หนังใหม่ชนโรง 2022

หนังใหม่ชนโรง 2022

หนังใหม่ชนโรง 2022 เรื่อง Scoob! สถานะการณ์การประสบกันครั้งแรกของ สกูบี้และ แช็กกี้ พร้อมด้วยเส้นทางที่นำหมวดเขาไปรวมตัวกับแก๊งค์นักสืบเรื่องเหนือธรรมชาติอย่าง เฟรด, แดฟนี่ และเวลม่า แถมพวกเขายังจำเป็นที่จะต้องจัดการกับคดีที่ท้าที่สุดเพื่อจะยุติยั้งสุนัขอสุรกายเซอร์เบรัสและยับยั้งไม่ให้เกิด “วันสุนัขวินาศ” ขึ้นบนโลก!

The Secret Garden

สถานะการณ์สุดอัศจรรย์ เมื่อเด็กสตรีกำพร้าคนหนึ่งศึกษาและทำการค้นพบสวนในบ้านที่แสนจะหวงห้ามของลุงของเธอ แง่มุมคือ นี่ไม่ใช่สวนต้นไม้ทั่วไป แต่เป็นสวนที่เต็มไปด้วยเวทมนต์ หนังใหม่ชนโรง 2022 อะไรจะเกิดขึ้นกับเธอ และลุงของเธอแท้จริงคือคนใดกัน

Soul

Pixar และทีมผู้ผลิตรูปยนตร์ ‘Inside Out’ กลับมาอีกรอบ คเช่นเดียวกับนี้หมวดหมู่เขาจะเล่าเรื่องของ ‘จิตวิญญาณ’ …ทั้งอันที่หลุดไปจากเรื่อง และรวมทั้งอันที่หมายความว่าดนตรีประเภทหนึ่ง ด้วยการเดินเรื่องให้ตัวเอกของเรื่อง Joe Gardner ครูสอนวิชาดนตรี ซึ่งกำลังจะมีโอกาสได้เล่นวงแบบสดๆ ตามความฝันของเขา หนังใหม่ มาร์เวล แต่ดันเกิดต้นเหตุส่งผลให้วิญญาณหลุดออกมาจากร่างกะทันหันแล้วจำเป็นที่จะต้องไปช่วยชี้ทาง 22 วิญญาณหลงทางให้ค้นพบคำอธิบายศัพท์ของการมีชีวิต Joe ถึงจะได้เข้าร่างของตนให้ทัน ด้วยสไตล์เรื่องกับชื่ออันดับของทีมงาน คาดการณ์ว่าคนชมจะได้น้ำตาไหลกับหนังหัวข้อนี้ตามรอยผลงานก่อนหน้าของ Pixar ได้อย่างง่ายๆ

Parasite

หนังสัญชาติกาหลีที่ได้รับค่าตอบแทนและโด่งอย่างกับไปทั้งโลก และประเด็นนี้ก็เป็นหนัง Netflix ที่มีพากย์ไทยพร้อมให้พวกเราได้ชมกันด้วย โดยประเด็นนี้จะเป็นหนังเสียดสีสังคมเกาหลีที่เกี่ยวกับเรื่องของชนลำดับขั้น และเรื่องความเลื่อมล้ำในสังคม ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังเสียดสีแต่ก็มีความสนุกที่สามารถชมได้จนจบแน่ๆ หนังใหม่ชนโรง 2022 หัวข้อนี้ได้เอ๋ยถึงครอบครัว 2 ครอบครัวที่มีส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างแปลกประหลาด ถึงครั้นว่าทั้งคู่ครอบครัวนี้จะมีความไม่เหมือนทางด้านของการเงิน และชีวิตการเป็นอยู่เป็นอย่างมาก ครอบครัวของ พัค นั้นเป็นครอบครัวที่ร่ำมั่งคั่งร่ำรวยร่ำรวยมั่งคั่ง

ผิดกับครอบครัวของ คิมกีทัค ที่ตรงกันข้ามแทบจะทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน หรือการเป็นอยู่ที่พูดได้ว่าอยู่ในซอกหลืบของโซลอย่างยิ่งจริงๆ แต่ด้วยสถานะการณ์บางสิ่ง หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 ที่ทำให้ทั้งคู่ครอบครัวนี้ได้มาเกี่ยวพันกัน เพราะเหตุว่าลูกของเขาได้รับการทาบทาม ให้ไปเป็นติวเตอร์สอนศัพท์แสงอังกฤษในบ้านของพัค และเราก็จะได้ปรากฏการเป็นอยู่ของความเหลื่อมล้ำ ที่หนังเพียรพยายามสื่อออกมาได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

Central Intelligence (2016)

เรื่องดังของสมัยเก่าเด็กอ้วนสุดเฉิ่ม (ดเวย์น จอห์นสัน) ซึ่งตอนนี้กลายมาเป็นเจ้าบทบาทซีไอเอ เขากลับมาเข้าร่วมงานคืนสู่เหย้าของโรงเล่าเรียน โดยมีวัตถุประสงค์แอบแฝงคือมาขอให้อดีตสมัยพี่เบิ้มสุดป็อป (เควิน ฮาร์ท) ซึ่งเวลานี้เป็นนักบัญชี แต่ยังหวลนึกถึงอดีตสมัยอันรุ่งโรจน์ มาช่วยในคดีลับสุดยอด หนังใหม่ชนโรง 2022 กว่าที่จะทราบตัวว่าตนเองถลำลึกไปกับปฏิบัติงานลับเท่าไร เพื่อนก็พาเขาไปพบเจอกับช่วงเวลาในการเรียนรู้สุดโหดซึ่งการจะปลิดชีวิตทั้งสองได้ ทั้งดวลปืน การทรยศหักหลัง และปฏิบัติการจารกรรม

Catch Me If You Can

กล่าวได้ว่าเป็นหนังในตำช้านานที่ Leonardo DiCaprio และ Tom Hanks ทำให้ทราบเอาไว้เลย คนไหนยังไม่เคยดูห้ามพลาดเด็ดขาด ประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากเรื่องจริงของ แฟรงค์ ดับเบิ้ลยู อบาเนล ที่มีบทบาทการงานเยอะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นนักบิน หมอ ทนายความ คงารย์ ทั้งๆ ที่เขานั้นมิได้เรียนรู้ด้านไหนมาเลย และไม่ได้มีความรู้ความเข้าใจเจาะจงทางในสายอาชีพด้วย แต่ด้วยความฉลาดเฉลียวของเขาจึงทำให้เขาทำความเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้อย่างเร็ว และทำได้ดีเสียด้วย

ที่สำคัญก็คือเขาเป็นนักต้มตุ๋นมาตั้งแต่อายุ 16 ปีแล้ว! ความจริงแล้วเขานั้นเป็นอาชญากรที่ทาง FBI จากหลายๆ ประเทศเกือบทั้งโลกควรจะเป็นตัว แต่ทว่าไม่มีผู้ใดสามารถจับตัวเขาได้สักคน หนังใหม่ชนโรง 2022 จนกระทั่ง คาร์ล ฮันแร็ทตี้ นักสืบของ FBI คนที่มีความมุ่มั่นว่าจะจับตัวของแฟรงค์ให้ได้ ถึงครั้นว่าเขานั้นจำเป็นที่จะต้องตามข้างหลังแฟรงค์อยู่ก้าวหนึ่งเสมอไป เหตุการณ์การวางแผนหยิบกุมอาชญากรคนที่หนีได้ตลอดเวลาจึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

Pet Sematary

ดูราวกับว่าว่าขณะนี้จะเป็นยุคทองคำของ สตีเฟน คิงส์ จริงๆ ภายหลังความสำเร็จของ It ในปีที่ผ่านมา ปีนี้ก็เกิดการนำเอานิยาย Pet Sematary ของเขามาทำเป็นหนังอีกที ภายหลังที่เคยทำมาแล้วครั้งนึงตั้งแต่เมื่อปี 1989

Minecraft: The Movie

จากวีดีโอเกมสุดฮิต ท้ายที่สุด Minecraft ก็ได้เช่นกันกลายมาเป็นหนังสมใจแฟนๆ ซึ่งในขณะนี้ ก็ยังมิได้มีการเปิดเผยอะไรออกมามาก ยิ่งกว่านั้นข้อมูลที่ว่า สตีฟ คาเรล จะเป็นนักทำให้ทราบนำของหนังหัวข้อนี้

A Writer’s Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ

ความหฤหรรษ์สุดอันตค่าแรงงานเกิดขึ้น เมื่อจู่ ๆ เรื่องราวในเทพนิยายของนักประพันธ์คนหนึ่งกลายเกิดเรื่องที่มีผลมายังโลกจริง จะเป็นยังไงเมื่อเขากำลังถูกไล่ล่าจากนักฆ่าที่ถูกจ้างจากผู้คนที่คุมความลับดำมืดบางสิ่งไว้

X-Men: Dark Phoenix

ภาคใหม่ของ X-Men ครั้งนี้ แม้ว่าจะได้โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner ) มารับบท จีน เกรย์ (Jean Grey) แต่ก็มิได้ห่วยและก็ไม่ได้ปังซะทีเดียว และเชื่อว่าหลายๆ ๆ คนที่ได้ชมนั้นจะมีฉากแอ็คชันหลากหลายฉากที่จับจิต ส่วนฉากที่ดี และถูกกล่าวถึงจำนวนเยอะที่สุดก็คงไม่พ้นฉากบนรถไฟ พร้อมทั้งซาวด์คลุกเคล้ากันจากฮาน ซิมเมอร์ (Hans Zimmer) คอมโพสเซอร์รุ่นใหญ่ของเดอะไลออนคิง (The Lion King) นั่นเอง

Annabelle 3

ตุ๊กตาภูติผีปีศาจ แอนนาเบลล์ กำลังจะกลับมาหลอกหลอนพวกเราอีกรอบด้วยฝีมือการกำกับหนังครั้งแรกของ แกรี่ โดเบอร์แมน มือเขียนบท Annabelle ทั้งคู่ภาค รวมทั้งหนังสยองขวัญสุดฮิตของปีที่ผ่านมาอย่าง It

Kingdom Season 2 ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด 2

ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ซีซั่นแรก หนังใหม่ชนโรง 2022 กับโรคระบาดที่ติดต่อสื่อสารกันจนเปลี่ยนเป็นซอมบี้ นำมาซึ่งการทำให้องค์ชายรัชทายาทจำเป็นที่จะต้องออกมาคุ้มครองป้องกันประชาชนของประเทศ รวมทั้งการต่อสู้ห่วยแตกงอำนาจกัน ของอำนาจเก่าในวังอย่างเหล่าเสนาบดี

The King: Eternal Monarch จอมราชัน บัลลังก์อมตะ

การเปลี่ยนมารับบทพระเอกของ ลี มิน โฮ ภายหลังที่ไปรับใช้ชาติมา3ปีในกรมทหาร เป็นซี่รี่ย์ดราม่าที่มีความโรแมนติกบวกความแฟนตาซี สถานะการณ์ของกษัตริย์ซึ่งสามารถเดินทางไปโลกคู่ขนานได้ เพื่อที่จะปรับปรุงแก้ไขเหตุการณ์ของการถูกชิงบัลลังค์

Fast & Furious 9

เรื่องย่อของ the Fast ภาคนี้ยังไม่เผยออกมา แต่แฟรนไชส์นี้ก็ได้เหมือนกันต้อนรับผู้กำกับอย่าง จัสติน หลิน กลับมาอีกสักที รวมทั้งตัวร้ายสุดสวยอย่าง ไซเฟอร์ ที่มีแววว่าจะกลับตัวเป็นคนดีมาช่วยฝั่งพระเอก แถมยังได้ หน้าจอห์น ซีน่า นักมวยปล้ำชื่อราวมาร่วมบ่งบอก ขอพูดเลยว่างานนี้แฟน the Fast ห้ามพลาด

Ride or Die อยู่เป็น ยอมตาย เพื่อที่จะเธอ

“คุณฆ่า…เพื่อผู้คนที่คุณรักได้หรือไม่” หนังเลสเบี้ยนเรท 18+ ที่มีทั้งฉากเซ็กส์สุดเร่าร้อน ฉากโหดเลือดสาด ที่บอกเล่าเรื่องราวของศัลยแพทย์สาวที่ทอดทิ้งทั้งหมดทุกอย่างเพื่อจะผู้หญิงที่เธอตกหลุมรัก ซึ่งการตัดสินใจของเธอกำลังดึงเธอสู่เหวลึกโดยไม่ทราบตัว

Ant-Man and the Wasp แอนท์-แมนและเดอะวอสพ์ (2018)

ควันหลงจาก กัปตัน อเมริกา: ซีวิล วอร์, สก็อตต์ แลงก์ จำเป็นจะต้องรับมือกับคำตอบในสิ่งที่เขาต้องการทั้งในสถานภาพซูเปอร์ฮีโร่ และความเป็นพ่อ ในขณะเดียวกันนั้นเขาก็จำเป็นที่จะต้องพากเพียรสร้างสมดุลของชีวิตที่ครอบครัวและบทบาทความรับไม่ถูกถูกใจในสถานภาพ แอนท์-แมน เขาต้องร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ และดร. แฮงค์ พิม ในภารกิจใหม่สุดเร่งด่วน สก็อตต์จึงควรกลับมาสวมชุดใหม่อีกสักครั้ง และเรียนรู้ที่จะต่อสู้เป็นทีมไปพร้อมทั้งเดอะ วอส์พ เพื่อหาผลลัพธ์ในยุคเก่าที่เป็นปัญหาของหมวดหมู่เขา

Captain Marvel กัปตันมาร์เวล (2019)

เรื่องราวของของแครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตัน มาร์เวล ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล กับการปกป้องโลกจากสงครามชั้นจักรวาลณ เวลาเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ มาร์เวล สตูดิโอส์ จะพาพวกเราไปพบเจอกับการผจญภัยที่คุณไม่เคยแสดงตัวมาก่อนในความเป็นมาศาสตร์ของจักรวาลรูปยนตร์มาร์เวล

Black Panther

ฝ่าบาท หรือ (Chadwick Boseman) จากการเปิดตัวใน Civil War หนังเดี่ยวประเด็นนี้ ถือได้ว่าประสบความสำเร็จของ MCU มาก ๆ เนื่องด้วยไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง การบ่งบอก นักทำให้ทราบ หรือแม้จนถึงซาวด์เจือหนังก็ดีไปหมด จนได้รางวัลออสการ์สาขา Best Original Music, Best Costume Design, Best Production Design ไปครองในสถานะหนังฮีโร่เรื่องแรกด้วย

wrockette