หนังรัก โร แมน ติก เต็มเรื่อง ภาค ไทย

หนังรัก โร แมน ติก เต็มเรื่อง ภาค ไทย ปฏิเสธไม่ได้ว่า “หนังรัก” เป็นประเภทหนังที่ได้รับความนิยมเสมอมา

หนังรัก โร แมน ติก เต็มเรื่อง ภาค ไทย ไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก หนังรักซึ้งๆ หรือหนังรักสุดเศร้า ก็สามารถถ่ายทอดสถานะการณ์ของความรักและความเชื่อมโยง ออกมาได้อย่างลึกซึ้งถึงแก่นกินใจ ไทยรัฐออนไลน์ขอแนะนำ 10 หนังรักสุดซึ้ง ที่นอกจากนี้มอบความสนุกแล้ว ยังมอบข้อคิดความรักดีๆ ให้คุณต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2565 อีกด้วย

หนังรักโรแมนติก ซึ้งๆ ที่แฟนหนังไม่แนะนำให้พลาด ในวันวาเลนไทน์ความรักมีหลากหลายรูปแบบ และกำเนิดขึ้นท่ามกลางเหตุการณ์ที่แตกต่างกันออกไป หนังรักที่บอกต่อต้นแบบความสัมพันธ์ต่างๆ ก็เลยเทียบราวกับผู้แทนที่สะท้อนเหตุการณ์พวกนั้น สำหรับหนังรักนำเสนอก็มีหลากหลายเรื่องด้วยกัน บางเรื่องก็เป็นหนังรักรื้นเริงๆ ขวัญใจหมู่ชน บางเรื่องก็เป็นหนังที่บรรดานักวิจารณ์ประทับใจ เพราะเหตุนี้

When Harry Met Sally (1989)หนังรักในจิตใจของใครคนไม่ใช่น้อย ที่ทำขึ้นจากข้อสงสัยง่ายดาย แต่ไม่เคยหาผลสรุปที่ตายตัวได้ นั่นคือ “ผู้หญิง และผู้ชาย เป็นเพื่อที่จะนกันจริงๆ ได้ไหม?” โดยเล่าผ่านตัวละคร “แฮร์รี่” และ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่เล่าเรียนพึ่งจบมหาวิทยาลัย และจำเป็นที่จะต้องนั่งรถไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก ช่วงเดินทางทั้งสองได้แลกเปลี่ยนมุมมองความรัก ที่มีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้เวลาอยู่ร่วมกันก็เริ่มต้นมีความสัมพันธ์จนกลายเป็นความสัมพันธ์ พร้อมๆ กับความไม่มั่นใจว่า หากจะเปลี่ยนแปลงความสนิทสนมเป็นความรักโรแมนติก หมู่เขาจึงต้องควรสูญเสียอะไรบ้าง

Be with you – 2004 Be with you มีชื่อไทยว่า ปาฏิหาริย์ 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ ได้ผลสำเร็จงานชิ้นโบว์แดงของ โนบุฮิโร่ โดอิ เพราะภายหลังจากกำกับซีรีส์มาหลากหลายเรื่อง รูปยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเขาอย่าง Be with you กลับบรรลุความสำเร็จ อย่างแพร่หลาย สร้างความจับจิตให้กับคอหนังทั่วทวีปเอเชีย เป็นหนังรักที่คนชมแทบทุกคนจำเป็นจะต้องเสียนํ้าตา และที่สำคัญคู่พระนางในหนังอย่าง ยูโกะ ทาเคอุจิ กับ ชิโดะ นากามูระ ก็เผชิญรักกันในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ และตกลงแต่งงานกันในที่สุด

Be with you ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ ทาคุจิ อิชิคาวะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ คำคำสัญญา ที่มิโอะ เพศหญิงสาวที่เพิ่งเสียชีวิตไป โดยเธอพูดกับ ทาคุมิ สามี และยูจิ ลูกชายว่า ถ้าฉันตายไป ปีหน้าในวันที่ฝนตก เราจะได้ประสบกันอีก และเมื่อวันนั้นมาถึง ทาคุมิ กับ ยูจิ ก็ได้พบกับสตรีสาวคนหนึ่งที่ใบหน้าเหมือน มิโอะ ในป่า แต่เธอกลับจำอะไรมิได้เลย หมู่เขาพาเธอกลับไปอยู่ที่บ้าน และเริ่มกลับมาใช้ชีวิตด้วยกันอีกรอบ และเมื่อเวลาผ่านไป ทุกๆ อย่างก็ดูราวกับว่าจะเป็นไปด้วยดีหากเพียงว่าฤดูฝนนั้นจะยืนยาวเหมือนที่หมวดหมู่เขาหวังTitanic

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำยาวนาน เพื่อเรื่อง Titanic ที่เป็นเรื่องราวความรัก หนังรัก โร แมน ติก เต็มเรื่อง ภาค ไทย  ที่มีข้อขัดแย้งทางด้านชนลำดับขั้น ณ เวลา แจ็คกับโรส ที่ทั้งสองต่างได้พบรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็จับเป็นเรื่องเช่นเดียวกับความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง แม้จะผ่านไปหลากหลายปีและก็ตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำนาน ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด อ่านต่อได้ที่ ไม่ต่างจากซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องอื่น ๆ นะ ซีรีส์ญี่ปุ่นบน

แนวโรแมนติกคอมเมดี้ก็ผลิตมาจากการ์ตูนที่ได้รับความนิยม

จำนวนมากจนมีภาคต่อที่ชื่อว่า Good Morning Kiss กันมาแล้วเรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กนี้กำเนิดสังกัดเด็กนักเรียนมัธยมปลาย โยชิคาวะ นาโอะ ที่จำเป็นต้องย้ายมาอยู่อพาร์เมนต์ด้วยตัวเองภายหลังบิดาและมารดาต้องกลับไปชมแลกเปลี่ยนิจการที่ต่างจังหวัด และนำมาซึ่งการทำให้เธอต้องอยู่ที่นี่ไปกระทั่งจะเรียนรู้จบ แต่เธอกลับพบว่า อุเอฮาระ ฮิซาชิ นักเรียนม.ปลายหนุ่มสุดฮอตก็อยู่ที่อพาร์ทเมนต์นี้ด้วย มิหนำซ้ำ

ด้วยข้อผิดพลาดของคำสัญญาเช่าทำให้ทั้งสองจะต้องมาอยู่ร่วมห้องเดียวกัน ด้วยความท้องนางเอกของเราไม่มีหอพักผ่อนเพศหญิงที่ว่างพอจะย้ายไปได้ เวลาที่พระเอกของเรื่องก็ไร้เงินมากพอจะย้ายอพาร์ทเมนต์ ทั้งคู่จึงจำใจจำเป็นจะต้องอยู่ห้องเดียวกันไปก่อนชั่วคเหมือนกับ จนกำเนิดเป็นความเกี่ยวพันรวมถึงเรื่องราววุ่นวาย ๆ ให้เราเข้าร่วมตามลุ้นตามฟินกันไป หากจะกล่าวถึงการเสนอแนะซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกคอมเมดี้หัวข้อนี้ไม่ควรพลาดอย่างมากความรักลึกซึ้งถึงแก่นของคนแปลกหน้าต่างถิ่นในเมืองใหญ่ที่ไม่รู้จัก

หนังรักที่จะก่อให้คุณตั้งข้อสงสัยว่าความรักควรจะเป็นณ เวลาเรียนรู้หรือความรู้ความเข้าใจที่ดิ่งกันในระยะเวลาอันสั้น เนื่องด้วยทั้งพระเอกนางเอกนั้นเป็นคนแปลกหน้าที่บังเอิญจะต้องเข้าร่วมทริปเที่ยวในต่างเมืองอย่างประเทศเกาหลีใต้ การเที่ยวด้วยกันทำให้ทั้งคู่ได้เปิดใจและปลดล็อกปมความรักที่รอให้หมวดหมู่เขาไปแก้ แม้หนังหัวข้อนี้จะเน้นความขบขัน ได้เห็นได้ชัดทั้งหนูนาและเต๋อปลดปล่อยมุกกันเต็มที่ แต่แฝงความดราม่าเอาไว้อย่างเข้าถึงแก่นแท้ ถือได้ว่าเป็นหนังรักน้ำดีที่จะมีผลให้คุณอิ่มเอมใจหลังดูจบได้อย่างไม่ยากเย็น500 วันที่ได้เคยชินกับเธอ จากวันเวลาแห่งความสำราญสู่การแตกสลาย

สถานะการณ์ของชายหนุ่มผู้หญิงสาวที่ต่างกันสุดขั้ว อย่าง Tom ผู้เขียนคำอวยพรในโปสการ์ดที่ศรัทธาในรักแท้และพรหมลิขิต กับ Summer สาวสุดฮ็อตแต่กลับไม่เชื่อเรื่องในเรื่องของพรหมลิขิตเลย เมื่อทั้งสองได้เคยชินกัน Tom

มีความรู้สึกว่าผู้หญิงสาวคือคนที่ใช่ แต่ในทางกลับกัน Summer กลับไม่ต้องการที่จะอยากผูกมัดกับผู้ชายคนนี้เยอะแค่ไหนนัก อย่างไรก็ตาม หมู่เขาทั้งคู่ก็ตกลงคบกัน หากว่าในระยะแรกทั้งคู่จะเข้ากันได้ แต่อะไร ๆ ก็ไม่ได้เป็นดั่งที่ฝันไว้ Summer กล่าวเลิกกับ Tom และนั่นจึงนำมาซึ่งการทำให้เขาได้กลับมาคิดทบทวนว่า 500 วันที่อยู่ด้วยกันมามีอะไรที่บกพร่องไปหนัง ภาพยนตร์ Destination Wedding ค.ศ. 2018 (พ.ศ. 2561) – ไปงานแต่งเขา แต่เรารักกัน

หนังรักโรแมนติกเคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์

นี่คือผลงานจากการเขียนบทและกำกับโดย Victor Levin นำทำให้รู้โดย สองคู่พระ-นางสมัย 90s กับ Winona Ryder และ Keanu Reeves มันคือหนังม้ามืดแห่งปี เป็นหนังไม่โรแมนติกที่โรแมนติก แต่คงไม่จับใจผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เหตุเพราะทั้งเรื่องเราจะเห็นได้ชัดแค่พระ-นางเสวนากันบรรจุไฟแลปทั้งเรื่อง! ถ้าคนไหนนึกไม่ค่อนข้างมีความคล้าย Before Trilogy อันนั้นจะหวาน ๆ อันนี้จะอีกแนวเลย

นี่เกิดเรื่องอย่างกับความประจวบเหมาะของ Frank และ Lindsay ที่ทั้งสองไปงานแต่งเดียวกัน และบังเอิญได้เจอกัน นั่งติดกันที่สนามบิน พักห้องใกล้กัน แถมทั้งสองคนยังเกี่ยวข้องกับเจ้าบ่าวด้วยกันทั้งคู่ และความบังเอิญพวกนั้นก็เลยกำเนิดเป็นความบันเทิงที่ไม่โรแมนติกแต่โรแมนติกขึ้น จริง ๆ นะ 555

ไม่มีคำหวาน ไร้บทเลี่ยน ๆ ไม่มีอะไรเลย นอกเหนือจากการพูดคุยกันของพระ-นาง แซว แขวะ จิก กัด ด่า เสียดสี กล่าวถึง เหมือนชมมนุษย์ป้ามนุษย์ลุงมาด่ากัน แต่ไอ้บทพูดพวกนี้แหละนำมาซึ่งการทำให้หนังโรแมนติกซะงั้นแถมยังน่ารักอีกต่างหาก ควรต้องดูคู่พระนางเลยว่าโคตรธรรมชาติ อยากซักถามจริง ๆ “จำบทกันได้เช่นไร”Snap แค่…ได้คิดถึง (2558)สถานะการณ์ความรักแบบหนังนอกกระแส แต่อบอุ่นละมุนในหัวใจ ถ่ายทอดความเงียบสงบปนเหงาของเมืองน่ารัก จังหวัดจันทบุรี รวมทั้งพื้นที่ริมทะเลอย่างอำเภอท่าใหม่ อำเภอแหลมสิงห์ พร้อมฉากอควาเรียมที่โรแมนติกมาก

“Classic Again” จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ (2563)หนังเอกสารใหญ่เรื่องแรกในรอบหลากหลายปีที่ใช้จังหวัดสงขลาเป็นโลเคชั่นถ่ายทำ ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังฮิตของเกาหลี แต่เมื่อเปลี่ยนแปลงมาเป็นสงขลาก็ถ่ายทอดความโรแแมนติกได้น่าทึ่งไม่แพ้กัน อบอวลไปด้วยความสวยงามแบบย้อนสมัยทั้งเรื่องไม่ว่าจะเป็นย่านเมืองเก่า โรงเรียนมัธยม และพื้นที่ธรรมชาติสวยๆของอำเภอสะคาดหมาย ที่ใช้ถ่ายทอดเป็นชนบทอดีตสมัย About Time
หนังวาเลนไทน์ หนังรัก หนังโรแมนติก ชี้แนะหนังรัก

เริ่มจาก ทิม เลค (โดห์นัลล์ กลีสัน) หนุ่มวัย 21 ปี ที่ศึกษาค้นพบว่าตัวเองสามารถสัญจรย้อนช่วงได้ ซึ่งมาศึกษาและทำการค้นพบว่า เป็นมรดกมหัศจรรย์ที่ตกทอดจากครอบครัวทางพ่อของเขา ที่สามารถสัญจรย้อนช่วงได้

ระดับความสามารถในการย้อนช่วงกลับไปได้ นำมาซึ่งการทำให้เขาเลือก   เฟ้นเปลี่ยนแปลงเรื่องไม่ชอบใจที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต และการเดินทางย้อนขณะนำมาซึ่งการทำให้ได้พบกับแมรี่ (เรเชล แมคอดัมส์) สาวผู้ที่ปราศจากความแน่ใจในตัวเราเอง หมู่เขาตกหลุมรักกันตอนท้าย

หนังรักประเด็นนี้ เป็นหนังรักคอเมดี้ ที่เกี่ยวกับความรัก และการเดินทางย้อนขณะ ซึ่งศึกษาและทำการค้นพบสุดท้ายว่า วิธีใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าที่สุดคงจะไม่ควรต้องอาศัยการเดินทางย้อนณ เวลาเลยสักนิด

และนอกจากนั้นเรื่องของความรักหนุ่มสาวแล้ว ยังมีเรื่องราวของความรักของคนในครอบครัว ที่เรียกน้ำตาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะ หนังวาเลนไทน์เรื่องนี้เลยเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ชี้แนะ หลังจากชมหัวข้อนี้แล้วมั่นใจว่าหลายๆคนน่าอินไปกับเรื่องของวิธีการใช้ขณะและการให้ความสำคัญกับทุกวินาทีที่อยู่ด้วยกันกับคนที่รักแน่นอน

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

 

wrockette