โรงงานผลิตครีมเกาหลี

โรงงานผลิตครีมเกาหลี

โรงงานผลิตครีมเกาหลี  ดียังไง ทำไมจำเป็นจะต้องเลือกเฟ้นผลิตครีม Made in Korea
ถ้ากล่าวถึงเกาหลีแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นศิลปินดาราก็คงสำเร็จิตภัณฑ์เสริมความงามต่างๆที่แหละที่คนพวกเราจะคิดถึง ด้วยเหตุว่าประเทศนี้เด่นมากๆในเรื่อง Beauty Product เรียกว่าประดิษฐ์อะไรมาไม่เหมือนเดิมก็ฮอตก็ปังไปหมด ด้วยเหตุว่าคนมากมายยอมรับในเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Made in Korea อย่างไร้ข้อกังขานั่นเอง

ดังนี้มาเอ่ยถึงคนต้องการมียี่ห้อครีมเป็นของตัวเองกันบ้าง ซึ่งบางคนคงจะยังอยู่ภายในขั้นตอนการคัดสรรค์โรงงานว่าจะเลือกเฟ้นที่ไหนดี หรือกำลังมีความสนใจ อยู่ แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะคัดเลือกดีหรือเปล่า วันนี้พวกเราจึงนำส่วนดีของการผลิตครีมจากโรงงานเกาหลีมาฝากกันค่ะสูตรผลิตภัณฑ์แปลกใหม่และประดิษฐ์

มั่นใจว่าคนที่สัญจรในสายความสวยความสวยงามจำเป็นจะต้องทราบแน่ๆว่าเกาหลี โรงงานผลิตครีมเกาหลี เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องผลิตภัณฑ์ในแง่ความงดงาม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์ต่างๆหรืออาหารเสริม เรียกว่าเป็น King of Beauty Product เลยก็ว่าได้ ซึ่งจะปรากฏได้ว่าที่เกาหลีจะมีสินค้าเหล่านี้จะออกมาใหม่อยู่เรื่อย ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดี แปลกใหม่

แพคเกจน่ารักสดใส ช่วยล่อใจความน่าดึงดูดได้ดีดีเยี่ยมที่สุด ยกดังเช่นว่า คุชชั่นหรือรองพื้นแบบตลับที่เรารู้จัก ก็เป็นเครื่องสำอางจำพวกใหม่ที่เกือบจะเปลี่ยนแปลงวงการความงดงามไปเลย แต่สิ่งที่หลายท่านไม่รู้คือคุชชั่นมีต้นกำเนิดมาจากประเทศเกาหลีนี่เอง

ซึ่งตอนนี้นอกเหนือจากนี้จะโด่งเหมือนกับในเกาหลีและประเทศอื่นๆในเอเชียแล้ว ยังเช่นเดียวกับไกลไปถึงอเมริกาและยุโรปด้วย ในช่วงเวลานี้จึงมีแบรนด์เครื่องสำอางราวกับๆหลายๆเจ้าผลิตคุชชั่นออกมาให้เลือกเฟ้นใช้กันอย่างมากมาย ด้วยเหตุนั้นผู้ใดที่มีความสนใจธุรกิจผลิตครีม แต่จำเป็นที่จะต้องการผลิตความไม่เหมือนให้ยี่ห้อตัวเราเอง การเลือกเฟ้น จึงเป็นทางเลือกที่น่าดึงดูดมากๆ

เทคโนโลยีสำหรับการผลิตที่ทันสมัยมากยิ่งกว่า จะมีผลทั้งในเรื่องประสิทธิภาพและความรวดเร็วทันใจสำหรับเพื่อการผลิตครีมเลย ยกดังเช่นว่า การสกัดส่วนผสมครีม การทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของสารออกฤทธิ์ในครีม การเสริมเติมอาจจะตัวของเนื้อครีม การรักษาเนื้อครีมไม่ให้เสื่อมศักยภาพเมื่อเปิดใช้เป็นเวลาช้านาน เป็นต้น หากมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยก็จะช่วยทำให้ครีมมีคุณภาพและประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น รวมถึงยังสามารถผลิตได้คดังละมากๆ ด้วยเหตุดังกล่าวหากสินค้าของเราโด่งดังและขายดี จึงไม่จะต้องกลัวว่าของจะขาดสตอคเนื่องจากว่าผลิตไม่ทันเลยค่ะ

มีนวัตกรรมเกี่ยวกับความสวยงามเยอะมากๆ เกาหลีเป็นประเทศต้นกำเนิดนวัตกรรมในด้านความสวยงามจำนวนไม่ใช่น้อย หลายอย่างคนไทยก็รู้จักดีกันอย่างดีเยี่ยม อย่างเช่น พิษผึ้ง ซึ่งเป็นการค้นคว้าเพื่อที่จะนำพิษจากธรรมชาติมาช่วยในการฟื้นบำรุงผิว นอกจากนี้นี้ยังมีนวัตกรรมแปลกๆที่พวกเรายอมรับฟังอาจจะร้องเอ๊ะ

แต่ว่าใช้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ตัวอย่างเช่น ครีมไขมันม้า ครีมชีส ครีมไข่ปลาคาเวียร์ มาส์กหน้าที่ทำจากเลือด เป็นต้น ดังนั้นคนใดที่อยากตีตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ด้านความงามใหม่ๆ จำลองไปทำความเข้าใจการผลิตครีมที่เกาหลีกันดู ถ้าหากประสบความสำเร็จ รับรองว่าจะได้ครองตลาดอย่างแน่นอน

เนื่องจากว่าว่ามันแปลกใหม่และไม่เหมือนใครนั่นเอง แน่ใจในสารสกัดได้มากมายยิ่งกว่า มีครีมหลายๆตัวในไทยมีส่วนที่นำมาผสมกันจากสารสกัดจากเกาหลี ถ้าเกิดโรงงานไทยไร้สารสกัดนั้นๆอยู่ด้านในคลังก็จึงควรสั่งนำเข้ามา นอกจากนี้จะเสียเงินเสียทองกับค่าสารสกัดแล้วยังจึงควรเสียค่านำเข้า

เสียเวลารออีกกว่าจะมาถึงไทย รวมถึงคงจะจะยังสร้างความแน่ใจให้น้อยเกินไปว่าจะได้สารสกัดของแท้หรือไม่ โดยเหตุนี้การสั่งผลิตในประเทศที่เป็นแหล่งของสารสกัดนั้นๆก็เลยย่อมแน่ใจได้มากยิ่งกว่าว่าจะได้ของแท้นั่นเอง
Made in Korea ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าถ้าครีมนั้นติดฉลากว่า Made in Korea ย่อมดูน่าเชื่อถือและอาจจะสร้างมูลค่าและราคาได้มากกว่าครีมที่ผลิตในประเทศอย่างแน่ๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นครีมยี่ห้อน้องใหม่ก็ตาม เนื่องด้วยพวกเราก็รู้กันอยู่กันอยู่ว่าประเทศเกาหลีนั้นประเทศแห่งสินค้าความงดงาม

ด้วยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์ที่ Made in Korea ก็เลยสามารถทำให้คนยอมรับได้ไม่ยากเลย นอกเหนือจากนี้คุณภาพของสิค้าที่เป็นที่ยอมรับแล้ว แพคเกจผลิตภัณฑ์ยังสะดุดตา ก็เลยส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ที่สั่งสร้างจากเกาหลีหลายๆยี่ห้อมียอดขายอย่าวมากมายก่ายกอง ด้วยประการฉะนี้การสั่งผลิตครีมในโรงงานเกาหลีจึงช่วยเพิ่มอีก “ทุน” ด้านการตลาดให้กับสินค้าของเรา

โรงงานผลิตครีมเกาหลี

5 ข้อหลัก ความไม่เหมือนกันช่วงผลิตในไทยกับเกาหลี

เชื่อเรื่องได้ว่า หลาย คนที่กำลังต้องการมีแบรนด์สินค้าเป็นของตนเอง กำลังลังเลว่า จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่ไทย หรือที่ต่างประเทศดีเนื่องด้วยวัตถุประสงค์ของแต่ละแบรนด์ ก็ต่างก็มีความฝันที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ผู้สร้างได้รับทราบมากที่สุดก็คือ แต่ละยี่ห้อมีแผนการที่คล้ายๆกัน นอกเหนือจากนี้ธุรกิจซึ่งนำพาค่าตอบแทนแล้ว ก็ยังต้องการที่จะให้ยี่ห้อของตนเป็นที่ยอมรับชั้นเชิง Global

ในบันทึกเรื่องราวนี้ เราจะมีชมในข้อๆ หลักกันนะคะว่า ความแตกต่างในการผลิตสร้างยี่ห้อครีม อาหารเสริม มีอะไรที่ไม่เหมือนกันบ้าง เพื่อที่จะประกอบวิชาความรู้และการตกลงใจสำหรับการคัดเลือกวางแผนการทำธุรกิจให้เป็นที่รู้สึกชื่นชอบ

ผู้ปรับปรุงและคิดค้นสูตรสินค้า ยกแบบอย่างว่าจำเป็นจะต้องการผลิตเครื่องสำอางเป็น “เซรั่มลดริ้วรอย” คนไม่ใช่น้อยก็อาจจะวนเวียนกับความนึกคิดที่ว่า จะใช้สูตรอะไรดี และสูตรที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างไร จะได้มาจากไหน และจะรู้ได้ยังไงว่ามีสูตรใดบ้าง และควรใช้สูตรใดเพื่อจะทำแบรนด์และขายให้แก่ผู้บริโภคซึ่งมีมากมายสภาพผิวหน้า

การเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นในการคิดสืบค้นหาสูตรมีความต้องการที่จะ เจ้าของแบรนด์คงจำเป็นต้องคัดสรรค์จากสรรพคุณที่ตัวเองต้องการให้เกิดขึ้นกับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ว่าเขาใช้แล้ว ควรจะจะได้รับความจับจิตทางด้านใด เช่น ผิวหน้าขาวขึ้น ลดริ้วรอย รูขุมขนกระชับ หน้าขาวใส เป็นต้น ก็จะอยู่ที่ความต้องการของเจ้าของแบรนด์ที่จะพูดความรู้สึกที่อยากได้ให้มากที่สุดกับโรงงานผลิต

ทุกโรงงานไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทย หรือ ผลิตขึ้นมาจากประเทศเกาหลี ล้วนมีนักพัฒนาสูตรหรือเรียกกันว่า R&D (Reseach and Development) คอยให้คำปรึกษาเรื่องสูตรที่ต้องการ เรื่องการผสมผสานสารรวมตัวกัน สารสกัดแต่ละจำพวก โดยละเอียดเพื่อที่จะให้ดิ่งตามสรรพคุณที่คาดหวัง

การผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์ในประเทศเกาหลีใต้ นับว่าบทบาทของ R&D เป็นหน้าที่ที่สำคัญของแต่ละโรงงานเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าโรงงานผลิตจะใหญ่เยอะแค่ไหน แต่หากว่าไม่มี R&D ที่มีประสิทธิภาพ มีความรู้ความสามารถและการทำงานที่เคยทำมาในการคิดค้น พิจารณา และรู้เรื่องสารคลุกเคล้ากันทุกประเภท

รวมทั้งมีความรู้และมีความเข้าใจโดยละเอียดในเรื่องของผิวหนัง และเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ก็อาจจะพลาดในคุณภาพของสินค้าได้ ที่สำคัญมี R&D ปริมาณมากที่ทำธุรกิหน้าจอิสระในการคิดค้นสูตรโดยเฉพาะจากห้องแลปของตนเอง แบบไม่ขึ้นดิ่งกับโรงงานอะไรก็ตาม เลย นำมาซึ่งการทำให้ในประเทศเกาหลีใต้มีสินค้าที่หลากหลาย และที่มีคุณภาพสูง นับเป็นหมื่นๆ ยี่ห้อ

ในประเทศไทยก็เหมือนกัน แต่ละโรงงานก็ส่วนมากจะมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ หรือที่เรียกว่า R&D ในการคิดค้นสูตร ให้เป็นไปตามสรรพคุณและผลลัพธ์ที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ แม้ว่าจะยังไม่มีจำนวนมากนักอาทิเช่นประเทศผู้นำด้านความงดงามอย่างเกาหลีใต้

แต่ก็สามารถรองรับยี่ห้อมีความต้องการความเป็น Made in thailand ได้เหมือนกันสารรวมตัวกัน ตามหลักการข้อที่ 1 ไม่ว่า R&D จะมีเรื่องในอดีตที่ผ่านมาสูงมากแค่ไหน แต่หากว่าไม่มีพาวเวอร์สำหรับการนำสารรวมตัวกันมีความต้องการที่จะนั้นๆ เพื่อนำมาใช้ในสูตร ก็น่าเสียดายความเก่งของ R&D ท่านนั้น

ด้วยเหตุว่าเกิดขึ้นในหลากหลาย ครั้ง กับการสร้างในประเทศไทยที่เจ้าของแบรนด์จำเป็นต้องการสร้างและจัดทำขึ้นผลิตภัณฑ์และต้องการสารเจือเจาะจงเฉพาะเจาะจง แต่ไม่สามารถได้รับอนุญาติให้นำเข้ามาใช้ในประเทศไทยได้ ด้วยสารรวมตัวกันแต่ละชนิดอาจจะสามารถใช้ได้กับประเทศนั้นๆ ได้เพียงแห่งเดียว คงจะจะด้วยสภาพภูมิอากาศ หรือคงจะจะเรื่องของ

นวัตกรรมในการผลิตก็เป็นไปได้ นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์/รูปลักษณ์ของยี่ห้อ คำว่า Frist Impression ของผลิตภัณฑ์ยังเป็นการตลาดขั้นสูงที่ยังคงใช้ได้ชั่วนิจนิรันดร์ เนื่องจากการตกลงใจซื้อของผู้ซื้อ

มาจากรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่เห็นทั้งปวง เมื่อปรากฏ เมื่อรับรู้แรก มักทำให้ผู้ซื้อรับรู้ได้ว่า พวกเขาจะได้รับความคุ้มกับราคาที่จ่ายไปหรือไม่ หลังแล้วหลังจากนั้น ก็เกิดเรื่องของผลลัพธ์ที่แต่ละบุคคลจะตรวจสอบความพอใจซึ่งมีความแตกต่างกัน

การสร้างผลิตภัณฑ์จากเกาหลีใต้ที่บริบูรณ์แบบ

ควรที่จะทำการเลือกใช้จำนวนภัณฑ์จากเกาหลีใต้เช่นเดียวกัน เนื่องจากว่ามีความมากมายหลาย มีความคงทนถาวร แข็งแรง ซึ่งแต่ละโรงงานในเกาหลีใต้ก็ไม่ใช่เพอเฟคกับทุกท่านเสมอไป อาจจะควรต้องทำการตรวจตราและคัดสรรค์สรรอีกครั้งเพื่อจะให้จำนวนภัณฑ์ที่เป็น Made in Korea อย่างแท้จริง

สิ่งที่จำเป็นจะต้องรู้ก่อน สร้างยี่ห้อเครื่องสำอางเกาหลี เคยพิจารณาหรือเปล่าว่า? ถ้าคุณทดลองไปเดินตามเคาเตอร์เครื่องสำอางในห้าง หรือใน Drug Store ทั่วไป สินค้าจำพวกเครื่องสำอางส่วนใหญ่มักความเป็นเกาหลีอยู่ด้านในนั้นมากขึ้น และไม่ใช่แค่ในประเทศไทยอย่างเดียวเท่านั้น ธุรกิจเครื่องสำอางสไตล์เกาหลี ยังโตขึ้นในฝั่งตะวันตกอีกด้วย อะไรคือวิธีและเทคนิคการบรรลุเป้าหมายของแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี เรามาชมกัน

เครื่องสำอาง/สกินแคร์เกาหลีส่วนใหญ่ มักให้ความเอาใจใส่กับส่วนที่นำมาผสมกันที่เป็นธรรมชาติ และงานผิวสวยเป็นธรรมชาติ ควบคู่กับกับงาน Packageที่มีสีสันดูสนุก ยิ่งกว่านั้นนี้ ผลิตภัณฑ์ K-beauty โดยมากมักเอาใจใส่กับเรื่องผิวเป็นพื้น พูดได้ว่า ใช้แล้วผิวควรต้องสวย และช่วยชมแลผิวได้ไปในตัว วันนี้คณะทำงาน Beauty Cosmet มีเทคนิคสำหรับในการทำยี่ห้อเครื่องสำอางเกาหลีมากล่าวกัน

ใช้อินฟลูเอนเซอร์กระทำตลาดออนไลน์ หากลองดูจากเคสการตลาดในแวดวงเครื่องสำอางเกาหลี ส่วนใหญ่โดยส่วนมากจะเริ่มต้นกระทำตลาดจากอินสตาแกรม (ถือเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์คประการแรกสำหรับการทำยี่ห้อเลย) นอกนั้นนี้ เกิดการใช้อินฟลูเอนเซอร์รีวิวสินค้าอีกด้วย ซึ่งหลักสำหรับเพื่อการคัดสรรค์ใช้คนรีวิว มักคัดสรรค์จากผู้คนที่ผิวสวยและมีความชอบธรรมชาติ (ผิดแผกการแวดวงเครื่องสำอางฝั่งดวงอาทิตย์ตก ที่ไม่เน้นงานผิว แต่เน้นลุคที่มีความเป็นกูรูและการรีวิวจากผู้บริโภคจริงมากมายยิ่งกว่า)

นวัตกรรมไอเทมความสวยทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่จดจำ เห็นได้จาก Package เครื่องสำอางเกาหลีที่มุ่งเน้นสีสันและความรื้นเริงอยู่ในนั้น งานออกแบบที่มีตัวการ์ตูน ตลอดจนมีความมีมินิมอล แผ่ไปถึงการคัดเลือกใช้ชื่อเรื่องแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผู้ใช้จำได้ตั้งแต่ครั้งแรก นอกเหนือจากนั้นนี้ยี่ห้อผลิตภัณฑ์  ยังรู้เรื่องความประพฤติปฏิบัติของคนซื้อที่เข้าถึงสื่อโฆษณาโปรโมทผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางเกาหลีบนอินสตาแกรม มากมายยิ่งกว่าโซเชียลมีเดียอื่นๆ

มีความล้ำสมัยอยู่เป็นประจำ สินค้า  หลายยี่ห้อออกจะปรับตัวไว ตามเทรนด์ผู้บริโภคได้อย่างเร็ว โดยยี่ห้อสินค้า  มักใช้ณ เวลาต่ำกว่า 6 เดือนสำหรับในการปรับโครงการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลอดจน วางขายสินค้าในมูลค่าที่เข้าถึงไม่ยาก ไม่ราคาแพงและทุกเพศทุกวัยสามารถหาซื้อได้

ติดต่อสื่อสารกับผู้ซื้อด้วยคอนเท้นต์ครึกครื้น ไม่มุ่งเน้นขายสินค้า ยี่ห้อเครื่องสำอางเกาหลีโดยมากมีการเลือกใช้พรีเซนเตอร์นักร้องชื่อเช่นเดียวกับ เพื่อติดต่อและทำการสื่อสารรูปลักษณ์ยี่ห้อให้ชมเป็นอะไรที่สนุกสนานเข้าถึงได้ ตลอดจน

วิธีการทำคอนเท้นต์สื่อสารกับผู้ซื้อในเชิง เคล็ดลับ/กระบวนการใช้สินค้า เครื่องสำอางเกาหลี มากยิ่งกว่าคอนเท้นต์ที่เน้นขายอย่างเดียว เคยพิจารณาไหมว่า? หากคุณจำลองไปเดินตามเคาเตอร์เครื่องสำอางในห้าง หรือใน Drug Store ทั่วไป ผลิตภัณฑ์ชนิดเครื่องสำอางโดยมากมักความเป็นเกาหลีอยู่ภายในนั้นเพิ่มขึ้น และไม่ใช่แค่ในประเทศไทยอย่างเดียวเพียงแค่นั้น ธุรกิจเครื่องสำอางสไตล์เกาหลี ยังโตขึ้นในฝั่งตะวันตกอีกด้วย อะไรคือกลเม็ดเคล็ดลับการบรรลุผลของแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี พวกเรามาชมกัน!

เครื่องสำอาง/สกินแคร์เกาหลีโดยมาก มักให้ความใส่ใจกับส่วนที่นำมารวมกันที่เป็นธรรมชาติ และงานผิวสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมกันกับกับงาน Packageที่มีสีสันชมเบิกบาน นอกจากนี้นี้ ผลิตภัณฑ์ โดยมากมักใส่ใจกับเรื่องผิวเป็นพื้น กล่าวได้ว่า ใช้แล้วผิวจะต้องสวย และช่วยชมแลผิวได้ไปในตัว วันนี้คณะทำงาน มีเทคนิคและวิธีสำหรับเพื่อการทำแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีมาพูดกัน

ใช้อินฟลูเอนเซอร์กระทำตลาดออนไลน์ ถ้าลองดูจากเคสการตลาดในแวดวงเครื่องสำอางเกาหลี ส่วนมากโดยส่วนมากจะเริ่มต้นกระทำการตลาดจากอินสตาแกรม (จับเป็นโซเชียลมีเดียขั้นตอนแรกสำหรับเพื่อการทำยี่ห้อเลย) ยิ่งไปกว่านั้นนี้ มีการใช้อินฟลูเอนเซอร์รีวิวผลิตภัณฑ์อีกด้วย

ซึ่งหลักสำหรับในการเฟ้นใช้คนรีวิว มักเลือกจากคนที่ผิวสวยและมีความเที่ยงธรรมชาติ แตกต่างการแวดวงเครื่องสำอางฝั่งดวงอาทิตย์ตก ที่ไม่เน้นงานผิว แต่เน้นลุคที่มีความเป็นมืออาชีพและการรีวิวจากผู้บริโภคจริงมากกว่า

wrockette