หนังใหม่ ออนไลน์ 2022

หนังใหม่ ออนไลน์ 2022

หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 เรื่อง Detective Chinatown 3 หนัง บรรยายไทยที่ติดอันดับฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ ซึ่งหัวข้อนี้ได้เข้ามาฉายบน Netflix ทีเดียวครบเลยทั้ง 3 ภาค และทุกภาคก็มีพากย์ไทยครบหมดเลย แต่ภาคนี้จะได้รับความนิยมมากหน่อย เนื่องมาจากว่าได้ลูกพี่จา พนมคนไทยของเราเข้าไปเข้าร่วมทำให้รู้ด้วย แถมยังได้บทบอกเยอะบู๊สุด ใครยังมิได้ดูทั้งคู่ภาคจะมาดูภาคนี้เลยก็ไม่เสียหายอะไรนะ สถานะการณ์ของเหตุอาชญากรรมครั้งใหญ่ในนครโตเกียว (ภาคอื่นจะไปที่ประเทศอื่นแทน)

นำมาซึ่งการทำให้คู่หูนักสืบตัวป่วนอย่าง ถังเหริน และ ฉินเฟิง จึงควรเข้ามาช่วยสืบหาคดี พร้อมกับได้นักสืบความสามารถดีจากญี่ปุ่นอย่าง โนดะ ฮิโรชิ เข้ามาช่วยด้วยอีกแรง หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 เพียงแค่นั้นยังไม่พอ เพราะเหตุว่าทั้งสามยังได้นักสืบสายบู๊อย่าง แจ็คจา ที่มาเข้าร่วมป่วนในคดีนี้เข้าไปอีก ถึงถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะดูเหมือนเป็นแถวขมักเขม้นสืบสวน แต่ความจริงและก็ซ่อนเร้นไปด้วยความฮา ที่ยกกันมาให้ดูเต็มตอน ผู้ใดชอบหนังสายฮาปนบู๊ และถูกใจนักบรรยายไทยจากผู้ช่วยเหลือห้ามพลาดเลย

Burden

เมื่อพิพิธภัณฑ์เฉลิมฉจำลองกล่ม Ku Klux Klan เปิดกระทำการในเซาท์ แคโรไลน่า นักอุดมคติอย่าง รีเวอเรนด์ เคเนดี ได้พยายามรักษาความสงบและสันติเอาไว้สุดระดับความสามารถ หนังใหม่ แม้จะจำเป็นที่จะต้องขัดปะทะคารมกับหมู่เหยียดเชื้อชาติอย่างหมู่แกรนด์ ดราก้อนก็ตาม

The Woman in the Window ส่องปมมรณะ

ดร.แอนนา ฟ็อกซ์ มีนิสัยรักสันโดษและชอบปลีกตัวจากสังคม เธอประทับใจการดื่มแบบข้ามวันข้ามคืน ดูหนังคลาสสิค และถึงแม้ว่าจะรักสันโดษ แต่งานอดิเรกของเธอคือการเฝ้ามองชีวิตของเพื่อนบ้าน

จนกระทั่ง ครอบครัวรัสเซลล์ย้ายเข้ามาอยู่ใกล้ๆ แอนนาได้แสดงตัวครอบครัวในอุดมคติที่เธอเฝ้าฝันถึงมาตลอดและเริ่มต้นติดตามชีวิตรายวันของหมู่เขา จนกระทั่งได้เผชิญเรื่องราวที่จะทำให้ชีวิตของเธอแปรไปตลอดไป

Black Widow

เธอคือยอดคนทั่วไปแต่ทำงานเข้าร่วมกับเหล่าฮีโร่เหนือมนุษย์มานักต่อนักในจักรวาล MCU และปี ค.ศ.2020 นี้ หนังเดี่ยวของ Black Widow ก็จะได้ออกฉายแล้ว หนังใหม่ มาร์เวล หนังเดินเรื่องถอยกลับในระหว่างข้างหลัง ‘Captain America: Civil War’ ที่ Black Widow จำเป็นที่จะต้องกลับไปเคลียร์แต่ก่อนกับพี่น้องร่วมสถาบันฝึกฝนสายลับ หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 หนังได้ Cate Shortland ที่ถนัดทำหนังซึ่งตัวเอกเป็นหญิงและมีตัวตนเด่น มีข้อมูลข่าวสารลือว่าคงจะจะมีผู้แสดงที่รับช่วงเป็น Black Widow คนต่อไปมาเห็นได้ชัดตัวในหนังด้วย ที่เหลือก็คงจะเป็นรอชมว่าท้ายที่สุดแล้วหนังหัวข้อนี้จะทำให้ฮีโร่เพศหญิงของ Marvel โดดเด่นแบบที่แฟนๆ หลายคนอยากได้หรือเปล่า

รูบี้มาช่วยแล้ว (Rescued by Ruby)

แนว: รูปยนตร์ครอบครัว, รูปยนตร์จากชีวิตจริง, ภาพยนตร์อเมริกัน

เรื่องย่อ: ตำรวจทางหลวงผู้ฝันจะขึ้นอยู่กับหน่วยเคไนน์แนวหน้าฝากความคาดหวังไว้ที่คู่หูอย่างเจ้ารูบี้ สุนัขนอกสายตาตัวป่วนแต่แสนรู้จากสถานสงเคราะห์ในผลงานที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริง

Leather Face

ภาพยนตร์โคตรสยองขวัญโรคจิตสั่นประสาท ว่าด้วย “ฆาตกรต่อเนื่องจอมสับชำแหละมนุษย์” ภายใต้หน้ากากหมูสุดขนลุก ว่ากันว่านี่อาจเป็นต้นเกิดของสุดยอดฆาตกรวายร้าย จากรูปยนตร์ “The Texas Chain Saw” ในช่วงวัยรุ่นก็เป็นได้นะ

Geostorm

หนังภัยพิบัติพล็อตล้ำๆ ว่าด้วยโลกในภายภาคหน้า หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 ที่มีดาวเทียมอัจฉริยะ ที่สามารถกำกับการอุณหภูมิของโลกให้อากาศดีทุกวัน แต่วันดีคืนวันดี เจ้าดาวเทียมกำเนิดดำเนินการงานขัดข้อง ซึ่งส่งผลให้โลกเผชิญกับภัยพิบัติที่ไม่ดีที่สุดทั้ง พายุลูกเห็บ, ลาวา, ทอร์นาโด, อากาศหนาวจัด หนังใหม่ชนโรง 2022 จึงเป็นบทบาทของพระเอกหัวหน้าวิศวกร ความมุ่งมาดเดียวของมนุษย์ชาติที่ต้องขึ้นไปซ่อมเจ้าดาวเทียมเพื่อที่จะคุ้มครองโลกไว้

Army of the Dead แผนปล้นซอมบี้เดือด

หนังใหม่กระแสแรง ฮอตไม่สิ้นสุดฉุดไม่อยู่จาก Netflix! แผนการจารกรรมครั้งใหญ่ของเหล่าทหารรับจ้างที่จึงควรฝ่าฝูงซอมบี้หิวกระหายที่กำลังยึดเมืองลาสเวกัส การต่อสู้เพื่อจะเอาตัวรอดอย่างดุเดือดก็เลยได้เริ่มต้นขึ้น !

The LEGO Ninjago Movie

ภาพยนตร์การ์ตูน Animation สุดประดิษฐ์จากตัวต่อ Lego เรื่องที่ 3 นับจาก The Lego Movie, The Lego Batman Movie ที่ประสบความสำเร็จทั้งค่าตอบแทนและเสียงวิจารณ์ ในด้านความครีเอทีฟขั้นสุด และความโปกฮาเฮฮาพร้อมตบท้ายด้วยฉากดราม่าซึ้งกินใจ แฟนหนังเชื่อมั่นได้เลยว่า The LEGO Ninjago Movie จึงต้องควรออกมาดีงามตามมาตรฐานแน่นอน

The Polar Express (2004)

ในคืนหิมะตกก่อนวันคริสต์มาส เด็กชายตัวน้อยนอนเผลอตาอยู่ด้านในห้องของเขา ทั้งตื่นเต้นและเตรียมพร้อม ลมหายใจแผ่วเบา เกือบจะไม่กระดิกตัว เฝ้าคอย เขากำลังเงี่ยหูยอมรับฟังเสียงที่เขาหวั่นใจว่าจะเป็นไปไม่ได้ได้ยินเสียงกระดิ่งของรถเลื่อนซานต้า ณ เวลาในขณะนั้นคือห้านาทีก่อนเที่ยงคืน ทันใดนั้น หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 เด็กชายก็จำเป็นต้องตกใจตกอกตกใจด้วยเสียงกึกก้องกัมปนาท เมื่อเขาเช็ดถูฝ้าออกจากกระจกหน้าต่าง ก็ได้ปรากฏสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นต้องแปลกใจอย่างมาก รถไฟสีดำเป็นมันวับ ที่ส่งเสียงราวกับสนั่นในตอนที่หน้าจอดลงดิ่งหน้าบ้านของเขาพอดี ไอน้ำที่พลุ่งออกมาจากเครื่องอันทรงพลังทำเสียงฟู่ ๆ

ในท้องฟ้ายามราตรีซึ่งมีเกล็ดหิมะกำลังโปรยปรายลงมาอย่างนุ่มนวล เด็กชายรีบวิ่งออกไปนอกบ้าน ทั้งตัวสวมเพียงชุดนอนและรองเท้าทายแตะ เขาเจอกับนายตรวจสอบตั๋วรถไฟซึ่งดูเหมือนว่ากำลังคอยเขาอยู่เพียงคนเดียว “เอ้า จะไปด้วยกันไหม?” นายตรวจถามไถ่ “ไปไหนฮะ?” “อ้าว ก็ขั้วโลกเหนือน่ะซี นี่รถด่วนโพลาร์ เอ็กซ์เพรสนะ!” เมื่อถึงเด็กชายผู้มีความสงสัย ได้ขึ้นรถไฟขบวนพิเศษไปยังขั้วโลกเหนือ และออกเดินทางเพื่อสืบค้นหาให้เจอตัวเราเอง ซึ่งบอกให้เห็นว่ามหัศจรรย์แห่งชีวิตนั้น… ไม่เคยจางขาดหายไปเพื่อคนที่มี “ความเชื่อเรื่อง” ในหัวใจ

Fast & Furious 9

ถึงข้างหลังๆ จะชวนให้คนชมมีความคิดว่า ซิ่งออกอวกาศไปเลยดีมั๊ย กระนั้น Fast & Furious ก็เป็นแฟรนไชส์หนังแอ็กชั่นที่คนไม่ใช่น้อยประทับใจ ไม่ว่าจะด้วยความเก๋าของตัวละคร หรือความสบายใจช่วงไปชมที่ไม่จำเป็นต้องแคร์กฎฟิสิกส์อะไรเท่าใดนัก เนื้อหาของภาค 9 นี้ยังไร้รายละเอียดออกมามาก นอกจากการรับรองว่า

นักแสดงหลักอย่าง Dom Dominic Toretto จะกลับมาครบกลุ่ม เกี่ยวกับความเข้าใจ Cipher ตัวร้ายจากภาค 8 ก็ยังจะมาแสดงตัวตัวในภาคนี้ เติมอีกมาก็คือ Mia Toretto น้องสาวของ Dom จะคืนถิ่นซิ่งอีกสักรอบ ส่วนนักแสดงใหม่ เกิดการประกาศว่า John Cena จะมารับบทในภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วย แต่ไม่แจ้งชัดว่าจะมาในสถานภาพตัวดีหรือตัวร้าย และสำหรับท่านที่ถูกใจแฟรนไชส์นี้ หมู่เขาก็คิดแผนสร้างภาค 10 กับภาคสปินออฟอื่นๆ รอแล้ว …ดังนี้การสาดดริฟต์ในห้วงอวกาศอาจจะจะเกิดขึ้นรวดเร็วกว่าที่คนชมคาดไว้ก็เป็นไปได้

Wonder Woman 1984

ยอดผู้หญิง Woder Woman จาก DCEU กลับมาอีกสักครั้ง คราวนี้เป็นการสัญจรของเธอในเวลาปี ค.ศ.1984 โลกได้เข้าสู่สมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสัน และไดอาน่าก็ได้เช่นกันส่งเสริมผู้คนมาโดยตลอด ศัตรูที่เธอควรต้องต่อสู้ในคราวนี้ก็คือหญิงสาวผู้มีพลัง Cheetah แต่เหมือนว่าจะมีอะไรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง แถม Steve Trevor ที่ควรจะตายไปและก็ยังมีชีวิตรอดอยู่ด้วย ในตัวอย่างหนังโชว์ว่า Wonder Woman จะมาพร้อมทั้งเกราะชุดใหม่ที่หลายๆคนพูดว่าละม้ายคล้ายโกลด์คลอธของเซย์ย่าเกินความจำเป็น!

Tick, Tick… Boom!

หนังแนวมิวสิคัลที่ได้นักทำให้ทราบสุดหล่ออย่างแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ที่จำเป็นต้องพูดว่าเล่นเรื่องนี้ดีมากจริงๆ หัวข้อนี้จะออกแนวดราม่านิดหน่อยแต่หากดูแล้วก็สนุกสนานเหลือเชื่อเรื่อง ด้วยสถานะการณ์ของบุคลากรเสิร์ฟในเมืองนิวยอร์กอายุใกล้ถึง 30 ปี โจนาธาน ลาร์สัน หรือ จอน ที่เขานั้นเป็นนักแต่งเพลง และกำลังเขียนผลงานละครเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกา แต่ด้วยช่วงเวลาของชีวิตใกล้ 30 และเหตุการณ์ความกดดันจากสิ่งรอบข้าง

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟนสาว ซูซาน ที่อยากได้ชีวิตนอกเมืองมากกว่า แถมเพื่อนของเขาก็ทอดทิ้งความฝันเพื่อสิ่งที่ได้เปรียบกว่า อีกทั้งยังมีเหตุการณ์การระบาดของโรคเอดส์ในหมวดหมู่ศิลปินอีกด้วย เขาจึงจะต้องทั้งเดินตามความฝันและยังจำเป็นจะต้องคอยแบกรับบทบาทชีวิตของเขาเอง เพื่อแลกกับความฝันของเขาที่อยากเป็นให้ได้ จึงเปรียบเทียบเสมือนกับระหว่างที่พร้อมจะระเบิดออกมา เขาจะต้องตัดสินใจระหว่างเดินหน้าต่อหรือจะจบสิ้นไว้แค่นี้

Artemis Fowl

นิยายไซไฟแฟนตาซีชื่อเรื่องตามที่ได้รับการดัดเปลี่ยนแปลงเป็นรูปยนตร์โดย Disney ภายใต้การชมแลของ เคนเน็ธ บรานาห์ ผู้กำกับ Thor และ Murder on the Orient Express

The Good Doctor: Season 4

เหตุการณ์โควิด 19 ก่อให้เกิดอุปสรรคสารพัด ชอนและลีอาจะต้องประสบบททดลองความเกี่ยวพัน ช่วงเดียวกันแคลร์ก็จำเป็นต้องเจอความเดือดร้อนที่ยากจะก้าวผ่าน

wrockette