moviehd ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

moviehd Ant Man ภาค1 หนังเรื่องแอนท์แมน ภาค 1 เข้าฉายในปีคริสต์ศักราช 2015 หนังประเด็นนี้ ใช้ทุนสำหรับการสร้าง เพียงแต่ปริมาณ 130ล้านเหรียญสหรัฐ แม้กระนั้นสามารถ ปัดกวาดรายได้ ไปถึงหนึ่ง 519ล้านเหรียญสหรัฐ

ANT Man The Wasp ภาค2 ซึ่งหนังเข้าฉาย เมื่อปีคริสต์ศักราช 2019 โดยใช้ทุน สำหรับในการสร้างภาพยนตร์ เพียงปริมาณ 170ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อนที่จะปัดกวาดรายได้ ไปทั้งปวง 622ล้านเหรียญสหรัฐ ชี้แนะหนังบันเทิงใจมันๆ

Doctor strange เป็นภาพยนตร์ ที่ได้เข้าฉาย moviehd เมื่อปีคริสต์ศักราช 2016 โดยใช้ทุนสำหรับการสร้าง 165ล้านเหรียญสหรัฐรวมทั้งปัดกวาดรายได้ ไปทั้งมวล 677ล้านเหรียญสหรัฐ

Spiderman Homecoming เรื่องราวของ สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง เป็นหนังภาพนตร์ ของการรีบูท เรื่องราวของเด็กวัยรุ่น ที่แปลงเป็นสไปเดอร์แมน โดยเกิดเรื่องราว ของเด็กวัยรุ่น ที่บากบั่น พิสูนจ์ตนเอง กับเจ้าพ่อสตาร์ค ที่รอดูแล เด็กวัยรุ่นอยู่เสมอเวลา ด้วยความเป็นห่วงเป็นใย เนื่องจากว่าหนุ่มน้อย เป็นซุปเปอร์วีรบุรุษ น้องเล็กของกรุ๊ป โดยหนังประเด็นนี้ ได้เข้าฉายในปี 2017 โดยใช้ทุน สำหรับเพื่อการสร้าง 175 ล้านเหรียญสหรัฐก่อนจะ สร้างรายได้ ไปทั้งหมดทั้งปวง 880ล้านเหรียญสหรัฐ

moviehd ฉลาดเกมส์โกง

มาถึงภาพยนตร์เรื่อง “เฉลี่ยวฉลาดเกมส์ทุจริต” ที่เกิดเรื่องราวของเด็กสาวฉลาดที่ใช้ประโยชน์จากความฉลาดอัจฉริยะในทางที่ไม่ถูก เนื่องจากว่าดันไปทำธุรกิจลอกข้อสอบ ซึ่งแปลงเป็นเค้าโครงเรื่องที่น่าดึงดูดรวมทั้งทำให้ไปถึงเป้าหมายมากมายๆแปลงเป็นเรื่องกลางแจ้งกำเนิดศิลปินวัยรุ่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย อาทิเช่น ดีไซน์ ชุติเตียนมณฑน์ รวมถึง นน เฉลียงน สันติภาพนธรกุล ด้วยจ้ะ เค้าเรื่องน่าดึงดูด ศิลปินคนใหม่ๆที่ความสามารถมิได้ใหม่ตาม ทำให้ประเด็นนี้ปัดกวาดรายได้ถึง 100 ล้านภายในช่วงระยะเวลาไม่นานจ้ะ

The Wolverine 3 ในส่วนของผู้แสดงวัย 45 ปีคนรับบทวูล์ฟเวอรีนอปิ้ง ฮิวจ์ แจ็คแมน ก็ได้รายงานในระหว่างการเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง X-Men : Days of Future Past ว่าเขารู้สึกตัวดีอยู่แล้วว่านักแสดงวูล์ฟเวอรีนจำเป็นจะต้องเจอกับวาระสุดท้ายสุดท้าย รวมทั้งการกลับมารับบทนี้อีกทีใน Wolverine 3 ก็บางทีอาจเป็นคราวสุดท้ายที่แฟนคลับจะได้มองเห็นเขาในมาดของซูเปอร์วีรบุรุษจาก X-Men

แต่ว่าแม้กระนั้น บัดนี้ ฮิวจ์ แจ็คแมน moviehd กำลังเตรียมพร้อมในการพัฒนาโปรเจคท์ใหม่ที่มีชื่อว่า Old Man Logan ซึ่งเล่าราวการเสี่ยงภัยของวูล์ฟเวอรีนในกลางคนเป็นหลัก โดยเขาได้พูดถึงโปรเจคท์นี้สั้นๆว่า “ใช่แล้วครับผม พวกเรากำลังจุดโฟกัสไปที่โปรเจคท์ Old Man Logan เพราะว่าโน่นดูเหมือนจะเป็นหนทางเดียวที่เหลือตอนนี้ โดยพวกเรากำลังมองหาเรื่องราวที่แปลกใหม่ แล้วก็ในช่วงเวลานี้ก็มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยตกลงที่จะทำหนังหัวข้อนี้แล้วด้วย”

The Green Hornet ชีวิตธรรมดาของ “บริตต์ รี้ด” เป็นคนเขียนข่าวแม้กระนั้นอีกด้านหนึ่งเขาเป็น “หน้ากากแตน” ผู้รักษาความชอบธรรมร่วมกับเคโต้ผู้ช่วยที่มีรู้ความสามารถทางด้านกังฟู(บทเดิมแสดงนำโดยบรูซลี) เวอร์ชั่นใหม่นี้กว่าจะได้สร้างนับว่ายุ่งเนื่องจากควร เพราะว่าเดิมที่โคลัมเบียอยากได้ โจวสิงฉือ มาร่วมแสดงพร้อมอำนวยการสร้างด้วย แต่ว่าท้ายที่สุดก็ทางคนไหนกันแน่ทางมันจนกระทั่งโปรเจ็คต์แทบล่ม ยังดีที่ดารานำชาย เซ็ธ โรแกน รับรองว่ายังยังไงเสียเขาก็ต้องการเล่นทำให้ทุกสิ่งเดินหน้าต่อ เจย์ โจว์ เล่นบท เคโต้ รวมทั้ง ผู้กำกับการ มิเชล กอนดรี้ เข้ามารับหน้าที่ท้ายที่สุด มั่นใจว่าวิสัยทัศน์ของกอนดรี้คงจะสร้างความแปลกใหม่ให้กับหนังได้ไม่น้อย

Twenty Five Twenty Oneแสดงนำโดย : คิมแทรี , นัมจูฮยอก

เรื่องย่อ : เรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นที่สูญเสียความฝันไปในสมัยที่เกิดภาวะเศรษฐกิจตกต่ำในปี 1998 รวมทั้งเรื่องราวของเหตุการณ์ไม่มีทางออกแล้วก็การเจริญเติบโตของพวกเขา พวกเขาเรียกชื่ออีกข้างเป็นครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และก็ 18 ในเวลาที่เดี๋ยวนี้พวกเขาอายุ 25 แล้วก็ 21 เส้นบางๆระหว่างรักแรกพบที่ทำให้หัวใจสั่นไหวกับมิตรภาพแสนอบอุ่น moviehd ทำให้พวกเขารู้สึกใจเต้น ความรักแล้วก็การเจริญเติบโตอันแสนแจ่มใส รวมทั้งเคมีระหว่างกัน แล้วก็ความยุ่งยากที่กรุ๊ปสหายทั้งยังห้าได้พบเจอ ย้อนเตือนให้พวกเราระลึกถึงชีวิตวัยรุ่นที่แม้ว่าจะยากลำบากแต่ว่าก็งดงาม

Parasite (รับเชิญ ) หนังที่ดีเยี่ยมที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้น่าฟังสามารถคว้า 4 รางวัลจาก Oscars มาครอบครอง! บอกเลยเป็นเป็นหนังที่ไม่มีกำแพงภาษาพวกเราทุกคนสามารถรู้เรื่องได้ หนังเล่าถึงการแบ่งชนชั้นได้อย่างเห็นได้ชัด แล้วก็รวมถึงการต่อสู้ระหว่างชนชั้นอีกด้วย

You Are My Glory : ดุจดวงดาวเกียรติศักดิ์ เรื่องราวบันเทิงใจ อบอวลไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อดวงใจ ยิ้มตลอดเรื่องYou Are My Glory หรือดุจดวงดาวศักดิ์ศรี มาพร้อมเรื่องราวความรักสุดฟินระหว่างอวี๋เช็ดที่เป็นวิศวกรอวกาศ กับเฉียวจิงจิง ศิลปินสาวแสนงามโด่งดัง โดยเริ่มจากยุคมัธยมศึกษาตอนปลายเฉียวจิงจิงรับสารภาพรักกับอวี๋เช็ด แต่ถูกเขาไม่ยอมรับ จากนั้นสิบปีถัดมาคุณก็ไม่เคยลืมเขาเลย จนตราบเท่าชะตากรรมพาทั้งสองคนมาเจอกันอีกทีผ่านการเล่นเกมออนไลน์ที่ชื่อ King of Glory ซึ่งคุณกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับการเล่นเกมก็เลยร้องขอให้เขามาเป็นผู้ฝึกสอนเกมให้ จนกระทั่งความเชื่อมโยงรวมทั้งความรักเบาๆก่อตัวขึ้นครั้งละนิดนั่นเอง

Into the Wild (2007) หนังแนวเผชิญภัยในป่า ที่สร้างขึ้นจากชีวิตจริงของ คริสโตเฟอร์ แมคแคนเดิลส์ หนุ่มน้อยที่พึ่งพิงสำเร็จการศึกษามหาลัยมาหมาดๆแม้กระนั้นเนื่องจากว่ารักในอิสระ คริสเลือกที่จะยังไม่ทำงาน และก็ปลีกวิเวกจากครอบครัว แล้วเดินทางเข้าป่าแทน โดยเป้าหมายของคริสก็คืออลาสก้า ซึ่งกลางทางเขาก็ได้ศึกษาความจริงมากของชีวิต ที่ในสังคมเมืองไม่อาจจะมอบให้ได้

Business Proposal

เรื่องย่อ : เรื่องราวกระจู๋กระจี๋ในสถานที่ทำงานระหว่างซีอีโอชายหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ที่สมบูรณ์ทั้งยังเค้าหน้าและก็มันสมอง กับบุคลากรปกติที่เปลี่ยนมาเป็นคู่นัดพบของเขา moviehd จะก่อให้คุณลืมความต้องการลาออกจากงานไปหมดเกลี้ยง! คุ้นชินฮารี (คิมเซจอง) พนักงานบริษัทแสนปกติที่แปลงโฉมเป็นสาวแซ่บไปนัดพบแทนเพื่อนฝูง แม้กระนั้นปรากฏว่าคู่เดตของคุณกลับกลายคังแทมู (อันฮโยซอบ) ซีอีโอของบริษัทที่คุณดำเนินงานอยู่ ภายหลังจากเจอกันในนัดพบคราวนั้น ทั้งคู่ก็เริ่มปฏิบัติตนผิดเมื่อจำเป็นต้องไปสำนักงานในฐานะซีอีโอรวมทั้งบุคลากร ซึ่งบางทีก็กระตุ้นให้เกิดโมเมนต์หวานๆตื่นเต้น หรือแม้กระทั้งลุ้นระทึก

Unstoppable เดนเซ็ล วอชิงตัน จำเป็นต้องกลับมาหยุดรถไฟอีกที แม้กระนั้นตอนนี้ร้านค้าแรงกว่า Pelham เยอะแยะ ตรงที่อีกทั้งขบวนบรรทุกพิษเพื่อกะทำลายคนทั่วทั้งเมือง เอ่อ.. ส่วน ผู้กำกับการ ก็คนเดิม โทนี่ สก็อต กลุ่มนี้เป็นอะไรเนี่ยทำหนังรถไฟสองเรื่องซ้อน

Kong: Skull Island ข่าวล่าสุด wowgame009 กำลังทาบทาม Samuel Jackson (Nick Fury – Avengers) กับ Tom Wilkinson (Batman Begins) ให้มาเล่น เเถมยังมีข่าวสารกับ Russell Crowe ด้วย (เเต่ส่วนตัวมีความคิดว่า อาจไม่มาเล่นหรอกมั้ง) โดยเป็นที่โชคร้ายที่ก่อนหน้า นักเเสดงอย่าง Michael Keaton (Birdman) เเละ J.K. Simmons (Whiplash) ขอไม่ยอมรับไปเพราะว่าบทที่ชักช้า (เเต่ในติดอยู่สต์ เวป มะเขือ ชื่อ Simmons ยังอยู่เเฮะ)

My Liberation Notes

ซีรีย์ชนิด : โรแมนติก , ดราม่า

แสดงนำโดย : อีไม่นกิ , ดื้อรั้นซอกข้า , คิมจีวอน , อีเอล เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของคนสามผู้ที่ชีวิตยังไม่ไปไหน อยู่บ้านของบิดามารดาแม้กระนั้นไปปฏิบัติงานในเมืองหลวง ชีวิตติดอยู่ระหว่างบ้านรวมทั้งสถานที่ทำงาน ชีวิตเสมือนถูกขังให้คงที่ไม่ไปไหน ดิ้นรนอยู่ท่ามกลางความเบื่อ แล้วก็ความรู้สึกสันโดษ สิ่งที่พวกเขาปรารถนาเป็นเสรีภาพที่ไม่เคยทราบจะพบวันไหน

ดาวบันดล หนังรักสุดโรแมนติกที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชั้น 1 ในอเมริกา ผลงานจากปลายปากกาของ จอห์น กรีน (John Green) ซึ่งพิมพ์เผยแพร่ในชื่อเดียวกับภาพยนตร์ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ เฮเซล (Hezel) สาวน้อยวัย 16 ปี คนไข้โรคมะเร็งปอดระยะในที่สุด ที่จำต้องใช้ยาช่วยยื้อลมหายใจและก็ถังออกสิเจนประจำตัวตลอดระยะเวลา แน่ๆว่าคุณสิ้นหวัง ห่อเหี่ยว หมดอาลัยตายอยาก รวมทั้งแปลงเป็นโรคเซื่องซึมแบบที่คุณไม่รับมากแค่ไหน แม้กระนั้นเพื่อความสุขใจของผู้เป็นแม่

คุณก็เลยยอมเข้ารับการบำบัด และก็ตรงนั้นทำให้คุณได้เจอกับ ออกัสตัส (Augustus) เด็กวัยหนุ่มซึ่งป่วยด้วยโรคมะเร็งรวมทั้งจำเป็นต้องตัดขาทิ้ง แม้กระนั้นเขากลับมองแจ่มใส น่าค้นหา ทั้งคู่หลงรักกัน รวมทั้งโน่นทำให้โลกของเฮเซลสว่างไสวขึ้นมา นับเป็นหนังสไตล์ฟีลกู๊ดที่ให้กำลังใจตลอดทั้งเรื่อง จนถึงฉากจบนี่แหละที่บีบหัวใจผู้ชมจนกระทั่งจำต้องหลั่งน้ำตา ซึ่งจำต้องยกนิ้วให้ผู้แสดงของเรื่องอย่าง ไชลีน วูดลีย์ (Shailene Woodley) แล้วก็ แอนเซล เอลกอร์ต (Ansel Elgort) ที่แสดงบทบาทดีเยี่ยม กระทั่งส่งให้หนังหัวข้อนี้ขึ้นแท่นหนังทำรายได้ลำดับต้นๆในบ็อกซ์ที่ทำงานอเมริกาไปอย่างเหนือความมุ่งหวัง

Sully มาจากสถานะการณ์ที่ กัปตัน Chesley “Sully” Sullenberger (Tom Hanks) นำเรือบินไฟลท์ 1549 ของสายการบิน US Airways ลงหยุดที่แม่น้ำฮัดสันแกนกลางมหานครนิวยอร์ก เมื่อช่วงกลางเดือนเดือนมกราคม ปี 2009
Lion ก็ผลิตจากเรื่องของ Saroo Brierley (Dev Patel) เด็กหลงทางแขกที่มีคนออสเตรเลียรับไปอุปถัมภ์ค้ำชู พอเพียงเขาโตขึ้น เขาตามหาภูมิลำเนาของเขาด้วยเทคโนโลยี Google Map

The Man Who Knew Infinity ผลิตขึ้นมาจากความจริงของ Srinivasa Ramanujan นักคณิตอัจฉริยะคนประเทศอินเดียที่ไม่มีผู้ใดเห็นด้วยเนื่องจากไร้การศึกษาและไม่มีฐานะ