หนังฝรั่งรักโรแมนติก ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์

หนังฝรั่งรักโรแมนติก ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์HD

หนังฝรั่งรักโรแมนติก ยังไม่จบกล้วยๆกับบทบาทนักฆ่าที่เดนเซล วอชินตัน รอบนี้มาในบทบาท “คริสซี่” อดีตสมัยกาลทหารอเมริกันรับว่าจ้างวัยเกือบจะเกษียณที่ปัจจุบันนี้ปฏิบัติหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดให้กับบุตรสาวของคนมั่งมีด้วยต้นเหตุผลคือ”เบื่อ”…แต่แล้วเหตุที่จะมีผลให้เค้าขาดหายเบื่อไปตลอดชาติก็คือ บุตรสาวคนร่ำรวยที่สนิทกับเค้าดันถูกลักพาตัวไปเรียกฆ่าไถ่และไม่มีชีวิตกลับมาอีกเลย คริสซี่รับรู้อีกทั้งที่เศร้าใจทั้งปวดใจจึงได้ตามสืบหาข้อเท็จจริงรวมทั้งทวงแค้นหาผู้มีส่วนเข้าร่วมทั้งสิ้นให้สม

ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเอกสารยักษ์จากแดนมังกรที่ไม่สมควรพลาด เหตุการณ์การต่อสู้ทวงแค้นของ 4 ญาติพี่น้องที่ได้ฝึกฝนฝนวิทยายุทธกระทั่งก้าวขึ้นมาเป็นราชองรักษ์ขั้นสูง แต่ว่ากำเนิดต้นเหตุให้ทั้งสี่แตกคอกันจนขาดไม่ได้จำเป็นต้องมาต่อสู้ฟาดฟันกันเองครั้งแล้วครั้งเล่า ชี้ให้เห็นนำโดย ดอนนี่ เยน, หวังเป่าเฉ, คัง ยู รวมทั้งเยิ่นต๊ะหัว

หน้าจอห์น วิคเป็นอดีตกาลนักฆ่าเชี่ยวชาญที่ตัดสินใจวางมือและเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่อย่างสุขสงบ หนังฝรั่งรัก โรแมนติก แต่ถัดมา เฮเลน เมียที่เขารักก็กลับเสียชีวิตด้วยโรคร้ายรวมทั้งเหลือไว้เพียงแต่หมาตัวบางส่วนให้มองต่างหน้า แล้ววันหนึ่ง เขาก็ถูกหาเรื่องโดยลูกชายของผู้นำแก๊งมาเฟียรัสเซีย ซึ่งบุกเข้ามารังควานจอห์นถึงในบ้าน พร้อมกับลักขโมยรถยนต์รวมถึงฆ่าหมาแสนรักของเขา และมันก็คือจุดพลิกผันที่ปลุกวิญญาณมือสังหารในตัวจอห์นกลับขึ้นมาอีกสักครั้ง สุนัขเราผู้ใดกันอย่าเตะ บู๊มัน บ้าบิ่นมาก

เหล่าอเวนเหน้าจอร์ยังคงจำเป็นต้องป้องกันโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์วีรบุรุษผู้เดียวจะจัดการได้ อันตรายครั้งใหมองั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” จอมบงการที่จักรวาล วัตถุประสงค์ของเขาเป็นการสะสมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งยังหก เพื่อครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง แล้วก็ใช้พวกมันในการเปลี่ยนเรื่องจริงทั้งมวลของจักรวาล ทั้งหมดทั้งหมดทุกอย่างที่อเวนเหน้าจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อที่จะสิ่งนี้ เคราะห์กรรมของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

หนังฝรั่งรักโรแมนติก

Thor: Ragnarok

รูปยนตร์ภาคที่ 3 ของ Thor ทวยเทพเทวดาสายฟ้า ในภาคนี้ธอร์ (รับบทบาทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกเนรเทศไปยังสุดขอบจักรวาล เปลี่ยนเป็นผู้จึงควรขังโดยปราศจากค้อนคู่ใจ เขาจำเป็นต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อสกัดกั้นมถ้าารศึกที่จะทำลายล้างดินแดนแห่งเทพ และรวมทั้งสิ้นสุดอารยธรรมแห่งแอสการ์ด ภายใต้เงื้อมมือของวายร้ายคนใหม่ที่ทรงสมรรถนะและอำมหิตที่สุด เฮล่า (รับบทโดย เคท กางลนลานเชตต์) ก่อนหน้าอื่นเขาจึงต้องควรเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้แบบฉบับกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่แข่งขันในขณะนี้เป็นถึงหนึ่งในทีมอเวนประสบร์ที่เขาคุ้นเคย เดอะ ฮัลค์!

ผู้ใดกันแน่ที่จับอกจับใจหนังแอคชั่นที่คิดแผนอย่างแยบคายล่ะก็ เรื่อง Shooter นี่แหละตอบปัญหา! เนื้อเรื่องก็จะทำนองว่า ยอดเยี่ยมทหารนักแม่นปืนที่วางมือไปแล้วถูกว่าจ้างวานให้ไปปกป้องประธานาธิบดี อย่างไรก็แล้วแต่หาใช่แบบนั้นไม่เขากลับเปลี่ยนเป็นแพะรับบาปให้กับพวกทราม เหล่านั้นกล่าวโทษว่าเขาเป็นคนรอบฆ่าประธานาธิปดี งานนี้เลยจำเป็นทำให้เขาหนีหัวซุกหัวซุนจนกระทั่งเขาตกลงใจแล้วว่าจะเป็นคนตามล่าหมวดคนทรยศชาติและก็เปิดโปงแผนทรามทั้งสิ้น ผู้ใดกันเป็นคนถูกใจดูหนังบู๊คงจะต้องมีชื่อเรื่อง Shooter อยู่ด้านในลิสหนังบู๊ที่ดีเยี่ยมที่สุดบ้างแหละ

หลังจากนั้นจากเหตุใน Captain America: Civil War จบสิ้นลง หน’ชัลล่า สัญจรกลับไปรับตำแหน่งกษัตริย์ที่ วากานดา ชาติอันสันโดษในแอฟริกาซึ่งเต็มไปด้วยวิทยาการทันสมัย แม้กระนั้นเมื่อศัตรูคนเก่ากลับมากวนโอ๊ยอีกสักครั้ง ที’ชัลล่า ในสถานภาพกษัตริย์ และกางล็คแพนเธอร์ จึงควรพบกับบททดพยายามครั้งสำคัญ เมื่อเขากลับกลายเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความขัดคัดค้าน ที่ทำให้ชะตาชีวิตของวากานดาและคนทั่วทั้งโลกตกอยู่ด้านในความเสี่ยง

สถานะการณ์ของ ครั้ง’ชาลล่า (แชดวิก โบสแมน) พระราชโอรสที่ไปต่อสู้สงครามใน Captain America: Civil War รวมถึงได้สัญจรกลับมายังบ้านกำเนิดของเขาประเทศแอฟริกาใต้ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้ารวมทั้งห่างไกลจากประเทศอื่นๆเพื่อจะดูแลเมืองวากันดาในสถานะกษัตริย์ชายหนุ่ม ซึ่งเขาได้สืบทอดบัลลังก์ต่อจากบิดาที่เสียชีวิต ระยะเวลาเดียวกันเข้าจำเป็นที่จะต้องประสบเจอกับปัญหาจากทั้งการเมืองข้างในด้วยต้นสายปลายเหตุว่าผู้คนรวมถึงชนเผ่าต่างๆไม่วางใจสำหรับเพื่อการชมแลภายใต้ข้อบังคับของเขา รวมอีกทั้งที่ต้องมีให้ได้ต้องประสบพบเห็นกับภัยคุกคามจากพระราชโอรสที่พลัดพรากจากถิ่น อีริค คิลมอนเกอร์

ไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังดีเยี่ยมที่สุด ไม่น่าใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีปีศาจ สัตว์ประหลาด มนุษย์ดาวอื่น รวมถึงไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความโก้ รวมถึงสุดท้ายมิได้เป็นหนังที่มาที่ไปศาสตร์ที่สร้างจากข้อเท็จจริงหลากหลายร้อยปี

แต่ว่าหนังแอคชั่นที่หมวดหมู่เราเอามาฝากกันในวันนี้หมายถึงหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริงสมจัง ไม่ว่าจะเป็นหนังสายสุดโก้เก๋ที่มีกรรมวิธีการต่อสู้ระดับสูง หนังทหารสู้กันอย่างมีชั้นเชิง หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเหตุการณ์ของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยว รวมถึงหนังแอคชั่นของคนสามัญที่ไม่ยินยอมให้ผู้ใดมาทำร้าย หรือช่วยผู้คนที่อ่อนแอกว่า กล่าวเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” สมจริงสมจังที่จะก่อให้คุณเบิกบานสาแก่ใจ เสมือนหลุดเข้าไปอยู่ภายในสถานการณ์นั้นๆเลย

หนังฝรั่งรักโรแมนติก

THE TRANSPORTER

ถ้าหากเอ่ยถึงบุคคลที่กล้าแกร่ง อึด ถึก ทน จะควรมีคนนี้อยู่ในลิสต์ค่ะ เจสัน สเตทแธม รอบนี้มาในบทบาทแฟรงค์ มาร์ติน เมื่อก่อนนี้กาลข้าราชการกองกำลังพิเศษที่ผันตัวมาเป็นคนส่งของดำรงชีวิตเรียบไม่ยาก ปกติ แน่ๆว่าเค้าตั้งอกเอาใจใส่ปฏิบัติการมากโดยที่ไม่สนว่าจะส่งของให้ใครกันแน่หรือของที่เค้าส่งเป็นอย่างไร จนถึงงานปัจจุบันที่เค้าได้รับพัสดุภัณฑ์ลับมาจากคนที่มี AKA ว่าวอลหญิงท ซึ่งตอนการขนส่งนั้นเจ้าพัสดุปริศนาดันเป็นมนุษย์ แถมยังมาพร้อมกับอันตรายรวมถึงความลับสุดพีคอีกเยอะแยะอีกกก

จากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลสู่ แอนท์-แมน และก็ เดอะ วอสพ์ การผจญภัยบทใหม่ของวีรบุรุษที่มีความรู้ความสามารถพิเศษอันน่าทึ่งสำหรับเพื่อจะการย่อขนาด ผลกระทบภายหลังจากสถานะการณ์ใน กัปตัน อเมริกา: ซิวิล วอร์ สก็อตต์ แลงก์ ควรต้องจัดแจงกับผลพวงจากการโอกาสทางที่เขาเฟ้นที่จะเป็นทั้งฮีโร่แล้วก็ความเป็นบิดา ที่เขาจำเป็นจะต้องดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลของชีวิตครอบครัวและความรับผิดถูกใจในสถานะ แอนท์-แมน ที่เขาได้รับภารกิจเร่งด่วนจาก โฮป แวน ไดน์ และ ดร.แฮงค์ พิม สก็อตต์จะต้องสวมชุดอีกทีพร้อมกับทำความเข้าใจที่จะต่อสู้เข้าร่วมทุกข์ร่วมสุขกับ เดอะ วอสพ์ เพื่อไขความลับจากในอดีตไปร่วมกันเป็นหมู่

L Storm คนคมโค่นพายุ 3 เป็นรูปยนตร์ภาค 3 ที่สืบต่อสถานะการณ์ความมันส์จาก Z Storm และ S Storm นำส่อให้เห็นโดยซูปเปอร์สตาร์อย่างกู่เทียนเล่อ จางจื้อหลิน และก็ถันเหย่าเหวิน เรื่องราวกำเนิดขึ้นที่หน่วยปราบคอรัปชั่น ICAC ที่ได้กระกระทำสืบคดีฟอกเงินครั้งยิ่งใหญ่ แต่งานนี้ไม่ไม่ยากเหมือนอย่างที่คิด เหตุเพราะมีคนมีสีเข้ามาเชื่อม, ผู้แสดงตัวเรื่องราวปากเอกถูกฆาตกรรมปิดปากอย่างลึกลับ แถมหลักฐานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างยังชี้มาที่ ลู่จื้อเหลียน ผู้นำหน่วยลบล้างคอรัปชั่นเสียเอง

ผู้บ่งชี้นำชายเป็นยุคเก่าทหารชำนาญ ดำเนินชีวิตอยู่ตัวผู้เดียว มีปฏิภาณเลิศ เฉลี่ยวหลักแหลมจริงๆเหนือดีกรี ไตร่ตรองกลั่นกรองเรื่อง สถานะการณ์เก่ง สืบคดีสลับซับซ้อนๆได้ด้านในชั่วพริบตา หาตัวคนร้ายได้ไม่ยาก โดยไม่จะต้องเพิ่งเครื่องไม้อุปกรณ์อะไร อาศัยไตร่ตรองพิจารณา+ความชอบพินิจ

เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยหนังในตำนานที่ส่งผลให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จำในสถานะนักแสดงนำชายแอ็คชันชั่วนิจชั่วกัลปวสาน์ กับเรื่องราวของนายตำรวจชายหนุ่ม หน้าจอห์น แม็คเคลุกลี้ลุกลน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อที่จะขอคืนดีกับเมียเขาในงานฉพยายามบริษัท บนตึกนากาโตมิ พลาสซ่า

กลับเหน้าจอเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อสาเหตุร้ายกลุ่มหนึ่งบุกยึดอาคารและก็หยิบคนด้านในนั้นเป็นตัวการันตี จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น ก็เลยควรต้องใช้กลยุทธ์ทุกทางที่เขารู้เพื่อชักนำคนร้าย และช่วยคนข้างในนั้น และรวมทั้งเมียเขาออกมา โดยได้รับความให้การช่วยเหลือเกื้อกูลจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่คุมเหตุการณ์อยู่ข้างนอก จุดแข็งของหนังเป็นบทบู๊ที่ชาญฉลาดมากจริงๆสำหรับเพื่อการให้หน้าจอห์นใช้พื้นที่แคบรวมถึงพื้นที่สูงในตึก แล้วก็ผังที่สลับซับซ้อนของอาคารจัดการกับอาชญากร

หนังฝรั่งรักโรแมนติก

The King’s Man

สถานะการณ์ของ เอ็กซี่ อันวิน เด็กวัยหนุ่มที่พ่อของเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเด็กรวมทั้งดำเนินชีวิตอย่างไร้เป้าหมาย จนกระทั่งในวันหนึ่งที่เขาโดนจับในข้อพูดหาลักลักขโมยรถ ถัดจากนั้นโดนจับ เอ็กซี่ได้ตกลงใจโทรไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากหมายเลขโทรศัพท์ศัพท์ซึ่งอยู่บนเหรียญกล้าหาญของบิดาที่เสียไป รวมทั้งโน่นก็ส่งผลให้เขาได้เผชิญกับ แฮรี่ ฮาร์ท หรือ กาลาฮัด สุดยอดสายลับจากหน่วยงาน ‘คิงส์แมน’ ซึ่งพ่อของเขาเคยดำเนินงานอยู่

ถามจริง จะมีหนังบู๊บ้าระห่ำซักกี่เรื่องที่ทำภาคต่อ ถ้าแฟนคลับไม่เรียกร้องอย่างหนักหน่วงจริงๆล่ะก็ เป็นไปไม่ได้ บันเทิง แต่สำหรับ Transporter เขาก็มีหลายภาคแล้วจ้า รายละเอียดโดยรวมก็ยังอาจเส้นคงวาดีไม่มีตก มีสถานะการณ์ว่า มีชายคนหนึ่งที่ปฏิบัติการขับรถ เขาทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อแลกกับเงิน

ไม่เกิดการพรีเซ็นท์ข้อสงสัย ไม่มีการเอ่ยชื่อ คนไหนกันแน่ที่ว่าว่าจ้างเขาไปทำอะไรกี่คนๆก็ไม่เคยหมดหวัง ทุกๆอย่างก็เหมือนจะธรรมดาจนกระทั่งกำเนิดสถานะการณ์อะไรบางสิ่งบางอย่างที่ไม่คาดฝัน ทำให้ Transporter อย่างเขาจำต้องแงะเอาสมรรถนะที่จริงจริงออกมาโชว์ จะดุเดือนเผ็ดมันเพียงใดจำเป็นจำเป็นต้องไปดู

เมื่อขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านข้างข้างหลังหนึ่ง เพื่อจะลักลักขโมยทรัพท์สินที่มีค่า ซึ่งพ่อไม่ได้ทำอะไรเพื่อจะคุ้มครองตัวของเราเองรวมถึงครอบครัว wowgame009 โดยหวังว่าจะไม่เกิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งส่งผลให้ลูกชายวัยรุ่นไม่สมหวังในตัวเขา โจรได้เงินบางส่วน แล้วก็นาฬิกาของหมู่พวกเรา ในเช้าตรู่ เมื่อเขารู้ว่าสร้อยคอแมวของลูกสาวถูกลักลักขโมยไปด้วย เขาก็เลยกลับไปเป็นคนเดิมอีกที แล้วสถานะการณ์ก็เริ่มต้นขึ้น