หนังซูม ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูหนังผ่านมือถือ ไม่มีสะดุด

หนังซูม Kiss Sixth Sense ซีรีส์ โรแมนติกปนฮา ซี รี่ ย์ เกาหลี Disney ที่สร้างพาดพิงมาจาก เว็บไซต์ตูนยอดนิยมในชื่อเรื่องเดียวกัน ซีรีส์เกาหลีดิสนีย์ เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ เยซุล เธอมีความลับที่ไม่มีใครล่วงทราบ ความลับของเพศหญิงคนหนึ่งที่ว่า เมื่อเธอได้จูบคนไหนแล้ว เธอจะมองเห็นภาพ ในอนาคตของคนคนนั้นได้นั่นเอง แต่สมรรถภาพนี้ ก็ไม่ได้มีคุณประโยชน์สักเยอะแค่ไหน

ซีรีส์เกาหลีดิสนีย์ หัวข้อนี้ควบคุมทำให้รู้ โดยผู้กำกับ นัมกีฮุน นำชี้ให้เห็นโดย ซอจีฮเย จากCrash Landing On You รับบทเป็น Hong Ye-sul พนักงานออฟฟิศ ที่มีระดับความสามารถ สำหรับเพื่อการสังเกตเห็นอนาคต เมื่อไหร่ก็ดังที่เธอ ได้จูบกับใครซักคน ที่พีคที่สุดก็คือ หนังซูม เธอดันบังเอิญไปจูบเจ้านายของเธอ ชามินฮู ทำให้ทราบโดยยุนเคซัง หัวหน้างานสุดโหด ผู้มีความลับแอบซ่อนอยู่ แล้วก็แสดงตัวหมวดหมู่เขาอยู่บนเตียงร่วมกัน

ส่งผลให้เห็นได้ชัดอนาคตตัวของเราเอง กับเจ้านาย ที่เธอเกลียดขี้หน้านอน ร่วมเตียงกันขึ้นมา ยังน้อยเกินไป ไปดำเนินการงานวันถัดมา เธอเผชิญว่ารักแรกของเธอมาเริ่มงานในแผนกเดียวกันเสียอีก เยซุลจะทำยังไงกับรักที่หลงลืมไม่ลง รวมถึงบอสภูติผีปีศาจคนนี้ ติดตามดูสถานะการณ์ ของหมวดเขากันได้

Hello My Teacher – ครูเซี้ยว..เด็กนักเรียนแสบ

ซีรีย์แนวรักวัยรุ่น กับบทบาทพระเอกครั้งแรกของเขา ในหัวข้อนี้เขารับบทเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ได้ตกหลุมรักครูสาวในโรงเล่าเรียน ผู้ที่จะต้องคอยมาแก้ไขปัญหาชีวิตให้กับนักเรียนของตน หนังซูม พูดได้ว่าเป็นซีรีย์ของกงยู ที่ทั้งตลกขบขัน ซึ้ง และเศร้า ในขณะเดียวกัน หนังซูม ทำให้ทราบคู่กับนางเอกตัวแม่ของวงการเกาหลีอย่าง กง ฮโยจิน ประเด็นนี้คนใดที่อยากเห็นกงยูในบทเด็กนักเรียนสุดทะเล้น แนะนำเลยว่าควรต้องดู เนื่องด้วยส่อให้เห็นได้น่ารักจริงๆ ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศในปี 2005 ทางช่อง SBS มีทั้งหมด 16 ช่วง

The Falcon And The Winter Soldierเมื่อคู่หูยอดมนุษย์จำเป็นที่จะต้องกลับมารวมตัวกันอีกรอบ เพื่อทำสิ่งที่ถูกต้องแม่นยำ ภายหลังเหตุการณ์ของธานอสดีดนิ้วจบลง หลากหลายสิ่งก็แปรไป เหมือนกันกับ Falcon ที่จะต้องมารับบทบาทต่อจากกัปตันอเมริกา เขากลับไปใช้ชีวิตปกติแบบคนส่วนใหญ่ แต่แล้ววันหนึ่งก็มีเรื่องราวที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อรัฐบาลได้ประกาศตัวกัปตันอเมริกาหน้าใหม่พร้อมด้วยโล่ที่เป็นสัญลักษณ์ เขาจึงรู้ได้โดยทันทีว่าจะต้องมีอะไรรังเกียจมาพากล Falcon ก็เลยได้กลับไปรวมตัวกับบั๊คกี้ (Winter Soldier) ที่มีฐานะเป็นเพื่อที่จะนรักของกัปตันอเมริกาคนก่อน เพื่อทำทุกอย่างทุกอย่างให้ถูกต้อง ขณะนั้นเองก็มีหมู่ก่อความไม่สงบอย่าง แฟล็ก ส

Ms. Marvel จบท้ายกับฮีโร่ฝ่ายหญิงกับความพิเศษของซีรี่ย์เรื่องนี้คือต้องการปูให้สาวมุสลิมแปรเปลี่ยนเป็นฮีโร่ที่ครองใจคนทั้งโลก และประเด็นหลักไม่ได้เน้นในเรื่องของการต่อสู้หรือจัดแจงกับเหล่าวายร้ายอะไรมากนัก แต่จะแสดงให้เห็นความเป็นอเมริกันชนที่ใคร ๆ หนังซูม ต่างก็มีความรู้สึกว่านี่คือดินแดนแห่งเสรีภาพ ซึ่งที่แท้บางสิ่งที่ผู้คนประเทศอื่นเมื่อมาอาศัยอยู่แล้วกลับไม่เป็นเช่นเดียวกับใจคิด แค่เกริ่นเรื่องเริ่มตั้งแต่ต้นก็น่าดูขนาดนี้ แฟน ๆ Marvel ห้ามพลาดเด็ดเดี่ยว

หนังซูม

หนังซูม WandaVision (2021)

อีกหนึ่งซีรีส์จาก Marvel Studios ที่จะพาเราไปสัมผัสกับเรื่องราวของความเกี่ยวเนื่องตอนคู่รักอย่าง “Scarlett Witch” และ “Vision” ภายหลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame ที่นำเสนอในประเด็นที่แปลกใหม่ รวมตัวกันสไตล์ซิทคอมคลาสสิกกับ Marvel Cinematic Universe จะเป็นยังไงเมื่อคู่รักแวนดาและวิชั่นได้มาใช้ชีวิตร่วมกันในโลกจริง ๆ พวกเราจะได้ดูชีวิตรักของทั้งสองที่จะก่อให้คุณจำเป็นจะต้องเสียน้ำตา

The Book of Boba Fett
ต่อด้วยแฟน ๆ ของภาพยนตร์สุดเช่นเดียวกับอย่าง Star Wars จะมีโอกาสได้รับชมซีรี่ย์รื้นเริง ๆ กันบ้าง ซึ่งเป็นภาคต่อของซีรี่ย์ Mandalorian ซึ่งจะกล่าวถึง Boba Fett เป็นหลัก มาพร้อมด้วยสหายคนใหม่อย่าง Fennec Shand สาวสุดน่ารักที่พร้อมทำลายดวงใจหนุ่ม ๆ หนังซูม แล้วก็มีวิชาการต่อสู้อันแสนเชี่ยวชาญอีกต่างหาก ซีรี่ย์ประเด็นนี้จะตื่นเต้นมากแค่ไหน จำเป็นที่จะต้องคอยติดตามกันเลย

ความลับของน้ำพุกำมะถัน ซีรีส์เยาวชนที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้ใหญ่เพลิดเพลิน บน ความลับของก้านกำมะถัน พวกเราจะพบละครและความลึกลับในส่วนเท่า ๆ กัน เป็นเรื่องอย่างกับของ กริฟฟิน แคมป์เบลล์เด็กชายอายุ 12 ปีที่เมื่อพ่อของเขาแปลงงานถูกบังคับให้ย้ายไปอยู่ที่ในรัฐลุยเซียนาที่เรียกว่าน้ำพุซัลเฟอร์

(อย่ามองหาเขาบนแผนที่เพราะเหตุว่าเขามีอยู่แค่ในนิยาย)มีโรงแรม Tremont ซึ่งเป็นอาคารผีสิงตั้งตระหง่าน กริฟฟินและฮาร์เปอร์เพื่อจะนใหม่ของเขาออกเดินทางไปพิจารณาสถานที่และออกสัญจรย้อนเวลากลับไปในยุค 90 เพื่อจะค้นหาที่แท้

โลกิ ตัวละครที่มีเสน่ห์คู่ควรกับซีรีส์แบบนี้ ผู้ดื้อรั้นและอันตรายอยู่ตลอด โลกิ เขาถูกนำตัวมาอยู่ต่อหน้าต่อตา Time Variation Authority ซึ่งเป็นหน่วยงานระบบราชการลึกลับที่อยู่นอกตอนและสถานที่ ที่ตรงนั้นมีตัวคัดสรรค์ให้ท่านช่วยซ่อมแซมไทม์ไลน์หรือลบทิ้งถาวร ตามหลักสาเหตุผล คุณจะเลือกเฟ้นตัวเฟ้นแรก

ซีรีส์นี้จะพาพวกเราเข้าสู่ซีรีส์การเดินทางข้ามตอนที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ความตื่นเต้น และจุดพลิกผันที่คาดไม่ถึง โลกิ เทพแห่งการโกหก ไม่ส่งผลให้ผิดหวัง

School 4 ซีรีย์ที่เป็นผลงานเดบิวต์ในฐานะนักบ่งบอกของกงยู ในปี 2001 กับผลงานซีรีย์เรื่องแรกของเขา ออกอากาศทางช่อง KBS2 มีทั้งปวง 48 ระหว่าง โดยเขาได้มารับบทเป็นนักชี้ให้เห็นรับเชิญในตอนที่ 29-48 กับบทน่ารักใสๆ ที่หลายคนคงจะจะยังไม่เคยเห็น ถ้าต้องการชมผลงานเรื่องแรกของโอปป้า ก็ลองไปหาดูกันค่ะ

The Mandalorian

หนึ่งในซีรีส์ดิสนีย์พลัสที่ดีที่สุด อย่างน้อยหนึ่งที่นิยมเยอะที่สุดไม่จำเป็นต้องสงสัยเลย นักแสดงซีรีส์ของ Disney+ Mandalorian ตั้งอยู่ภายใน สตาร์ วอร์ส จักรวาล สร้างโดยหน้าจอร์จ ลูคัส ตามลำดับชั้นเหตุการณ์ ความประพฤติปฏิบัติกำเนิดขึ้นไม่กี่ปีภายหลังสิ่งที่พากย์ใน การกลับมาของเจได. ตัวเอก (บ่งบอกโดยนักทำให้ทราบเปโดรปาสกาล) มือปืนที่ผจญภัยของเขาในขอบเขตของกาแลคซีไกลห่างจากอำนาจของสาธารณรัฐใหม่

สถาปนิกผู้ยิ่งใหญ่แห่ง The Mandalorian เป็นนักเขียนบทและผู้อำนวยการสร้าง หน้าจอนแฟฟโรว์. พวกเราเป็นหนี้เขาในความคิดเรื่องตัวละครรองที่สร้างความจับจิตให้แฟน ๆ ทุกคนในซีรีส์ นั่นคือ “เด็กน้อย” วัย 50 ปีที่เคยชินกันในนาม เบบี้โยดาซึ่ง Mandalorian จะกลับกลายเป็นผู้พิทักษ์ที่ยิ่งใหญ่ของเขา

The Bad Batch เหล่ากลุ่มโคลนสุดกล้าแกร่งพร้อมออกมาพิทักษ์ ปกป้องจักรวาลให้น่าอยู่ ซีรี่ย์ The Bad Batch เป็นซีรี่ย์ที่นำเสนอเนื้อเรื่องต่อจาก Clone War ซึ่งจะเกิดการ Flash Back ผ่านหมู่ของ The Bad Batch ที่อยู่ภายในตอน Timeline การล่มสลายของเจได

และได้เกิดการตั้งเกิดจักรวรรดิใหม่ขึ้นมา หนังซูม นั่นก็คือจักรวรรดิกาแลกเปลี่ยนติกใหม่ของ Darth Sidious หรือ พัลพาทีน สถานะการณ์ทั้งสิ้นจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นยังไง อาจจำเป็นที่จะต้องให้ทุกคนไปติดตามในซีรี่ย์กันชมค่ะ ซึ่งการนำเสนอผ่านแอนิเมชันก็นำมาซึ่งการทำให้ฉากอวกาศดูสวยงามตามสไตล์ Action Sci-Fi ได้อย่างดีเยี่ยม แผ่ไปถึงฉากการไล่ล่าในอวกาศที่ดูตื่นตาตื่นใจมาก นอกจากนี้ตัวละครก็ยังเกิดการสอดแทรกมุกตลกโปกฮาในเรื่องด้วยค่ะ

Eng and Chang อินจัน (2021) ใน Disney plus ไทย ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เมืองนอกเพียงแค่นั้น แต่ยังมีซีรีส์ไทยที่น่าดึงดูดมาก ๆ เรื่องหนึ่ง กับเรื่อง อินจัน ของกันตนา สตูดิโอ ซีรีส์เรื่องนี้จะพาเราไปรับเข้าใจราวของแฝดสยามชาวไทยที่ราวกับไกลทั่วโลกนามว่า “อิน” และ “จัน” เมื่อทั้งคู่ได้สัญจรไปใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกา ก่อนจะมีสถานะการณ์จำนวนมากกำเนิดขึ้น ไม่ว่าจะสถานะการณ์ความรัก ความเกี่ยวพัน ชั่วนาตาปีกระทั่งวิธีใช้ชีวิตในสังคมที่แวดล้อมไปด้วยผู้คนมากมาย และสุดท้ายกับความบากบั่นสำหรับในการที่จะผ่าตัดเพื่อที่จะแยกตัวออกจากกัน

One Fine Day – ขอรอรักด้วยดวงใจ ซีรีย์รักโรแมนติก อีกหนึ่งผลงานโดดเด่นของกงยู เรื่องนี้เขาได้รับบทพระเอกของเรื่อง ส่อให้เห็นคู่กับ ซอง ยูริ สถานะการณ์ของพี่น้องต่างพ่อต่างแม่กัน ที่มีสาเหตุให้พลัดพรากกันไป 15 ปี เมื่อกลับมาเหน้าจอกันใหม่ต่างฝ่ายต่างจำกันไม่ได้

จำเป็นจะต้องไปลุ้นกันว่าเมื่อทั้งสองทราบจริงๆแล้วแล้ว ความผูกพันของพี่น้องที่เคยมีคำคำสัญญาต่อกันในก่อนหน้านี้ จะแปรเปลี่ยนแปลงความรู้สึกออกไปจากเดิมมั๊ย กล่าวเลยว่าเป็นหนังเรียกน้ำตาเรื่องหนึ่งเลยล่ะ ซีรีย์หัวข้อนี้มีทั้งหมดทั้งมวล 16 ระหว่าง ออกอากาศทางช่อง MBC ในปี 2006

wrockette