หนังออนไลน์ ความคมชัดระดับ HD 4K มีหนังใหม่ Netflix

หนังออนไลน์ พี่นาค 2 ภายหลัง เฟิร์ส (ความฉลาดพรรธน์ เวชตระกูลเตชาวัชร์) รวมทั้ง บอลลูน (นักปราชญ์ รัตนบุญบารมี) สองเพื่อนพ้องกะเทยตกลงใจสึกแล้วก็หนีออกมาจากวัดจนถึงโดนคำสาปแช่งของ ผีพี่นาค (ธามไท พลิกศิลป ) ทำร้ายกระทั่งจำต้องซานซมกลับมาวิงวอนจาก พระโหน่ง (วชิรำไพชญ์ กว้างใหญ่กุลตระกูล) ที่โดนสองเพื่อนสนิททิ้งไป หนังออนไลน์ แม้กระนั้นการกลับมาคราวนี้ก็มีอีกหนึ่งสิ่งจรรโลงใจที่พอเพียงจะช่วยทำให้ทั้งสองทนอยู่ตรงนี้ได้บ้าง มันก็คือ โทมินจุน (พีรพีชญ์ อรรถชิตสโผลงพร) ไอดอลประเทศเกาหลีมีชื่อเสียงที่มาบรรพชาแก้บน แต่ว่าดันมาดวงไม่ดีเพราะเหตุว่าผีพี่นาคคนเก่าเคยห้ามไม่ให้โทมินจุนบรรพชา งานนี้ดวงไม่ดีซ้ำดวงไม่ดีซ้อน ทั้งยังคำแช่งผีเก่ารวมทั้งผีใหม่ทำให้เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นข้างในวัดที่นี้ แถมเพิ่มความอลหม่านด้วยกลุ่มสามเณรและก็ลูกศิษย์วัดตัวยุ่ง

ภายหลังจากภาคแรกจบลงอย่างงดงาม พี่นาคภาค 2 ก็ไม่ทำให้พวกเราผิดหวังจ้ะ หัวข้อนี้ทั้งยังขบขันทั้งยังแอบหลอนกับเมคอัพและก็การแสดงของธามไทที่เล่นบทเป็นผีพี่นาคกระทั่งทำเอาพวกเราแอบหลอนไปยาวนานหลายวัน แต่ว่ากลุ่มลูกศิษย์วัดแล้วก็ความฮาของเอม ตามใจกะเทยก็ช่วยทำให้บรรยากาศของหนังมิได้น่าสะพรึงกลัวกระทั่งเก็บไปฝันร้าย อีกทั้งคำพูดตลก ทั้งยังการแสดงเวอร์วังที่ถูกอกถูกใจคนอีกจำนวนไม่น้อยทำให้พี่นาค 2 ปิดออกมาได้อย่างงดงามแล้วก็จะต้องคอยลุ่นกันถัดไปว่าจะมีภาคต่ออีกหรือเปล่า’

Wetvแฟนซีปรี่ย์จีนจะต้องรู้จัก Wetv แอพดูหนัง 2022 ศูนย์รวมซีปรี่ย์พี่จีนไว้เยอะ มีซีปรี่ย์จากมากมายประเทศทั้งยังไทย ประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น อนิเมะบันเทิงใจๆรวมถึงรายการเด็ดๆเอาไว้ให้มองกันอย่างเต็มที่ จำพวกที่มองอย่างไรก็ไม่จบไม่หมดสักครั้ง พูดได้ว่า คอนเทนต์พร้อมสุด

หนังออนไลน์ Paik’s Spirit (ปีที่ฉาย 2021)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวรายการทอล์คโชว์ที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับเหล้า ของกิน รวมทั้งวัฒนธรรมเริ่มแรกของประเทศเกาหลี โดยพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของโซจูขวดเขียวที่สะดุดตาในจารีตการกินไวน์รวมทั้งเหล้าของประเทศเกาหลี ตลอดจนเบียร์สดโด่งดัง คราวฟต์เบียร์สด เหล้าขาว แล้วก็เหล้าเริ่มแรกอื่นๆที่เป็นเครื่องดื่มลือชื่อ ที่ใครๆคนไม่ใช่น้อยก็จะต้องมองเห็นผ่านตาตามซีรีส์ต่างๆนั่นเอง ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้จะเน้นย้ำเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศเกาหลีที่ผู้ชมในประเทศเกาหลีแล้วก็เมืองนอกต้องตื่นตาตื่นใจ

Dune “มหากาพย์ไซ-ไฟ ในมือผู้กำกับมากมายวิสัยทัศน์”ด้วยเครดิตจากงานไซ-ไฟอย่าง Arrival รวมทั้ง Blade Runner 2049 การจับ Dune นิยายมหากาพย์ไซ-ไฟของแฟรงค์ เฮอร์เบิร์ท มาทำของเดนิส วิลล์เนิฟว์ หนังออนไลน์ มองคงจะได้ผู้ที่ใช่กับงานที่ถูก เรื่องว่าใหญ่แล้ว กลุ่มผู้แสดงก็ไม่แพ้กันมีทิโมธี ชาลาเมท์สวมบทนำ ร่วมด้วยเซนดายา, ออสการ์ ไอแซ็ค, หน้าจอช โบรลิน รวมทั้งเจสัน โมมัว

ไม่สมควรพลาดเพราะว่า: หนังถูกวางไว้ฯลฯทาง ที่จะมีภาคต่อ แล้วก็แตกหน่อไปเป็นซีรีส์ บวกความเป็นนิยายคลาสสิค แม้ว่าจะถูกทำมาหลายรอบแบบไม่ค่อยเวิร์ค ทีนี้ในมือวิลล์นีฟว์คงจะออกมาดีสักครั้ง

Deep Water “ผู้กำกับจากสมัย ‘80s ที่กลับมาพร้อมนิยายของนักเขียน The Talented Mr. Ripley”คู่ผัว-เมียที่ความรักเฉา ข้างชายทำหูหนวกตาบอดต่อการนอกใจของเมีย เพราะว่าไม่ต้องการหย่า แต่ว่าเพียงพอข้างหนึ่งหาทางเขี่ยอีกข้าง มันก็กำเนิด ‘สปาร์ค หน้าจอย’ ขึ้นมา เบน อัฟเฟล็คกัอะทุ่งนา เดอะ อาร์มาส มาเล่นสามีภรรยาคู่นี้ที่อาจสปาร์คแรงไไม่น้อย กระทั่งเป็นข่าวตามสื่อเมาท์มอยระหว่างที่กำลังถ่ายทำ

ไม่สมควรพลาดเนื่องจาก:หนังออนไลน์  ผู้แสดงร้อนทั้งยังหน้ากล้องถ่ายรูปข้างหลังกล้องถ่ายภาพ หนังยังผลิตขึ้นมาจากนิยายของผู้เขียน The Talented Mr. Ripley รวมทั้ง Carol แถมเป็นงานดูแลเรื่องแรกของแอเดรียน ลีน ผู้ครอบครองเครดิตในหนังร้อนๆอย่าง Fatal Attraction, Indecent Proposal, Lolita และก็ Unfaithful

The Scale of Desire

เพลิดเพลินกับ ซีปรี่ย์จีน 2022 เรื่องราวของ “เซียวเจี้ยน” ผู้อำนวยการแผนกสอบสวนคดีทางเศรษฐกิจ มีการทำคดีทางด้านการเงินลึกลับซึ่งนำโดยนักธุรกิจรายใหญ่นาม “ซู่เฟิง” กระทั่งเขาพบว่านี่มันเป็นการฟอกเงินระหว่างประเทศ อยู่มาวันหนึ่งเซียวเจี้ยนก็ได้รับสมุดบันทึกของซู่เฟิงโดยบังเอิญ จนถึงเจอตัวตนอะไรบางอย่างที่นักธุรกิจคนนี้แอบซ่อนเอาไว้ ซึ่งทราบได้โดยทันทีว่าไม่ได้ง่ายที่จะตามสืบคดีนี้ให้เสร็จ แม้กระนั้นเขาก็พร้อมมอบชีวิตของตัวเอง

When You Be Meมาดู ซีปรี่ย์จีน 2022 กันต่อในชื่อไทย “สลับรักกลับชะตา” จากการโดนบูลลี่จากบรรดาอันธพาลในสถานที่เรียน จาก 2 คนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวที่แตกต่างพอเหมาะพอควร จู่ๆเมื่อมีเหตุให้พวกเขาจำต้องสลับร่างวิญญาณก็ทำให้พวกเขาทราบดีว่าตามที่เป็นจริงแล้วการที่ดูอีกข้างดำรงชีวิตอย่างสบายเพื่อทำตามอย่างความฝันของตนมันบางทีอาจไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอ

หนังสาย The Man From U.N.C.L.E.สองคู่ขาสายร่วมมือกันเพื่อต้านเจ้าพ่อผู้กระทำผิดกฎหมายอาวุธปรมาณูข้าราชการหน่วยข่าวกรองจากทั้งคู่หน่วยงาน ที่จำต้องลดความอวดดื้อถือดีกันเพื่อร่วมมือกันปฏิบัติหน้าที่สุดอันตราย โดยมีผู้จัดการเป็นสาวงามซึ่งเป็นลูกของนักวิทยาศาสตร์ที่ล่องหนไป อีกทั้งสามคนก็เลยจะต้องแทรกซึมเข้าไปในหน่วยงานอาชญากรรมลึกลับที่มีจุดหมายสำหรับเพื่อการผลิตและก็ถือครองอาวุธปรมาณูที่บางครั้งอาจจะทำให้เป็นอันตรายต่อโลกและก็ความยั่งยืนและมั่นคงของชาติ ในเวลาเดียวกันก็จะต้องแข่งกับเวลาเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้กำเนิดเภทภัยอาวุธปรมาณูที่อาจจะก่อให้เหตุการณ์บานปลาย

Fifty Shades of Grey

พูดได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ถ้าหากกล่าวถึงหัวข้อเสนอแนะหนัง Netflix 18+ 2022 ประเด็นนี้นับเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะไม่กล่าวถึงมิได้เลยอีกทั้งในเรื่องอารมณ์ที่เข้มข้น รวมทั้งเรื่องราวของตัวนำที่ค่อนจะมีความดราม่า ซึ่งแน่ๆว่าทั้งสิ้นได้อัดแน่นรวมอยู่ในหนังประเด็นนี้ บอกเลยว่างานนี้คนไหนกันที่ได้ดูเหมือนจะได้รับทั้งยังความโรแมนติก รวมถึงความรุ่มร้อนจากหนังประเด็นนี้ไปแบบเต็มๆแม่ว่าหนังจะฉายมานานสุดแต่ฉากร้องเพลงรักบอกเลยว่ายังคงจะติดเทนด์ไม่มีเสื่อมคลาย

13 Reasons Why Season 4 (13 บันทึกลับหัวใจสลาย ฤดูกาล 4)
จากจุดเริ่มแรกของเทปลับ 13 ม้วน สู่การกลับมาในฤดูกาลท้ายที่สุดเพื่อสิ้นสุดเรื่องราวของ เคลย์, แซ็ค, อานี แล้วก็กรุ๊ปเพื่อนพ้อง ในระหว่างที่ผู้เรียนชั้น มัธยม6 ของโรงเรียนมัธยมศึกษาลิเบอร์ตี้ต่างกำลังเตรียมพร้อมที่จะสำเร็จการศึกษา รวมทั้งเคลย์และก็เพื่อนฝูงๆเมื่อก่อนที่พวกเขาจะได้กล่าวลา พวกเขาจำต้องกุมความลับสุดอันตรายอย่างหนึ่งไว้ไม่ให้ผู้ใดกันแน่ล่วงรู้ แล้วก็ยังจำเป็นต้องพบเจอกับลู่ทางที่เจ็บซึ่งบางทีอาจเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปชั่วนิจนิรันดร์

World War Z 2ช่วงนี้หนังซอมบี้สุด หนังออนไลน์ ได้รับความนิยมยังไม่มีข้อมูลอะไรออกมาเท่าไรนัก นอกเหนือจากที่ว่า กางรด พิตต์ (Brad Pitt) จะกลับมาสวมบทเดิมอีกที พวกเราก็เลยได้แต่ว่าทายใจกันว่า หนังภาคต่อนี้จะบอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว หรือจะเล่าจากพื้นที่อื่นๆที่เอ่ยถึงในนิยายของ แม็กซ์ บรู๊กส์ (Max Brooks) แต่ว่ายังไม่เล่าถึงในหนังภาคแรกกันแน่

The Future Diary: Season 2 (The Future Diary: รักมีสคริปต์ ฤดูกาล 2)

เรื่องราวความรักบทใหม่เกิด เมื่อบุคลากรค่าตอบแทนรายเดือนสาวในเมืองโตเกียวรู้สึกหวั่นไหวแล้วก็ตกลงใจเลือกไม่ได้ระหว่างพนักงานผสมเหล้าชายหนุ่มผู้มีเสน่ห์รวมทั้งนักศึกษาแพทย์ชายหนุ่มหล่อ

Bling Empire: Season 2 (บลิงค์ เอ็มไพร์ ฤดูกาล 2)บรรดากรุ๊ปเพื่อนฝูงชาวเอเชียรวมทั้งอเมริกันเชื้อสายทวีปเอเชียสุดไฮโซในแอลเอ ต่างแข่งขันกันแย่งรัศมีเจิดจ้ากับรักใหม่ เพื่อนพ้องใหม่ รวมทั้งเรื่องดราม่าใหม่ล่ามาแรง

Queer Eye Season 5 (เควียร์ อาย ฤดูกาล 5)กลุ่ม “แฟ็บไฟว์” สุดเลิศเลอ ที่มี แอนโทนี่ โพราวสกี (ผู้ชำนาญด้านของกินแล้วก็เหล้าองุ่น), บ็อบบี้ เบิร์ก (ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบด้านใน), ค้างราโม บราวน์ (ผู้ชำนาญทางด้านวัฒนธรรม), โจนาธาน แวน เนสส์ (ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูแลตนเอง) รวมทั้ง แทน ฟรานซ์ (ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านแฟชั่น) จะกลับมาพร้อมเรื่องราวสุดติดอกติดใจอันนานัปการ ไม่ว่าจะเป็น หัวหน้าโบสถ์ที่จะต้องปกปิดตัวตนที่จริงจริงของตนเอง สาวผิวสีที่โดนล้อเรื่องความสูงมาทั้งชีวิต สาวทวีปเอเชียที่ปราศจากความมั่นอกมั่นใจสำหรับในการเลี้ยงลูก กลุ่มแฟ็บไฟว์จะช่วยแปลงโฉมแล้วก็เรียกความเชื่อมั่นให้เขาเหล่านั้น พร้อมทั้งสร้างความรักแล้วก็ความเลื่อมใสในตนเอง

Chungking Express (IMDB: 8.1) – หนังจากผู้กำกับหว่อง กา ไว ที่ขึ้นชื่อว่าทำหนังได้หงอยเหงาแล้วก็โก้ที่สุดในโลก นี่เป็นหนังที่ดึงจิตวิญญาณรวมทั้งอารมณ์ของคุณให้ดำดิ่งไปในห้วงที่ความว้าเหว่ ความเหงา ประเด็นนี้จัดว่าเป็นงานชิ้นยอดเยี่ยมของหว่องกาไว ใครกันแน่ถูกใจก็รักเลย คนไหนกันแน่ไม่ชอบก็เกลียดชังเลย อารมณ์ราวกับนั่งจิบกาแฟ นั่งอ่านวารสาร Wallpapers หงอยเหงาๆชิคๆอยู่ที่คลับในบูดาเปส

Heroes มาดู ซีปรี่ย์จีน 2022 กันต่อในชื่อไทย “กระบี่ระฟ้า” เล่าชีวิตของ “หวังเสียวสือ” เด็กหนุ่มที่เดินทางลงจากเขาเพื่อท่องโลกรวมทั้งทำภารกิจต่างๆโดยจุดมุ่งหมายของเขาเป็นเมืองหลวง กลางทางได้เจอกับ “ไป๋โฉวเฟย” รวมทั้ง “เหวินโหราจารย์ว” ทำให้ได้มิตรภาพดีๆร่วมเดินทาง ซึ่งในขณะที่เขากำลังเดินหน้าไปยังจุดมุ่งหมายก็เจอเรื่องราวน่าดึงดูดรวมทั้งสร้างความแข็งแกร่งให้กับชีวิตจำพวกหาจากไหนมิได้เลย

Call Me By Your Name  หนังออนไลน์ เป็นหนังดราม่าโรแมนติกอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องการให้มาดูในปี 2022 มีทั้งยังภาพแล้วก็เสียงที่สวย รวมถึงสะท้อนมุมมองความรักของชาว LGBTQ+ ในแบบอย่างหนึ่งออกมาได้อย่างงดงาม โดยหนังเอ๋ยถึงเรื่องราวความรักของชายหนุ่มชาวอิตาลีในวัย 17 ปีนาม เอลิโอ กับโอลิเวอร์ชายหนุ่มนิสิตคนอเมริกันที่เดินทางมาช่วยงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยในอิตาลี เรื่องราวที่โรแมนติกของพวกเขาอีกทั้ง 2 คนเลยได้เริ่มขึ้น จะคืออะไรก้สามารถไปติดตามต่อได้ใน Netflix 2022 กันเลย

จอมขมังเวทย์ 2020ภายหลัง วิน (หมาก ปริญ สุภารัตน์) wowgame009 จำต้องพบกับการสิ้นไปครั้งยิ่งใหญ่ เขาก็เลยเบือนหน้าเข้าพบศาตร์คาถาเหนือธรรมชาติเพื่อหวังทวงแค้นให้กับครอบครัว แม้กระนั้นยิ่งเข้าแสวงหาความยิ่ง

ยิ่งศึกษามากแค่ไหนก็ยิ่งถลำลึกกระทั่งเกือบจะหาทางออกไม่พบ จากเด็กวัยหนุ่มปกติเปลี่ยนเป็นผู้มีเวทมนตร์ด้านมืดภายในระยะเวลาอันรวดเร็วทันใจ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพันพัวกับ อำนาจ (ฉัตรชัย ส่องแสงพานิช) จอมขมังเวทย์ในตำนานที่มีวิชากล้าแข็งแล้วก็ปราบศัตรูมานักต่อนัก ต่อจากนั้นวินก็จำต้องเจอหน้ากับ ก็อด (จิรายุ ตันเครือญาติ) หนุ่มน้อยที่พันพัวกับศาสตร์มืดกระทั่งสามารถระบุโชคชะตาของคนเราได้และก็ตามกำจัดเหล่าผู้มีเวทมนตร์ ศึกคราวนี้ไม่มีปาฏิหาริย์แม้กระนั้นจำเป็นต้องพึ่งเวทมนตร์ล้วนๆเพื่อความมีชีวิตรอด