ดูหนังซับไทย มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

ดูหนังซับไทย แนะนำ THE IMPOSSIBLE ต้องการจะพูดว่า นี่แหละ เป็นยอดเยี่ยมหนังเอาชีวิตรอดจากมหันตภัยร้ายที่มองเรียลมากมายกก เรื่องราวของครอบครัวคนต่างชาติที่มาท่องเที่ยวสมุทรไทย แล้วดันพบสึนามิลูกใหญ่ซัดเข้าจังๆโชคดีที่รอดมาได้ แม้กระนั้นก็โชคร้ายที่พวกเค้าจากจากกันอีกทั้งครอบครัว ไม่ทราบเป็นทราบตาย ไม่เคยทราบจะไปทางไหน ติดต่อคนไหนกันแน่ก็มิได้ ดูแล้วรู้สึกวิตกกังวลใจแทนเลยจริงๆจ้ะ

2012 มาต่อกันด้วยเรื่องราวภัยจากธรรมชาติในตำนานอย่างเรื่อง 2012 วันสิ้นโลกกันจ้ะ จะไม่กล่าวก็คงจะมิได้เพราะเหตุว่าตอนเด็กๆที่หัวข้อนี้เข้าโรงอิชั้นรู้สึกติดตาพึงใจมากมาย มองจบแล้วรู้สึกราวกับโลกจะแตกจริงๆรวมทั้งถ้าเกิดคนใดกันที่ถูกใจเรื่อง The Day after Tomorrow บอกเลยว่าห้ามพลาด เนื่องจากประเด็นนี้มาครบเลยอีกทั้งแผ่นดินไหว ไฟลุกไหม้น้ำหลาก หนีกันจนตายไปข้าง

San Andreas – มหาวิบัติแผ่นดินแยก ดูหนังซับไทย หนังหายนะสุดระทึกตลอดทั้งเรื่อง เกิดเรื่องราวของเรย์มีอาชีพเป็นนักช่วยเหลือทางอากาศ เป็นผู้นำครอบครัวที่กำลังมีปัญหาชีวิตสมรส โดยเอมมา เมียกำลังจะขอหย่า ส่วนบุตรสาวต้องการที่จะให้ครอบครัวกลับมาเป็นดังเดิม แต่ว่าแล้วเมืองทั่วทั้งเมืองกลับเกิดเหตุแผ่นดินไหว ซึ่งส่งผลมาจากการเคลื่อนของรอยเลื่อน San Andreas กระทั่งมีการสั่นไหวเกินกว่า 9.5 ริกเตอร์ หลายพื้นที่ได้รับผลพวงจากภัยอย่างชั่วร้ายทั้งยังอาคารกระหน่ำ แผ่นดินแยก และก็การติดต่อสื่อสารถูกตัดขาด เรย์ก็เลยตกลงใจไปช่วยเหลือ เอมมาและก็บุตรสาวที่ตกอยู่ท่ามกลางเภทภัย ที่กำลังเขย่าเมืองให้พินาศในอีกไม่นาน

HOW IT ENDS เรื่องราวหนังหายนะที่เดินเรื่องด้วยพ่อตาลูกเขยที่ไม่ชอบขี้หน้ากัน แต่ว่าจำเป็นต้องเดินทางด้วยกันเพื่อไปช่วยบุตรสาวหรือเมียหวานใจที่ซีแอตเทิล ซึ่งเป็นกานเดินทางที่ทรมาทรกรรมรวมทั้งทรหดมากมาย เพราะว่านอกเหนือจากจะไกลแล้วยังจำเป็นต้องพบกับปัญหาข้างถนนล้นหลาม ติดต่อผู้ใดกันแน่ก็มิได้ เพราะว่าทั้งยังจากกำเนิดภัยที่เกิดจากธรรมชาติครั้งใหญ่ทำให้การติดต่อสื่อสารถูกตัดขาดดทั้งผอง
The Kicks

ซีรีส์กล่าวถึงเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่จำต้องมาเริ่มชีวิตใหม่ที่แคลิฟอร์เนีย ก่อนที่จะคุณจะสมัครเข้าชมรม ซอคเกอร์ (บอล) ของสถานศึกษาที่มีสถิติพ่ายแพ้ต่อเนื่องกันแล้วก็ยังไม่เคยชนะเลยซักครั้ง ช่วงเวลาเดียวกันคุณก็จำต้องพบบททดลองจากสิ่งแวดล้อมรวมทั้งเพื่อนฝูงๆก่อนที่จะคุณจะได้รับการยินยอมรับและก็แปลงเป็นคนสำคัญที่จะพาทีมของสถานที่เรียนชนะให้ได้

Marvel Agent Of S.H.I.E.L.D ดูหนังซับไทย เป็นซีรีส์ชุดเรื่องยาวที่มีความเชื่อมโยงกับโลกภาพยนตร์เยอะที่สุดในปริมาณซีรีส์ต่างๆของมาร์เวล ทั้งยังเดินเรื่องไปพร้อมเพียงกันกับไทม์ไลน์ภาพยนตร์อีกด้วย ซึ่งหน่วย S.H.I.E.L.D ที่พวกเรารู้จักกันในรูปภาพยนตร์ อยู่ภายใต้การบังคับบัญชาของ ผู้อำนวยการ นิค ฟิวปรี่ เป็นหน่วยงานที่เริ่มโครงงาน Avengers (รับดูได้ในรูปภาพยนตร์ Avengers) และก็ฟื้นคืนชีพให้กับสตีฟ โรเจอร์ส ภายหลังจากถูกแช่ลงในสมุทรน้ำแข็งเป็นเวลายาวนานกว่า 70 ปี

Whiplash เรื่องราวของผู้ชายที่มีเป้าหมายต้องการจะเป็นคนตีกลองแจ๊ซระดับประเทศ รวมทั้งเขาได้มาพบกับอาจารย์สอนตีกลองสุดโหดเหี้ยม ซึ่งเข้ามาเพื่อช่วยส่งเสริมให้ชายหนุ่มคนนี้เปลี่ยนเป็นยอดเยี่ยมคนตีกลองวงแจ๊ซโด่งดังที่เขาเป็นผู้ฝึกอย่างที่คาดหวังให้ได้ สิ่งที่ได้พวกเราจะได้มองเห็นจากหนังประเด็นนี้เป็นการมองมองเห็นการต่อสู้เพื่อความฝันของคนทั้งคู่ และก็สะท้อนให้มองเห็นถึงชีวิตจริงว่ากว่าจะไปถึงฝันนั้นไม่ใช่ง่าย คำว่าต่อสู้กับความฝันด้วยเลือดและก็เนื้อนั้นไม่ใช่เรื่องที่เกินจริง การต่อสู้กับความชั่วร้ายของจิตใจมนุษย์ให้ยืนหยัดอย่างไม่ยอมแพ้กับแรงกดดันเพื่อไปให้ถึงจุดสุดยอดของชีวิตก็ไม่ใช่เรื่องที่เกินจริงเหมือนกัน

ดูหนังซับไทย FANTASTIC FOUR คริสต์ศักราช 2005 พุทธศักราช 2548

หนัง ภาพยนตร์ Fantastic Four ปี คริสต์ศักราช 2015 (พุทธศักราช 2558) ควบคุมโดย Josh Trank ไม่ใช่ทีแรกที่ดิน 20th Century Fox นำเอาครอบครัวแรกของ Marvel ลงบนภาพยนตร์ ในหนแรกนั้นเป็นภาพยนตร์ของ Tim Story กับผลงานชื่อเดียวกันอย่าง Fantastic Four

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมากเวลานี้แม้กระนั้นด้วยการแสดงของดาราหนังเอ่ย การเล่าเรื่องเอ่ย รวมทั้ง CGI ที่ตกต่ำ ทำให้ได้คะแนนไปเพียงแต่ 27% แค่นั้น

The Quake – มหาพินาศวันกระหน่ำโลก หนังเอาชีวิตรอดเภทภัย เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายหลังจากเรื่องสึนามิผ่านไปแล้ว 3 ปี เมื่อคริสเตียน นักธรณีวิทยาคนรอดพ้นจากความตายมาจากสึนามิ ได้แยกกันอยู่กับเมียแล้วก็ลูกๆโดยได้มาอาศัยอยู่ตัวผู้เดียว แต่ว่าเขากลับเจอสัญญาณความเปลี่ยนไปจากปกติว่า จะกำเนิดมหันตภัยครั้งใหญ่ขึ้นอีกที เขาก็เลยจำต้องกลับไปมานะพาครอบครัวของเขาออกมาจากเมือง ก่อนจะทั้งหมดทุกอย่างสายเกินแก้ The Quake หนังบล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์สุดระทึกจากประเทศนอร์เวย์ กับเรื่องแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ที่พร้อมจะกลืนรับประทานทุกชีวิต รวมทั้งทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่กีดขวาง

The Day After Tomorrow (2004) เมื่อโลกกำลังเผชิญภาวการณ์โลกร้อนทำให้อุณหภูมิของโลกสูงมากขึ้นแล้วก็สภาพภูมิอากาศเบาๆเปลี่ยนไปสู่สมัยน้ำแข็งใหม่อีกที บรรดาเมืองต่างๆทั่วทั้งโลกต่างพบเจอกับลมพายุแล้วก็คลื่นสึนามิที่ไม่สามารถที่จะต้านได้กระหน่ำกระทั่งราบคาบ และก็ซีกโลกด้านเหนือกำลังก้าวเข้าสู่สมัยน้ำแข็งอย่างเร็ว แจ็ค ฮอลล์ (เดนนิส เควด) นักวิทยาศาสตร์ด้านสภาพภูมิอากาศ ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากมหันตภัยยักษ์ครั้งใหญ้ในห้าประวัติศาสตร์ พร้อมทั้งมุ่งเข้าสู่มหานครนิวยอร์ค เพื่อช่วยเหลือลูกชายของเขาแล้วก็เหล่าคนที่เหลือรอดอยู่ให้ควรได้

ดูหนังซับไทย The Day After Tomorrow เป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพทางด้านวิชวล ยืนยันโดยรางวัลชนะสาขา Best Visual Effects จาก BAFTA

โดยสามารถถ่ายทอดภาพแสนช็อคและก็น่าหดหู่ของหายนะอันอำมหิตที่เกิดขึ้นอยู่กับโลก พร้อมทั้งภาวะชีวิตความเป็นอยู่ของคนเราที่จำต้องเอาชีวิตรอด ไม่ว่าจะมีฐานะยังไง ทุกคนมีสิทธิ์ตายเสมอกัน ถึงแม้ความเป็นเหตุเป็นผลทางวิทยาศาสตร์จะถูกวิจารณ์อย่างยิ่ง แต่ทว่าThe Day After Tomorrow เป็นหนังที่มองสนุกสนานเรื่องหนึ่ง สะดุดตาทางด้านภาพรวมทั้งจุดโฟกัสไปที่แนวความคิดสำหรับเพื่อการ “เอาชีวิตรอด” ของผู้คนโดยมี “ความสัมพันธ์ของครอบครัว” เป็นตัวเชื่อมเรื่องราวเข้าไว้ร่วมกัน

FRESH PRINCE OF BEL-AIR

จบท้ายกันที่ซีรีส์ในดวงใจชั่วนิจนิรันดร์ของตัวผมเองอย่าง Fresh Prince of Bel-Air ที่ซึ่งพูดได้ว่าได้ผลงานชิ้นโบว์แดงของเฮีย Will Smith เลยก็ว่าได้ โดยผู้แสดงหลักจะเป็นชาวผิวสีทั้งหมดทั้งปวง โดยมากจะเล่าถึงเรื่องความลำเอียงของสังคมเมกันในในขณะนั้น แต่ว่าบอกเลยว่าแต่ว่าละตอนนี่ฮาแบบฮาก๊ากเลย (ตอนไหนซีเรียส หรือทุกข์ใจก็มีน้ำตาแตกอะ) ดังนี้จำเป็นต้องเตือนก่อนว่าประเด็นนี้ใช้ภาษาอังกฤษได้แบบ..ค่อนจะพลิกแพลงจากตำรับตำราเรียนอยู่มากมาย อีกทั้ง Double-Negative (พวก I don’t do nothing, I haven’t go no one with me, etc) เยอะไปหมด แต่ว่าเหล่านี้ทราบเอาไว้ก็ไม่เสียหาย ด้วยเหตุว่าเนทีฟบางบุคคลที่กล่าวอย่างนี้คือเรื่องธรรดาจริงๆ

X-Men: First Class พูดได้ว่าเป็น ‘เกิดมนุษย์กลายพันธุ์’ ก็ว่าได้ รวมทั้งยังเป็นการรีบูธเรื่องราวของ X-Men ในทุกๆภาคด้วย ซึ่งผู้ชมจะได้มองเห็นศ.จ.ซาเวียร์ (Xavier), แมกนีโต (Magneto) รวมทั้งมิสครั้งค (Mystique) ตอนยังชายหนุ่มๆผู้หญิงอยู่ นอกจากนั้นยังรู้เรื่องพฤติกรรม แล้วก็การตัดสินใจของแต่ละผู้แสดงเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย

Spike ดูหนังซับไทย สำหรับเรื่องที่ 7-10 สี่หัวข้อนี้จะเป็นซีรีส์ใน Project S The Series ซึ่งเป็นการจับเรื่องกีฬามาเล่า และก็เรื่อง Spike จะเกิดเรื่องเกี่ยวกับวอลเลย์บอล ที่เล่าถึงการประลอง บอกเลยในซีรีส์พวกเราจะได้มองเห็นฉากชิงชัยอย่างรุนแรง แล้วก็รวมถึงเรื่องเพื่อนฝูง, เรื่องมิตรภาพและก็ปัญหาต่างๆที่เข้ามาทดลองผู้แสดง ซึ่งจะก่อให้ผู้ชมได้ลุ้นแถมยังได้แง่คิดๆซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ในชีวิตอีกด้วย

Side by Side ลูกพี่ลูกน้องลูกแบด ต่อด้วยเรื่อง Side by Side ลูกพี่ลูกน้องลูกแบดมินตัน ซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่นหัวใจไปกับพี่ยิม (ต่อ ธนโลก) เด็กออทิสติก แล้วก็โด่ง (สกาย ตระกูลรวี) สองลูกพี่ลูกน้องที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับกีฬาแบดมินตัน ซึ่งเว้นแต่เรื่องของกีฬาแล้วประเด็นนี้ยังให้ข้อคิดเตือนใจดีๆเกี่ยวกับ เรื่องครอบครัว, ความรักของลูกพี่ลูกน้องแล้วก็ความอบอุ่นหัวใจที่พวกเราไม่สมควรพลาดแม้กระทั้ง EP เดียว

I Am Legend (2007)

คนชอบดูหนังซอมบี้ตัวจริง ไม่เคยรู้หัวข้อนี้มิได้ ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจแนวเหมือนจริง ไม่แฟนตาซีจำต้องจัดเลย หัวข้อนี้เล่าของ “โรเบิร์ต เนวิลล์” นักวิทยาศาสตร์สุดฉลาดหลักแหลมที่ไม่บางทีอาจจำกัดแวดวงแพร่ระบาดเชื้อไวรัสร้ายที่เกิดด้วยมือมนุษย์แล้วก็สร้างหายนะล้างเผ่าพันธ์ุมนุษย์ไปทั่วทั้งโลกได้ กระทั่งจำต้องเปลี่ยนเป็นมนุษย์คนในที่สุดที่มีชีวิตรอดอยู่ในเมืองนิวยอร์ก wowgame009 และก็บางครั้งก็อาจจะเป็นคนในที่สุดบนโลกใบนี้ด้วย ความท้าอยู่ที่เขาต้องหาทางสกัดยารักษาโรคจากภูมิต้านทานในเลือดของเขาไปพร้อมๆกับต่อสู้เพื่ออยู่รอดจากพวกกลายพันธุ์ในยามค่ำคืน!!

SOS Skate ซึม ซ่าส์ ดูหนังซับไทย เรื่องราวของเพศชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าบู (เจมส์ ธีรดนย์) คนที่จะต้องต่อสู้กับโรคซึมเซา แม้กระนั้นชะตาชีวิตกลับพาเขาให้มาได้ทราบจะคนกรุ๊ปใหม่อย่างโปรสเก็ตซึ่งมีนิสัยต่างกันกับเขาอย่างสิ้นเชิง และก็เมื่อบูได้มาเจอกับสเก็ตกระดานเขาจำเป็นต้องเผชิญกับอะไรบ้าง จะมีเรื่องมีราวยุ่งๆเกิดมากน้อยเพียงใด ถ้าหากเพื่อนฝูงๆอยากทราบอย่ารอคอยช้าตามไปดูต่อกันได้ในซีรีส์หัวข้อนี้กันเลยนะ

The Lord of the Rings: The Ring of Power จบท้ายกับซีรีส์ของทางสตรีมมิ่งที่ชูให้เป็นเป็นจุดขาย หนึ่งในนั้นเป็นซีรีส์ที่ผลิตจากผลงานของ J. R. R. Tolkienที่เคยเป็นหนังฟอร์มยักษ์จากความสามารถของ Peter Jackson สำหรับซีรีส์คราวนี้ทาง Amazon ทุ่มทุนไม่ยั้งกับซีรีส์ชุดนี้ ส่วนเรื่องราวจากหลายแหล่งกล่าวว่าจะเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเวอร์ชั่นของแจ็คสัน

The Perfect Storm – มหาลมพายุบ้าสะท้านโลก หนังเอาชีวิตรอดภัย จากมหาลมพายุชั่วร้ายคลุ้มคลั่งสะท้านโลกที่เกิดขึ้นกึ่งกลางสมุทร เรื่องราวของคนหาปลาที่ออกออกเรือ มุ่งหน้ากึ่งกลางสมุทรเพื่อหาปลา แต่จำต้องเผชิญกับความเหลวแหลกร้ายครั้งใหญ่

เพราะว่าอากาศวิปริตคลื่นสูงลมปรวนแปร รวมทั้งลมพายุเฮอริเคนพัดถาโถมกระหน่ำ ท้ายที่สุดเมื่อเรือจนตรอกจะกลับเข้าฝั่ง พวกเขาก็เลยจำต้องทำทุกแนวทางเพื่อสังหารให้รอด ท่ามกลางความบ้าคลั่งจากมหาลมพายุอันทรงประสิทธิภาพ The Perfect Storm เป็นหนังภัยที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือสารคดีมีชื่อเสียง เกี่ยวกับเรือประมงที่ชื่อว่า Andrea Gail ที่ได้หายไปในสมุทร