ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ bookmarks

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ bookmarks

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ bookmarks THE INCREDIBLES 2 (2018)หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น THE INCREDIBLES 2 (2018)
ภายหลังการรอคอยอันนานถึง 14 ปี วันนี้หมวดหมู่เขากลับมาอีกสักทีใน INCREDIBLES 2

เฮเลน ถูกเรียกให้มาเป็นหัวหน้าโครงการที่จะนำเหล่ายอดมนุษย์กลับมา ในขณะ บ๊อบ ค้นหาหาความเป็นฮีโร่เป็นกิจวัตรของชีวิตแบบธรรมดาอยู่บ้านกับลูกๆอย่าง ไวโอเลต แดช และหนูเล็กน้อยแจ๊ค-แจ๊ค ที่พลังพิเศษของเขากำลังจะเปิดเผยออกมา

ภารกิจของหมวดหมู่เขาได้แปรไปจากหน้ามือเป็นข้างหลังมือ เมื่อวายร้ายหน้าใหม่ได้หยิบกำเนิดขึ้นพร้อมทั้งโครงงานอันฉลาดเฉลียวและสุดอันตรายที่เป็นภัยกับทั้งหมดทุกอย่าง พวกเขาต้องรับมือกับโลกที่ปรับเปลี่ยนไปและการเล่าเรียนที่จะเป็นครอบครัวที่มีความน่ายินดี

Cars (2006) 4 ล้อซิ่ง ซ่าท้าทายโลก

ไลท์นิ่ง แม็คควีน (บรรยายเสียงโดย โอเวน วิลสัน) รถแข่งขันใหม่ซิงร้อนฉ่า ที่มีความสำเร็จเป็นแรงขับเคลื่อนที่ แต่เขาก็ได้เช่นกันทำความเข้าใจว่า ชีวิตเกิดเรื่องของการเดินทาง ไม่น่าจะใช่เส้นชัย เมื่อเขาพบว่าตนเองต้องวิ่งทางอ้อมตามเส้นทางรูท 66 ที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรดิเอเตอร์ สปริงส์ ขณะการเดินทางข้ามประเทศ ไปเพื่อเข้าแข่งขันรายการพิสตัน คัพ แชมเปียนชิพในแคลิฟอร์เนีย เพื่อที่จะประชันความรวดเร็วทันใจกับรถชิงชัยเก๋าเกมสองคัน คือ คิง(สตริป เวตเธอร์)ชิคฮิค รถแข่งที่2หน้าจองขี้โกง แม็คควีนก็มีโอกาสได้รู้จักเหล่ารถน่ารัก น่าเอ็นชมของเมืองนี้ ซึ่งเจือไปด้วย ด็อค ฮัดสัน 5(บรรยายเสียงโดย พอล นิวแมน) รถฮัดสัน ฮอร์เน็ต ปี 1951 ที่มีอดีตสมัยลึกลับ, แซลลี คาร์เรรา (พากย์เสียงโดย บอนนี ฮันท์) รถปอร์เชสุดเฉียบ ปี 2002 และ เมเทอร์ (บรรยายเสียงโดย แลร์รี เดอะ ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ เคเใบเสร็จรับเงิน กาย) รถลากเก่าสนิมเขรอะ ที่ช่วยทำให้เขารู้ว่า ยังมีสิ่งอื่นที่สำคัญยิ่งไปกว่าถ้วยสิ่งตอบแทน ความโด่งดัง และการได้รับการผลักดันและส่งเสริม

Brave (2012) – นักรบสาวดวงใจมหากาฬ

เมริด้า คือนักธนูสาวผู้เก่งกาจและลูกสาวผู้หุนหันของกษัตริย์ เฟอร์กัส และราชินี อีลินอร์ ผู้จำเป็นต้องการจำกัดทางเดินชีวิตของตน เมริด้าได้ท้าทายประเพณีศักดิ์สิทธิ์อันเก่าแก่แห่งเหล่าผู้ครองดินแดน; ลอร์ด แมคกัฟฟิน ผู้ยิ่งใหญ่ , ลอร์ด แมคอินทอช ผู้บึ้งตึง , ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ cm และลอร์ด ดิงวอลล์ เจ้าอารมณ์ พฤติกรรมโดยมิได้ตั้งใจของเมริด้า ได้นำพาความสับสนและขาดหายนะมาสู่อาณาจักร และเมื่อเธอได้หันไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากหญิงแก่ผู้รอบทราบ ลักษณะท่าทางประหลาดคนหนึ่ง ที่เธอจะต้องแลกด้วยชะตาชีวิตอันโหดร้ายที่จะตามมา เมริด้าจำเป็นต้องเดินหน้าเพื่อศึกษาค้นพบคำจำกัดความของความกล้าหาญที่จริงจริงเพื่อจะปรับปรุงแก้ไขคำสาปหรือโชคชะตานั้นให้ได้ผลก่อนที่จะสายเกินไป

FROZEN (2013) : ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ

​เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคำทำนายที่จะทำให้อนาณาจักรหนแห่งึ่งต้องตกอยู่ภายใต้หิมะฤดูหนาวนิรันดรที่เยือกเย็นและแสนโหดร้าย คำสาปจาก “เอลซ่า – ราชินีหิมะ” เพื่อจะสิ้นสุดคำสาปน้ำแข็งอันหนาวเหน็บนี้ “แอนนา – สาวบางส่วนช่างฝัน”ก็เลยได้เข้าร่วมผจญภัยไปกับ “คริสตอฟ – ชาวเทือกเขาผู้ห้าวหาญ” สำหรับเพื่อการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่จึงเริ่มต้นขึ้นด้วยความสุดหฤโหดภายใต้ลักษณะอากาศที่โหดเหี้ยมเฉกเช่นภูเขาเอฟเวอเรสต์ ประสบปะกับโทรลล์ในตำนานพร้อมกับตุ๊กตาหิมะฮากลิ้งที่จะสร้างสีสันให้ทั้งคู่ฟันฝ่าและคุ้มครองปกป้องบ้านเมืองจากโฟรเซ่นการล่มสลายในครั้งนี้ไปได้

MOANA (2016): โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมวดหมู่เกาะทะเลใต้
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ explain why หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น

MOANA (2016): โมอาน่า ผจญภัยตำช้านานพวกเกาะทะเลใต้​
สถานะการณ์การผจญภัยออกจากเกาะสู่ท้องทะเลขลำดับอง โมอานาที่ควรต้องตามหามนุษย์ครึ่งเทพอย่าง มาวอิ ) เพื่อจะมาส่งเสริมเกาะที่เป็นบ้านของเธอ ให้ไม่เป็นอันตรายจากภยันตราย

Howl’s Moving Castle (2004) ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น
Howl’s Moving Castle (2004) ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์

​เรื่องราวในสมัยที่บ้านเมืองกำลังตกอยู่ภายใต้ไฟสงครามจากกองทัพ “โซฟี” หญิงสาววัย 18 ปี ซึ่งรับหน้าที่สำหรับในการสานต่อกิจการร้านหมวกจากพ่อ ได้รับความช่วยเหลือจากพ่อมดนามว่า “ฮาวล์” ตอนที่เดินทางที่เธอไปหาน้องสาวและถูกทหารลวนลาม จนเป็นจุดเริ่มนำมาซึ่งการทำให้เธอจะต้องเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับความขัดปะทะคารมณ เวลาฮาวล์และแม่มดแห่งทุ่งร้าง

เมื่อคืนหนึ่งแม่มดร้างแสดงตัวตัวขึ้นพร้อมกับสาปให้โซฟีแปรเปลี่ยนเป็นหญิงชเช่นเดียวกับัย 90 ปี ส่งผลให้โซฟีจำเป็นจะต้องหลีกหนีไปจากบ้านของตนเองและเดินทางเพื่อหาวิธีแก้คำสาป

Over the Moon (2020) เนรมิตฝันสู่จันทรา

เด็กหญิงแสนเฉลียวฉลาดหลักแหลมคนหนึ่งเปี่ยมไปด้วยความตั้งอกตั้งใจและใจรักวิทยาศาสตร์ เธอสร้างยานอวกาศขึ้นไปยังดวงจันทร์เพื่อแสดงให้เห็นความจริงว่าเทพีแห่งดวงจันทร์ในตำนานนั้นมีจริง

Fantastic Mr. Fox คุณจิ้งหน้าจอกจอมแสบ (2009)
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
Fantastic Mr. Fox คุณจิ้งจอกจอมแสบ (2009)

สถานะการณ์ของคุณจิ้งหน้าจอกผู้เคยใช้ชีวิตแบบไม่มีจุดหมายกับการวิ่งอย่างกับไก่ของผู้ที่ทำนาในยามดึก แต่จะต้องละทิ้งความแสบเพื่อมารับบันทึกเรื่องราวเป็นพ่อ แต่ความหัวดื้อและความซ่าของเขา ทำให้อดมิได้ที่จะขโมยอีกเมื่อก่อนวางมือ โดยสามารถเลือกที่จะบุกไร่ของผู้ที่ปลูกข้าวที่ขึ้นชื่อว่าโหดที่สุดนี่คือ สถานะการณ์ของการก้าวล้ำการรับผิดชอบต่อครอบครัว การผจญภัยยามดึก ความสนิทสนม และการแก้แค้นหาของเขา

FINDING NEMO : ปลาเล็ก จิตใจโต๊โต
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
FINDING NEMO : ปลาเล็ก จิตใจโต๊โต

​ช่างเป็นสิ่งที่เต็มไปด้วยอันตรายสำหรับเหล่าปลาการ์ตูนตัวเล็กน้อยๆ ที่ใช้ชีวิตอยู่ภายในแนวโขดหินประการังใต้ทะเลลึก ก็เลยไม่แปลกที่ มาร์ลิน ปลาการ์ตูนพ่อม่าย จำเป็นจะต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจเต็มที่ในการปกป้อง นีโม ลูกชายตัวเดียวของเขาให้ได้ นีโมรู้สึกว่าพ่อกังวลใจเขามากจนเกินความจำเป็นหน่อย ก็เลยท้าพ่อด้วยการเข้าไปสำรวจเรือลำหนึ่ง แต่ประกอบด้วยนักดำน้ำโผล่เข้ามารวบร่างของนีโมขาดหายไปต่อหน้าต่อตาต่อตามาร์ลิน มาร์ลินว่ายพรวดออกตามหาลูกชายอย่างบ้าคลั่ง เขาจะสามารถตามหานีโม ลูกชายสุดที่รักได้หรือไม่

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

wrockette