หนังเกาหลี หนังออนไลน์ HD หนังใหม่ ดูฟรีเต็มเรื่อง ไม่กระตุก ภาพชัด

หนังเกาหลี ภาพยนตร์เรื่อง Be With You ปาฏิหาริย์ ข้อตกลงรัก หน้าฝน เป็นการเล่าถึงชีวิตของสองพ่อลูกคือ วูจิน (สวมบทบาทโดย โซจีซบ) และก็ จีโฮ (สวมบทบาทโดย คิมจีฮวาน) ที่สูญเสียแม่และก็เมียไปในช่วงฤดูฝน โดยวูจินเป็นผู้ชายที่ดูแลลูกชายโดยลำพังหลังจากการที่สูญเสียเมียไป แต่ก่อนที่เมียของเขาจะจากไปนั้น ภรรยาของเขาได้ให้คำมั่นสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาและลูกอีกในช่วงฤดูฝนของปีต่อไป

รวมทั้งสุดท้ายปาฏิหาริย์ความคาดหวังก็เกิดขึ้นจริงจนได้ เมื่อ ซูอา (สวมบทโดย ซน เยจิน) ได้ปรากฏกายขึ้นอีกทีตามคำสัญญา แม้กระนั้นโชคไม่เข้าข้างสองบิดาลูกเมื่อคุณกลับไม่หลงเหลือความทรงจำอะไรก็ตามในตอนที่เคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย บทสรุปความรักของครอบครัวนี้จะเป็นเยี่ยงไรต่อนั้นต้องติดตามให้กำลังใจกันต่อด้วยนะคะกับภาพยนตร์เรื่อง Be With You ปาฏิหาริย์ ข้อตกลงรัก ฤดูฝน

หนังเกาหลี Touch your Heart ซุปตาร์ตัวร้ายป่วนปั่นหัวใจทนายเย็นชา

เรื่องราวของซุปเปอร์สตาร์ดาราสาวสวยที่เหมือนนางอัปสรตก คุณนั้นต้องการกลับเข้าวงการอีกรอบจึงได้ไปฝึกงานที่สำนักงานทนาย เพื่อที่จะเล่นบททนายความในละครเรื่องใหม่ ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับทนายรูปหล่อคนหนึ่งที่แสนปากร้ายและเย็นชา เธอนั้นต้องเป็นเลขาของเขาซึ่งแรกๆทั้งสองก็เหมือนจะไม่ค่อยลงรอยกันเยอะแค่ไหน

แต่นานวันเข้าเพราะความใกล้ชิดทำให้ความเกี่ยวพันของทั้งคู่นั้นเบาๆปรับปรุงก่อตัวเป็นความรัก แต่ด้วยเรื่องคดีของนางเอกนั้นกลับมาเป็นปัญหาอีกครั้ง หนังเกาหลี ทั้งคู่คนจะเอาชนะปัญหาที่พบเห็นครั้งนี้ได้หรือเปล่า ไปติดตามชมกันต่อได้ใน ซีรีย์เลยนะ เนื้อเรื่องนี้ออกแนวโรแมนติกกระหนุงกระหนิงน่ารักน่าเอ็นดู ฉบับแบบยัยตัวร้ายกับนายเย็นชา และก็เป็นการกลับมาเจอะกันอีกทีของ ลีป่าอุกและยูอินอา ที่เคยสร้างเคมีความฟินเอาไว้ในเรื่อง Goblin มาแล้ว

A BUSINESS PROPOSAL ในรายละเอียดเรื่องราว ความสนุกสนานร่าเริงสุดมันส์ ของภาพยนตร์ ซีรีส์เกาหลีหัวข้อนี้ สิ่งใดพูดถึงเรื่องราว ของตัวเอกอย่าง ชินฮารี นางเอกของเรื่อง ที่สวมบท การแสดงโดย คิมเซจอง.

ซึ่งเธอนั้นจำเป็นต้องไปนัดบอด เพื่อพบเห็นกับหนุ่มน้อย แทนเพื่อนซี้ของคุณ ซีรีย์โรแมนติกยอดนิยม ที่มานะขอให้ช่วย แล้วก็เธอก็ได้มารู้ทีหลัง ว่าคู่เดตที่ เธอนั้นได้พบเห็น ซีรีย์โรแมนติกมาแรง เขาก็คือ คังแทมู ดารานำชายชายหนุ่มมาดหล่อสวมบทการแสดงโดย อันฮโยซอบ. ซึ่งเขานั้นเป็น ประธานบริษัทใหญ่

ที่ตัวของคุณนั้น ซีรีย์โรแมนติกมาแรง ได้ดำเนินการอยู่ มันก็เลยเป็นต้นเหตุ ที่ทำให้คุณพยายาม สร้างวีรกรรมต่างๆที่น่าอัปยศอดสู ซีรีย์โรแมนติกยอดฮิต เพื่อให้คู่เดทของคุณนั้น กำเนิดความไม่ชื่นชอบ แล้วก็ปฏิเสธเธอ ในท้ายที่สุด แต่เรื่องราวทุกอย่าง ที่เธอหวังไว้ มันกลับตรงกันข้าม กับสิ่งที่เธอคิด พระเอกของพวกเราคังแทมู

A Love So Beautiful นับจากนั้น… ฉันรักเธอ

เมื่อชายหนุ่มหล่อหน้าน้ำแข็งจะโดนแย่งคู่รัก เรื่องราวต่างๆก็เลยเริ่มขึ้นคุ้นชินซลอีรวมทั้งชาฮอนเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็กและทั้งคู่คนยังอยู่บ้านใกล้กันอีกด้วย ชินซลอีนั้นแอบรักชาฮอนมานาน ซึ่งชาฮอนนั้นแม้ว่าจะเป็นชายหนุ่มหล่อ แต่ชอบทำหน้านิ่งจนกระทั่งหลายท่านเรียกว่าชายหนุ่มหน้าน้ำแข็ง เมื่อคุ้นชินซลอีรับสารภาพรักออกไป เขาก็ยังคงเฉย จวบจนกระทั่งวันหนึ่งมีนักเรียนใหม่ที่ชื่อว่า อูแดซอง ย้ายเข้ามาเรียน รวมทั้งอูแดซองแสดงตัวอย่างชัดเจนว่าชอบชินซลอี การปรากฎตัวของอูแดซองนี้เอง ทำให้มีอาการชาฮอนเริ่มที่จะแสดงความรู้สึกต่อชินซลอีมากขึ้นเรื่อยๆ

Mission:Possible (2021) หนังหัวข้อนี้เป็นหนังแอคชั่นที่สนุกสนานจริงๆพวกเราปรารถนามากยิ่งขึ้น พวกเขาสามารถสร้างภาคต่อออกมาได้ มันดีและครึกครื้น พวกเรามิได้พินิจด้วยซ้ำว่าเกือบจะ 2 ชั่วโมงผ่านไปรวมทั้งหนังก็เสร็จแล้ว

ML และก็ FL มีคุณลักษณะทางเคมีที่ดี พวกเขาทำงานร่วมกันได้ดิบได้ดี รักพวกเขา หัวข้อนี้โอเค เป็นหนังแอคชั่นทั่วไปที่มีอาวุธปืนและก็กลุ่มที่เกี่ยว แต่ว่าดาราหนังแสดงบทเจริญ ความเข้าใจผิดที่สร้างความร่วมมือระหว่าง ML และก็ FL ก็เป็นไปอย่างราบรื่นด้วยเหมือนกัน มันไม่ไม่มีประโยชน์

Descendants of the Sun ( ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อคุณ ) เริ่มด้วยซีรีย์ที่ชนะใจคนไม่ใช่น้อยไว้ได้อย่างอยู่หมัดกับ Descendants of the Sun ที่แม้จะมีให้มองมา 3 ปีกว่าแล้ว  หนังเกาหลี แต่ว่าแฟนคลับก็ยังคิดถึงและเทใจให้จนดูซ้ำมากแค่ไหนก็ไม่เบื่อ ซึ่งเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างดารานำชาย (กัปตันยู) กับนางเอก (หมอคัง)

ที่เกิดขึ้นในสถานที่ที่เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย ผ่านหน้าที่การกระทำหน้าที่สำหรับการเป็นแพทย์รวมทั้งทหารสื่อออกมาได้อย่างเข้าถึง บวกกับฉากหวานที่มาสลับคั่นสมรภูมิรบในอูรุก (ประเทศสมมุติ) จึงยิ่งทำให้เคมีของทั้งสองถูกกันมากมายๆทั้งในเรื่องและก็นอกซีรีย์ จนถึงทั้งคู่แต่งงานกันจริงรวมทั้งหย่ากันในที่สุด แม้จะมีข่าวสารจากสื่อต่างประเทศว่ากลับมาคืนดีกัน ก็ยังคงไม่ทราบข้อมูลที่ชัดแจ้งจากปากของทั้งคู่ว่ากลับมาคืนดีกันจริงไหม

Something in The Rain จำต้องชูให้ประเด็นนี้เป็นเรื่องแรกเลย เป็นการเกาะติดคู่กันระหว่างจองแฮอิน ที่เขาเล่นเป็นซอจุนฮี น้องชายเพื่อนสนิท รวมทั้งนางเอกเป็นซุกซน เย‑จิน เธอเล่นเป็นยุนจินอา ที่ได้รับประทานน้องชายคู่หูไป หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่จองแฮอินเล่นเกิดเรื่องแรก และก็เป็นพระเอกเลย คนดูก็ฟินกันไป เขาตีบทแตกให้สาวแก่ทั้งหลายถูกตายๆๆๆๆนางเอกเรื่องนี้เป็นสาวโสดอายุ 35 ปี คุณดำเนินงานเป็นรองผู้ช่วยผู้จัดการ

ที่งานมีแรงกดดันสูง รวมทั้งโดนข่มขี่จากหัวหน้าเพศชาย แถมโดนแฟนนอกใจไปคบสาวเด็กกว่า ก็เลยมาเจอกับน้องชายคู่หู ที่อายุห่างจากนางแทบ 10 ปีแน่ะ แล้วฉากนั้นที่นางเอกเอามือไปจับมือดารานำชายใต้โต๊ะก่อน ดารานำชายเรียกนางเอกออกไปจัดการ เขาโวยวาย นางเอกบอกไม่ชอบเหรอ เขาบอกก็มิได้รังเกียจนะ แต่ว่าเขาต้องการจับก่อน นางเอกตอบกลับในทันทีว่า ก็ไม่เห็นจับสักที จะรอคอยให้ฉันแก่หรือไร? เรื่องนี้ซีนโรแมนติกมากมาย อบอุ่นหัวใจ กรุบกริบเลย

The Emperor : Owner of the Mask (2560) จำนวน 40 ตอน

เรื่องราวในยุคของราชวงศ์โชชอน เมื่อ “อีชอน” ถูกบังคับให้ใส่หน้ากากตั้งแต่เด็กๆโดยที่ไม่รู้ต้นเหตุเลยว่าเพราะเหตุไรจึงควรทำแบบงั้น หนังเกาหลี และก็เมื่อโตขึ้นเขาก็เลยพากเพียรสืบเสาะหาคำตอบด้วยตัวเอง จนได้รู้ว่าเขาจำเป็นต้องต่อสู้กับข้างขุนนางที่มีอำนาจ ที่บากบั่นจะควบคุมทางด้านการเมือง สำหรับเพื่อการต่อสู้นี้เขายังได้เจอกับความรักกับหญิงสาวผู้สวยงามและฉลาด เรื่องราวพวกเขาระหว่างองค์รัชทายาทกับหญิงคนธรรมดาจะจบกันอย่างไร แล้วก็เขาจะสามารถทวงบัลลังก์ของตัวเองคืนมาได้ไหม

So I Married the Anti-Fan เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ เมื่อผู้รายงานข่าวสาว อีกึนยอง (รับบทโดย ซูยอง) ได้รับมอบหมายงานให้ไปทำข่าวในงานปาร์ตี้ของซุปตาร์ไอดอลมีชื่อ ฮูจุน (สวมบทบาทโดย ชเวแทจุน) แต่และก็เกิดเหตุการณ์อะไรบางอย่างที่ทำให้ทั้งคู่คนรู้ผิดกัน

ถัดมาองค์การอนามัยโลกจุนได้มีโอกาสไปถ่ายแบบกับบริษัทที่อีกึนยองทำงานอยู่ เนื่องจากว่ายังเข้าใจผิดจากเหตุการณ์คราวที่ผ่านมา จึงทำให้เขาแกล้งบอกกับบริษัทที่เธอดำเนินการอยู่ว่า ไม่ต้องการที่จะอยากร่วมงานด้วยแล้ว จึงทำให้อีกึนยองถูกไล่ออกจากบริษัท และก็รู้สึกแค้นใจเป็นอย่างมาก แล้วคุณก็ได้ประกาศตัวท่ามกลางแฟนๆมากมายว่า เธอเป็นแอนตี้แฟนขององค์การอนามัยโลกจุน ทำให้คุณโด่งดังเป็นที่รู้จัก แล้วหลังจากนั้นได้มีรายการเกมส์โชว์ติดต่อมาหาคุณ เพื่อทั้งคู่มาทำรายการ “ฉันสมรสกับแอนตี้แฟน” ด้วยกัน โดยทั้งคู่จำเป็นต้องทำกิจกรรมด้วยกันเหมือนคู่บ่าวสาว เมื่อพวกเขาได้มาทำความรู้จักและก็ใช้เวลาด้วยกัน

SO NOT WORTH IT

มาที่เรื่องแรกของเรา So not worth it ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ดูแล้วฟีลกู้ดมากๆเพราะว่านอกเหนือจากจะโรแมนติกใสๆแล้วยังแฟงไปด้วยเรื่องของมิตรภาพอันดีงามระหว่างเชื้อชาติอีกด้วย เรื่องราวของนิสิตมากมายเชื้อชาติที่เดินทางมาเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศเกาหลี แล้วก็ด้วยความแตกต่างอย่างไม่ลงตัวนี้ก็เลยส่งผลให้เกิดเรื่องราววุ่นวายมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกิดขึ้น wowgame009

Flower of Evil เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับคู่สมรสระหว่างชาจีวอน ที่สวมบทบาทโดย มุนแชวอน จากเรื่อง Good Doctor และก็ผัว แบค ฮีซง ที่สวมบทบาทโดยลีจุนกิ คู่ควงที่อยู่กินกันมาอย่างยาวนานกว่า 14 ปี รวมทั้งดูเหมือนกับว่าชีวิตครอบครัวของเขาทั้งคู่ก็เป็นไปอย่างง่ายดายแล้วก็แสนหวาน จนกระทั่งมาวันนึงชาจีวอนกำเนิดระแคะระคายในตัวสามีของคุณและเริ่มสืบเสาะหาเรื่องจริงว่าแบคฮีซงนั้นที่จริงแล้วแอบซ่อนปกปิดอะไรไว้กันแน่

Romance is A Bonus Book รักเรื่องนี้มากเหลือกตาเกินด้วย ดูแล้วจะบ้า เป็นดีมาก อีกทั้งพล็อต บท เรื่องรัก คาแร็คเตอร์ มีอะไรโรแมนติกซ่อนอยู่เป็นจำนวนมากอีควรซอกเล่นอีก เขาเล่นเป็นชาอึนโฮ เจอกับสาวอายุยงมากกว่าคังดันอี ที่อีนายองเล่น เธอเป็นรุ่นพี่แก่กว่าเยอะเลยที่สมรสไปแล้ว

แต่เขาแอบรักเธอมาตลอด หนังเกาหลี แล้วเพียงพอคุณไม่มีงานทำ หย่ากับผัว มาเจอเขาอีกครั้ง เขาเลยปฏิบัติหน้าที่เป็นน้อยชายที่ขอดูแลคุณ เป็นคนดูจะทราบตลอดว่าดารานำชายรักนางเอกตั้งแต่ฉากแรก และจำเป็นต้องลุ้นว่าเมื่อไหร่จะเปิดใจกันสักที แล้วเพียงพอแง้มกันขึ้นมาล่ะก็ อูยๆๆๆๆๆๆๆโรแมนติกบ้าไปเลยจริงๆยิ่งมีเรื่องมีราววรรณกรรม การเขียน บทกวีเข้ามาในเรื่องด้วยแล้ว ยอดเยี่ยมในเรื่องสาวอายุยงมากกว่า ที่ดูแล้วอปิ้งมีความหวังเลย แบบแก่แล้วไง ฉันก็มีความรักได้นี่ท้องนา

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมโกรธแค้น ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ผลิตจากเว็บไซต์ตูนมีชื่อ ที่เถ้าแก่พัคเซรอย (พัคซอจุน) เถ้าแก่ชายหนุ่มไฟแรงที่เปิดร้านของกินบริเวณอิแทวอนจนกระทั่งบรรลุความสำเร็จเพื่อเอาคืนตระกูลที่ทำให้บิดาของเขาเสียชีวิตลง โดยความร่วมมือของผู้จัดการสาวเก่งไอคิวสูง โซอีซอ (คิมดามี) เนื้อเรื่องบางทีก็อาจจะมองเพ้อนิดๆแม้กระนั้นด้วยความเอาอยู่ของบิดาดารานำชายเบอร์หนึ่ง ทำให้เคมีความหล่อฉายแววออกมาเรื่อยๆยิ่งเคมีพระ-นางกับคิมดามีนั้นยิ่งทำให้ฟินสุดๆสาวกคุณซอจุนจำเป็นต้องไม่พลาด

เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์ประเทศเกาหลี ฟินๆที่ถ่ายทอดเรื่องราวแสนโรแมนติก จากหมู่บ้านเล็กๆริมฝั่งสมุทร ระหว่างสาวจากเมืองหลวงและก็ชายหนุ่มสารพันช่างที่มีความรู้และมีความเข้าใจไปซะทุกเรื่อง เรื่องราวเริ่มขึ้น เมื่อ ยุนฮเยจิน (เล่นบทโดย ชินมินอา)

ทันตแพทย์สาวสถานที่สำหรับทำงานเป็นลูกจ้างในสถานพยาบาลทำฟันแห่งหนึ่งในกรุงโซล ดันไปมีเรื่องกับผู้ครอบครองคลินิกด้วยมูลเหตุที่ทัศนคติและจรรยาบรรณสำหรับเพื่อการรักษาฟันของคนไข้ที่ไม่ตรงกัน ทำให้คุณลาออกแล้วมาเปิดสถานพยาบาลทันตกรรมในหมู่บ้านชายหาดที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน ทำให้เธอได้เจอกับ ฮงดูชิก (สวมบทบาทโดย คิมซอนโฮ)​ หรือที่ใครๆเรียกว่า หัวหน้าฮง