หนังไทยเต็มเรื่อง2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ความคมชัด มาสเตอร์ HD 4K

หนังไทยเต็มเรื่อง2022 The Ring (ปีที่ออกฉาย 2002) ชูให้เป็นหนังผีน่าขนลุกในตำนานสำหรับประเด็นนี้ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นหนังรีเมคมาจากต้นฉบับของญี่ปุ่นจ้ะ มากับผีสาวซาดาโกะตัวท็อปเรื่องความหลอน เรื่องราวของวิดีโอเรื่องหนึ่งที่คนไหนได้ดูเหมือนถูกตายด้านใน 7 วัน แล้วต่อจากนั้นผู้แสดงนำก็ได้ไปดูวิดีโอหัวข้อนี้โดยบังเอิญจากการไขปัญหาการตายของหลานสาว ทำให้จำต้องพบกับสถานที่และก็ความลับที่ถูกปกปิดเอาไว้ แถมมีเวลาแค่ 7 วันเพียงแค่นั้นสำหรับในการไขปัญหา! ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า มองจบ นอนไม่หลับไปเป็นต้นตย์นะคะ น่าสยองจริงงงมากง

The Promise (เพื่อนฝูง..ของที่ระลึก) หนังไทยเต็มเรื่อง2022 “เรื่องราวของเด็กหญิง 2 ผู้ที่ตั้งอกตั้งใจจะฆ่าตัวตายร่วมกันเพราะเหตุว่าครอบครัวมีปัญหาด้านการเงิน แต่ว่าเมื่อเพื่อนฝูงคนหนึ่งตกลงใจเสียชีวิตไปแล้ว เพื่อนฝูงอีกคนกลับกลัวแล้วก็แอบหนีไป เพื่อนพ้องที่ตายไปก็เลยกลับมาทวงคำมั่นสัญญา…”

Coming Soon (โปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาตแค้น)

“ผู้กำกับหนังหัวข้อนี้เป็นคนเขียนบทจาก Shutter รวมทั้ง Alone หนังหัวข้อนี้เป็นหนังสยองขวัญที่มีผีสุดหลอนออกตามแก้เผ็ดใครก็ช่างที่ได้ดูหนังของคุณ หนังหัวข้อนี้คล้ายกับหนัง The Ring แม้กระนั้นก็ไม่ทราบนะว่าพวกเขาได้แรงดลใจมากมายจากหนังประเด็นนี้หรือไม่”

The Closet ชื่อไทย “ตู้เมืองนรก มิได้ผุดมิได้กำเนิด” ใครกันแน่ที่ปรารถนาความระทึก, สยองขวัญ, ตกอกตกใจ ขอบอกว่ามองประเด็นนี้หายใจไม่ทั่วท้องอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากมีฉากที่ผีโผล่ออกมาแบบที่ผู้ชมไม่ทันตั้งตัว เรียกว่าได้ลุ้นระทึกสมใจนึกแน่นอนรวมทั้งพักหลังมานี้ หนังผีประเทศเกาหลี นอกเหนือจากการที่จะเสนอความน่าสยองแล้ว ยังมีเรื่องมีราวของดราม่าเข้ามาบีบบังคับอารมณ์ผู้ชมอีก ซึ่งหัวข้อนี้ก็เช่นเดียวกันได้พรีเซนเทชั่นมุมดราม่าสะท้อนสังคมในเรื่องความเกี่ยวเนื่องภานในครอบครัวร่วมด้วย

หนังไทยเต็มเรื่อง2022 The Closet 02

เรื่องย่อ เรื่องราวของ “ซังวอน” (ฮาจองอู) ที่จะต้องสูญเสียเมียไปจากเหตุอุบัติเหตุ ก็เลยทำให้เขาจำเป็นต้องพาลูกสาว “อินะ” (ฮโยยูล) ย้ายมาที่บ้านข้างหลังใหม่ และก็ที่ที่นี้ทำให้ “อินะ” กลับมามีรอยยิ้มอีกทีภายหลังที่สูญเสียแม่ไป ในเวลาถัดมา “ซังวอน” เริ่มฝันร้ายพร้อมด้วยเริ่มได้ยินเสียงแปลกๆที่ออกมาจากตู้ปัญหา รวมทั้งการล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอยของ “อินะ”

ระหว่างที่ “ซังวอน” ตามหาบุตรสาวอยู่นั้น บังเอิญได้เจอกับ “คยองฮุน” (คิมนัมกิล) ชายลึกลับที่บอกถึงปัจจัยการล่องหนไปของบุตรสาวเขาในคราวนี้ว่ามีสาเหตุจากตู้ปัญหานั่นเอง

Last Shift (ปีที่ออกฉาย 2014) หนังไทยเต็มเรื่อง2022 ถึงกับจำต้องเตือนไว้ก่อนเลย ว่าอย่ามองผู้เดียวเด็ดขาด! เรื่องของตำรวจสาวสมาชิกใหม่จะต้องเฝ้ายามกะกลางคืนผู้เดียว โดยที่สถานีตำรวจนี้มีประวัติ ตำรวจสาวสมาชิกใหม่จำเป็นที่จะต้องมาเฝ้ายามกะกลางคืนคนเดียวโดยที่สถานีตำรวจนี้มีประวัติ ผู้ต้องขังที่ผู้คอฆ่าตัวตาย และก็จะต้องพบกับเหตุแปลกมาก บรรยากาศของหนังทั้งยังลุ้นและก็บีบคั้นตลอดทั้งเรื่อง จัดเป็นหนังผีนอกกระแสที่ขอเสนอแนะเลยจ้า เตือนแล้วนะ หัวใจไม่แข็งพอเพียงอย่ามองช่วงเวลาค่ำคืนจ้ะ

ความสบายของน้ำกะทิ “ความสำราญของน้ำกะทิ” เกิดเรื่องราวของ “น้ำกะทิ” เด็กสาววัย 9 ขวบ ที่จำเป็นต้องมารับมือกับการสูญเสียแม่จากโรคร้าย ทำให้ “น้ำกะทิ” จำต้องก้าวผ่านผ่านความทุกข์ใจรวมทั้งการพรากจากแบบไม่มีทางกลับ แม้กระนั้นเด็กน้อยก็ได้ศึกษาจากข้าวของที่แม่ทิ้งเอาไว้ให้ก่อนตาย ประกอบกับแต่งงานที่อบอุ่นอย่าง ตา, คุณยาย, น้าๆที่พร้อมจะเติมเต็มความรักให้ “น้ำกะทิ” แบบที่เด็กน้อยมิได้มีความรู้สึกว่าชีวิตนั้นได้มีอะไรหายไปแม้กระทั้งนิด

หนังประเด็นนี้ผลิตขึ้นมาจากยอดเยี่ยมวรรณกรรมของผู้เขียน “สวยพรรณ เวชชาชีวะ” ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นวรรณกรรมรางวัลซีไรต์ปี 2549 ในตอนที่เป็นหนังสืออ่านแล้วหลังจากนั้นก็กระปรี้กระเปร่าและก็อบอุ่น แม้กระนั้นพอเพียงถูกเสนอในแบบหนัง ผ่านตัวละครที่เป็นเด็กสาววัย 9 ขวบ

กลับรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นหัวใจมากยิ่งกว่าเดิม โดยหนังอยากสื่อถึงเรื่องความทุกข์ใจจากการจากลาจากผู้ที่รัก และก็ความสบายจากสิ่งบริเวณตัว นับว่าหนังถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆได้ออกมาได้ไม่แพ้ขณะที่เป็นหนังสือเลย เรียกว่าเป็นหนังของครอบครัวอย่างแท้จริง

5 แพร่ง

หนังไทยเต็มเรื่อง2022 เพราะเหตุใดจำต้องมองประเด็นนี้: หนังสั้นแต่ละเรื่องเล่นกับความศรัทธาเรื่องเหนือธรรมชาติที่ตั้งหลักปักฐานลึกของชาวไทย ทำให้ความน่าสยดสยองยิ่งเพิ่มเป็นสองเท่า การันตีว่าสายสยองขวัญไม่ผิดหวังแน่ๆ

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles (เกิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่) เรื่องย่อ เอาอกเอาใจน้อยๆหนูๆด้วย หนัง ซีรีส์ Netflix เดือนสิงหาคม 2022 กับเรื่อง Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles (เกิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่) ที่พาน้องๆหนูๆไปร่วมเสี่ยงภัยสนุกไปกับกลุ่มเตานินจา มั่นใจว่าประทับใจแน่ๆ โดยหนังหัวข้อนี้เล่าถึง กลุ่มเต่าวัยรุ่นที่มีพลังนินจา และก็จำเป็นต้องพบเจอยอดเยี่ยมบททดลองอันตราย เมื่อสิ่งมีชีวิตที่ทารุณโหดร้ายจากอีกจักรวาลแสดงตัวขึ้นแล้วก็ก่อหายนะไปทั่ว พูดได้ว่าผู้ใดได้มองจะต้องสนุก สร้างเสียงหัวเราะตลอด 1 ชั่งน้ำหนักนาฬิกา 22 นาที อย่างไม่ต้องสงสัย ตกลงว่า!! คนไหนกันเป็นแฟนเต่านินจา เขียนลิสต์รอดูได้เลย

มหาลัย’บ่อแร่ – ปี 2005 เมื่อถูกมหาวิทยาลัยในเมืองหลวงบังคับให้จำต้องรีไทร์กลางทางและไม่นานก็ถูกแฟนขอเลิก ชีวิตของหนุ่มน้อยที่ชื่อ “อาจินต์ ปัญจพรรค์” ก็เลยดูอย่างกับว่าลอยเคว้างเวิ้งไรความหมาย แล้วต่อจากนั้นเขาก็ถูกบิดาส่งให้มาดำเนินงานที่เหมืองกระโสม จังหวัดพังงา ในที่นี้เองที่อาจินต์ได้เจอกับบทเรียนชีวิตที่สูงค่ารวมทั้งความภูมิใจที่มาพร้อมทั้งภาระหน้าที่การทำงานที่เขาไม่มีทางจะได้พบเห็นในรั้วมหาวิทยาลัย

อ้าย..คนหล่อลวง

การร่วมงานกันคราวแรกของ GDH กับผู้แสดงนำชายสุดหล่อ ที่อำนาจวาสนาน์ คูกิไม่ยะ Extra ความฮาด้วยนางเอกร้อยล้าน ใบเฟิร์น พิมพ์บิดา, แบงค์ ธิติเตียน, แหม่ม คัทลียา รวมทั้งเผือก พงศธร รับประกันความสนุกสนานโดย เมษ พระวิษณุ ผู้กำกับที่เคยทำผู้ชมหัวเราะเสียงกึกก้องทุกหนทุกแห่งนั่งมาแล้วใน ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ และก็ เอทีเอ็ม เอ้อรัก เอ้อเร่อ

You & Me XXX ข้างหลังรับประทานคัพขนมเค้กที่ ปิ๊ก สาวห้าวที่ต้องการเป็นนักบอลเป็นคนทำ ป้อง ชายหนุ่มติ๋มก็สลับร่างกับคุณ โดยนอกเหนือจากป้องในร่างปิ๊กจำเป็นจะต้องไปเรียนทำของหวานกับ

พี่อีฟ ดาวสถานที่เรียนแล้ว ปิ๊กในร่างป้องยังได้ได้โอกาสสนิทสนมกับพี่บุ๊ค รุ่นพี่นักบอลสถานศึกษาสุดฮอตที่คุณแอบมีใจ จนถึงป้องเริ่มแจ้งชัดในความรู้สึกจนกระทั่งจะต้องมานะหาสูตรคัพขนมเค้กคืนร่างเพื่อไปชิงปิ๊กคืนมาก่อนทุกสิ่งจะสายเกินความจำเป็น

สะพานรักสารสิน หนังไทยเต็มเรื่อง2022 (พุทธศักราช 2530) สร้างขึ้นมาจากความจริงที่ไม่อิงนิยาย เกิดขึ้นจริงในจังหวัดภูเก็ตในตอนปี พุทธศักราช 2516 เรื่องเศร้ารักของวัยรุ่น นายหัวรถสองแถวรวมทั้งอาจารย์สาวผู้มีฐานันดรศักดิ์ ที่ผู้เป็นบิดาเพียรพยายามกีดกั้นทุกวิธีทางเพื่อไม่ให้คบกันแล้วก็จะคลุมถุงชนบุตรสาวให้สมรสกับหนุ่มที่มีฐานะดี ท้ายที่สุดเมื่อความรักถึงทางตัน ทั้งสองก็เลยวินิจฉัยปัญหาด้วยการใช้ผ้าขาวม้าผูกต่อกันผูกตนเองกระโจนจากกึ่งกลางสะพานลงสู่พื้นน้ำไปตามใจประสงค์

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องจริงที่เกิดขึ้นแล้วก็ถูกเสนอขึ้นมาสร้างเป็นภาพยนตร์เป็นตำนานความรักที่ถูกเอามาเป็นบทเรียนของชีวิต โดยผู้ผลิตนำพาภาพยนตร์ให้ปฏิบัติหน้าที่เป็นเครื่องเตือนสติหรือแบบอย่างสอนให้สังคมได้ศึกษารวมทั้งรู้เรื่องปัญหาชีวิตที่ส่งผลให้เกิดความบกพร่อง ยิ่งกว่านั้นยังมีการแทรกสอดเรื่องราวของวิถีชีวิตของชาวเลทั้งยังการเลี้ยงชีพ แล้วก็วัฒนธรรมการแสดงระบำรองเง็งโดยคนพื้นบ้านซึ่งเป็นบันทึกทางมานุษยวิทยาที่หาดูได้ยากอีกด้วย

ภาพยนตร์ได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ทอง (นักแสดงประกอบข้างชายเยี่ยม, ผู้กำกับบทเหมาะสมที่สุด, ควบคุมภาพเยี่ยมยอด) แล้วก็รางวัลตุ๊กตาทองคำ (ตลกขบขันชายดีเยี่ยมที่สุด) ปัจจุบันภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับคัดเป็นมรดกภาพยนตร์ของชาติ ในปี พุทธศักราช 2559 ร่วมกับหนังไทยอีก 24 เรื่อง

วอน(เธฮ)

“เพราะเหตุว่าความรักมิได้มีเพียงแค่ด้านเดียว” หนังรัก 4 เรื่อง 4 มุมมอง แม้กระนั้นเรื่องรักเดียวใจเดียวกัน เรื่องราวความรักของนิสิตกรุ๊ปหนึ่งที่เป็นเพื่อนกัน แม้กระนั้นหลงรักคุ้นเคย และไม่สามารถหาสมการใดมาแก้ปัญหาความรักนี้ได้ เมื่อเพื่อนชาย 3 คน แอบหลงเสน่ห์สตรีผู้เดียวกัน และก็ต่างคนต่างก็มีมุมมองของตน เรื่อง 1 เรื่องผ่านการเล่าถึงความรู้สึกถึง 4 มุมมอง เนื่องจากว่าทุกคนย่อมเป็นดารานำชาย นางเอกในเรื่องของตนเสมอ…

HELLO, THE SHARPSHOOTER หนังไทยเต็มเรื่อง2022 ปราบรักนักแม่นปืน โดยกล่าวถึงรายละเอียดของหัวหน้าทีมยิงปืนและก็นักไลฟ์สดเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวอีกหนึ่งต้นแบบที่หลายๆท่านจะต้องยังไม่เคยรับดูกันอย่างแน่แท้กับเรื่องราวการฝึกหัดของนักยิงปืน ซึ่ง “ถิงสิน” นางเอกของเรื่องเป็นเด็กฝึกงานของบริษัทไลฟ์สดการแข่งขันชิงชัยยิงปืน ส่วน “เสิ่นสิงหยวน”

ผู้แสดงนำชายเป็นกัปตันกลุ่มยิงปืน โดยทั้งคู่คนนี้เคยเป็นแฟนกันมาก่อนแม้กระนั้นทางดารานำชายลืมความจำเกี่ยวกับนางเอกไปทั้งผอง การกลับมาเจอกันอีกทีก็เลยทำให้ความรักเริ่มกลับมาก่อตัวรวมทั้งก่อให้เกิดความรักที่ต่อสู้อีกทั้งสายอาชีพแล้วก็เงื่อนในสมัยก่อนที่น่าติดตามว่าเพราะเหตุไรผู้แสดงนำชายของเรื่องถึงจำเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกมิได้

คุณผู้หญิงโฮ หญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีลักษณะแปลกที่ทำให้คุณร้องไห้ร้องไห้โฮออกมาตลอดระยะเวลาพากเพียรตามหารักจริงแล้วก็จัดการกับครอบครัวที่ไม่เคยให้ความใส่ใจกับคุณ

น้องพี่สุดที่รัก หนุ่มโสดนิสัยไม่ดีผู้มีจุดด้วยบันเทิงใจกับการผลิตความโกลาหลให้ชีวิตน้องสาวสุดเริ่ดรวมทั้งเพอร์เฟ็ค จนกว่าหวานใจคนใหม่ของน้องเข้ามาแปลงความข้องเกี่ยวของทั้งสอง

The Blind Side ผลิตมาจากเรื่องของหนุ่มที่เติบโตขึ้นมาในตอนที่มีการเหยียดสีผิวร้ายแรง ซึ่งโน่นทำให้เขาแปลงเป็นคนไร้ที่พักพิงไม่มีกระทั่งเสื้อผ้าใส่ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งก็แต่งงานที่ตั้งหัวใจรับเขามาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม ซึ่งเขาก็ตั้งอกตั้งใจทดแทนครอบครัวนี้ด้วยการประพฤติตัวเป็นคนดีรวมทั้งเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมเพื่อสังคมเปิดหัวใจสารภาพเขาให้ได้

wowgame009