new movie hd ดูหนังบนมือถือ ลื่นไม่มีสะดุด รวมหนังดังมาแรง HD 4K

new movie hd เรื่อง Get Out (2017) เรื่องราวของ Chris Washington ชายหนุ่มผิวสีที่ตกลงใจเดินทางไปยอดเยี่ยมสาวครอบครัวของแฟนสาวอย่าง Rose Armitage ที่เป็นคนขาวในบริเวณต่างจังหวัด ซึ่งเป็นที่เลื่องลือกันว่าชาวผิวสีชอบ“ล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย” เมื่อไปถึงเขาสัมผัสได้กับบรรยากาศที่ไม่น่าเชื่อใจ และก็การตักเตือนจากชายผิวสีที่เขาได้เจอตรงนั้น สั่งให้เขา “Get Out” จากที่โน่น ถึงแม้หนังจะมิได้มีผีหรือวิญญาณมาเกี่ยวเนื่องแต่ทำให้พวกเราหลอนรวมทั้งระแวงทุกนาที กับเงื่อนที่ปูทางเอาไว้ตั้งแต่ต้นแล้วก็เบาๆเผยออกมาครั้งละนิดๆ

The Terminator, Terminator 2: Judgment Day new movie hd เลือกผิดขอร้องเดียว 2 ภาคเลยแล้วกัน ในภาคแรกเรื่องเอ๋ยถึงโลกอนาคตในปี คริสต์ศักราช 2029 ที่ถูกดูแลด้วยคอมพิวเตอร์ชื่อ SkyNet

ข้างหลังกำเนิดสงครามนิวเคลียร์ ข้างมนุษย์ได้จับกลุ่มขึ้นต้านทาน นำโดย “จอห์น คอนเนอร์” ข้าง SkyNet ก็เลยส่งหุ่นยนต์ฆ่ารุ่น T-800 ย้อนเวลามายังลอสแอนเจลิส ในปี คริสต์ศักราช 1984 เพื่อฆ่า “ซาราห์ คอนเนอร์” ซึ่งเป็นแม่ของจอห์น คอนเนอร์ ก่อนที่จะจอห์นจะกำเนิด ส่วนข้างจอห์น คอนเนอร์ก็ส่ง “ไคย์ล รีส” ทหารรุ่นน้องเดินทางย้อนเวลากลับมาเพื่อป้องกันแม่ของเขา

Gravity (2013) เรื่องย่อ กลุ่มนักบินอวกาศที่นำโดย ดร. Ryan Stone (สวมบทบาทโดย Sandra Bullock) แล้วก็ Matt Kowalski (รับบทบาทโดย
George Clooney) ซึ่งกำลังปฏิบัติภาระหน้าที่ธุระซ่อมกล้องส่องทางไกลอวกาศ แม้กระนั้นในระหว่างทำงานได้ปรากฎเหตุที่นึกไม่ถึง มีเศษซากขยะอวกาศลอยเข้ามาพุ่งเข้าชนยานอวกาศกระทั่งไม่อาจจะกลับโลกได้ ดร. Ryan รวมทั้ง Matt จำเป็นต้องอยู่ในภาวะไม่มีน้ำหนัก ลอยเคว้งคว้างอยู่ในอวกาศ และก็พวกเค้ามีพลังงานที่จำกัด รวมทั้งออกสิเจนที่มีก็ใกล้หมด พวกเขาจะทำยังไงเมื่อที่จะสามารถเอาชีวิตรอดกลับไปยังโลกได้

new movie hd เรื่อง Us (2019)

หนังคนร้ายที่มีกลิ่นของความแฟนตาซี เรื่องราวของหญิงสาวที่กลับไปยังริมหาดรกรากในวัยเด็กของคุณพร้อมด้วยผัว แล้วก็ลูกๆทั้งคู่คนเพื่อพัก ด้วยความบังเอิญที่น่าสะพรึงกลัวบวกกับความสงสัยในวัยเด็กของคุณ ทำให้คุณมั่นใจว่าจะมีบางสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อเวลาค่ำสิ่งที่คุณกลัวก็เป็นจริง เมื่อ ครอบครัววิลสัน เจอกับภาพเงาทั้งยังสี่กำลังประสานมือกันบนถนนหนทาง โน่นเป็นร่างคู่แฝดซาตาน ของพวกเขาที่จะออกล่าตราบจนกระทั่งทุกคนจะตายหมดเพื่อเข้าไปแทนที่!

Contact (1997) ตอนศตวรรษที่ 20 อาจมีเพียงแค่ Contact ซึ่งเป็นหนังไซไฟที่เล่นไอเดียการติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ดาวอื่นได้อย่างเหมือนจริงที่สุดนับจาก Close Encounters of the Third Kind โดยวางเงื่อนเกี่ยวกับเหล่านักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคลื่นสัญญาณวิทยุปัญหาจากนอกโลก แล้วก็จุดโฟกัสไปยังนักแสดงที่สวมบทโดย Jodie Foster

หัวหน้าทีมถอดรหัสที่ใช้แนวทางของจำนวนเลขคณิตเป็นกุญแจสำคัญที่ก่อให้เกิดการศึกษาและทำการค้นพบพิมพ์เขียวสำหรับสร้างยานอวกาศ ถึงแม้หนังจะเน้นการหาคำตอบด้วยหลักวิทยาศาสตร์ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังพบเจออยู่นั้นเป็นยังไง แม้กระนั้นอะไรบางอย่างก็ไม่บางทีอาจหาคำตอบได้ด้วยหลักของเหตุผลและก็หลักฐานตามหลักวิชาการ ซึ่งมันก็ไปสู่การเสนอคำถามเชิงปรัชญาให้ผู้ชมได้กลับไปขบคิดกัน

“The Mist” (2007) new movie hd เรื่องราวของมนุษย์ในเมืองเล็กๆที่หนีตายไปอยู่ในซูเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่ง ภายหลังที่เมืองทั่วทั้งเมืองถูกลมพายุหมอกมรณะครอบคลุม

ในลมพายุหมอกนั้นมีซาตานซ่อนตัวอยู่ และก็พร้อมที่จะดึงวิญญาณของคนที่ผ่านเข้าไปในลมพายุหมอกให้หายไปพร้อมด้วยสายลม ความตายทำให้ทุกคนหวาดสะดุ้ง ธาตุแท้ที่การเอาตัวรอด เหยื่อรายถัดไปจะเป็นคนใด แล้วก็ซาตานพวกนั้นมันมาจากไหน ความโหดเหี้ยมมากกว่าสิ่งที่มองเห็นอยู่ด้านนอกทั้งสิ้น มันกำลังคืบคลานเข้ามาสู่ซูเปอร์มาเก็ตสถานที่ๆทุกคนรู้สึกว่าไม่เป็นอันตรายที่สุด

ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล (2559) new movie hd ละครเวทีเปี่ยมความดีงาม เรื่องราวของคนจีนโพ้นทะเล ที่ยอมทรหดอดทนสู้ชีวิต ล่องสำเภามาพร้อมเพียงแค่เสื่อผืนหมอนใบ จนได้เปลี่ยนเป็นมหาเศรษฐี หนึ่งในละครเวทีมีคุณค่าที่แทรกสอดคำอบรมสั่งสอนของการใช้ชีวิตอย่างถ่องแท้ผ่านบทละคร แล้วก็หน้าที่ของนักแสดงที่ไม่เหมือนกันออกไป

ลอดลายมังกรถูกปรับเปลี่ยนจากงานเขียนของ ประภัสสร เสวิกุล เป็นบทละครทีวีบ่อย จนถึงได้ดำเนินมาถึงเวอร์ชั่นละครเวที ที่ได้ดารานำอย่าง แบงค์-ปรีติ บารมีนันต์ และก็ นก-สินจัย เปล่งพานิช มาแข่งขันหน้าที่กันอย่างครบรส ทั้งเพลงประกอบละครเวทีที่ยังคงก้องแซ่ซ้องในหูของคนอีกหลายๆคนอย่าง “ความดีงาม” รวมทั้ง “โชคดีที่ได้รักเขา” ที่จะต่างเป็นสำเภาจีน แล่นกลับมาให้ท่านได้รับฟังกันอีกรอบใน

Pearl Harbor – เพิร์ล ฮาร์เบอร์

หนังสงครามผสมรักโรแมนติกเรื่องยอดเยี่ยมเป็นชั้น 2 เรื่องราวของสองนักบินชายหนุ่ม ราฟ แม็คคอว์ลีย์ (เบน แอฟเฟล็ค) รวมทั้ง ดินแดนนี่ วอล์คเกอร์ (หน้าจอช ฮาร์ทเน็ทท์)

ซึ่งเติบโตใกล้ชิดกันเช่นเดียวกันกับเป็นญาติ พวกเขาได้รับการฝึกหัด ให้ขับเรือบินกำจัดแมลงศัตรูพืช รวมทั้งในยามที่ชาติอยาก พวกเขาก็พร้อมร่วมเป็นนักบิน ประจำทัพอากาศสหรัฐอเมริกา ราฟหลงเสน่ห์ เอเวลีน จอห์นสัน (เคท เบ็คคินเซล) พยาบาลสาวสวยจิตใจห้าวหาญ สถานที่สำหรับทำงานในทัพเรือสหรัฐอเมริกา เมื่อราฟได้ทราบจะกับเอเวลีน เขาก็หลงรักคุณเข้าอย่างจัง แม้กระนั้นข้างข้างเอเวลีน กลับยังคลุมเคลือว่าเขารักคุณจริง

Act of Valor 2012 – หน่วยพิฆาตระห่ำกู้โลก ข้าราชการ CIA 2 คน ได้เข้าไปทำภารกิจลับ เกี่ยวกับเครือข่ายกิจการค้ายาระดับนานาชาติ แม้กระนั้นโดนหลอกรังแกเสียก่อนหนึ่งในข้าราชการนั้นถูกฆ่าตาย ส่วนอีกคนถูกจับตัวไป รัฐบาลอเมริกาก็เลยได้ส่งหน่วย SEAL กลุ่ม 7 ไปชิงตัวข้าราชการ CIA ที่ยังรอดตายอยู่ นี่ก็เป็นจุดกำเนิดของฉากแอ็คชั่นบู้บี้แหลก หนังเรื่องนี่พิเศษตรงที่ได้สมาชิกของหน่วยซีล ตัวจริงเสียงจริงมานำแสดงรวมทั้งถ่ายทอดเรื่องราวที่ได้แรงดลใจจากเรื่องจริง

The Sixth Sense (1999) new movie hd หนังที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคุ้ยเคยกับคำว่า “สิกข์ซ์เซนส์” หรือสัมผัสที่ 6 ของคนเรา เล่าของ “วัวล เซียร์” เด็กผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งสามารถติดต่อกับสิ่งที่ไม่เห็น ทำให้ชีวิตของเขาแตกต่างจากปกติสุขอาทิเช่นคนสามัญ ตราบจนกระทั่งวันหนึ่ง “มัลคอล์ม”

จิตแพทย์เด็กได้มาพบเด็กน้อยคนนี้เข้า ทำให้มองเห็นอิริยาบถแปลกๆความประพฤติปฏิบัติเก็บเนื้อเก็บตัวที่ไม่เหมือนกับเด็กคนอื่นทำให้เกิดการค้นหาเรื่องจริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยในหนังมีหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวโยงกับจิตวิทยาให้ผู้ชมร่วมแสวงหาความเป็นจริงไปพร้อมเพียงกัน

The Cured/ซอมบี้กำเริบเสิบสานบ้า

การระบาดของเชื้อไวรัสประเภทหนึ่งที่ชื่อว่า Maze ซึ่งมันเปลี่ยนตัวให้เป็นผีดิบอย่างที่ใครๆรู้จักว่า ซอมบี้ รวมทั้งเมื่อวันหนึ่งกำเนิดมีการศึกษาและทำการค้นพบแนวทางการรักษาโรคนี้ให้ผู้ที่ติดโรคสามารถหายกลายเป็นธรรมดาได้

ต่อให้หายจากโรคร้ายก็ตามทีคนๆนั้นจะสามารถจำทุกเรื่องราวที่เคยทำครั้งยังเป็นซอมบี้ได้ทั้งปวง แล้วก็ผลของการรักษาก็ยังกำกวมว่าเชื้อซอมบี้ Maze นี้จะปะทุขึ้นมาอีกเมื่อใด! ซึ่งผู้ที่เคยติดเชื้อโรคยังจำต้องพบเจอกับการเช็ดกสังคมสบประมาท ถูกครอบครัวตนเองกัดกัน จนถึงก่อให้เกิดหลักสำคัญทางด้านสังคมขึ้นมาถึงขนาดที่กองทัพจำต้องเข้ามาแทรกแซง

The Martian (2015) อาจจะพูดได้ว่าได้ผลงานเยี่ยมที่สุดของ Ridley Scott ในรอบแทบหนึ่งทศวรรษนับตั้งแต่ American Gangster กับหนังไซไฟอวกาศที่สมจริงสมจังด้วยหลักวิทยาศาสตร์แล้วก็พรีเซนเทชั่นในแบบอย่างหนังเซอร์ไววัลได้อย่างน่าติดตาม โดยวางเงื่อนเกี่ยวกับชายหนุ่มนักพฤกษศาสตร์ที่เจออุบัติภัยจากลมพายุลูกยักษ์และก็ค้างบนดาวอังคาร

ซึ่งหัวข้อหลักเป็นเขาจะต้องพากเพียรเอาชีวิตรอดบนดาวที่เต็มไปด้วยความสันโดษ ความแล้ง ไม่มีซึ่งน้ำรวมทั้งของกิน โดยหนังมุ่งพรีเซนเทชั่นชีวิตประจำวันของนักแสดงที่เบาๆสร้างสรรค์แล้วก็ทดลองไม่ถูกถูกกับการดัดแปลงวิชาความรู้ด้านวิทยาศาสตร์มาผลิตน้ำรวมทั้งปลูกมันสําปะข้างหลังเพื่อประทังชีวิต เวลาเดียวกันก็ได้แต่ว่าหวังว่าความช่วยเหลือจากโลกจะมาถึงในเร็ววัน

Star Wars Episode V: The Empire Strikes Back ภาคสองในปีที่ออกฉาย แม้กระนั้นตอนนี้เปลี่ยนเป็นภาคห้าไปแล้ว เรื่องราวตลอดมาจากภาค A New Hope ภายหลังที่ข้างขบถซึ่งนำโดย ลุค สกายวอร์คเกอร์ ได้ทำลาย Death Star ไปแล้ว ข้างจักรววรดิ์ก็ออกไล่ล่ากระทั่งพวกของลุคจำต้องหนีหัวซุนไปหลบซ่อนยังดาวต่างๆโดยที่ลุคจะต้องออกตามหาโยดา ปรมาจารย์เจไดเพื่อฝึกหัดวิชา แล้วก็ได้มาสู้กับดาร์ธ เวเดอร์ กระทั่งในที่สุดจำต้องเจอกับเรื่องจริงที่แสนเหี้ยมโหด

‘Operation Fortune: Ruse de guerre’ new movie hd การกลับมาอีกทีของหนังแอ็กชันกวนๆสไตล์กาย ริชชี่ รวมทั้งการกลับมาร่วมงานกันอีกทีกับเจสัน สเตแธมข้างหลังพากันโกยเงินแล้วก็คำชื่นชมไปจาก ‘Wrath of Man’ และก็ครั้งนี้พวกเขากลับมาทำหนังสไตล์สายเมื่อออร์สัน ฟอร์จูน สายระดับนานาชาติจำเป็นต้องแท็กทีมกับดินแดนนี ฟรานเซสโก ศิลปินฮอลลีวูดที่เจ้าพ่อค้าอาวุธดันเป็นติ่งลุ่มหลงหนักมากมาย ฟอร์จูนรวมทั้งกลุ่มก็เลยหวังใช้ดินแดนนีเป็นนายนางนกต่อเพื่อหยุดขบวนค้าอาวุธคราวนี้ให้ต้องได้ ซึ่งถ้าเกิดจะนิยามหนังหัวข้อนี้กล้วยๆก็คงจะใกล้เคียงกับเจมส์ บอนด์เวอร์ชันดูดปุ๊นล่ะนะ

Slumber/ผีอำผวา เมื่อ อลิซ (แม็กกี้ คิว) หมอผู้ชำนาญด้านปัญหาเรื่องการนอน คนที่ยังคงถูกหลอกด้วยการตายอย่างน่าหวาดผวาของพี่ชาย ระหว่างที่คุณบากบั่นวิเคราะห์อาการละเมอของครอบครัวหนึ่ง

คุณกลับถูกคนเป็นบิดาในครอบครัวนั้นรังแก ชายคนนั้นโดนจับรวมทั้งถูกยัดเยียดข้อหาว่าเป็นสาเหตุของอาการละเมอของทุกคนในบ้าน แต่ว่าแม้ว่าจะอยู่ในตารางแล้วลักษณะของแต่ละคนบานปลาย

อลิซจำต้องยอมทิ้งเหตุผลด้านวิทยาศาสตร์ไปแล้วจะต้องเห็นด้วยว่า ครอบครัวนี้กำลังถูกซาตานร้ายที่จ้องมองอาศัยตอนที่พวกเขาหลับเข้าโจมตี สำหรับการต่อสู้เพื่อเอาชนะวิญญาณร้ายที่พรากพี่ชายคุณไป อลิซจะต้องเดินทางผ่านฝันร้ายของตนเพื่อเจอหน้ากับภูติผีที่หลอกคุณยุคเด็ก

Don’t Breathe (2016) เมื่อวัยรุ่นสุดแสบ 3 คน ที่คิดแผนชิงทรัพย์บ้านชายเฒ่าตาบอดผู้น่าเวทนาที่พึ่งได้เงินทำขวัญจากการสูญเสียบุตรสาวมาไม่น้อยเลยทีเดียว

โดยที่พวกไม่รู้จักเลยว่า เพศชายคนนี้มีความรู้และมีความเข้าใจอย่างไม่ธรรมดาและก็โหดร้ายทารุณสุดๆรวมทั้งเขาจะไม่ยินยอมปลดปล่อยให้มิจฉาชีพที้ง 3 คน ได้เงินไปกล้วยๆแน่ๆ โน่นทำให้เกมแมวไล่จับหนูระหว่างสามมิจฉาชีพแล้วก็ชำเลืองตาบอดก็เลยเริ่มขึ้นอย่างตื่นเต้น กับการไล่ล่าเพื่อไม่ให้พวกเขารอดตายออกไปพร้อมทั้งความลับบางสิ่งบางอย่างที่หลบซ่อนเอาไว้ในบ้านข้างหลังนี้

wowgame009