จีพีเอส ขนส่ง

จีพีเอส ขนส่ง เป็นผู้นำด้านระบบติดตามรถยนต์ ด้วยประสบการณ์ให้บริการมายาวนานกว่า 8 ปี

จีพีเอส ขนส่ง ข้อดีของเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe ค้ำประกันตลอดอายุการใช้งาน รองรับระบบ 3G เพื่อคุณภาพการรับส่งข้อมูลที่ดีที่สุดและโปรแกรมติดตามรถใช้งานง่าย จีพีเอสขนส่ง แล้วก็มีความเสถียรสูง นับว่าเป็น

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ลำดับต้นๆของประเทศในเดี๋ยวนี้ GPS Tracker เป็นยังไงคุณเคยประสบพบเจอปัญหา เกี่ยวกับคนขับ โกงน้ำมัน?รถยนต์ออกไปแล้ว แม้กระนั้นยังไม่ถึงหน้างาน?วางแผนงานผิด รถยนต์ไม่เคยรู้อยู่ไหน?GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถ

จีพีเอส ขนส่ง
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกจำพวก จีพีเอส ขนส่ง เพื่อติดตามหลักการทำงานของรถ พิจารณาตำแหน่งเดี๋ยวนี้ พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถย้อนหลังทั้งหมด รวมทั้งยังสามารถดูความประพฤติการใช้รถของคนขับได้อีกด้วยGPS

กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จำเป็นต้องติดหรือเปล่ากรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎหมายบังคับให้

รถเมล์สาธารณะ รถลากจูง แล้วก็รถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป จัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถยนต์ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบอนุญาตขับขี่ เพื่อควบคุมความปลอดภัยสำหรับการขับรถ จีพีเอส ขนส่ง โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป

รวมทั้งรถยนต์ลงบัญชีใหม่โปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมทั้งการติดตั้ง GPS Tracker“หมดปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ1 นาที

โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกๆที่ผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก เครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถแต่ละคัน

ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถดูผ่านโปรแกรมได้ เป็นต้นว่า จีพีเอส ขนส่ง ตำแหน่งตอนนี้ของรถยนต์ สถานะเครื่องยนต์ ทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วสำหรับในการขับขี่ ระดับน้ำมัน เป็นต้นหลังจากลูกค้าจัดตั้ง GPS Tracker แล้ว

สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ทันทีอีกทั้ง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเรื่องราวต่างๆของรถได้อีกด้วย ได้แก่ วิ่งความเร็วเกินกำหนด วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดgps รถยนต์ขนส่ง ระบบติดตามรถยนต์ของจีพีเอสไอแอม ถูกวางแบบให้รองรับการใช้งาน ในแบบต่างๆ

เพื่อให้เหมาะสมกับทุกสิ่งที่มีความต้องการที่แตกต่าง ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกสิ่งที่จำเป็น เช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ GPS หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบที่อยากไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกหลักเกณฑ์ของกรมการขนส่งทางบกสำหรับในการจัดตั้ง

GPSกรมการขนส่งทางบกกำหนดให้ รถโดยสารสาธารณะทุกจำพวกรวมทั้งรถตู้(ยกเว้น สองแถว, รถหมวด 4 และรถยนต์หมวด 1 ภูมิภาค) รถลากจูงและก็รถบรรทุกขนาดใหญ่(10 ล้อขึ้นไป) ที่ขึ้นทะเบียนใหม่ จีพีเอส ขนส่ง เมื่อวันที่ 25 เดือนมกราคม 2559 เป็นต้นไป ต้องจัดตั้ง GPS และเชื่อมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์บริหารจัดแจงเดินรถของกรมการขนส่งทางบก โดยจัดเก็บข้อมูล อาทิเช่น

ข้อมูลการใช้ความเร็ว, ชั่วโมงการขับขี่ รวมทั้งตำแหน่งพิกัดของรถยนต์ ซึ่งจะเป็นเครื่องมือ ที่สามารถจะช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจขนส่งสามารถติดตามความประพฤติปฏิบัติคนขับรถยนต์ จีพีเอส ขนส่ง เพื่อกำหนดมาตรการในการคุ้มครองป้องกัน และลดอุบัติเหตุที่เกิดสังกัดรถประจำทางสาธารณะและก็รถบรรทุก อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือบริหารการขนส่งทางบกให้กำเนิดสมรรถนะสูงสุดข้อกำหนดจากกรมการขนส่งทางบก ACTION PLAN การต่อว่าดตั้ง GPS

1. รถเมล์สาธารณะทุกประเภทรวมทั้งรถตู้(ยกเว้น สองแถว, รถยนต์หมวด 4 และก็รถยนต์หมวด 1 ภูมิภาค)

รถลากจูงรวมทั้งรถบรรทุกขนาดใหญ่(10 ล้อขึ้นไป) ที่ลงทะเบียนใหม่ตั้งแต่วันที่ 25 เดือนมกราคม 2559 เป็นต้นไปจำเป็นต้องติดตั้ง GPS ตามข้อกำหนดกรมการขนส่งทางบก

2. รถโดยสารสองชั้น ตารางจัดตั้งด้านในรอบปีภาษี 2559

3. รถประจำทางสาธารณะชนิดอื่นๆแล้วก็รถลากลาก ต้องปฏิบัติการจัดตั้งให้ครบถ้วนบริบูรณ์ด้านในรอบปีภาษี 2560

4. รถบรรทุกสาธารณะ(10 ล้อขึ้นไป) จำเป็นจะต้องดำเนินการติดตั้งให้ครบบริบรูณ์ด้านในรอบปีภาษี 2561

5. รถบรรทุกส่วนตัว(10 ล้อขึ้นไป) จำเป็นจะต้องปฏิบัติการติดตั้งให้ครบถ้วนข้างในรอบปีภาษี 2562

6. สำหรับรถประจำทางและก็รถบรรทุกที่จดทะเบียนก่อนวันที่ 25 มกราคม 2559 ที่ติดตั้ง GPS ไว้แล้วจำเป็นต้องเชื่อมโยงข้อมูลกับศูนย์บริการจัดการเดินรถของกรมการขนส่งทางบกด้านในปี 2559

7. สำหรับรถที่ติดตั้ง GPS ไว้สุดแท้แต่ไม่เป็น GPS ที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบกประกาศจึงควรติดตั้ง GPS ภายในรอบปีภาษี 2562ถ้าคุณ…เผชิญปัญหากับการควบคุมการใช้แรงงานรถยนต์เทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System คือคำตอบที่คุณมองหา ด้วยหลักการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS)

สามารถส่งพฤติกรรมการใช้งานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้ควบคุมรู้รายละเอียดแนวทางการทำงานของรถ อาทิเช่น ตำแหน่งปัจจุบัน, ทางการเดินรถย้อนไป, ความเร็วสำหรับเพื่อการใช้งานรถ, การหยุดรถไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บไว้ในหน่วยความจำ

ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประเมินผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถวิเคราะห์ความประพฤติการใช้แรงงานและหาวิธีปรับปรุง เพื่อเกิดความสามารถสูงสุดสำหรับในการใช้งานรถครบถ้วนด้วยต้นแบบรายงานสรุป

เพื่อการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบรายงานความประพฤติปฏิบัติที่สำคัญแสดงตำแหน่งปัจจุบันของรถยนต์รายงานกราฟสรุปการใช้แรงงานรถยนต์รายงานกราฟเดินทางรายวันรายงานกรมการขนส่งทางบกและรายงานอื่นๆอีกมากกว่า 150 รายงานเมื่อติดตั้งอุปกรณ์ GPS Tracking ด้านในรถยนต์ เครื่องไม้เครื่องมือจะจับสัญญาณดาวเทียม เพื่อระบุตำแหน่ง เวลา ความเร็ว

2. โดยมีการส่งข้อมูลดังกล่าว ผ่านเครือข่ายสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อกระทำการแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง

3. ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อโครงข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อดูข้อมูลแบบเรียลไทม์

4. โดยลูกค้าสามารถเลือกมองข้อมูลได้สองรูปแบบ ดังต่อไปนี้

Web Monitor สามารถมองข้อมูลพอดี dtc co th

App Evolution สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม

5. ระบบจะกระทำการประมวลผลโดยโปรแกรม เพื่อรายงานข้อมูลการใช้งานรถ ได้แก่ ตำแหน่ง

ทางการเดินรถ เป็นต้น เพื่อผู้ควบคุมสามารถพิจารณาความประพฤติการใช้แรงงานแล้วก็หาวิธีแก้ไขเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับเพื่อการใช้งานรถ และแสดงในต้นแบบรายงานได้เพื่อการใช้งานระบบติดตาม ที่นานัปการ

เช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ)ทางเรายังได้พัฒนา Application เพิ่ม ขึ้นเพื่อผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางแผนการเดินทางระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถมอเตอร์ไซค์ เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในตอนนี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้เร็วทันใจ แล้วก็แม่น

โดยตัวเครื่องใช้สอยตัวรับสัญญาณ GPS, GSM แล้วก็ CPU ในระดับ Industrial Grade แล้วก็วางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบบริบรูณ์ ก็เลยเหมาะสำหรับงานจัดตั้ง กับรถทุกหมวดหมู่ รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท หรือแม้กระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจสอบความประพฤติคนขับได้ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone เยอะๆ ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jammingตัวเครื่อง

GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G รวมทั้งยังคงใช้ส่วนประกอบประสิทธิภาพสูง ตัวอย่างเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และยังคงใช้ Chipset

ที่ใช้ตรวจค้นการใช้เครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องดำเนินการได้โดยตลอด เป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเพียงแค่นั้นGPS ติดตามรถยนต์ SMART TraxProฟังก์ชั่นครบ ตอบปัญหาทุกการใช้แรงงาน’

“TraxPro” GPS Tracker เครื่องไม้เครื่องมือที่สามารถช่วยค้นหารถยนต์ของคุณ ไม่ว่าจะหยุดหรือไปขับอยู่ที่ไหน

เจ้าเครื่องนี้รู้หมด!!และก็ยังรวมทั้งต้องการคิดแผนระบบขนส่งของธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นับว่าตอบปัญหาได้ดิบได้ดีทีเดียวสามารถดักฟังเสียงการสนทนารวมทั้งเปิดระบบเปิดแตรรถยนต์ เพื่อไล่ผู้บุกรุก มีระบบคุ้มครอง ตั้งแต่การแจ้งเตือนเปิดประตู ผ่านทาง APP / SMS / WEB หรือการโทรกลับ แจ้งเตือนขับออกนอกพื้นที่ ที่ระบุ

เตือนการขับรถยนต์ความเร็วเกินกำหนด ในเรื่องที่ต้องบรรทุกของที่อยากได้ความปลอดภัยสูงสามารถดูพิกัดรถได้แบบ Real time อัพเดททุก 10 วินาที ยิ่งกว่านั้น ยังสามารถดู Report ของการกระทำการขับขี่ของรถยนต์คันนั้นๆเพื่อนำมาพินิจพิจารณาปัญหาและก็ปรับปรุงระบบขนส่งได้อีกด้วย โดย server สามารถเก็บประวัติได้สูงสุด 6 เดือนอย่างยิ่งจริงๆ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://wrockette.com/