ดูหนังชนโรง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

ดูหนังชนโรง เรื่อง เรื่องขบขัน 69 ภาพยนตร์ไทยคลาสสิกระดับมาสเตอร์พีซ ตื่นเต้น ตื่นเต้น จนกระทั่งหยุดดูไม่ได้ หนังเก่าของไทยที่ยังคงสดใหม่อยู่เป็นประจำ ด้วยเค้าเรื่องที่สามารถพูดได้ว่าเป็นแปลกและก็เแตกต่างจากเรื่องอื่นๆอีกทั้งประสมประสานใจความสำคัญแล้วก็สะท้อนสังคมในช่วงนั้นไว้ได้อย่างดีเยี่ยม เรื่องราวเป็น ตุ้ม พนักงานบริษัทถูกไล่ออกและก็ประสบเจอกับปัญหาทางด้านการเงินในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำเจอเงินที่หลบซ่อนในลังรอบๆหน้าห้อง แล้วก็เรื่องราวอลหม่านก็ได้เริ่มขึ้น ความสลับซับซ้อนของพล็อตรวมทั้งจุดหักมุม รวมถึงเรื่องในหนังทำให้เรื่องขบขัน 69 เปรียบเสมือนเป็นสมุดบันทึกสำตัญของแวดวงหนังไทยเรื่องหนึ่งจ้ะ

The Vampire’s Assistant (2009) ความรู้สึกที่มอง คิดว่าประสิทธิภาพรูปในหนังออกจะงาม soud effect แล้วก็ดนตรีประกอบที่ใส่เข้ามาในเรื่องทำให้นักเขียนรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะรับดูหนังหัวข้อนี้ สิ่งแรก ใบหน้าของผู้แสดงนำฝ่ายหลักทั้งคู่คนโคตรหล่อ โคตรน่ารักน่าเอ็นดูเลย ถูกใจ Acting ของดาราหนังวัยเด็กที่มาสวมบทเป็นสตีฟ ที่เห็นว่าโคตรเหมือนจริง โคตรน่าประทับใจ แล้วก็ค่อนข้างจะน่าจำเลยสำหรับผู้ชม CG ในเรื่องกลางแม้กระนั้นภาพกลับงามเป็นอย่างยิ่ง เป็นหนังแวมไพร์ที่ใส่ข้อความสำคัญ Coming Of Age ของเด็กๆม. ปลาย

ที่คนถูกใจหนังแนว Teen Adult ดูหนังชนโรง ไม่สมควรพลาดเลย เพลงที่ใส่มาในเรื่องก็เนื่องจากว่ามากมายๆอีกด้วย เป็นเพลงที่บอกความรู้สึกของนักแสดงนำหลักในเรื่องเลย แถมดนตรีเพลงสมัยนั้นก็เพราะว่ามากมายๆด้วย ฉากที่ถูกใจที่สุดเป็นฉากที่แวมไพร์พาดารานำชายเข้าไปในเมืองของตัวประหลาดซึ่งมีก็แต่พวกตัวประหลาดเพียงแค่นั้นที่อยู่ ให้ฟีลราวกับพวกเราเดินเข้าสถานที่เรียนมนตร์ฮอกวอสต์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์เลย ก็ถือได้ว่าเป็นการนำติดอยู่แรทเตอร์แวมไพร์มาแปลความในสมัยนั้นที่มองเรียลพอเหมาะพอควรสำหรับเด็กหนุ่มสาวคนหนึ่งที่จำต้องห่างบ้าน ตัดขาดจากครอบครัว และก็ดำเนินชีวิตอยู่อย่างสันโดษเพียงแค่เพื่อไม่อยากจะรังควานพวกเขา

Sunny: Our Hearts Beat Togetherเพื่อนฝูง มิตรภาพ รวมทั้งความจำ ผู้ใดที่ผ่านตอนวัยรุ่นมาพร้อมกับวิทยุติดตามตัว บูธถ่ายภาพพร้อมสติ๊กเกอร์ และก็เพลงเจป็อปสมัย 90 บอกเลยว่างานนี้ห้ามพลาด หนังจะบอกเกี่ยวกับนามิ แม่บ้านปกติที่พบเซริกา หัวหน้ากลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา แต่ว่าคุณอยากค้นหาว่าเซริก้าเป็นโรคมะเร็งและก็จะอยู่ได้ไม่นาน แล้วต่อจากนั้นนามิก็พากเพียรติดต่อเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มอีกสี่คนเพื่อปฏิบัติตามความประสงค์ท้ายที่สุดของสหาย หนังดีที่บอกเล่าเรื่องราวของสมัย 90 รวมทั้งมิตรภาพของผองสหาย งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

Back Street Girls: Gokudols เมื่อยาฉันซ่าเปลี่ยนเป็นไอดอลในวงเกิร์ลกลุ่ม ก็มีเสียงหัวเราะ สำหรับหนังประเทศญี่ปุ่นประเด็นนี้ นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างมาจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นที่โด่งดัง บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้ชายยากูซ่าที่ลุ่มหลงสามคน ที่ทำผิดพลาดอย่างร้ายแรงซึ่งทำให้บิดาที่รักของเขาโกรธเป็นฟืนเป็นไฟจนถึงจะต้องเปลี่ยนเป็นทรานส์ในประเทศไทยแล้วก็เปลี่ยนเป็นกรุ๊ปไอดอลหากว่าด้านนอกจะเป็นสตรีที่งามมากมาย แม้กระนั้นด้านในก็ยังเป็นฝูงชนที่มีลักษณะท่าทางที่ไม่สะอาดเยอะที่สุด เหตุเพราะไอดอลกลุ่มนี้มีเรื่องมีราวราวบ้าๆเยอะแยะ คนไหนถูกใจดูหนังขบขันๆรับประกันไม่ผิดหวัง

ดูหนังชนโรง Kissing Jessica Stein (2001)

เป็นหนังรักที่ล้ำสมัยมากมาย รวมทั้งสวยมากมายๆๆๆๆได้รางวัลด้วยนะ ประทับใจนักวิพากษ์วิจารณ์ เกิดเรื่องตามหารักของเจสสิก้า สไตน์ ที่เล่นโดยเจนนิเฟอร์ เวสต์เฟล์ด คุณเป็นผู้รายงานข่าวที่โตมาจากครอบครัวชาวยิว และก็ยังไม่พบรักสักครั้ง จนตราบเท่าคุณมาพบกับเฮเลน คูเปอร์ ที่เล่นโดยฮีคุณร์ พบร์เจนบวงสรวง ทั้งคู่กลับเข้ากันได้ รวมทั้งมีความเชื่อมโยงเกิดขึ้น ดูแล้วน่ารัก ถูกใจ เผยดี หัวข้อนี้เป็นระเบิดความเป็น LGBTQ ในสมัยนั้นเลยล่ะ

The Blind Side(2009) แม่นี้ผู้มีแต่ว่ารักจริง เรื่องย่อ เป็นหนังที่สร้างจากข้อเท็จจริงของไมเคิล ออร์ นักอเมริกันฟุตบอลผิวสี ได้เล่าถึงการที่จะมาเป็นเขาในทุกวันนี้…… หนังจะเล่าถึงไมเคิล ขณะที่พบแม้กระนั้นเรื่องเลวร้ายมาเยอะมาก อีกทั้งเรื่องครอบครัว สังคม การใช้ชีวิต หรือแม้กระทั้งการอยู่ในสถานศึกษาก็เกิดเรื่องยากของเขาแล้ว กระทั่งเขาได้พบกับ ลีห์ แอนน์ แล้วก็ครอบครัว ที่เข้ามาเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้กับเขา พร้อมกับชี้แนะชีวิตของเขาให้ได้พบกับสิ่งดีๆและกีฬาอเมริกันบอล ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปนิรันดร

All Is Lost (2013) ดูหนังชนโรง ระหว่างการเดินทางโดยลำพังในห้วงสมุทรประเทศอินเดีย ชายนิรนามผู้หนึ่ง (สวมบทบาทโดย โรเบิร์ต เรดฟอร์ด ) ตื่นมาแล้วก็ได้พบว่าเรือยอทช์ 39 ฟุตของเขาได้ลอยละล่องอยู่กึ่งกลางห้วงมหาสมุทร ภายหลังเผชิญอุบัติเหตุชนกับเรือขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ เนื่องจากว่าเครื่องไม้เครื่องมือนำทางและก็วิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารใช้การไม่ได้ เขาก็เลยแล่นเรือเข้าไปในทางลมพายุที่โหมกระหน่ำอย่างไม่รู้ตัว ถึงแม้เขาจะสามารถซ่อมลำเรือที่มีรูรั่วได้ แต่ว่าปัญหาก็ยังถั่งโถมใส่เขาไม่หยุด เขาก็เลยจำเป็นต้องพากเพียรทุกแนวทางเพื่อเอาชีวิตรอดไปให้ได้

Eternal Sunshine of the Spotless Mind ยืนยันคุณความดีจากรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด เรื่องราวของสมัยก่อนคู่ครองคู่หนึ่ง ที่วันนึงข้างชายดันกำเนิดไปทราบว่าอดีตกาลคู่รักของเค้าได้กระทำการลบความจำเกี่ยวกับเค้าออกมาจากสมองของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งมันทำให้เค้าเศร้าใจมากมายจนกระทั่งตกลงใจจะทำเหมือนกันกับคุณ แต่ว่ายิ่งลบ ยิ่งกลับทำให้ความรู้สึกรวมทั้งเรื่องราวดีๆกลับคืนมามากเพิ่มขึ้น กระทั่งก่อให้เกิดปริศนาสังกัดผู้ชมอย่างพวกเราว่า หากเป็นพวกเรา พวกเราจะตกลงใจทำอย่างที่ทั้งสองได้ทำลงไปหรือเปล่า…

Thirty Nine

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่อง Thirty Nine ดูหนังชนโรง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวมิตรภาพรวมทั้งชีวิตของหญิงสาววัย 39 ปี 3 ผู้ที่เติบโตมาด้วยกันจนกระทั่งวันที่อายุใกล้เข้าเลขสี่ พวกคุณจะต้องเผชิญกับความเคลื่อนไหวในชีวิตบางสิ่งที่บอกเลยว่ามองไปแล้วทำให้ร้องไห้ไปหลายตอนเลย เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีอีกหัวข้อที่ทำเรตติ้งก้าวหน้าระดับชั้น 9 ของซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีครึ่งปีแรก 2022 ไปเลย ด้วยสถิติเรตติ้งสูงสุดที่ 8.122%

กะเทยซี่ส์ & เดอะ เฟค กอล์ฟ (ธงชัย ทองคำกันทม) มนุษย์กะเทยไซส์ยักษ์งานเข้าเมื่อเขาบังเอิญทำให้ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง เคที่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) บาดเจ็บหนักมากอาการรุนแรงกระทั่งไม่สามารถที่จะทำงานต่อได้ แล้วก็เมื่อคำนวณเบ็ดเสร็จแล้วค่าทำขวัญทั้งสิ้นมีมูลค่าถึง 50 ล้านบาท เมื่อความดวงไม่ดีมาเยี่ยมชาวกลุ่มก็จะต้องกลับมารวมตัวกันอีกที เพื่อบกอบกู้วิกฤตคราวนี้ ในช่วงเวลาที่ความปรารถนาริบรี่ลงทุกครั้งๆก็ราวกับสรวงสวรรค์เห็นอกเห็นใจบันดาลใจให้กอล์ฟมาพบกับ พี่สาวน้ำ

แม่ค้าปากแซ่บที่ขึ้นเขียงศัลยกรรมจนถึงใบหน้าอย่างกับซุปตาร์ดังจนถึงแยกไม่ออก แต่ว่าฝันร้ายของกลุ่มวผู้หญิงก็คือพี่สาวน้ำดันมีนิสัยต่างกับเคที่ราวฟ้ากับเหว เนื่องจากคุณอีกทั้งปากตะไกร ขุ่นเคืองร้าย และก็มีคำกริยาห่ามเกินนำเสนอ งานนี้พวกเขาจำต้องร่วมแรงร่วมใจกันปฏิบัติหน้าที่เปลี่ยนแปลงแม่ค้าปากตะไกรเป็นซุปตาร์ระดับประเทศให้ได้ บอกเลยว่างานนี้มีเช็ดเหงื่อหนังภาคต่อจากซีรีส์ ‘สมุดบันทึกกะเทยชีส์’ ที่ชื่นชอบผู้หญิง

Tekken: Bloodline (Tekken: ศึกสายโลหิต)ภายหลังจำเป็นต้องเสียบ้านให้กับศัตรูมีอิทธิพล ชายหนุ่มนักสู้เจ้าอารมณ์ก็เลยเข้ารับการฝึกหัดจากปู่ผู้รอส่งเสริม ในช่วงเวลาที่เขาคอยโอกาสที่กำลังจะได้ล้างแค้น

Pulp Fiction ดูหนังชนโรง ผลงานดังของเควนติเตียนน ทารันทาโน ที่ครอบครองรางวัลมาในหลายเวทีนับไม่ถ้วนด้วยบทภาพยนตร์ที่มีความสลับซับซ้อนแล้วก็มีเส้นเรื่องที่พันกันอลเวงให้ผู้ชมได้จับมาปะติดปะต่อด้วยตัวเอง ฟังดูแล้วเสมือนเป็นหนังที่สกปรกกระทั่งทำให้มีความรู้สึกหัวแข็งเกินกว่าจะเข้าหัวใจ แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วทุกสถานะการณ์นั้นมีแหล่งที่มาแล้วก็สามารถต่อเป็นตัวต่อเข้ากันได้พอดิบพอดี ทั้งยังมีเหตุมีผลแล้วก็เบื้องหน้าเบื้องหลังต่างๆที่ทำให้หนังประเด็นนี้มีเสน่ห์แล้วก็คงจะความเป็นหนังเก่าคลาสสิกที่สร้างความตรึงใจได้ไม่เสื่อมคลาย

L.DK เมื่อสาวปกติจำต้องอยู่บ้านเดียวกับเจ้าฟ้าชายสถานศึกษา wowgame009 ที่ถูกใจดูหนังแนวรักโรแมนติกในวัยศึกษา ประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับอาโออิ เด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายปกติที่พึ่งทราบดีว่าคุณอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ฝั่งตรงข้ามถนนหนทางจากยกเซ “เด็กผู้ชาย” มาจากสถานที่เรียน แล้วก็เหตุการณ์ยิ่งสลับซับซ้อนขึ้นเมื่อคุณทำห้องของเขาพังทลายโดยไม่ได้ตั้งใจ ให้ทั้งสองอยู่ห้องเดียวกันทำอะไรมิได้ !? หนังประเด็นนี้มีครบทั้งยังเรื่องรัก เฮฮา ซึ้งประทับใจ ดราม่า เหมาะสมมากสำหรับคอหนังรัก

A Model Family: ครอบครัวแบบอย่างคุณครูมหาวิทยาลัยร้อนเงินเข้าไปยุ่งกับเงินของกลุ่มค้ายาโดยไม่ได้เจตนา จนกระทั่งจำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นคนส่งยาให้กลุ่ม เพราะเหตุว่าเป็นทางเดียวที่สามารถจะช่วยครอบครัวได้

Titanic เรื่องราวความรักของ แจ๊คกับโรส ในหนังหัวข้อนี้อ้างอิงมาจากเรื่องจริงที่เรือไททานิคชนภูเขาที่เป็นน้ำแข็งในปี คริสต์ศักราช 1912 กระทั่งทำให้เรืออัปปางแล้วก็มีคนเสียชีวิตมากไม่น้อยเลยทีเดียว เจมส์ คาเมรอน ก็เลยได้รังสฤษฏ์ให้มีเรื่องมีราวราวความรักและก็เรื่องโศกเศร้าในเรือลำนั้น แล้วก็ก่อเกิดความตรึงใจอย่างมากจากผู้คนทั้งโลก นอกเหนือจากนั้น นักแสดงทั้งคู่ยังชี้ให้เห็นถึงความไม่เหมือนทางชนชั้นแล้วก็ปัญหาต่างๆส่วนประกอบของหนังไม่ว่าจะเป็นฉาก การแสดง เพลง ก็ขับให้เพลิดเพลินใจรวมทั้งเสียน้ำตากันถ้วนหน้า

Tunnel (2016)กลางทางขับขี่รถยนต์กลับไปอยู่บ้าน จุงซู จะต้องใช้ทางลอดผ่านอุโมงค์ขนาดใหญ่กึ่งกลางเทือกเขา แม้กระนั้นสิ่งที่ไม่มีผู้ใดคาดหวังก็เกิดขึ้น เมื่ออุโมงค์นี้กำเนิดกระหน่ำลงมาอย่างหนักทำให้เขาจำต้องติดอยู่ใต้ซากอุโมงค์เพียงคนเดียว โดยมีโทรศัพท์เคลื่อนที่เพียงแต่เครื่องเดียวเป็นความหวังสำคัญสำหรับในการส่งข่าวสารให้ครอบครัวแล้วก็อ้อนวอน ท่ามกลางของกินและก็น้ำที่ใกล้จะหมดลง รวมทั้งความปรารถนาที่เบาๆริบรี่ในใจของเขาเอง

อุโมงค์เขาหินเมือง เล่าราวของนครหน้าผาเมือง ในอาณาจักรจังหวัดสุโขทัย เดี๋ยวนี้อยู่ในจังหวัดลำปาง ซึ่งกำเนิดคดีการฆาตกรรมแม่ทัพเจ้าหล้าฟ้า โดยมีแม่หญิงคำแก้ว นางสนมกำนัล , มิจฉาชีพป่าราชสีห์คำ , แล้วก็คนทรงวิญญาณของแม่ทัพเป็นผู้บริจาคการ ถ่ายทอดเรื่องผ่านพระอานนทภิกษุ , นายพรานป่า แล้วก็สัปเหร่อ

Mazinger Z The Movie: INFINITY

เมื่อ Dr.Hell ดูหนังชนโรง กลับมาพร้อมกองทัพหุ่นยนต์ หมายมานะชิงวัตถุโบราณลึกลับและก็จะใช้มันเพื่อครอบครองโลก ก็เลยเป็นหน้าที่ของ Kabuto Kouji ที่จำต้องกลับมาขับหุ่นมาคุ้นชินก้า Z เพื่อคุ้มครองโลกนี้อีกที ถึงจะกล่าวว่าเป็นหุ่นเก่าแม้กระนั้นก็มีการปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้สดใหม่มากขึ้น คู่รักเก่ารุ่นบิดาหรือปู่ก็คงจะพาลูกพาหลานไปร่วมดูความมันส์ของหัวข้อนี้ร่วมกันได้อย่างมีความสุข

Monster-in-law (2005) แม่สามีจำพวกซ่า สะใภ้ชนิดแสบ เรื่องย่อ มาถึงหนังเรื่องในที่สุดที่เอามากล่าวถึงในวันนี้ หนังหัวข้อนี้เป็นแถว ขำขัน/อบอุ่นหัวใจ อีกเรื่องหนึ่งที่ต้องการจะเสนอแนะให้ทุกคนได้มองกัน เรื่องราวในเรื่องจะก่อให้พวกเราได้ทราบจะกับชาร์ลี่ (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) สาวสวยแสนจะปกติที่ได้มาเจอรักกับแพทย์ชายหนุ่มสุดหล่อ เควิน (ไมเคิล วาร์แทน) เรื่องราวความรักดูเหมือนจะราบรื่นดี แม้กระนั้นรวมทั้งได้เจอกับปัญหาใหญ่โน่นก็ วิโอล่า (เจน ฟอนด้า) แม่ของแฟนชายหนุ่ม ที่รอกีดกันแล้วก็เป็นคู่ปรปักษ์กับคุณอยู่ตลอด เพียงแค่เนื่องจากว่าคุณไม่อยากให้ลูกชายของคุณได้สมรสกับนางเอก เรื่องราวยุ่งๆก็เลยได้เกิดขึ้น….