ดูหนังฟรีออนไลน์ 2019

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2019

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2019 เรื่อง Superhero Movies เรียกว่าเยอะจนควรต้องขอมัดรวมเป็นใจความสำคัญเดียวเพื่อหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ทุกค่ายพร้อมใจกันเข็นออกมาให้ดูกัน โดยประเดิมเรื่องแรกของปีกับ Spider-Man: Into the Spider-Verse (10 มกราคม) รูปยนตร์อนิเมชั่นที่รูปสวยราวกับหลุดมาจากการ์ตูนคอมิกส์จากค่ายโซนี่ที่พาพวกเราไปพบเจอกับสไปเดอร์แมนจากจักรวาลคู่ขช้านานต่างๆ นำทีมโดย Miles Morales เด็กชายวัยรุ่นที่มีพลังแบบสไปเดอร์แมน ดูหนังฟรีออนไลน์ สมทบด้วย Peter Parker, Gwen Stacey เกี่ยวกับความเข้าใจผู้แสดงที่ต่างไปจากเดิม ที่พวกเราไม่เคยเหน้าจอมาก่อน

ทางฝั่งค่ายมาร์เวลก็ไม่เล็กน้อยหน้าส่งมาเอาใจแฟนๆ กัน 2 เรื่องคือซูเปอร์ฮีโร่สาวสุดกล้าแกร่ง Captain Marvel (6 เดือนมีนาคม) และ Avengers: Endgame (24 เมษายน) บทสรุปของมหาสงครามใน Avengers: Infinity War ซึ่งหลังจากเฉลยแล้วว่าคนใดตายคนใดรอดบ้าง เราก็น่าจะได้เห็นรายชื่อหนังเรื่องอื่นๆ ตามมาในต่อมา ดูหนังฟรีออนไลน์ 2019 ส่วนรูปยนตร์ Spider-Man: Far From Home (3 กรกฎที่ต้องปฏิบัติตามาคม) อันเป็นความร่วมมือตอนค่ายดิสนีย์กับค่ายโซนี่นั้นยังไม่ได้เผยเนื้อหาอะไรมากนัก นอกจากจะได้นักแสดงเจ้าบทบาท Jake Gyllenhaal มารับบทวายร้าย Mysterio เท่านั้น

Friend Zone : ระวัง..หยุดทางเพื่อน

ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ จากค่ายประสิทธิภาพ GDH เรื่อง “Friend Zone ระวัง..จบสิ้นทางเพื่อจะน” นำทำให้ทราบโดย นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ประกบคู่กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไประสบูลย์ สั่งงานส่อให้เห็นโดย หมู ชยนพ บุญคลุกเคล้ากัน ทำรายหนังข้ามเส้นทะลุ 100 ล้านบาทกันอย่างยิ่งจริงๆ !เมื่อทางของเพื่อที่จะน…ที่พร้อมเป็นไปได้ทุกอย่าง แต่สุดท้ายปลายทางอาจเป็นได้แค่…เพื่อน

Captain Marvel : กัปตันมาร์เวล

สถานะการณ์ของของแครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตัน มาร์เวล ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล กับการปกป้องโลกจากสงครามเกรดจักรวาลตอนเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ มาร์เวล สตูดิโอส์ จะพาพวกเราไปเจอกับการผจญภัยที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

Bad Boys For Life

เหตุการณ์ของ มาร์คัส เบอร์เนต ที่กลายเป็นสารวัตร และ ไมค์ ลอว์รีย์ อยู่ภายในระหว่างวิกฤติวัยกลางคน ทั้งคู่กลับมาเข้าร่วมมือกันอีกครั้งเมื่อเจ้าพ่อมาเฟียโรมาเนียจะกลับมาชำระแค้นหาพวกเขาเพื่อที่จะเป็นโบนัสวันเกษียณ

The Terminal

มาต่อกันที่ภาพยนตร์ที่คุณพี่ทอม แฮงค์ เล่นกันอีกสักเรื่อง (ก็แหม หนังที่เขาเล่นมีแต่หนังดีๆ เนอะ) ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นเรื่องของวิกเตอร์ หนุ่มชาวยุโรปดวงอาทิตย์ออก ที่สัญจรมาถึงสนามบินเจเอฟเค เพื่อสัญจรต่อจากนี้เป็นต้นไปยังนิวยอร์ก แต่และก็กำเนิดเรื่องราวความไม่สงบที่บ้านเกิดเขา ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 ทำให้เขาออกจากสนามบินมิได้เพราะเหตุว่าวีซ่าถูกยกเลิก ดูหนังฟรีออนไลน์ 2019  วิกเตอร์จะต้องใช้ชีวิตอยู่ด้านในสนามบิน และนี่คือสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีเสน่ห์สุดๆ ด้วยความที่ใช้สนามบินเป็นสถานที่เดินเรื่อง และมิตรภาพที่วิกเตอร์สร้างกับผู้คนในสนามบิน นำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูอย่างเราอิ่มเอมใจแล้วยิ้มตามไปด้วย แถมภาพยนตร์ยังสอนให้พวกเรารู้ด้วยว่าในทุกเรื่องร้ายๆ ที่กำเนิดขึ้น ก็นิยมจะมีเรื่องดีกำเนิดขึ้นด้วยเสมอ

Star Wars

ที่สุดของมถ้าาพย์แห่งสงครามดวงดาว หนัง Star Wars ที่ยืนยงอยู่คู่กับคอหนังไซไฟมาอย่างช้านานมากกว่า 43 ปี โดยภาคแรกฉายเมื่อปี 1977 กับช่วง Star Wars Episode IV: A New Hope และในปี 2019 ภาคท้ายสุดของตำนานเจไดนี้ก็ได้เช่นกันจบลงใน Star Wars: The Rise of Skywalker ปิดฉากสงครามอวกาศได้อย่างบริบูรณ์ ถ้าพูดถึงภาพจำของหนังนอกจากประโยคสุดฮิตอย่าง “May the Force Be with You” หรือ “ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน”

ก็อาจเป็นเพลงธีมในระหว่างเริ่มต้นหนังพร้อมทั้งการเริ่มเล่าเรื่อง “A long time ago in a galaxy far, far away” หรือ “กาลครั้งหนึ่ง ยาวนานมาแล้ว ณ กาแลกเปลี่ยนซี อันไกลแสนไกล” และฉากที่ผู้คนจำนวนมากจับจิตจับใจอาจจะหนีไม่พ้นการดวลดาบไลท์เซเบอร์อย่างดุเดือดระหว่าง ลุค สกายวอล์คเกอร์ กับ ดาร์ธ เวเดอร์ นั่นเอง ดูหนังฟรีออนไลน์ มาสเตอร์ ถึงแม้จะไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ของหนังเรื่องนี้ แต่มั่นใจว่าอย่างน้อยชื่อของ Star Wars ก็คงจะเป็นที่รู้จักเพื่อคนใดหลายท่าน

Memoirs of a Geisha: นางโลมโลกจารึก

หนังน่าดูและเป็นหนังดียิ่งขึ้นหิ้งอีกหนึ่งเรื่อง ที่พูดถึงเรื่องราวของประเทศญี่ปุ่นในสังคมของ เกอิชา โดยสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเกิดเรื่องของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ถูกส่งมาทำงานเป็นคนรับใช้ในสำนักของเกอิชา ดูหนังฟรีออนไลน์ 2019 เมื่อมาตรงนี้เธอควรต้องเจอกับผู้คนที่อิจฉาริษยา แก่งห่วยแตกงชิงดี และยังมีเรื่องข้อจำกัดในการใช้ชีวิต ที่เธอเกือบไม่มีอิสระในแง่ความรัก และไม่สามารถที่จะประพฤติตามความฝันของตนได้ทันที เธอต้องอดทนฝ่าฝันข้อขัดแย้งต่างๆ และก้าวผ่านขึ้นมาเป็นเกอิชาชื่อราว ที่ชื่อเรื่องว่า ซายูริ หนังประเด็นนี้เป็นหนังดีที่ชมแล้วถูกใจ และยังได้เล่าเรียนเข้าใจราวกับต่างๆ ของการเป็นเกอิชาด้วย ถึงแม้หนังจะนานกว่า 2 ชั่วโมงแต่ก็ชวนติดตามทั้งเรื่องเลย

Project Power: พลังลับพลังฮีโร่

หนังที่ฉายออกมาได้หลายปีพอสมควร แต่รายละเอียดความสนุกของหนังเรื่องนี้ก็ยังชมแล้วแก้เบื่อ ดูเพลิดเพลินใจๆ ไปได้อยู่เหมือนกัน โดยเนื้อเรื่องของหนังได้เอ๋ยถึงเมืองนิวออร์ลีนส์ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2019 ที่เกิดสถานะการณ์น่าประหลาดใจเกี่ยวกับยาลึกลับ ที่ผู้ใดก็ช่างที่กินเข้าไปจะมีพลังวิเศษเหนือมนุษย์ แถมพลังต่างๆ ก็จะต่างๆนาๆตามแต่ละคนด้วย

ไม่ว่าจะเป็นวิ่งเร็ว ล่องหน และอีกมากมาย ซึ่งพลังนี้เองส่งผลให้เกิดต้นสายปลายเหตุอาชญากรรมขึ้น จากพลังเหนือธรรมชาติเหล่านี้ ทำให้ตำรวจท้องถิ่นเข้าร่วมมือกับดีลเลอร์ค้ายาคนหนึ่ง และยังมีในอดีตทหารอีกหนึ่งคนร่วมกันปราบปรามด้วยพลังนี้เช่นกัน และยังสืบเนื่องไปยังต้นตอของอุปสรรคเหล่านี้ด้วย

The Way of the Househusband (พ่อบ้านสุดเก๋า)

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่ต้องการูซ่าหน้าจอมโหด ทัตสึ ผู้เป็นตำนานในโลกอาชญากรรม ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการ แล้วกลายมาเป็นพ่อบ้านแบบเต็มตัว? ผลิตมาจากโครงร่างเรื่องโดย โคสึเกะ โอโอโนะ กำกับโดย ชิอากิ คง (จาก ยุ่งเหยิงรัก นักดนตรี – Nodame Cantabile, เซเลอร์มูน อีเทอร์นัล ฉบับภาพยนตร์) กำกับการการเขียนบทโดย ซึซึมุ ยามากาวะ ผลิตโดย J.C.STAFF บรรยายเสียงโดย เคนจิโร สึดะ

ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก 1

ท้ายที่สุดละมาต่อสถานะการณ์ฮาๆกันสักเรื่องฮากันไปยาวๆ เอามามอบให้สำหรับท่านที่ยังพิจารณาถึงเสียงหัวเราะในตำยาวนานมั่นใจว่าทุกท่านคงจะพิจารณาถึงเขาคนนี้ น้าค่อม โปกฮาชั้นหนึ่งแนวหน้าของไทยอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จักดีน้าเขา(บอกละก็นึกถึงเสียงหัวเราะที่เป็นตำช้านานของแกเนาะ)และก็ยังมีอีกคนหนึ่งในหนังเรื่องนี้ที่ทั้งสองได้จากเราไปแล้วกับด้วยโรคร้าย นั้นก็คือพี่โรเบิร์ต(ที่ถูกใจเรียกแกว่าโรเบิร์ตสายควัน)ทำให้แฟนๆสายเขียวทั้งหลายติดอกติดใจแกนำมากๆ”

คนใดที่ยังคิดถึงทั้งสองก็เขามาชมกันนะคะ”มาเข้าเรื่องบทในหนังสักหน่อย ศักรินทร์ มีแม่เป็นคนรับซักผ้าและยายที่ป่วยเป็นโรคความทรงจำเสื่อม ศักรินทร์ ต้องการช่วยแม่หาเงินเพื่อจำแนกเบาสิ่งที่ต้องรับผิดชอบรายการที่ต้องจ่ายในบ้านจึงได้ไปรับจ้างเคลื่อนวินมอเตอร์ไซค์ แล้วโกหกแม่ว่าเขาได้ทำงานที่สถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินหนแห่งึ่งในเมืองแล้วเขาก็ไปพบเจอกับ จ๋าย นางเอกของเรื่อง จ๋ายเป็นสาวที่เขาแอบชอบตั้งแต่ตอนเรียน ไปติดตามสถานะการณ์ความฮากันชมเอาเด้อ

Buried by the Bernard

ไรอัน เบอร์นาร์ด เปิดกิจการบริการจัดพิธีศพขึ้นในปี 2017 เพื่อที่จะให้บริการเจือพิธีศพแบบครบวงจรในมูลค่าและราคามัธยัสถ์ โดยหวังที่สามารถจะช่วยคนในชุมชนของเขาที่จะต้องรับมือกับค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพที่มีคุณค่าและราคาที่สูงลิบลิ่ว ท่ามกลางเหตุการณ์ดรามาเคล้าความฮาด้านในครอบครัว ธุรกิจของครอบครัวที่ควบคุมงานกันเองนี้จะสร้างความสะดวกใจ พร้อมให้การชมแลและบริการลำดับเยี่ยมยอดกับชุมชน แถมเรียกเสียงหัวพวกเราะได้ในระยะเวลาสุดเลวร้ายเช่นนี้

The Purge

The Purge เป็นหนังแฟนตาซีสยองขวัญ ที่จำลองสถานการณ์ หากในคืนๆหนึ่ง เราจะเดินเข้าไปฆ่าคนไหนก็ได้เหมือนกัน โดยไม่ผิดกฏหมาย โลกนี้จะเกิดความไม่เป็นระเบียบและโกลาหลขนาดไหนในหากรัฐบาลประกาศให้ทุกคนทำอะไรก็ได้เช่นกันในขณะแค่ 12 ชั่วโมงที่ไม่มีกฏหมาย

wrockette