ดูหนังบู๊ล่าสุด

ดูหนังบู๊ล่าสุด

ดูหนังบู๊ล่าสุด  BAD BOYS FOR LIFE เพลงมา! Bad boy Bad Boy Whatcha gonna do, whatcha gonna do When they come for you ~ ชมไปโยกไป ดูหนัง บู๊ ล่าสุด  กับภาคล่าสุดของภาพยนตร์ในตำนาน การหวนกลับสู่วงการอีกทีของนายตำรวจคู่หูบู๊ระห่ำ

เมื่อวันนึงมาร์คัสดันต้องการเกษียณและเลี้ยงหลานอย่างสงบ แต่ก็มีเรื่องราวให้ต้องจับปืนอีกสักรอบ เนื่องมาจากเพื่อจะนรักอย่างไมค์ถูกลอบยิงจนเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด แถมคดีที่จำเป็นที่จะต้องไขยังมีปริศนาที่เกี่ยวกับตัวไมค์ด้วย (สำหรับหัวข้อนี้นำเสนอให้หาภาค 1 – 2 มาดูด้วยนะคะ จะได้ซึมซับความวายป่วงของคู่หูขวางนรกทั้ง 2 ได้ ว่าทำไมเค้าถึงรักกันขนาดนี้)

BLOODSHOT

ขอปิดท้ายความมันระห่ำด้วยเรื่อนี้เลยจ้ะ Bloodshot เรื่องราวของหน่วยงานสุดชั่วที่หลอกหาผลประโยชน์จากคนตาย ด้วยการนำเรย์ แกร์ริสันมาปลุกชีพใหม่ให้เทพกว่าที่เคยเป็นด้วยนาโนเทคโนโลยี แล้วให้ไปทำภารกิจเสี่ยงตายดังที่องค์กรสั่ง แถมยังลบจดจำอยู่เรื่อยด้วย โดยพลังของเรย์นั้นบอกเลยว่าเข้าขั้นเหนือมนุษย์ สามารถรักษาตนเองได้ตลอดระยะเวลา จะโดนยิงโดนแทงก็ไม่ตาย (ผู้คนที่มาตีอะจะตายแทน) โหดมากพ่อ!

The Space Between Us (2017)

สถานะการณ์ของเด็กคนแรกที่เกิดและโตบนดาวอังคาร! ทั้งสิ้นเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากนักบินอวกาศนาซ่าหมู่แรก ได้ไปตั้งแคมป์บนดาวอังคาร ซึ่งหลังจากนั้นหมู่เขาได้พบว่า มีนักบินสาวคนหนึ่งได้ตั้งครรภ์ และเธอได้เสียชีวิตลงจากภาวะแทรกซ้อนหลังให้เกิดลูกชาย โดยไม่มีใครในกลุ่มนักวิเคราะห์ทราบเลยว่าผู้ใดคือพ่อของเด็ก เมื่อเขาโตขึ้นก็เลยอยากกลับไปที่โลกและตามหาพ่อ โดยมีเพื่อที่จะนสาวที่คุ้นเคยผ่านทางโลกออนไลน์คอยส่งเสริมภารกิจตามหาพ่อ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะว่าร่างกายพระเอกของเราไม่สู้ดีนักเมื่ออยู่บนโลก จะจบเช่นไรจำเป็นต้องชม!

Yes Day (รอเฉพาะเจาะจงฉาย)

หลังจากที่ Allison (รับบทโดย Jennifer Garner) ดูหนังบู๊ล่าสุด  และ Carlos (รับบทโดย Édgar Ramirez) จึงควรรับรู้ผิดเหตุเพราะมักจะใช้คำว่า “ไม่” กับลูก ๆ และเพื่อจะนร่วมงานอยู่เป็นประจำ หมู่เขาก็เลยตกลงใจว่าจะให้ตอนหนึ่งวันเต็มแก่ลูกๆ ทั้งสามคน

ด้วยวันที่ชื่อเรื่องว่า Yes Day โดยภายใน 24 ชั่วโมงนี้ เด็ก ๆ จะกำหนดข้อจำกัดให้หมวดเขาจำเป็นที่จะต้องตกลงเอาอย่างแค่นั้น โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าควรต้องพัวพันกับการผจญภัยอันชุลมุนในกรุงลอสแอนเจลิสที่จะมีผลให้ครอบครัวสนิทสนมกันอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

สถานะการณ์ความคอมเมดี้ของ Yes Day กำกับโดย Miguel Arteta พาดพิงเรื่องราวมาจากหนังสือที่เขียนขึ้นโดย Amy Krouse Rosenthal และเขียนภาพประสมโดย Tom Lichtenheld ด้าน Jennifer Garner ผู้รับบทแม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอกับลูกๆ เองก็เป็นแฟนหนังสือประเด็นนี้และเริ่มมี Yes Day กับลูก ๆ ในระหว่างวันคริสต์มาสเมื่อ 8-9 ปีก่อนเหมือนกัน รวมทั้งประเด็นนี้เป็นการรับบทคอมเมดี้ครั้งแรกของ Édgar Ramirez ด้วย ซึ่งเขามั่นใจว่า Yes Day ไม่เพียงได้ผลดีกับเด็ก ๆ ดูหนังบู๊ล่าสุด แต่ยังช่วยสำหรับในการสานความเกี่ยวเนื่องกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตนเองด้วย

The Unforgivable (ตราบาป) รูปยนตร์ดราม่าสัญชาติอังกฤษ ดัดเปลี่ยนแปลงจากมินิซีรีส์ชื่อเดียวกันอันโด่งตามที่ออกอากาศในปี 2009 มีคนชมกว่า 7 ล้านและได้รับสิ่งตอบแทนเยอะมาก กำกับโดย Nora Fingscheidt ผู้กำกับสตรีชาวเยอรมัน และเขียนบทโดย ปีเตอร์ เคร็ก นักประพันธ์บทผู้เคยฝากผลงานราวจำนวนมากอย่าง The Hunger Games: Mockingjay, Bad Boys for Life

และกำลังจะมีอิทธิพลงานต่อจากนี้ไปที่น่าจับตามองอย่าง The Batman, Top Gun: Maverick นำบ่งบอกโดยนักชี้ให้เห็นสาวตัวแม่ลูกเล่นแพรวพราวกับอย่าง แซนดร้า บูลล็อคในบทบาทสุดสะเทือนอารมณ์ของนักโทษหญิงที่เคยทำผิดในสมัยก่อนจนจึงควรเข้าคุก และเมื่อออกมา เธอกลับพบว่าหลายสิ่งแปรไปและอะไร ๆ มิได้เป็นอย่างที่เธอคิด เธอก็เลยจำเป็นต้องตามหาน้องสาวคนเดียวที่พลัดพรากจากกัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ลงให้กับเพศหญิงมมิ่งเน็ตฟลิกซ์และได้คำวิพากษ์วิจารณ์ในด้านผสมจนไปถึงเชิงลบ จนน่าดึงดูดว่า องค์ประกอบใดในหนังเรื่องนี้ที่ทำให้เป็นแบบนั้นกัน

The White Tiger: ไก่ผู้ตรัสทราบกลายเป็นเสือ ดูหนังบู๊ล่าสุด  เรื่องย่อ: พลราม (อาดาร์ช กอราฟ) คนขับเคลื่อนรถสุดทะเยอทะยาน ที่ดำเนินงานให้สองสามีภรรยาเศรษฐีชาวอินเดีย (ปริยังกา โจปรา โจนัส และ ราจคุมมาร์ เช่นเดียวกับ) ใช้เชาวน์และเล่ห์เหลี่ยมปลดเปลื้องตัวของเราเองจากความยากจน และผันตัวไปเป็นผู้ที่ทำเกี่ยวกับการลงทุน

เน็ตฟลิกซ์ได้คอนเทนต์เพชรเม็ดงามมาฉายอีกสักรอบ กับหนังอินเดียที่ดัดเปลี่ยนจากหนังสือขายดีของ อาร์วินด์ อดิกา เรื่อง พยัคฆ์สว่างรำพัน (The White Tiger) โดยได้การกำกับและเขียนบทของ รามิน บาห์รานิ เจ้าของผลงานอย่าง Fahrenheit 451 (2018) ที่เคยเข้าชิงรางวัลเอมมี่ไพรม์ไทม์สาขาหนังทีวีดีเยี่ยมที่สุดมาแล้ว

และนี่ก็เป็นการมาร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์โดยมีโพรดิวเซอร์มือสิ่งตอบแทนอย่าง เอวา ชมเวอร์เนย์ ที่เคยกำกับผลงานชิงค่าตอบแทนออสการ์สาขาภาพยนตร์เยี่ยมที่สุดมาแล้วกับ Selma (2014) มาช่วยอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นให้ด้วย แต่เป็นต่อกว่ารายชื่อทีมงานที่น่าดึงดูดแล้ว ก็คือ หนังเล่าเรื่องสนุกมาก

Ad Astra (2019)

Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว เมื่อโลกและระบบสุริยะกำลังเจอกับคลื่นจากการระเบิดของพลังสุริยะ ส่งผลให้ทางการสหรัฐฯ ควรต้องส่งตัวรอย แมคไบรด์ (แบรด พิตต์) นักบินอวกาศฝีมือดี ไปหาผลลัพธ์ถึงต้นตอของการระเบิดครั้งนี้ ที่คงจะมีความเกี่ยวพันกับแผนการลับ Lima Project ที่คลิฟฟอร์ด แมคไบรด์ พ่อของรอยที่เป็นสุดยอดนักบินอวกาศเหมือนกัน แต่พ่อของเขาขาดหายสาบสูญไปกว่า 30 ปีแล้วน่ะสิ เหตุการณ์จะจบลงเช่นไรจำเป็นที่จะต้องดู

หนัง Extraction หนังแอ็คชั่นเอกสารยักษ์จาก Netflix ที่เพิ่งลงฉายไปตอนวันที่ 24 เมษายน 2563 กล่าวได้เต็มปากเต็มคำว่า แอ็คชั่น ระห่ำ ดุ เดือด และ มัน สมชื่อเรื่องหนังจริง ๆ หนังหัวข้อนี้มีกระแสตอบรับดีตั้งแต่เปิดตัวกระทั่งลงฉายเลย เราเองก็เป็นคอหนังแอ็คชั่นเหมือนกันรีบกดดูตั้งแต่วันที่ลงฉาย ในบันทึกเรื่องราวนี้จะมารีวิว Extraction คนระห่ำภารกิจเดือดกันว่าดุเดือดอย่างไรบ้าง

รีวิวหนัง Extraction

หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าจับตามองตั้งแต่กลุ่มเขียนบท ผู้กำกับ และนักชี้ให้เห็นนำ รวมถึง Trailler ที่ปล่อยออกมาก็ชวนให้ดูแล้วกับฉากบู๊แอ็คชั่น หนัง Extraction เป็นผลงานกำกับของ แซม ฮาร์เกรฟ ( Sam Hargrave) ผู้เคยทรงอิทธิพลงานเป็นสตันท์แมนในรูปยนต์แอ็คชั่นเอกสารยักษ์หลายๆเรื่อง และเป็นทีมงานคุณภาพจากเรื่อง Avenger End Game

แน่นอนว่าประวัติการทำงานด้านแอ็คชั่นเยอะมากๆ ดูหนังบู๊ล่าสุด  อย่างนี้มากำกับหนังแอ็คชั่นเองทั้งทีก็จึงควรเข้าใจมันและทำออกมาได้ดีแน่ ๆ นิวตัน โธมัส ซีเกล (Newton Thomas Sigel ) ผู้กำกับรูป

จากหนัง X-men Apocalypse ,Three Kings และ Drive มาร่วมทีม และทีมเขียนบทพี่น้องรุสโซ่ โจ และ แอนโทนี่ (Joe & Anthony Russo ) ผู้เขียนบท Cation America Cilvil War และ Avenger สองภาคสุดท้าย ผลงานชิ้นโบว์แดงที่โด่งเช่นเดียวกับของวงการรูปยนตร์ แค่กลุ่มสร้างหนังก็น่าสนใจแล้ว ยังได้ คริส เฮมส์เวิร์ท (Chris Hemsworth) มาเป็นนักทำให้รู้นำให้กับหัวข้อนี้อีก ครั้งนี้เขาเปลี่ยนแปลงบทจากเทพเจ้าสายฟ้าอย่าง Thor มาเป็นตัวพ่อแห่งวงการต่อสู้ในหัวข้อนี้แทนเลยค่ะ

หนังตลกๆ

 win666.club

wrockette