ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ซับไทย

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี เมื่อกระทำการที่เบอร์ลินทำให้ พลูโตเนียม หลุดรอดจนถึงเกิดเหตุก่อการร้ายสถานที่สำคัญทางศาสนา ทำให้ อีธานฮันต์ (ทอม ครูซ) จำต้องร่วมงานกับ ออกัส วอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาหนุ่มที่เขม่นเขาตั้งแต่แรกพบ แต่ราคาที่จ่ายเพื่อได้พลูโตเนียม อาจจะส่งผลให้ โซโลมอน เลน (ณอน แฮริส) ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงสุดโฉด หลุดรอดการจับกุมไปได้ ทำให้ทาง ซีไอเอ และ ไอเอ็มเอฟ เริ่มสงสัยในความภักดีของ อีธานฮันต์ (ทอม คุณครูซ) กระทั่งเขาจะต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยการตามจับวายร้ายสมองเพชรและหยุดหายนะครั้งใหม่ก่อนโลกจะลุกเป็นไฟให้จงได้

พรรคพวกที่รู้จักปะทะวายร้ายคนใหม่ในภารกิจไล่ล่ามิดไมล์ ถ้าพูดถึงหนังแอคชั่นแนวซิ่งรถสุดระทึกก็จำเป็นต้องระลึกถึง Fast & Furious ซึ่งในภาคที่ 7 นี้ตัวร้ายจะมาล้างแค้นกรุ๊ปของ “โดมินิค ทอเร็ตโต” ที่เคยโจมตีน้องชายตนไว้อย่างน่าเจ็บแสบ นำไปสู่การบู๊ผลาญล่าข้ามประเทศ หนังเรื่องนี้ตอบปัญหาผู้ที่มองหาหนังไว้มองเพื่อความเพลิดเพลินโดยมิได้สนใจความสมจริงสมจังมากนัก เนื่องจากว่าคุณจะได้มองเห็นฉากขับขี่รถสุดล้ำแบบที่ไม่คิดว่าจะทำได้ในชีวิตจริง อย่างฉากขับรถบินทะลุอาคารที่เป็นไฮไลท์ของภาคนี้

สมชื่อหนัง “เร็ว แรง ทะลุนรก” นั่นเอง สิ่งจำเป็นที่สุดเป็น นี่เป็นภาคสุดท้ายก่อนจะมีการจากไปของดารานำ Paul Walker ซึ่งทำให้ไม่ว่าใครก็ตามที่ผูกพันกับหนังชุดนี้ต่างอดเสียน้ำตามิได้เลยจ้ะและทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็คือหนังแอคชันสุดมันอันแสนจะดุเดือดเลือดพล่าน อีกทั้ง 10 เรื่องที่พวกเราคัดมาให้ผู้ชมได้มองกันอย่างจุใจตลอดสุดสัปดาห์ หวังว่าจะประทับใจกันนะคะ ส่วนคนไหนที่ยังไม่อยากดูหนังแอคชันก็แวะไปดูหนังแนวซอมบี้คลั่งเป็นการเตรียมพร้อมก่อนที่ Kingdom จะเข้าเน็ตฟลิกที่บทความข้างล่างนี้ก่อนจ้า

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี

Man On Fire

ดูจากโปสเตอร์หนังคุณก็คงจะเพียงพอทายใจได้แล้วว่า Man On Fire คงจะเป็นหนังที่โหดสนุกไม่ใช่น้อย ว่ากันด้วยมือสังหารใจร้ายที่อยากกลับตัวกลับใจกลัวใจมาเป็นคนดีตามคำแนะนำของเพื่อนเกลอ เขาเริ่มอาชีพบอดี้การ์ดให้กับเด็กสาว ยิ่งได้ใช้เวลาร่วมกันมากเท่าไหร่ความสนิทของทั้งคู่ก็เริ่มจะมากยิ่งขึ้น ดูหนัง หนังออนไลน์ฟรี ทุกสิ่งกำลังจะออกเดินทางไปได้สวยตราบจนกระทั่งมีมิจฉาชีพกลุ่มหนึ่งมาลักพาตัวเด็กสาวไป ความโกรธรวมทั้งความแค้นของอดีตกาลนักฆ่าเหี้ยมโหดก็ได้กลับมา เขาจะทำทุกอย่างเพื่อตามล่าพวกกลุ่มโจรลักพาตัวเด็ก บอกเลย Man On Fire เป็นหนังบ้าดีเดือดดีๆนี่เอง

ถ้าเอ่ยถึงหนังแอคชั่นก็จะขาดหนังปล้นไปไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งในหนังหัวข้อนี้เป็นการโคจรมาเจอกันของ 3 ดาราตัวท็อปอย่างดเวย์น จอห์นสัน, ไรอัน เรย์โนลส์ แล้วก็กัล กาด็อท โดยเกิดเรื่องราวการโจรกรรมโบราณวัตถุอย่างไข่ของคลีโอพัตรา

เมื่อข้าราชการพิเศษ FBI อย่าง “จอห์น ฮาร์ทลีย์” ต้องตามจับ “โนแลน บูธ” ที่ลักขโมยไข่คลีโอพัตราใบแรกไปได้ และด้วยข่าวสารที่ได้รับมาจาก “บิชอป” ก็ทำให้เขาสามารถจับขโมยฉลาดได้จากที่หวัง แต่กลับถูกแว้งกัดให้จำเป็นต้องเข้าตารางไปพร้อมกับขุนโจร ทั้งคู่จึงต้องคิดแผนหนีออกจากคุกออกมา และก็กีดขวางบิชอปจุดหมายจะสะสมไข่ทั้งยังสามใบให้จงได้

โลกของการทำงานไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องงานที่ทำให้เราปวดหัวเสมอ เพราะยังมีเรื่องของเจ้านายที่ทำให้อกบุคลากรออฟฟิศจะแตกด้วย เหมือนบุคลากรอีกทั้ง 3 คนนี้จ้ะ นิค พนักงานสำนักงานที่ถูกเจ้านายหลอกไปวันๆ, เคิร์ต บุคลากรของบริษัทที่นายจ้างไม่ได้เรื่องจะเจ๊งวันไหนก็ไม่รู้ได้ และก็คนสุดท้ายหนักหน่วงที่สุด เดล บุคลากรที่โดนนายจ้างสาวจ้องจะสอยตลอดระยะเวลา (คือโดน Sexual Harassment นั่นแหละ) ด้วยความอัดอั้นตันใจอีกทั้งสามจึงได้ไปก๊งเหล้ากระทั่งเกิดความเมาและก็คิดเรื่องบ้าๆขึ้น

ผู้ใดกันแน่ที่กำลังรอคอย อีพีต่อไปอยู่ แวะมาดูความฮาของอีซองคยองกันใน MISS & MRS. COPS (2019) เพื่อฆ่าเวลาก่อนได้เลยคะ เรื่องราวความวายป่วงของสองตำรวจหญิงที่ถูกย้ายมาอยู่ที่ทำการบริการร่วมกัน คนนึงฝีมือยอดเยี่ยมแม้กระนั้นดันมีผัวแล้ว ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี ส่วนอีกคนหน้าใหม่ไฟแรงสู๊งวยงงง…สูงจนปฏิบัติงานพลาด แต่ว่าเนื่องจากว่าเก่ง + มีใจรักในอาชีพมาก ทำให้ทั้งคู่คนนี้แอบไปรับทำคดีเกี่ยวกับการคุกคามหญิงคนหนึ่งกันแบบเฉยๆ

หน่วยโจมตีเจียวหลง ขึ้นชื่อว่าเป็นกองกำลังพิเศษทางการทหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นกองกองทัพเป็นอิสระที่มีฝีมือสาหัส ในภารกิจล่าสุดที่ได้รับมอบหมายให้นำกำลังปริมาณ 8 นายกระทำย้ายถิ่นคนจีนจากแอฟริกาเหนือ ในประเทศสาธารณรัฐที่กำลังอยู่ในขณะที่กำลังทำการรัฐประหารนั่นเอง พวกเขากลับถูกซุ่มจู่โจมจากผู้ก่อเหตุร้ายที่ครอบครองอาวุธนิวเคลียร์อยู่ในมือ เพราะฉะนั้นเว้นเสียแต่พวกเขาจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้แล้ว ยังจำเป็นต้องมั่นใจว่าอาวุธร้ายนี้จำเป็นที่จะต้องถูกกำจัดโดยสิ้นซากอีกด้วย

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี

Batman Returns

กางทแมน รีเทิร์น ตอนศึกมนุษย์นกเพนกวินกับนางเสือกระต่าย ก็อตแธมซิตี้ กำลังเผชิญกับสองผู้ร้ายร้าย คือมนุษย์เพนกวิน และนางเสือกระต่าย อีกทีที่กางทแมนจะต้องผจญกับความร้ายกาจของคู่ปรับสองบุคลิกลักษณะ ในตอนที่มนุษย์เพนกวินพากเพียรทำทุกวิธีที่จะเป็นนายกเทศมนตรีของก็อตแธม ด้านนางเสือบอง ก็เพียรพยายามใช้เสน่ห์ยั่วยวนแบทแมน เพื่อวัตถุประสงค์บางอย่าง

หนังแอคชั่นต่อสู้แบบบ้าบิ่นจัดหนักจัดเต็มเอาอกเอาใจคนถูกใจซีนแอคชั่นอลังการที่มีเนื้อเรื่องขวานผ่าซากไม่ซับซ้อน มีฉากดราม่าเสริมเนื้อหาบ้าง แม้กระนั้นข้อดีก็ยังเป็นฉากต่อสู้ และก็ฉากไล่ล่ากึกก้องเมือง แสดงนำโดย Chris Hemsworth ในบททหารรับจ้างสุดโหดที่จะต้องบุกไปช่วยลูกชายมาเฟียใหญ่ซึ่งถูกจับเป็นตัวประกันในบังกลาเทศ คุณจะได้เจอผู้แสดงนำชายที่กล้าหาญกระทั่งบางทีก็อาจจะมองเกินจริงไปบ้าง แต่ถ้าหากมองแบบไม่คิดอะไรมากมาย หนังประเด็นนี้ก็นับได้ว่าเป็นหนังที่สนุกมากเรื่องหนึ่งเลยจ้า บวกกับความสะดุดตาในด้านฉากแอคชั่น รับรองว่าคุณจะได้ดูฉากต่อสู้แบบหนำใจตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

​จอห์น ลิงค์ (เมล กิบสัน) อดีตกาลนักโทษแล้วก็สิงมอเตอร์ไซค์ ที่ข้างหลังพ้นโทษจากคุก ได้หันมาเป็นช่างสักลาย แต่แล้ว ลิเดีย ลูกสาวที่ล่องหนไปแรมปีของเขาได้โทรมา เธอกำลังถูกกลุ่มค้าสารเสพติดข้ามชาติตามล่า เนื่องจากคุณพันพัวกับเงินของพ่อค้ายาที่หายไป ลิงค์จึงไม่มีทางเลือก เว้นเสียแต่จะต้องทำทุกสิ่งเพื่อคุ้มครองป้องกันชีวิตของลูกสาวจากการเช็ดกตามฆ่าของแก๊งค้ายา

กลับมาเจอกันอีกรอบกับบทความชี้แนะหนังและก็ซีรีส์ เป็นเมื่ออาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมานักเขียนได้แอบไปมองเห็นหนังซอมบี้อย่าง Army of the Dead ขึ้นเป็นอันดับ 1 อยู่ใน Netflix แถมยังมีรีวิวออกมามากว่าหนังเดือดมากมายกก จึงถือโอกาสนี้แนะนำหนังแนวซอมบี้ให้ทุกคนเลยแล้วกัน บอกเลยว่าแต่ละหัวข้อนั้นมันจนถึงนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอน

ชีวิตพนักงานสถานที่ทำงานที่น่ารำคาญของ Walter Mitty ในบริษัทวารสาร เขาทุ่มเทให้บริษัทเป็นอย่างมาก แต่มิได้รับสิ่งอื่นตอบแทน นอกเหนือจากค่าตอบแทนรายเดือน แล้วก็วันหนึ่งฟิล์มเลข 25 ที่จะใช้ขึ้นปกวารสารหายไป ทำให้เขาจำเป็นต้องออกตามหาฟิล์มถ่ายรูปนี้ จึงนำไปสู่การเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น

เรื่องนี้ไม่ใช่หนังในหมวดตลกขบขันแต่อย่างใด แต่ว่า!! เรื่องราวสนุก ภาพงาม และติด Top 1 ใน Netflix นักเขียนจึงปล่อยให้หลุดมือไปโดยไม่ชี้แนะไม่ได้…ภาพยนตร์ประเทศอินเดียที่บอกเล่าเรื่องราวของคังลุกไบ สาวน้อยที่มีฝันอยากเป็นศิลปินเลยหนีออกมาจากบ้านตามแฟนหนุ่มมาล่าฝัน กลับโดนถูกหลอกพาไปขายในซ่องด้วยราคาเพียงแค่ 1 พันรูปี (ราว 448 บาท)แค่นั้น แม้กระนั้นคุณก็จริงจังไม่ท้อถอยจนถึงเปลี่ยนเป็นหญิงงามเมืองหญิงเข้มแข็งแห่งมุมไบ ผู้พลิกโฉมหน้าหน้าประวัติศาสตร์หญิงขายบริการทางเพศของอินเดีย

เรื่องราวของ เท็ดดี้ เมอร์เรตโต มิจฉาชีพที่คิดแผนจะหลบซ่อนจาก บ็อบ วิดดิก นักฆ่าสุดคลั่งที่มาตามเก็บเขาเพื่อเงินรางวัล โดยยอมถูกขังอยู่ในโรงพักเมืองเล็กๆที่ห่างไกลกลางทะเลทราย แต่งานนี้แม้กระทั้งคุกก็ไม่สามารถรับประกันความปลอดภัย เมื่อวิดดิกได้วางแผนให้ตนเองเองถูกจับจำคุกอยู่คุกใกล้ๆทั้งยังการปรากฏตัวของมือสังหารจิตแปลกอีกคน ที่มีเป้าหมายจะสังหารเขาเช่นกัน กำเนิดเป็นความระส่ำระสายวุ่นวายที่เปลี่ยนแปลงโรงพักกลายเป็นสมรภูมิไล่ล่าสุดเดือด

​ในประวัติศาสตร์หมู่บ้านหนองประดู่ ที่ยาวนานตั้งแต่ครั้นเมื่อสมัยสงครามไทยกับประเทศพม่า ตำนานของครูดำ ผู้แกร่งกล้าด้วยศิลปะการต่อสู้ เป็นชายไทยผู้กล้าที่เคยแหวกฝ่ากองทัพพม่า ไปฉกชิงเอาองค์พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ที่ถูกทหารเมียนมาร์บุกมาชิงทรัพย์สดมภ์ รวมทั้งฉกชิงไปจากหมู่บ้าน เมื่อคราวครั้งกระโน้นได้สำเร็จสำเร็จ จนกระทั่งกำเนิดปาฏิหาริย์แห่งรอยบาก อยู่บนใบหน้าขององค์พระ ว่ากันว่าร่องรอยดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น เป็นบาดแผลจากการต่อสู้ ที่เกิดจากอำนาจศักดิ์สิทธิ์ขององค์พระศักดิ์สิทธิ์ ที่รับแทนคมหอกคมกระบี่ ที่ทหารประเทศพม่าถั่งโถมสู้ เข้าใส่ร่างของครูดำนั่นเอง

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี

ARMY OF THE DEAD

แผนชิงทรัพย์ซอมบี้เดือด เรื่องราวของกลุ่มทหารรับจ้างที่ถูกจ้างให้เดินทางเข้าไปในเขตกักกันเพื่อทำนำเงินสดปริมาณ 200 ล้านดอลล่าห์ออกมาจากเซฟในคาสิโนให้ได้ ซึ่งเขตกักกันนี้เป็นแหล่งกองทัพซอมบี้คลั่งที่หิวโหย ซึ่งก็ไม่เคยรู้ว่าทหารกลุ่มนี้จะได้ออกมาพร้อมทั้งเงินออกมาหรือว่าจะต้องกลายเป็นซอมบี้ตลอดกาล แมรี่ เด็กอัจฉริยะวัย 7 ขวบ และก็อยู่กับน้าชายที่ชื่อแฟรงค์ เพราะเหตุว่าแม่ของคุณตายและฝากแมรี่เอาไว้ แฟรงค์อยากเลี้ยงหลานสาวให้เป็นเด็กธรรมดา แตกต่างจากแม่และก็ยายของแมรี่ ที่อยากให้คุณเป็นเด็กอัจฉริยะ ที่เพอร์เฟ็ค

แล้วก็ทั้งสิ้นนี้ก็คือหนังรวมทั้งซีรีส์แนวขบขัน โรแมนติก คอมเมดี้ ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี หนังที่กระแสมาแรงสุดในสัปดาห์นี้ เอาไว้มองกันเพลิดเพลินๆผ่อนคลาย สบายๆกันในวันหยุดยาวหลายวันนี้ เพจหนังที่น่าจับตามองที่สุด หวังว่าจะชื่นชอบกันนะค้าาา แต่ว่าถ้าหากศูนย์รวมมาให้ทั้งผองนี้ยังไม่สะใจเสนอแนะให้แวะมาดูความตื่นเต้น ตื่นเต้น ตื่นเต้นในบทความข้างล่างนี้ต่อเลยจ้ะ

แฟรงค์ ครอส ประธาน IBC Television กำลังผลักดันบริษัทของเขาให้ออกอากาศการแสดงสดของA Christmas Carolในวันคริสต์มาสอีฟ ทำให้พนักงานปฏิบัติงานตลอดวันหยุด แฟรงค์ไล่ผู้บริหาร Eliot Loudermilk ออกเนื่องจากว่าไม่เห็นพ้องกับเขา แล้วก็ส่งผ้าเช็ดตัวราคาไม่แพงที่มีชื่อย่อของ IBC ไปให้คนส่วนมากในรายการคริสต์มาสของเขา

รวมถึงเกรซ ผู้ช่วยส่วนตัวของเขารวมทั้งเจมส์ น้องชายของเขา ในระหว่างที่ผู้มีอิทธิพลและมีผลในรายการของเขาจะได้เงิน 4 ตัวแพง – เฮดไฮไฟสเตอริโอVCR เพรสตัน ไรน์แลนเดอร์ เจ้านายของแฟรงค์ เมื่อมองเห็นความตึงเครียดที่แฟรงก์ต้องอยู่ภายใต้การผลิต ก็เลยเชิญชวนไบรซ์ คัมไม่งส์มาช่วย wowgame009 แม้ว่าไบรซ์จะแอบต้องการงานของแฟรงค์ก็ตาม