หนังใหม่2021 ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์

หนังใหม่2021 Partner for justice นางเอกเป็นอัยการมือใหม่ ที่จะต้องมาดำเนินงานกับดารานำชายที่เป็นแพทย์ผ่าศพ ประเด็นนี้มีความหมอผสมสืบสาว แต่ละฉากเป็นเรียลมากมาย ! รวมทั้งสนุกสนานมากมายภาค 2 ก็สนุกสนานไม่แพ้กัน จำเป็นต้องเก็บให้ครบ

Clickbait: คลิกล่อตาย (2021) เรื่องย่อ: เกิดเรื่องราวของนิค บรูว์เอ้อร์ ป๋าหวานใจครอบครัวถูกลักพาตัวไปในคดีอาชญากรรมที่เกี่ยวเนื่องกับโลกอินเตอร์เน็ตสุดน่ากลัว พร้อมมีภาพคลิปของตนถือป้ายเนื้อความว่า “เขาเคยรังควานรวมทั้งฆ่าเพศหญิง” มาโผล่อยู่ในอินเตอร์เน็ต กับความท้าว่า ‘ถ้าเกิดไวรัลคลิปนี้มียอดถึง 5 ล้านทิวทัศน์เวลาใด เขาจะถูกฆาตกรรม’ ทำให้คนที่อยู่รอบข้างของเขาก็เลยจะต้องเพียรพยายามไขปัญหาและก็หาเรื่องผลเบื้องหน้าเบื้องหลังอาชญากรรมคราวนี้

Graceful Friends (2020) ’ หนังใหม่2021 เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนรักวัย 40 ที่คบกันมากมายว่า 20 ปี การเล่าเรื่องเน้นย้ำไปที่ 2 ผู้แสดงหลัก ‘อันกุงชอล’ รวมทั้ง ‘นัมจองแฮ’ เป็นแฟนที่อยู่ในกรุ๊ป มีบทบาทงานการดี ชีวิตครอบครัวราบรื่น ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะเพอร์เฟคสำหรับพวกเขา แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งหญิงสาวชื่อว่า ‘แฮซุก’ ปรากฎตัวขึ้นภายหลังหายหัวไป 20 ปี หนำซ้ำยังกำเนิดคดีการฆ่าที่มีพวกเขากลายเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัย การปรากฏตัวแบบไม่คาดคิด บวกกับคดีการสังหารที่เพิ่งจะเกิดขึ้นนี้ทำให้ความข้องเกี่ยวของกรุ๊ปเพื่อนพ้องแล้วก็คู่แต่งงานเริ่มคลอนแคลน

ซีรีส์เล่าสลับไปๆมาๆระหว่างสมัยก่อนกับเดี๋ยวนี้ ซึ่งนอกเหนือจากเป็นซีรีส์สอบปากคำหาตัวคนร้ายแล้ว ยังถ่ายทอดความเชื่อมโยงระหว่างกรุ๊ปเพื่อนพ้อง ชีวิตผู้คนสถานที่ทำงาน รวมถึงความข้องเกี่ยวของคู่แต่งงานออกมาก้าวหน้า บวกกับการแสดงของดารารุ่นใหญ่ยิ่งทำให้ซีรีส์บันเทิงใจเข้มข้นขึ้นไปอีกหลายขั้น คนร้ายตัวจริงจะเป็นคนไหนกัน? แฮซุกกลับมาเพราะอะไร? แล้วคนไหนที่ยอมทรยศหักหลังเพื่อนฝูง? ไปติดตามกันได้เลยใน Graceful Friends

หนังใหม่2021 Tell Me What You Saw (2020)

เรื่องราวของ ‘ชาซูยอง’ ตำรวจหญิงบ้านนอก ผู้มีความจำดียอดเยี่ยม สามารถบันทึกภาพเก็บเอาไว้ในหัวได้เหมือนกับรูปถ่าย แล้วก็ด้วยพรสวรรค์นี้เอง ชาซูยองถูกเรียกตัวเข้าไปปฏิบัติงานที่หน่วยอาชญากรรมในเมืองหลวง ตรงนั้นในกลุ่มสอบสวนคดีการฆ่าสังหาร คุณได้เจอกับ ‘โอฮยอนแจ’ นักจิตวิทยาผู้ร้ายมีชื่อเสียงผู้ลึกลับ ที่ขณะนี้แปลงเป็นคนตาบอดรวมทั้งจำต้องนั่งรถเข็นตลอดระยะเวลาจากเรื่องเศร้าในสมัยก่อน

ชาซูยองใช้ความรู้พิเศษ บวกกับความเก๋าเกมของโอฮยอนแจ ด้วยกันสืบเสาะหาตัวฆาตกรโรคจิตที่ก่ออาชญากรรมมาตั้งแต่ในอดีตกาล แม้กระนั้นยิ่งสืบก็ยิ่งงงงวย เนื่องจากคนร้ายดูเหมือนจะตามทันเกมของพวกเขาตลอดระยะเวลา ‘Tell Me What You Saw’ เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวสอบสวนที่พวกเราจะได้มองเห็นการต่อสู้ปัญญาระหว่างตำรวจรวมทั้งผู้ร้าย ที่จำเป็นต้องลุ้นเอาใจช่วยกันตัวโก่ง แล้วก็บอกเลยว่าเฉลยคำตอบเงื่อนของประเด็นนี้ทำให้คนอีกหลายๆคนจำเป็นต้องร้องว้าวแน่ๆ! *สำหรับผู้ใดกันที่กลัวเลือด ซีรีย์ประเด็นนี้มีฉากน่าสยองที่มองสมจริงสมจังให้มองเห็นหลายฉาก ชี้แนะให้เตรียมตัวเตรียมใจก่อนมองนะคะ

Memorist ไขคดีลับสัมผัสเหนือโลก ซีรีย์แนวสืบสวน ตื่นเต้น อาชญากรรม แอคชั่น ออนแอร์ในปี 2020 “ป่าดงกางค” ตำรวจสายลับที่มีพลังพิเศษที่สามารถที่จะอ่านความจำของเขาเหล่านั้นได้ ทำให้บางคราวสำหรับในการสืบคดี เขาชอบทำร้ายผู้ต้องหาด้วยความแค้น

จนถึงทำให้เขาถูกคิดว่าเป็นตำรวจที่นิสัยเสีย วันหนึ่งเขานั้นจะต้องเข้าไปช่วย “ฮันชอนมี” นักวิเคราะห์โปรไฟล์ผู้กระทำผิดกฎหมายอัจฉริยะ แล้วก็ด้วยความเป็นจริงเป็นจังรวมทั้งตั้งอกตั้งใจดำเนินการ ทั้งคู่คนได้เปิดเผยคดีการฆ่าคดีหนึ่ง ที่เป็นคดีความการฆาตกรรมหญิงสาวที่ดังไปทั่วทั้งโลก โดยที่ผู้อยู่เบื้องหลังนั้นเป็นผู้ที่มีอำนาจมากมายเสียด้วย เรื่องราวจะกระเป๋านอปิ้งไรจำเป็นต้องไปรับดูต่อในซีรีย์

A girl who can see smell ประเด็นนี้ครบรส ทั้งยังลุ้นตื่นเต้น โรแมนติกผสมแฟนตาซีหน่อยๆนางเอกมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษ แลเห็นกลิ่นต่างๆได้ ก็เลยช่วยผู้แสดงนำชายที่เป็นตำรวจสืบเสาะหาคนร้ายตัวจริง คนไหนต้องการมองแนวนี้แบบไม่เครียดมากมาย ชี้แนะเลยสนุกสนาน !

Awaken (2020)

ซีรีย์หัวข้อนี้นั้นเป็นแถวการฆาตกรรม โดยที่จะมีจุดขายสุดน่าดึงดูดโน่นเป็นการที่คนร้ายนั้นจะมีการ “แจ้งเตือนล่วงหน้า” ว่าจะมีการการฆ่าสังหารเกิดขึ้น โดนคนร้ายนั้นจะกระทำการส่งรหัสคำใบ้ที่เขาตัดคำออกมาจากกระดาษอื่นๆมาติดรวมกันแล้วส่งให้ผู้สื่อข่าวกระทำถ่ายทอดเพื่อเป็นตัวเชื่อมสำหรับเพื่อการส่งข่าวสารการแจ้งเตือนนี้ให้กับกลุ่มตำรวจพิเศษ

โดยในกระดาษนั้นจะบอกไว้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตลอดวัน เวลารวมทั้งสถานที่ที่จะเกิดเหตุการสังหารขึ้น แต่ว่าเมื่อตำรวจไปนั้นก็ชอบเจอเหยื่อนอนเสียชีวิตอยู่แล้ว แม้กระนั้นประเด็นนี้ก็ยังมีจุดขายลำดับที่สองสุดพิลึก หนังใหม่2021 เนื่องจากเหยื่อทุกรายที่เสียชีวิตนั้นจะมีสาเหตุจากการฆ่าตัวตายเอง แล้วก็ทุกคนนั้นล้วนมีบริเวณใบหน้าก่อนตายที่ดูแฮปปี้แบบเต็มที่! แม้กระนั้นเมื่อเหล่าตำรวจสุดเก่งกล้าของพวกเรานั้นได้เริ่มขุดค้นแล้วก็สืบกันไปเรื่อยกับพบว่าคดีการฆาตกรรมตลอดนี้บางทีอาจเกี่ยวเนื่องกับเรื่องราวที่ไฟได้โหมไหม้หมู่บ้านแห่งหนึ่งกระทั่งสูญเสียแทบทุกอย่างแล้วก็เกือบจะไม่มีผู้ใดรอด เว้นแต่เด็กๆเพียงแต่ไม่กี่ผู้ที่รอดออกมาได้เมื่อ 28 ปีกลาย เป็นซีรีย์ที่เต็มไปด้วยเงื่อนที่น่าดึงดูด ขอเตือนผู้ใดกันเผลอมองค่ำคืนอาจมีสิทธิมิได้นอนสูง

He is Psychometri

หนังใหม่2021 ซีรีย์แนวสืบสาว ดราม่า แฟนตาซี ระทึกใจ ออนแอร์ในปี 2019 “อีอัน” หนุ่มน้อยที่สูญเสียครอบครัวไปกับเหตุไฟลุกอพาร์ทเม้นท์ยองซองในสมัยก่อน เหตุนั้นมีคนตายเยอะแยะ การสูญเสียคราวนั้นทำให้เขาได้รับพลังยอดเยี่ยมอะไรบางอย่างมานั่นก็เป็น ถ้าหากสัมผัสโดนตัวคนไหนกันเขาก็จะสามารถเห็นความจำของผู้คนเหล่านั้นได้ เขาก็เลยร่วมกับ “ยุยงนเเจอิน” หญิงสาวที่สูญเสียบิดามารดาและก็ครอบครัวไปกับเรื่องไฟลุก อพาร์ทเม้นท์ยองซองในคราวนั้น ทั้งคู่ไม่ปักใจมั่นใจว่ามันเป็นอุบัติเหตุ แม้กระนั้นทั้งคู่มีความรู้สึกว่าโน่นเป็นการฆาตกรรมครั้งใหญ่ ที่ทั้งคู่ต้องช่วยเหลือกันสืบเสาะหาคนร้ายตัวจริงให้ได้ เรื่องราวจะคืออะไรจำเป็นต้องไปรับดูต่อในซีรีย์

Tale of the Nine Tailed เรื่องย่อTale of The Nine Tailed เกิดเรื่องราวของเพศชายที่มีเรื่องในอดีตบางสิ่งกับสตรีที่จำอดีตกาลตนเองมิได้ เด็กหนุ่มคนนั้นเป็นสุนัขจิ้งจอกเก้าหางที่ยอมทิ้งชีวิตในฐานะวิญญาณเทือกเขาแล้วมาอยู่บนโลกมนุษย์ ดูเหมือนชายหญิงคู่นี้จะมีอะไรเกี่ยวของกันอยู่นะ แต่ว่าจะอะไรล่ะ กำเนิดอะไรขึ้นในสมัยก่อนกันแน่

Women Wrestling ต่อด้วย ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค น่าดู ในชื่อไทย “โจวเหยา หมัดนี้ชนะใจ” เล่าของ “โจวเหยา” สาวน้อยวัย 16 ในสมัยวงศ์สกุลซ่ง ที่ถูกใจปลอมตัวเป็นเพศชายแล้วไปเที่ยวเล่นในตลาด แถมคุณยังมีพรสวรรค์ในด้านมวยปล้ำ แต่ว่าด้วยความอิจฉาริษยาทำให้บิดามารดาแล้วก็บ้านของเขาจำต้องจบลงในกองไฟ พร้อมด้วยกระแสข่าวลือว่าแม่เคยเป็นอดีตหญิงขายบริการทางเพศ โน่นทำให้คุณเศร้าใจอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางมวยปล้ำที่ตัวเองหลงเสน่ห์ แม้กระนั้นจู่ๆคุณเองก็มีส่วนจำเป็นต้องไปเกี่ยวเนื่องกับคดีสุดแปลกและก็ได้เจอกับความรักจากเด็กหนุ่ม

Doctor Prisoner แพทย์ที่ถูกให้ติดตะรางจากคดีที่เขามิได้ก่อ เขาก็เลยเข้าไปดำเนินการในนั้น เพื่อหาทางเอาคืน เรื่องราวเข้มข้น มีเงื่อนให้คิดมากมาย ผู้ใดกันถูกใจแนวเงื่อนเยอะแยะคิดตามหนักๆต้องห้ามพลาด ผู้แสดงนำชายเฉลียวฉลาด

Memorist ซีรีส์แนวสอบสวน 2020 กับความเหนือธรรมชาติของผู้แสดงนำชาย ที่ความรู้ความเข้าใจอ่านความจำของคนอื่นได้ด้วยการสัมผัสกาย เขาร่วมมือกับ “ฮันชอนมี” นักวิเคราะห์การกระทำผู้ร้ายระดับอัจฉริยะ สำหรับเพื่อการแสวงหาว่าฆาตกรโรคจิตเป็นใครกันแน่ เรื่องราวบันเทิงใจ เชื้อเชิญลุ้นระทึก ผู้แสดงผู้คนจำนวนมากน่าสงสัย ด้วยเหตุว่ามีการผูกหลายเงื่อนเอาไว้ภายในเส้นเรื่องเดียวกัน จนกระทั่งส่งผลให้เกิดจุดท้ายที่สุดว่าเพราะเหตุไรคนร้ายคนนี้จำต้อง “ฆ่า”

I Hate You I Love You

แม้ซีรีส์ประเด็นนี้จะจบไปยาวนานมากสุดแท้แต่ต้องการขอให้เกิดเรื่องแรกๆที่ควรจะมอง! ด้วยเหตุว่านี่เป็นซีรีส์ที่สร้างการเกิดเทรนด์ทวิตเตอร์ #ใครกันแน่ฆ่านานะ ซีรีส์หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของเด็กหนุ่มสาว 5 คน

ดังเช่น นานะ (เล่นบทโดย ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป) สาวมั่นไม่อ้อมค้อมที่กำลังสงสัยในความเกี่ยวพันของแฟนชายหนุ่ม ไทเกอร์ (เล่นบทโดย เจเจ-กฤษณภูเขาไม่ พิบูลการทำศึก) กับเพื่อนฝูงสาวใสๆของคุณอย่าง ซอล (เล่นบทโดย ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์ไพศาล) แม้กระนั้นสาวใสๆคนนี้ก็กำลังจะมีความเชื่อมโยงกับ ไอ่ (สวมบทโดย โอบ-โอบนิธิ ทิวทัศน์รรธนวรางค์) รวมทั้งอีกหนึ่งเพื่อนเก่าวัยเด็กของนานะ โจ (สกาย-สกุลรวี แม่น้ำธร) ชายหนุ่มขายบริการ โดยทั้งปวงนี้ใครที่มีส่วนสำหรับในการตายของนานะ จะต้องไปติดตามกัน ดูย้อนไปได้ทาง LINE TV

The Thunder หนังใหม่2021 ซีรีย์แนวสืบสวน ตื่นเต้น ดราม่า ออนแอร์ในปี 2019 “หลี่เฟย” นายตำรวจชายหนุ่มผู้ถือมั่นในความถูกต้อง บ้าดีเดือด เขากำลังทำคดีเกี่ยวกับกลุ่มค้าสิ่งเสพติดรายใหญ่ ที่แม้ว่าจะตามสืบคดีมานานแต่ว่าก็ยังไม่มีท่าทางว่าจะพลังทลายได้เลย วันหนึ่งเขาเผชิญหน้ากับ “หลี่เว่ยหไม่น” ตำรวจสปายที่แอบเข้าไปในกลุ่มค้ายาเพื่อสืบเอาข้อมูลกิจการค้าส่งออกมาให้กลุ่มตำรวจ แล้วก็เป็นบิดาของ “หลี่เฟย” ซึ่งเขานั้นก็ไม่ทราบเลย มีความคิดว่าบิดานั้นเป็นหัวกลุ่มค้าสารเสพติด แต่ว่าเมื่อทั้งคู่มีความคิดเห็นว่ากลุ่มค้ายาเริ่มลำพองไม่กลัวต่อข้อบังคับแล้ว ทั้งคู่ก็เลยจะต้องปฏิบัติภารกิจของตนเองให้ดีเพื่อกำจัดสิ่งเลวร้ายทั้งหมดทั้งปวงนี้ให้หมดสิ้น

Beyond Evil (2021) ซีรีส์ประเทศเกาหลีสืบสาวคละเคล้าดราม่า เล่าราวของตำรวจต่างอายุ 2 คน ‘อีป่าชิก’ ตำรวจรุ่นเก๋าที่ในอดีตกาลเคยกลายเป็นคนร้ายคดีการฆ่าสังหารพี่สาวตนเอง แล้วก็ ‘ฮันจูวอน’ นายตำรวจชายหนุ่มย้ายจากเมืองหลวงมาปฏิบัติงานในบ้านนอก เพื่อคลี่คลายคดีการสังหารที่บิดาของเขาซึ่งเคยเป็นตำรวจผู้ครอบครองคดี แต่ปิดคดีไปแบบไม่ชัดเจน รวมทั้งคดีที่ว่านี้ก็คือคดีของพี่สาวอีป่าชิกนั่นเอง

อีป่าชิกที่เพียรพยายามตามหาคนร้ายตัวจริง และก็ฮันจูวอนที่ต้องการทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรุ่นบิดา ตำรวจต่างอายุ 2 ผู้ที่มีแนวทางการสอบปากคำคนละอย่าง และไม่ค่อยลงรอยกันเท่าใด แม้กระนั้นจำเป็นต้องมาร่วมทีมตามหาความเป็นจริงไปพร้อมเพียงกัน ความระแวดระวังระหว่างตำรวจ 2 นาย จะช่วยทำให้พวกเขาศึกษาค้นพบข้อเท็จจริงได้หรือเปล่า ไปติดตามกันได้เลยใน Beyond Evil รับประกันความเพลิดเพลินด้วยรางวัลหลายสาขาอีกทั้ง Best Drama ซีรีส์ดีเยี่ยมที่สุด, Best Screenplay บททีวีดีเยี่ยมที่สุด แล้วก็ Best Actor ดารานำชายเหมาะสมที่สุด บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้!

wowgame009