คังคุไบเต็มเรื่อง 037

คังคุไบเต็มเรื่อง 037

คังคุไบเต็มเรื่อง 037 เริ่มตั้งแต่เรื่องราวในวัยสาว คังคุไบเกิดในตระกูล กูจาราติ (Gujarati) ที่ได้รับความนับถือในคาฐิวัด ที่กูจาราต และรักกับแฟนหนุ่มรามนิกที่เป็นนักบัญชีให้พ่อตั้งแต่ยังเรียนวิทยาลัย ทั้งคู่แต่งงานกันก่อนจะหนีตามกันมาที่มุมไบ ซึ่งเขาขายเธอให้สำนักนางโลม ที่บางแหล่งระบุว่าด้วยเงิน 500 รูปี และชีวิตที่ยากเข็ญในกามธิปุระก็หล่อหลอมให้เธอกลายเป็นหญิงสาวที่แข็งแกร่งแตกต่างไปจากเดิม โดยเธอเชื่อว่าหากเธอเสนอร่างกายเพื่อสร้างความพอใจให้กับใครแล้ว คนๆ นั้นไม่มีสิทธิที่จะข่มเหงหรือลดศักดิ์ศรีของเธอลง ซึ่งเป็นสิ่งคังคุไบในหนังพูดออกมาเช่นกัน

เมื่อถูกข่มเหงโดยลูกน้องคนหนึ่งของเจ้าพ่อ ที่ดูแลกามธิปุระ คาริม ลาลา คังคุไบเดินทางไปเรียกร้องความยุติธรรมจากคาริมจริงๆ และไม่ใช่แค่ไปพบเฉยๆ เธอยังผูกด้ายราคี (Rakhi) ให้กับคาริมด้วย โดยตามประเพณีอินเดีย น้องสาวจะผูกด้ายราคีให้พี่ชาย เพื่อขอพรให้พี่ชายเจริญรุ่งเรือง มีอายุยืนยาว และสุขภาพแข็งแรง พร้อมขอให้พี่ชายช่วยปกป้องคุ้มครอง

จากที่เป็นเหยื่อในการค้ากาม คังคุไบกลายเป็นโสเภณีที่นอกจากคนทั่วไป คังคุไบเต็มเรื่องฟรีพากษ์ไทย ยังมีพวกมาเฟียและแกงสเตอร์ เป็นลูกค้าประจำทำให้มีสายสัมพันธ์กับคนเหล่านี้ ได้รับการดูแลปกป้องจากพวกเขา ส่วนเธอก็มอบสถานที่ผ่อนคลายและพักพิงตอบแทน ท้ายที่สุดเธอกลายเป็นเจ้าของสำนักโคมแดงหลายแห่งในยุค 60s และเป็นผู้หญิงคนแรกที่เปิดสาขาสำนักนางโลมในเมืองต่างๆ ของอินเดีย

เดินหน้าเจาะตลาดฝูงชนดูหนัง – ซีรีย์ โดยตลอด ด้วยการนำหนังดี ซีรีย์ปังจากทั่วทุกมุมโลกมาให้รับดูกันได้ทั้งๆที่บ้าน แล้วก็ในจอโทรศัพท์เคลื่อนที่ เป็นราวกับคลังเก็บของหนังของทุกคนที่จะเปิดมองตอนไหนก็ได้สำหรับคนชอบดูหนังทั้งหลายแหล่ รอบนี้พวกเราจะมาเสนอแนะภาพยนตร์ไทยน่าดูใน Netflix ไว้เป็นลิสต์ให้มองแก้หงอยเหงาในตอนที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังจำเป็นต้องอยู่บ้านกัน

ขุนแผนฟ้ารู้สึกตัว (2019) ออกแนวเป็นหนังแฟนตาซีทีโชว์คุณลักษณะเด่นเรื่องงานภาพของโลกในจินตนาการ
เสียมากกว่านานๆจะมีหนังแฟนตาซีของไทยออกมาให้มองกัน คังคุไบเต็มเรื่องย่อ รวมทั้งเป็นหนังแฟนตาซีทะเยอทะยานอย่างสูงซะด้วย หนังถือเอานักแสดงจากวรรณคดีขุนช้าง-ขุนแผน มาใส่ไว้ด้านในจักรวาลที่ผู้กำกับผลิตขึ้นเอง หนัง ไทย netflix ซึ่งเป็นจักรวาลที่มีดีเทลกระจัดกระจัดกระจายเชื้อเชิญงงเต็กว่าผู้กำกับอยากสร้างอะไรขึ้นมา หนังอาจจะเริ่มด้วยความเบื่อหน่ายไปหน่อยเพราะเหตุว่าเดินเรื่องไปเรื่อยเปื่อย ดูหนังใหม่ฟรีhd แต่ว่าก็มีมุกตลกขบขันเกลื่อนกลาดกระจัดกระจายช่วยทำให้หนังมองเอาบันเทิงใจได้ แล้วก็พอเพียงล่วงเลยค่อนกึ่งกลางเรื่องขึ้นมารายละเอียดหนังไต่เต้าเองสนุกสนานขึ้นเรื่อยแล้วก็จบท้ายได้น่าติดตาม

พี่มากมาย..พระโขนงในยุคกรุงรัตนโกสินทร์ พี่มากมาย (มาริโอ้ เมาเร่อ) จำต้องทิ้งภรรยาครรภ์แก่แล้วก็บ้านแสนสุขที่พระโขนงเพื่อเริ่มเดินทางไปร่วมรบ ตรงนั้นเข้าได้เจอกับ เต๋อ (ณัฏฐดงษ์ ชาติเหล่ากอ), เผือก (พงศธร ควรสวย), เคยชิน (อัฒรุต อาจจะราศรี) และก็ เอ (กันตพัฒน์ สีดา) ภายหลังร่วมทุกข์ร่วมสุขในการทำศึก ข้างหลังการรบพี่มากมายก็พาเพื่อนฝูงๆกลับไปอยู่บ้านเพื่ออวดโฉม นางนาก (ดาวิกา โฮร์เน่) เมียรักและก็ ลูกชาย ดูหนัง ออนไลน์ 4king ที่คาดว่าจะคลอดออกมาระหว่างที่เขาไปออกศึก เพื่อนพ้องๆทั้งยัง 4 ก็เลยตกลงใจพักอยู่ในบ้านตรงกันข้ามสักระยะ ช่วงเวลาเดียวกันก็มีเรื่องมีราวเล่าหนาหูว่าพระโขนงมีผีตายอีกทั้งกลม แน่ๆว่าชายชาตินักรบเป็นไปไม่ได้เชื่อรเื่องอย่างงี้แน่ๆ ทั้งยังสี่คนก็เลยตกลงใจแสวงหาความเป็นจริงว่าที่หมู่บ้านที่นี้มีผีอยู่ใช่หรือไม่ และก็ความเป็นจริงที่รู้มาก็ทำให้ชายหนุ่มหล่ออีกทั้งสี่แทบจะช็อก

สตรีเหล็ก ทางสู่แชมป์วอลเลย์บอลของกลุ่มเพศลำดับที่สามที่บุคลิกลักษณะแตกต่างสุดขีด
กลุ่มวอลเลย์บอลชายที่มิได้ลิ้มชิมรสความมีชัย ยิ่งไปกว่านั้นยังพากันลาออกเพราะเหตุว่าเกลียดสหายร่วมกลุ่มที่เป็นเพศลำดับที่สามอย่างมลแล้วก็จุง มลแล้วก็จุงก็เลยไปดึงเอาเพื่อนฝูงกะเทยที่มีความสามารถสำหรับการเล่นวอลเลย์บอลมาร่วมทีม ดูหนังใหม่ฟรี037 เปลี่ยนเป็นกลุ่มสตรีเหล็กที่จะพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าเพศลำดับที่สามก็บรรลุความสำเร็จได้ หนังหัวข้อนี้สะท้อนมุมมองของขนบทางด้านสังคมต่อเพศลู่ทางอย่างล้ำยุค เล่าเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาออกมาได้สนุกสนานด้วยมุกเฮฮาที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างดีเยี่ยม

จอมขมังเวทย์ 2020 ไสยเวทเวทมนตร์แล้วก็การเล่นของ
ซึ่งในช่วงเวลานั้นได้ผลสำเร็จงานดูแลเรื่องแรกของปิยะชนิด ยกเพ็ชร์ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 037 (ฮาชิมะโปรเจกต์, ผีไม้จิ้มฟัน, คนรักเก่า, คนรักใหม่) ที่ในภาค 2020 นี้เขาก็ได้กลับมาควบคุมด้วย รวมทั้งยังได้ดารานำอย่าง ฉัตรชัย เปล่งแสงพานิช กลับมารับบทบาทนักแสดงเดิมที่ยังไม่ตายเสียแบบนั้น สมทบด้วยผู้แสดงมีชื่อเสียงจากทีวีอย่าง หมาก-ปริญ สุภารัตน์, ก็อต-จิรายุ ตันเชื้อสาย รวมทั้งสินจัย เปล่งพานิช ซึ่งทั้งผองก็เป็นกลุ่มดาราหนังในผลงานละครของผู้จัดทั้งคู่นกทางโทรทัศน์ช่อง 3 นั่นเองเป็นเพราะว่าความเป็นหนังแอ็กชันแฟนตาซีรสแบบไทยๆที่เล่าเวทมนตร์คาถาไสยเวท ซึ่งเป็นรสของภาพยนตร์ไทยที่หายไปนานเป็นสิบปี การกลับมาของหนังหัวข้อนี้ก็เลยได้รับการตอบกลับที่ดีพอควร รวมถึงเรื่องราวที่ผู้ชมก็ดูกันว่า ทั้งยังมันแล้วก็ดำเนินเรื่องเร็วไม่ให้จำเป็นต้องเบื่อ หนังยังเต็มไปด้วยดารามีชื่อเสียงที่ใช้เปิดหนังได้ รวมทั้งสำหรับความสามารถก็มิได้ทำให้จำต้องผิดหวัง

Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือไม่ (2019) หนัง coming of age ของวัยรุ่นไทย
เสนอคำถามว่าที่ที่ไหนที่เป็นที่ของพวกเรา อีกทั้งในมิติของสถานที่รวมทั้งเวลา เล่าราวผ่านชีวิตของ “ซู” ที่บากบั่นหาทางหนีจากชีวิตในเมืองเล็กๆที่แสนเกลียดชังไปยังประเทศอื่นๆ รวมทั้ง “เบล” เพื่อนเกลอที่สุขสบายกับชีวิตในเมืองเล็ก คงจะอินมากมายสำหรับผู้ที่เคยดำรงชีวิตในเมืองเล็กๆในบ้านนอก แล้วก็มีตอนหัวเลี้ยวหัวต่อสำหรับการเคลื่อนย้ายตอนจะเข้ามหาวิทยาลัยหากแม้รายละเอียดหนังจะค่อย แต่ว่าสารที่สื่อค่อนข้างจะหนัก เป็นหนังวิพากษ์สังคมที่ตั้งคำถามใส่ผู้ชมรัวๆปริศนาสำคัญที่ผมได้จากหนัง และก็ตรึกตรองครุ่นคิดกับมันจนกระทั่งปัจจุบันนี้เป็น “freedom of choice” มีอยู่ใช่หรือไม่? หรืออันที่จริงแล้วการตัดสินใจของคนเราไม่บางทีอาจหลบหลีกการเช็ดกรัดรึงด้วยเหตุผลด้านความเชื่อมโยงกับเพื่อนมนุษย์?

มหา’ลัย บ่อแร่ ย้อนไปเมื่อปี พุทธศักราช 2492 นิสิตวิศวกรรมปี 2 จะต้องโดนรีไทร์
ออกมาจากมหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง ภายหลังจากวันนี้เขาก็เลยเดินทางจากจังหวัดภูเก็ตไปยังเหมืองแห่งหนึ่งในจังหวัดพังงาเพื่อสัมภาษณ์ นายฝรั่ง (แอนโทนี โฮวาร์ด ข้าลด์) ที่เป็นเจ้าของบ่อแร่ ตรงนั้นเขาได้เจอกับ ไอ้ไข่ (ยามอัสดง ชิโคลนตมณี) ชายหนุ่มใต้หน้าคมสถานที่สำหรับทำงานอยู่ด้านในเหมืองแล้วก็เปลี่ยนเป็นเพื่อนรักกันในเวลาถัดมา ในเหมือง อาจินต์ดำเนินการเป็น ‘สมุดพก’ ให้กับนายฝรั่ง โน่นเป็นเขาจำเป็นต้องตามติดรวมทั้งมาปฏิบัติงานแทนคนงานที่ลาหรือไม่ได้ไปทำงาน แน่ๆว่าในฐานะสมาชิกใหม่แล้วเข้าจึงควรโดนอิจฉาริษยาหรือกลั่นแแกล้งแน่ๆ รวมทั้งตั้งแต่วันนั้น บทเรียนชีวิตจริงของพวกเราเริ่มขึ้นและไม่สามารถใส่ความทราบพวกนี้ได้จากห้องเรียน

ถึงเรื่องราวจะผ่านมานานมากแล้ว แต่ว่าหนังประเด็นนี้ก็ถูกยชูให้เป็นหนังสร้างแรงผลักดันให้กับผู้คนตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัยได้เสมอจ้ะ เรื่องราวชีวิตในบ่อแร่ที่เล่าผ่านมุมมองของอาจินต์จะดูเหมือนกับว่าการทำงานในเหมืองนั้นเป็นงานที่หนัก ซึ่งไม่ได้ต่างอะไรกับการเปลี่ยนผ่านชีวิตจากวัยศึกษาเข้าสู้วัยผู้ใหญ่ หนังไทย netflix การได้มาพบโลกที่ไม่เคยรู้ โลกที่ไม่เคยเผชิญมาก่อน ซึ่งเว้นเสียแต่กำลังกายแล้วกำลังใจก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่จะสามารถช่วยให้พวกเราผ่านบทเรียนที่แสนรุนแรงนี้ไปได้จ้ะ

เป็นยังไงบ้างขากับภาพยนตร์ไทยนานัปการแนวที่พวกเราสะสมมาชี้แนะเพื่อนฝูงๆมีเรื่องมีราวไหนที่เพื่อนพ้องๆยังไม่เคยดูหรืออยู่ในลิสต์บ้างมั้ยขา? จำต้องเห็นด้วยนะคะว่าก่อนหน้าพวกเราเนี่ยเป็นผู้ที่ไม่ค่อยถูกใจดูหนังหรือซีรีส์ไทยสักเท่าไหร่ บางทีก็อาจจะเนื่องจากว่าพวกเราต้องการดูหนังฝรั่งเพื่อฝึกฝนภาษาหรือด้วยเหตุว่าพล็อตภาพยนตร์ไทยมันค่อนจะทายใจเรื่องราวง่ายก็ยังไม่แน่ใจจ้ะ พวกเราไม่ดูหนังไทยอยู่นับเป็นเวลาหลายปีเลยจ้ะ จนตราบเท่าวันนึงพวกเราทดลองเปิดใจดูหนังเรื่องหนึ่งและศึกษาและทำการค้นพบว่า เห้ย!

ภาพยนตร์ไทยสนุกสนานขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย
ต่อไปพวกเราก็เบาๆเปลี่ยนแปลงมาดูภาพยนตร์ไทยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและพบว่ามีภาพยนตร์ไทยอีกหลายเรื่องเลยจ๊ะที่วางเรื่องราวก้าวหน้า ทายใจทางยาก รวมทั้งมีโปรดักชั่นเท่ากันบริษัทหนังต่างถิ่นได้เลย นอกเหนือจากนั้นภาพยนตร์ไทยหลายเรื่องยังได้รับเลือกสรรให้เข้าฉายในเทศกาลหนังอีกหลายประเทศด้วยนะคะ กล่าวขนาดนี้แล้วเพื่อนพ้องๆจำต้องตามไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วนะคะ ยืนยันว่าไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ

15 เย็น เดือน 11ความเลื่อมใสที่พิสูจน์มิได้กำลังถูกง่อนแง่นจากโลกวิทยาศาสตร์หนังประเด็นนี้ได้เสนอเรื่องราวของ บั้งไฟพญานาค การเกิดสำคัญที่ราษฎรกรุ๊ปบริเวณลุ่มน้ำโขงนั้นให้ความนับถือ โดยหนังประเด็นนี้มิได้บรรยายวิถีชีวิตราษฎรเพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังตั้งข้อซักถามความไม่ถูกกันระหว่างความเลื่อมใสที่พิสูจน์มิได้จนกระทั่งบางทีก็อาจจะแปลงเป็นการหลงเชื่อ ผ่านผู้แสดงชายหนุ่มแบบใหม่ที่ถูกข้อเท็จจริงด้านวิทยาศาสตร์ง่อนแง่นความเชื่อถือ ทั้งยังหนังยังสามารถผูกปมและก็เดินเรื่องไปในทางที่สร้างความอิ่มเอมจิตใจให้ผู้ชมด้วยเช่นเดียวกันจ้ะ

มะสุนัข 4 ขานะครับ เรื่องราวของน้องมะขาม สุนัขแสนเฉลี่ยวฉลาด
ที่โดนนายจ้างถูกนำไปทิ้งเขาก็เลยจำต้องทำทุกแนวทางเพื่ิอจะได้กลับไปอยู่ที่บ้านแม้กระนั้นกลางทางนั้นกลับมีเรื่องมีราวอันตรายอย่างยิ่งมาย ก็เลยทำให้มะขามจนตรอกที่กำลังจะได้กลับไปพบนายจ้าง หนังไทย netflix แต่ว่าเขาก็ได้ไปพบกับกรุ๊ปเพื่อนฝูงหมาฝูงใหม่ที่พร้อมจะรักรวมทั้งช่วยเหลือเขา เรื่องราวรวมทั้งการเดินทางของมะขามจะคืออะไร จะบันเทิงใจรวมทั้งให้แง่คิดมากมายสักแค่ไหน ก็ไปพบรับดูกันได้เลยครับผม

พี่นาค 2 สองเพื่อนพ้องกะเทยตกลงใจสึกรวมทั้งหนีออกมาจากวัดกระทั่งโดนคำสาปแช่งของ ผีพี่นาค (ธามไท พลิกศิลป ) โจมตีกระทั่งจำเป็นต้องซานซมกลับมาวิงวอนจาก พระโหน่ง (วชิรพีชญ์ กว้างใหญ่กุลตระกูล) ที่โดนสองเพื่อนสนิททิ้งไป แม้กระนั้นการกลับมาคราวนี้ก็มีอีกหนึ่งสิ่งจรรโลงใจที่พอเพียงจะช่วยทำให้ทั้งสองทนอยู่ตรงนี้ได้บ้าง มันก็คือ โทมินจุน (พีรวิชญ์ อรรถชิตสโผลงพร) ไอดอลประเทศเกาหลีมีชื่อที่มาบรรพชาแก้บน แม้กระนั้นดันมาโชคร้ายเพราะว่าผีพี่นาคคนเก่าเคยห้ามไม่ให้โทมินจุนบรรพชา งานนี้ดวงไม่ดีซ้ำดวงไม่ดีซ้อน อีกทั้งคำสาปแช่งผีเก่าและก็ผีใหม่ทำให้เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นด้านในวัดที่นี้ แถมเพิ่มความระส่ำระสายด้วยกลุ่มสามเณรรวมทั้งลูกศิษย์วัดตัวยุ่ง

ภายหลังภาคแรกจบลงอย่างงดงาม พี่นาคภาค 2 ก็ไม่ทำให้พวกเราผิดหวังจ้ะ หัวข้อนี้ทั้งยังตลกขบขันอีกทั้งแอบหลอนกับเมคอัพรวมทั้งการแสดงของธามไทที่สวมบทบาทเป็นผีพี่นาคจนกระทั่งทำเอาพวกเราแอบหลอนไปยาวนานหลายวัน แต่ว่ากลุ่มลูกศิษย์วัดและก็ความฮาของเอม ตามใจกะเทยก็ช่วยทำให้บรรยากาศของหนังมิได้น่าสยดสยองกระทั่งเก็บไปฝันร้าย อีกทั้งคำพูดตลก ทั้งยังการแสดงเวอร์วังที่ประทับใจคนอีกจำนวนไม่น้อยทำให้พี่นาค 2 ปิดออกมาได้อย่างงดงามรวมทั้งจำเป็นต้องคอยลุ่นกันถัดไปว่าจะมีภาคต่ออีกไหม

ฟรีแลนซ์..ห้ามเจ็บไข้ ห้ามพัก ห้ามรักแพทย์

ฟรีแลนซ์ป่วยไข้งานจะต้องมีชีวิตวุ่นวายมากขึ้นกับความรักที่มีให้แพทย์ สะท้อนชีวิตของฟรีแลนซ์อาชีพอิสระที่กลับไม่เคยเป็นอิสระจากงาน เหมือนกันกับ กอด ชายหนุ่มฟรีแลนซ์ที่อดนอนโหมงานจนกระทั่งป่วยไข้ ทำให้เขาจะต้องไปพบแพทย์รวมทั้งเจอกับแพทย์อิมที่จะเพิ่มความโกลาหลให้กับชีวิตชุลมุนของเขาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ผลงานดูแลของเต๋อ นวพล ผู้กำกับที่มีเอกลักษณ์ของตน ผู้คนจำนวนมากถูกใจการถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างเหมือนจริง และก็การเดินเรื่องที่ช้าแต่ว่ามีจังหวะช่วยทำให้คนคิดพินิจพิจารณาไปร่วมกันกับหนังจ้ะ

Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือไม่การตามหาคำตอบแล้วก็สะสางเรื่องราวที่ทำให้คุณจำต้องโดดเดี่ยวมานานซูแล้วก็เบล สองสาวเพื่อนรักที่ชีวิตพบกับความไม่เที่ยง โดยซูต้องการย้ายประเทศเนื่องจากว่าไม่ได้อยากเดินในทางที่บิดาระบุ ส่วนเบลแม้ว่าจะเป็นเพื่อนที่รอส่งเสริมซู กลับไม่ต้องการให้ซูจำต้องไกลห่างไป ตัวหนังสามารถถ่ายทอดความอ้างว้างรวมทั้งความเปล่าเปลี่ยวของคนสมัยใหม่ที่มักพบเจอกับความไม่ลงรอยและไม่รู้เรื่องกันกับบิดามารดาที่เป็นคนสมัยเก่า นอกจากเรื่องราวที่น่าดึงดูดแล้ว การแสดงของทั้งสองก็ตีบทแตกเชื้อเชิญให้ซาบซึ้งตามอีกด้วย

นึกถึงวิทยา หนังที่เหมาะสมกับสำหรับคนใดกันที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการสอน
และก็รักสำหรับในการเป็นคุณครูห้ามพลาดขอรับ กล่าวถึงเรื่องราวของคุณครูแอน คุณครูสาวคนนึงที่ได้ย้ายมาสอนสถานที่เรียนกึ่งกลางน้ำ เป็นที่ที่อาจารย์จำเป็นต้องช่วยเหลือตัวเองทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็นของกิน การนอน หรือแม้กระทั้งการรับผิดถูกใจชีวิตของน้องๆเด็กนักเรียน หนังไทย netflix ที่มีไม่เพียงแค่กี่คน อาจารย์แอนได้เขียนเรื่องราวต่างๆของตนลงไปในสมุดเล่มหนึ่ง ภายหลังที่อาจารย์แอนได้ย้ายกลับไปอยู่ที่บ้าน ถัดมาก็มีอาจารย์สอง อาจารย์พละชายหนุ่ม ที่ได้ถูกส่งมาสอนที่นี้เช่นเดียวกัน ด้วยเนื่องจากว่า ความยากแค้นแล้วก็ความเดียวดายจนถึงทำให้คุณครูสองแทบจะยอมแพ้ แต่ว่าก็ได้หนังสือเล่มเล็กของอาจารย์แอนที่ทำให้คุณครูสองรักที่นี้เพิ่มมากขึ้น และก็ต้องการรู้จะ คุณครูแอนเพิ่มมากขึ้น ก็เลยกำเนิดเป็นความนึกถึง และก็ตกหลุมรักถึงแม้ว่ายังไม่เคยพบกัน เรื่องราวจะสนุกสนานและก็อินเพียงใด อย่าลืมไปนึกถึงพร้อมเพียงกันครับบ ไปดูกันเลยย

เด็กหอพัก เรื่องราวของ ชาตรี เด็กกรุงเทวดาที่จะต้องย้ายไปอยู่โรงเรียนกินนอนชายล้วน เขาได้พบกับเพื่อนพ้องที่แสนดี วชิระ สายฟ้ารู้จักสถานที่เรียนอย่างดีเยี่ยม รวมทั้งมีเรื่องมีราวแตกต่างจากปกติเกิดมากมาย เด็กหอพักเป็นหนังผีที่สร้างขึ้นจากโครงเรื่องจริง ดูหนังใหม่ฟรี2021 เรื่องราวมิตรภาพซาบซึ้งระหว่างเพื่อนพ้อง เด็กหอพักนับว่าเป็นหนังผีประสิทธิภาพเรื่องหนึ่ง สามารถคว้า 2 รางวัลจากเทศกาลหนังเบอร์ลินในปี คริสต์ศักราช 2007 เป็นรางวัลภาพยนตร์ดีที่สุดและก็ภาพยนตร์ที่ได้รับการพูดถึงเยอะที่สุด คนไหนถูกใจหนังสยองขวัญก็ไม่สมควรพลาดประเด็นนี้ การันตีไม่ผิดหวัง

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก รักหนแรกของน้องน้ำที่มีให้พี่โชน ปัดกวาดความชื่นชอบทั่วทวีปเอเชีย เมื่อเด็กหญิงอย่างน้องน้ำได้ทราบจะกับความรักเป็นครั้งแรกผ่านพี่โชน รุ่นพี่แสนดี ทำให้น้องน้ำยอมกลับใจเพื่อเขาหันมาพึงพอใจ แม้กระนั้นแล้วเพราะอะไรยิ่งขยับใกล้ก็ราวกับพี่โชนจะไกลออกไป เกิดเรื่องราวความรักหนแรกที่มองผิวเผินบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แต่ว่าบรรยากาศในเรื่องกลับทำให้คนจำนวนไม่น้อยติดใจเพราะว่าระลึกถึงความจำยุคเรียน ยิ่งไปกว่านี้ การแสดงของใบเฟิร์นรวมทั้งมาริโอ้ก็ถูกยกย่องว่าสามารถถ่ายทอดออกมาเจริญ จนถึงเหล่าวัยรุ่นอินตามกันทั้งเมืองอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ เมย์ นักเรียนมัธยมที่ร่างกายมีความรู้ความเข้าใจพิเศษ เมื่อหัวใจเต้นเร็วจะปลดปล่อยกระแสไฟออกมา มีสมญานามว่า เมย์ไหน เพราะว่าตั้งอกตั้งใจปกปิดตัวตน เพื่อปกปิดพรสวรรค์ เมย์ไหนแอบรักรุ่นพี่ ประธานผู้เรียนสุดหล่อ “พี่เฟรม” ก็เลยร่วมมือกับเพื่อนพ้อง ป๋อง เพื่อนพ้องที่รู้เรื่องรู้ราวลับของเมย์ไหน เพื่อหาทางชนะใจพี่เฟรม ประเด็นนี้ได้ดารานำแบบใหม่อย่าง ปันปัน ต่อ ธนโลก แล้วก็แบงค์ ธิว่ากล่าว เรื่องราวสนุกสนานน่าติดตาม เคมีของผู้แสดงดูแล้วบันเทิงใจ เป็นหนังแนวแฟนตาซีหน่อยๆทำออกมาได้ดิบได้ดีสมเป็น GTH

แฟนเดย์ คนรักกันเพียงแค่วันเดียว เรื่องราวการแอบรักของ เด่นชัย
ชายหนุ่มบุคลากรแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่แอบรัก นุ้ย บุคลากรสาวสุดฮ็อตแผนกการตลาด โดยที่คุณไม่ทราบเลย วันหนึ่งบริษัทจัดทริปท่องเที่ยวรายปีที่ฮอกไกโด ญี่ปุ่น แล้วก็มีเหตุให้นุ้ยสูญเสียความทรงจำ เด่นชัยก็เลยสวมบทแฟนนุ้ยในช่วงสั้นๆที่สูญเสียความจำ เรื่องราวมีทุกอารมณ์ สุข เศร้าหมอง เหงาหงอย ซึ้ง ทิวทัศน์ฮอกไกโดสวยมาก ดูแล้วก็อินไปกับบทแฟน 24 ชั่วโมงของเด่นชัยได้ง่ายๆ สนุกสนานน่าติดตาม ถึงกับขนาดจีนนำไปรีเมกเป็นหนังที่มีเรื่องราวคล้ายคลึงกัน แต่ว่าไปถ่ายทำที่ประเทศฟินแลนด์แทน ชื่อ I Remember เพิ่งจะฉายในไทยเมื่อวาเลนไทน์ก่อนหน้านี้

องค์บาก โชว์ศิลป์การต่อสู้แบบไทยๆพร้อมเรื่องราวที่บันเทิงใจน่าติดตามหนังหัวข้อนี้แสดงนำโดย โทนี่ จา หรือ จา พนม ยอดเยี่ยมผู้แสดงหนังบู๊ ด้วยความสามารถในเรื่องของศิลป์การต่อสู้แบบไทยๆแล้วก็ความถนัดด้านการแสดงที่ดียอดของเขา ทำให้หนังเรื่ององค์บากสามารถปัดกวาดความชื่นชอบไปทั่วทั้งโลก รวมทั้งยังเป็นหนังแอ็กชันคลาสสิกที่แวดวงภาพยนตร์ไทย นอกเหนือจากการบู๊และก็แอ็กชันสุดสนุกสนานแล้ว ยังมีกิน จ๊กมก มาช่วยสร้างเสียงหัวเราะให้กับหนัง นับว่าเป็นเรื่องที่บาลานซ์ความบู๊ ความสนุกสนานและก็ความดราม่าอื่นๆได้อย่างพอดี

นางนาก สร้างตำนานลี้ลับ สู่หนังผีขึ้นหิ้งที่ยังส่งผลให้คนกลัวไม่รู้จักลืม
ตำนานรักระหว่างคนกับผีอย่างนางนากและก็ไอ้มากมายที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็รู้จัก ถูกนำขึ้นมาสร้างเป็นหนังผี ซึ่งสามารถเก็บแล้วก็ถ่ายทอดทุกรายละเอียดของเรื่องออกมาได้อย่างน่าสะพรึงกลัวแล้วก็น่าหวาดเสียว นางนากยังคงเป็นหนังที่นักวิพากษ์วิจารณ์ยังให้ความรู้สึกชื่นชมจนถึงทุกวันนี้ เนื่องจากว่าลงทุนเล่นใหญ่ในทุกส่วนประกอบ ตั้งแต่ผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถสำหรับการดึงให้ผู้ชมทั้งยังทุกข์ใจทั้งยังกลัวไปในขณะเดียวกัน ไปจนกระทั่งการเลือกใช้มุมกล้องถ่ายภาพแล้วก็ดนตรีประกอบที่เชื้อเชิญให้อกสั่นขวัญแขวน

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

wrockette