาแฟหรือรับใช้บุคลากรเพศชายในแผนก แต่ว่าแล้วเรื่องราวก็วุ่นวายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อพวกคุณแอบไปทราบมาว่า บริษัทมีการคอร์รัปชันด้านใน พวกคุณก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกันเปิดเผยเรื่องราวทั้งผองโดยมีตำแหน่งของตนเป็นพนันกับตั้งอกตั้งใจทำสกอร์สอบไปด้วย !

A frozen flower อำนาจ ราคะ คนไหนกันแน่จะหยุดได้ เป็นภาพยนตร์แนว: ดราม่า ย้อนยุค อิโรว่ากล่าวก เรื่องราวได้เกิดขึ้นยุควงศ์สกุลวัวรยอได้กลายเป็นประเทศราชของวงศ์สกุลหยวน แล้วก็ได้ส่ง บุตรีของวงศ์สกุลหยวนเป็น (สวมบทโดย ซงอีฮโย)มาอภิเษกสมรสกับกษัตริย์วัวรยอ (เล่นบทโดย จูจินโม) จนถึงเวลาล่วงไปนานพอควรก็ยังไม่สามารถที่จะมีลูกได้

ทางวงศ์สกุลหยวนได้ส่งราชวโรงการมาเร่งรัดเพื่ออยากได้ผู้สืบสกุลกับกษัตริย์วัวรยอ ซึ่งกษัตริย์วัวรยอ มิได้ให้ความสนใจในเพศสตรีเลย เขาก็เลยให้ราชองครักษ์ ฮงขอบ (สวมบทบาทโดย โชอินซ็อง) ที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กรวมทั้งเป็นคู่รักของท่านไปทำภารกิจรักกับพระมเหสีแทนท่าน จนถึงในที่ที่พระมเหสี รวมทั้งผู้พิทักษ์ ฮงขอบ ได้มีใจให้กัน เมื่อกษัตริย์วัวรยอได้รับทราบก็เลยทำทุกวิธีการที่จะทำให้ผู้พิทักษ์ที่เป็นสุดที่รักกลับมา

A Hard Day (2014) เวลาที่ผมเขียนรีวิวชี้แนะไป ไม่คิดว่าจะมีคนไปดูตามเยอะแยะขนาดนี้ ไม่นับพวกแอดไม่นเพจหนังร่วมกันที่ผมเชียร์ยามเช้าเชียร์เย็น ก็มองเห็นมีคู่รักเพจบางคนไปดูตาม รวมทั้งยังไม่มีผู้ใดกลับมาด่าทอแอดไม่นสักคน มีแม้กระนั้นพูดว่าสนุกสนานมากมาย ไม่เคยมองทริลเลอร์ที่ใดบันเทิงใจขนาดนี้มาก่อนเลย (ไอ้นี่ก็เว่อร์ไป) :3

ขอเชียร์ย้ำอีกครั้งว่ามันเป็นหนังทริลเลอร์ที่ประเคนปัญหาเข้าใส่ตัวนำแบบไม่บันยะบันยังจริงๆขนาดที่ผู้แสดงจะต้องบ่นว่า “ไม่ให้ฉันพักเลยหรอวะ!” ซึ่งมันไม่มีให้พักหายใจจริงๆอีกทั้งสำหรับคนดูและนักแสดงในเรื่อง

เป็นหนังทริลเลอร์ที่ทั้งยังลุ้นอีกทั้งบันเทิงใจอีกทั้งฮา พูดง่ายๆว่าต้องการมองอะไรเพลิดเพลินโคตรๆก็รีบๆไปพบ A Hard Day มาดูได้แล้ว หนังโปรดโคตรเชียร์ขนาดนี้

Scarle Innocence โกรธแค้นรัก สิเนหา เป็นภาพยนตร์แนว : ดราม่า แก้เผ็ด อิโรติเตียนก ได้เล่าถึงหญิงสาวที่มีชะตาแสนอับโชคคนหนึ่งชื่อว่า ด๊ออี (เล่นบทโดย อีซอม) เป็นสาวใสซื่อ บริสุทธิ์ ไม่รู้เดียงสา มีฐานะยากไร้ ในหมู่บ้านต่างจังหวัดอยู่กับแม่ที่เป็นใบ้ ไม่สามารถพูดได้ แล้วก็คุณก็มีอาชีพเก็บตั๋วในสวนสนุกเล็กๆในบ้านนอก จนถึงได้มีหนุ่มน้อยใหญ่ มาดอ่อนโยน

เป็นผู้ใหญ่มีอาชีพเป็นคุณครูสอนวรรณกรรมจากเมืองใหญ่ ฮักคยู (เล่นบทโดย จอง-วู ซอง) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านของคุณ แต่ว่าเขามีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไม่กระจ่างมากสักเท่าไรนัก ด๊ออีได้หลงเสน่ห์ ฮักคยู โดยทันที แล้วก็มีเสียงคนแก่ที่คัดเลือกคาดเยอะมากเนื่องจากว่า ฮักคยู แต่งงานอยู่แล้ว และก็สุดท้ายทั้งคู่ไม่บางทีอาจข่มใจความต้องการของกันและกันไม่ได้เรื่องชมรมลึกซึ้งก็เลยเกิดขึ้น รวมทั้งเมื่อ ฮักคยูได้โดนเรียกตัวกลับไปสอนในเมืองใหญ่อีกรอบ เขาเริ่มคิดที่จะตัดรอนไมตรีกับ ด๊ออี เมื่อเวลา 8 ปี ผ่านไป ด๊ออีก็เลยกลับไปแก้เผ็ด ฮักคยู