ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย

ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูซีรีย์ Netflix

ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูซีรีย์ Netflix  ที่แปรเปลี่ยนเป็นกระแสโด่งราวไปทั้งโลกบัดนี้ ด้วยพล็อตเรื่องของเด็กมัธยมที่จำเป็นต้องทำทุกทางเพื่อเอาตัวรอดจากบรรดาซอมบี้ในโรงศึกษาให้ได้ เนื้อหาเริ่มต้นจากผู้เรียนสาวคนหนึ่งโดนหนูในห้องวิทยาศาสตร์กัดนิ้วเข้า ซึ่งหนูตัวนี้ก็เป็นหนูผ่านการทดพยายามอะไรบางอย่าง ทีนี้เหตุการณ์มันก็ปานปลายตามมาแบบหลบหลีกมิได้

สตรีสาวที่โดนหนูกัดนิ้วเธอได้กลายเป็นซอมบี้อย่างช้าๆ และดันไปกัดครูในห้องพยาบาลซะอีก จนสุดท้ายเชื้อไวรัสซอมบี้นี้ก็ลุกลามไปทั่วโรงศึกษาเล่าเรียน เด็กนักเรียนนับร้อยลุกขึ้นวิ่งไล่กัดเพื่อจะนตนเอง เหลือเพียงแค่เด็กนักเรียนไม่กี่หมู่เพียงแค่นั้นที่กำลังหาทุกวิธีเพื่อที่จะออกมาจากโรงศึกษาให้ได้ ดูหนังฟรี ออนไลน์ ซีรีส์มีทั้งปวง 12 ตอน ความยาวแต่ละระหว่างราวๆ 60 นาที

สถานะการณ์ความรักที่เกิดขึ้นอย่างเร็ว (วันเดียว) ของ “ริสะ” นักศึกษาสาวที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยในชีวิตกับนักธุรกิจหนุ่มลึกลับที่มักจะทำตัวมีความลับตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นเค้าได้คลั่งรักริสะเอามาก ๆ ซึ่งทั้งสองตกลงเป็นแฟนกันแบบงง ๆ ทั้ง ๆ ที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้จักกันมาก่อน ฟังแล้วอาจดูแปลกนะคะ ดูหนังฟรีออนไลน์ แต่ว่าในเรื่องนั้นหวาน ฟิน จนอยากหาอะไรเปรี้ยว ๆ กินแก้เลี่ยนเลยล่ะค่ะ

Detective Chinatown 3 นี้เป็นเรื่องดังการเกิดปัจจัยอาชญากรรมครั้งใหญ่ในนครโตเกียว คู่หูนักสืบแก๊งม่วนชื่อเรื่องกระฉ่อน “ถังเหริน” (หวัง เป่าเชียง) และ “ฉินเฟิง” (หลิว ห่าวหราน) สองลุงหลานก็เลยได้รับการเชื้อเชิญให้มาสืบคดีดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ร่วมกับ “โนดะ ฮิโรชิ” (ซาโตชิ ซึมาบุกิ) นักสืบตัวท็อปของญี่ปุ่น ส่งผลให้งานนี้กำลังจะกลายมาเป็นมหกรรมการต่อสู้ระหว่างนักสืบที่กล้าแกร่งที่สุดแห่งเอเชีย free movie hd และมาพร้อมด้วยเสียงหัวเราะที่ฮาเกินพิกัด

เรื่องราวของครอบครัวชนลำดับชั้นล่างครอบครัวหนึ่ง ที่มีสมาชิกด้วยกัน 4 คน คือพ่อ แม่ บุตรสาว และลูกชาย หมู่เขาใช้ชีวิตอย่างทุกข์ยาก ด้วยการอาศัยในอาคารลำดับชั้นใต้ดิน และทำงานพับกล่องกระดาษ ไปจนถึงการแอบเข้าโค้ด wifi ของเพื่อที่จะนบ้าน กระทั่งวันหนึ่งลูกชายของบ้านนี้ก็ได้เช่นกันรับการติดต่อจากเพื่อที่จะนเก่า

ที่ได้เสนอให้เขาไปทำงานเป็นครูติวหนังสือให้กับบุตรสาวบ้านเศรษฐีข้างหลังหนึ่ง ซึ่งข้างหลังหลังจากนั้น ลูกชายก็ได้เหมือนกันวางแผนร้ายด้วยการปลอมแปลงเอกสาร และเข้าไปปฏิบัติการที่บ้านหลังดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ก่อนที่จะเขาจะค่อย ๆ หาทางพาคนในครอบครัว เข้ามาดำเนินการงานในบ้านข้างหลังนี้ เพื่อจะหาทางกอบโกยเงินจากบ้านเศรษฐีให้เยอะที่สุด

ผลงานท็อปเอกสารจากผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ บองจุนโฮ หนังเกาหลีที่สร้างความเป็นมาศาสตร์ใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ด้วยการสามารถกวาดสิ่งตอบแทนภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุดจากเวทีต่าง ๆ ทั่วทั้งโลก รวมถึงค่าตอบแทนใหญ่ ๆ อย่างออสการ์ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่หนังเกาหลีได้คว้าค่าตอบแทนออสการ์ได้ผลสำเร็จ

หนังโดดเด่นด้วยวิธีการแนะนำ ทั้งบทหนังที่เล่าเรื่องได้ฉลาดหลักแหลม ไปกระทั่งการตัดต่อ การวางมุมรูป และแสง ที่สะท้อนถึงนัยยะที่หนังควรจะเป็นสื่อได้อย่างดีที่สุด ซึ่งเป็นอีกรอบที่ บองจุนโฮ สามารถทำหนังสะท้อนความแตกต่างของชนลำดับขั้น ออกมาไดักระจ่างแจ้ง และสะเทือนอารมณ์

ดูหนังฟรีออนไลน์

AMERICAN PIE

แนววัยรุ่นสุดฮาในตำนาน American Pie เป็นหนังที่เล่าเหตุการณ์ของวัยรุ่นที่กำลังอยู่ภายในระหว่างกำลังเติบโต ซึ่งขณะวัยนี้เป็นวัยที่ต้องการทราบต้องการทดสอบในเรื่องเพศจำนวนเยอะที่สุด จิมและกลุ่มเพื่อจะนของเค้าก็เลยวางแผนกันไว้ว่าก่อนปิดเทอมนี้จะทำให้จิมลองมีซัมติงกับสาวๆให้ได้ แต่จิมนั้นดันใสๆ ไม่ทราบอะไรเยอะๆ จึงจำเป็นต้องเปิดวิชาเพศทำความเข้าใจ101 โดยจำพยายามจินตนาการผ่านขนมพายก่อน

ขอจบท้ายด้วยรูปยนตร์ที่ทำเอาหลายๆคนคิดไม่ตก…เรื่องราวของเดวิดและไดอาน่าคู่รักสถานภาพปานกลางที่รักกันมากจนไว้ใจว่าจะไร้อะไรมาแยกทั้งสองจากกันได้ แต่แล้ววันนึงก็ได้มีมหาเศรษฐีมาขอมี Sex กับแฟนสาวของเค้าแลกกับเงินปริมาณ 1 ล้านเหรียญ

ในขั้นต้นเค้ารู้สึกว่าแค่นอนร่วมกันเฉย ๆ คืนเดียวมันจะไปมีอุปสรรคอะไร แถมยังได้เงินปริมาณมากแบบที่ชีวิตนี้จะหาได้รึป่าวก็ไม่รู้อีก แต่เมื่อเรื่องราวมันเกิดขึ้นแล้วเพราะเหตุใดเค้าถึงสัมผัสไม่เหมือนเดิมอีกถัดไปล่ะ แล้วถ้าเป็นคุณจะเลือกทางเดินแบบเดวิดมั้ยคะ ?

หนังแฟนตาซี ที่ดูเหมือนจะเป็นนิทานก่อนนอนสำหรับเด็กได้เลย โดยได้เนื้อเรื่องมาจากนิยายชุดชื่อเช่นเดียวกับของ Joe Ballarini ที่ได้เล่าเหตุการณ์ของ เคลลี่ เฟอร์กูสัน เด็กผู้หญิงคนที่มีความพัวพันกับความฝัน ที่ต้องเจอกับปิศาจตลอดมา แน่ๆว่าไม่มีผู้ใดเชื่อเธอเลยสักคน

จนถึงวันที่เธอต้องการร่วมกิจกรรม ของทางโรงเล่าเรียนในวันฮาโลวีน แต่เธอกลับจะต้องไปเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับเจ้านายของแม่แทน และเธอยังได้รับการทาบทามจากสมาคมลับ ที่คอยคุ้มครองป้องกันเด็กจากการโจมตีของเหล่าสัตว์ประหลาดในฝัน ซึ่งเธอยังเป็นมือใหม่อยู่ จึงจะต้องมีวัยรุ่นสาวที่เป็นพี่เลี้ยงเด็กอีกคน

มาพร้อมด้วยคัมภีร์ล่าปีศาจที่มาจากหน่วยงานพันปี ซึ่งเธอทั้งคู่จำเป็นจะต้องช่วยกันผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ ซึ่งอสุรกายในเรื่องก็จะบ่งบอกมาจากเรื่องจริง แต่ทำภาพออกมาให้ดูซอฟท์เพิ่มขึ้น ไร้เลือดกระฉูด หรือสัตว์ประหลาดน่ากลัวแต่อย่างใด เหมาะสำหรับการชมแบบเพลินใจๆ กันเป็นครอบครัวมากยิ่งกว่า อย่าหวังอะไรเยอะ

ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวบางส่วน แต่พวกเขารู้ดีว่าแม้จะอยู่ด้านในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คเหมือนกับนี้ ดอมจำเป็นต้องประสบหน้ากับตราบาปในอดีตสมัยของเขา หากเขาต้องการจะคุ้มครองปกป้องชีวิตของผู้คนที่เขารักเยอะที่สุด

กลุ่มนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกสักที เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งความสามารถฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (หน้าจอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad) จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 และ 6 ที่นำแฟรนไชส์เข้าสู่การเป็นรูปยนตร์ลำดับขั้นบล็อกบัสเตอร์

กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั้งโลก จากลอนดอนสู่โตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนในทใบเสร็จรับเงินิซี เพื่อจะนเก่ากลับมามีชีวิตอีกสักครั้ง ศัตรูเก่าก็กลับมา ความเป็นมาศาสตร์จะซ้ำรอยและคำนิยามที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดลองอย่างที่ไม่เคยเกิดมากยิ่งกว่าเดิม่อน

โผล่ขึ้นมาติดชั้นเชิง 7 ในสัปดาห์นี้ เมื่อโลกสุดใจร้าย ส่งพลอยสวยกับพลอยธรรมดามาอยู่ในที่เดียวกัน ซึ่งพลอยสวยเป็นที่โดดเด่นและดีงามในทุกด้าน ตัดภาพมาที่พลอยซวย ที่ซวยจนน่าสงสาร จนกระทั่งวันนึงมีชายหนุ่มรูปงามอย่าง ภูมิ เข้ามาในชีวิต งานนี้พลอยซวยจะได้มีความสุขกับชีวิตซักที หากไม่ติดตรงที่ พลอยสวยดันเข้ามาเกี่ยวโยงกับความเกี่ยวข้องนี้ด้วย

จุดกำเนิดของความเลวร้ายทั้งสิ้น มาจากเด็กหนุ่มที่มีความทะเยอทะยานสูง โทเมก ผู้เคยสร้างเรื่องเสื่อมเสียเอาไว้จนที่มาที่ไปด่างพร้อย เขาบากบั่นทุกวิถีทางเพื่อให้คนรอบตัวยอมรับและเชื่อมั่นในตัวเขา พอมีความรักเขาก็ควรจะเป็นให้ครอบครัวของฝ่ายสตรียอมรับในตัวเขาเช่นกัน

จึงได้ผันตนเองไปปฏิบัติงานในบริษัทเกี่ยวกับสื่อประชาสัมพันธ์ ดูมินเนี่ยน2 และที่ตรงนั้นก็นำมาซึ่งการทำให้ด้านมืดของเขาเปิดเผยออกมาอย่างเห็นได้ชัด การสาดสีบนสื่อโซเชียลเพื่อที่จะเล่นเกมเลอะเทอะคือสิ่งที่โทเมกทำแล้วได้เหมาะสมที่สุด ยิ่งช้านานวันเข้า ความรู้สึกไม่ถูกชอบชั่วดีอย่างที่มนุษย์จะต้องมีก็ลดน้อยลงเรื่อยๆ ๆ

ขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 8 ในสัปดาห์นี้ ด้วยซีรีส์ไทยอย่าง Underclass เมื่อระบบการศึกษาของโรงเรียนจัดลำดับความเก่งของเด็กเหมือนแบ่งชนอันดับ ตั้งแต่ A-F คือ เก่งสุด ไปถึง อ่อนสุด ทีนี้ ความกดดันต่างๆก็ตกไปอยู่กับเด็กที่เล่าเรียน ทำให้ “มีคุณค่าที่สูง” เด็กสาวที่เคยอยู่ห้อง A ควรต้องตกไปอยู่ห้อง F ห้องที่โดนคนดูถูกสารพัด และเป็น “แกะดำ” ของโรงเรียน

นี่คือภาค 7 ของหนังชุด Fast & Furious สถานะการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเมื่อ ฮาน หนึ่งในสมาชิกของดอมถูกฆ่าตายที่ญี่ปุ่น และไม่เพียงแต่นั้น สมาชิกคนอื่นๆ ๆ ของดอมก็เริ่มถูกตามล้างแสืบค้นด้วย โดยผู้ที่ลงมือคือ เด็คการ์ด ชอว์ เมื่อก่อนนี้หน่วยรบพิเศษซึ่งเป็นพี่ชายของ โอเว่น ชอว์ ตัวร้ายหลักของภาคก่อน

ซึ่งทีมของดอมนั้น ยิ่งกว่านั้นต้องระมัดระวังการล้างแสืบค้นนี้แล้ว เขายังควรต้องทำภารกิจลับสำหรับเพื่อการตามล่าดวงตาเทพกลับคืนมาอย่างไม่มีอันตราย ที่สำคัญ หนังภาคนี้ยังเป็นภาคท้ายสุดที่ได้พอล วอล์กเกอร์มาเข้าร่วมบ่งชี้ในบท ไบรอัน โอคอนเนอร์ อีกต่างหากครับ

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดัดแปลงรายละเอียดมาจากนิยายของ Bobby Crosby เล่าสถานะการณ์ของ Kat Valdez (Jennifer Lopez) ป็อปสตาร์สาวที่กำลังจะแต่งงานกับศิลปินหนุ่มดาวรุ่งโดยเอาใจใส่จะประกาศบนเวทีคอนเสิร์ต แต่ดันมาทราบว่าแฟนนอกใจไปมีความเกี่ยวพันกับผู้ที่ช่วยเหลือส่วนตัวของเธอก่อน

และเมื่ออยู่บนเวทีเธอแสดงตัว Charlie Gilbert (Owen Wilson) ยืนถือป้าย Marry Me (ชื่อเรื่องเพลงอย่างกับของเธอกับแฟนหนุ่ม) ท่ามกลางผู้คนเยอะมากๆ เธอก็เลยตอบตกลงแต่งงานกับเขาทั้งที่ไม่คุ้นเคยกันมาก่อน ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นตั้งแต่วันนั้น

ดูหนังฟรีออนไลน์

Spirited Away

เหตุการณ์ของ จิฮิโระ เด็กเพศหญิงวัย 10 ขวบ และผู้มีอุปการะคุณของเธอ ที่ได้ย้ายบ้านจากเมืองกรุง สู่หมวดบ้านในชนบท แต่ทว่าช่วงเดินทาง หมู่เขาดันหลงทาง และมาเจอกับหมู๋บ้านคำถามแห่งหนึ่ง พ่อและแม่ของ จิฮืโระ ได้เห็นร้านอาหารร้านรวงหนึ่งเต็มไปด้วยอาหารเป็นจำนวนมาก ทั้งสองได้เข้าไปกินอาหารดังที่กล่าวถึงมาแล้วอย่างตะกละตะกลาม

ก่อนที่ จิฮืโระจะเผชิญว่า แท้จริงแล้วที่แห่งนี้เป็นเมืองของวิญญาณ ในตอนที่พ่อและแม่ของเธอได้ถูกสาปให้แปรเปลี่ยนเป็นหมู จิฮิโระ ได้รับการช่วยเหลือจาก ฮาคุ หนุ่มบางส่วนมังกรขาว ที่คอยบอกต่อถึงกระบวนการสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตในโลกวิญญาณแห่งนี้ โดย จิฮิโระ จำเป็นจะต้องทำงานนอกเวลา และหาทางแก้คำสาปให้ผู้มีอุปการะคุณของเธอให้ได้

ผลงานอันโด่งราวของ Studio Ghibi งานกำกับและเขียนบทของ ฮายาโอะ มิยาซากิ ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัย แฟนตาซี ของเด็กเล็กน้อยในโลกของวิญญาณ ออกมาได้ชวนติดตาม ผ่านงานภาพที่วิจิดิ่งดงาม พร้อมเต็มไปด้วยแง่คิดของการเติบโตผ่านวัย (Coming-of-Age)

ที่สามารถชมสนุกสนานได้ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ ยิ่งกว่านั้นนี้หนังยัง่ถ่ายทอดความเชื่อเรื่องเทพเจ้า และวิญญาณของญี่ปุ่น ผ่านคาแรคเตอร์ผีแต่ละตัวในเรื่องออกมาได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด เรียกได้ว่าเป็นอนิเมชั่น ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่า ข้อคิดดี ๆ ที่เหมาะกับคนทุกวัย และแง่มุมที่ร่วมสมัยมาจนกระทั่งเป็นกิจวัตรนี้

หนังนาซีในสไตล์ของ Quentin Tarantino ที่ให้บรรยากาศชวนขนลุกในความน่าเกรงขามของนาซีได้ดีมากๆ เสน่ห์ของหัวข้อนี้คือบทพูดที่พิถีพิถัน ชมเอาใจใส่ในทุกเนื้อหา และความห่ามในสไตล์เควนติน หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ที่พา Morbius, the living vampire จาก Marvel Comic มาสู่จอ

จากลำดับขั้น 5 ลงมาอยู่ชั้น 9 ในขณะกำลังรอ Kingdom ss3 ลงสตรีม พวกเราก็มาชม Rampant กันก่อนค่ะ ดูหนังฟรีออนไลน์ รูปยนตร์ซอมบี้แนวย้อนยุคสุดมัน ที่นำทีมโดยสหายผู้กองของเรา สถานะการณ์ฝูงซอมบี้บุกเมืองโชซอน นำมาซึ่งการทำให้องค์ชายอีชอง (ฮยอนบิน) จำเป็นต้องกลับเมืองมาเพื่อจะปราบเหล่าปีศาจร้ายร้ายให้สูญสิ้น งานนี้นครโชซอนจะถึงจุดจบอันที่จริงแล้วบ้างมั๊ย ไปลุ้นกันได้แล้ววันนี้ใน Netflix จ้ะ

หลังจากเรื่องความไม่เป็นระเบียบในวันคริสมาสต์ ผ่านไปช้านานถึง 2 ปี สองพี่น้องเคท (ดาร์บี้ แคมป์) และเท็ดดี้ เพียร์ซ (จูดาห์ ลูอิส) ก็ได้เช่นกันโตขึ้นและมีสถานะการณ์แปรไปมากมาย เคทที่เดี๋ยวนี้ได้เปลี่ยนเป็นเด็กขี้ประชด และจำเป็นต้องไปเที่ยวกับแฟนใหม่ของแม่ พร้อมกับแจ็ค ลูกชายของแฟนใหม่แม่อย่างไม่เต็มใจนัก ในระหว่างวันคริสมาสต์พอดี ซึ่งแน่ๆว่าเขาไม่ยินยอมอ่อนข้อรับครอบครัวใหม่อยู่แล้ว

แต่เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเบลสนิกเคิล เอลฟ์ที่คิดจะทำลายขั้วโลกเหนือให้สิ้นซาก เขาทั้งสองคน เกี่ยวกับความเข้าใจซานตาคลอส ก็จำเป็นต้องเข้าร่วมผจญภัยกันอีกรอบอย่างมิได้ตั้งตัว เตรียมเจอกับความสนุกและความอบอุ่นได้อีกรอบ ในเวลาคริสมาสต์ ปีที่แล้ว แต่ยังคงเป็นหนัง Netflix ที่ดีเยี่ยมที่สุด และยังน่าชมมากระทั่งปีนี้

สถานะการณ์ชวนอบอุ่นดวงใจที่บอกต่อในต้นแบบของกิจกรรมตกปลา เมื่อคนหนึ่งควรจะเป็นเงินรางวัลจากการแข่งขันชิงชัยเพื่อที่จะกู้วิกฤติของบ้านเด็กกำพร้า จึงแปรเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มให้มีการผสมผสานของคนไม่เอาไหนในสายตาผู้อื่น ทั้งกัปตันเรือที่ไม่เคยได้การยอมรับแม้จะมีความชำนาญความสามารถดีเยอะแค่ไหน

ผู้คนที่แบกความคาดหวังเล็ก ๆ ของบ้านเด็กกำพร้าซึ่งเกินสมรรถนะตัวของเราเองเอาไว้ และเด็ก ๆ ผู้ไม่เคยมีการทำงานที่ผ่านมามาก่อนทั้งเรื่องการเดินเรือและการตกปลา เปลี่ยนเป็นการรวมหมู่ของคนต่างวัยและจำเป็นจะต้องร่วมมือร่วมใจก้าวผ่านทุกอุปสรรคบนเรือลำเดียวกัน และทุกนาทีที่มืดมนและสดใสก็ทำให้ชีวิตของทุกคนผิดแผกแตกต่างเดิมอีกต่อจากนี้ไป

ดูหนังฟรีออนไลน์

https://wrockette.com/