จีพีเอส ติดตามรถยนต์

จีพีเอส ติดตามรถยนต์ GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถ

จีพีเอส ติดตามรถยนต์ ที่สามารถติดตั้งได้กับรถทุกหมวดหมู่ เพื่อติดตามรูปแบบการทำงานของรถยนต์ สำรวจตำแหน่งปัจจุบันนี้ พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถยนต์ย้อนหลังทั้งผอง และก็ยังสามารถมองความประพฤติการใช้รถของผู้ขับได้อีกด้วย

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จะต้องติดหรือไม่กรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎหมายบังคับให้ รถเมล์สาธารณะ รถลากจูง และก็รถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป จัดตั้งอุปกรณ์ติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับขี่

เพื่อควบคุมความปลอดภัยสำหรับในการขับรถ จีพีเอส ติดตามรถยนต์ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป และก็รถจดทะเบียนใหม่โปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมกับการตำหนิดตั้ง GPS Tracker

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

“หมดปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของเรา update แบบ real time

จีพีเอส ติดตามรถยนต์
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกที่ผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก จีพีเอส ติดตามรถยนต์ เครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถยนต์แต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถดูผ่านโปรแกรมได้ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งปัจจุบันของรถยนต์

สถานะเครื่องยนต์กลไก ทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วสำหรับในการขับรถ ระดับน้ำมัน ฯลฯภายหลังจากลูกค้าจัดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ

เข้าผ่านทาง website ได้ในทันทีทั้ง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเรื่องราวต่างๆของรถได้อีกด้วย ดังเช่น วิ่งความเร็วเกินกำหนด จีพีเอส ติดตามรถยนต์ วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดเพียงแค่ติด จีพีเอสติดตาม รถยนต์

มั่นใจเมื่อเจอด่านตรวจ หรือเมื่อถึงเวลายืดอายุรายปี ทั้งยังยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยมันก็คืออุปกรณ์หรือสิ่งที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับอุปกรณ์ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อติดตั้งแล้วก็ใช้งานในรถ

โดยจะมี ระบบติดตามรถยนต์ ใช้สำหรับเพื่อการพิจารณาและติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันรถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าใด มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นระยะเวลาที่ยาวนานเท่าไหร่ รวมไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มได้ ยกตัวอย่างเช่น

การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สถานะแนวทางการทำงานของตัวเครื่อง การตรวจสอบหรือระบุตัวตนของผู้ขับ แสดงจำนวนน้ำมันที่เหลืออยู่ การรายงานพฤติกรรมการขับขี่ของผู้ใช้GPS ติดตามรถยนต์ สามารถทำให้มีประสิทธิภาพ

เพิ่มมากขึ้นการทำงานในองค์กรบริษัทได้อย่างไร?GPS ติดตามรถยนต์ เป็นตัว จีพีเอส ที่มีการติดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล จีพีเอส ติดตามรถยนต์ และก็รายงานผลนานาประการแบบอย่างสำหรับการใช้งานยานพาหนะ อาทิเช่น

การระบุตัวตนของคนขับรถยนต์ รายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ ตรวจวัดระดับจำนวนน้ำมันในถัง

ความเร็วสำหรับในการขับขี่ สถานะการตำหนิดดับของเครื่องจักร เป็นต้น GPS ติดตามรถยนต์

สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และการจัดการยานพาหนะ ให้กับหน่วยงานบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและก็เอกชน ฉะนั้น หลายๆหน่วยงานบริษัทในยุคนี้ ก็เลยนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานเยอะขึ้นเรื่อยๆซึ่งในช่วงปัจจุบันบริษัทขาย GPS ชั้นแนวหน้าหลายรายได้มีการเพิ่มช่องทางการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานนานัปการรูปแบบ ได้แก่ การให้บริการหลังการขาย

บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้แรงงานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเหตุนั้นถ้าคุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรที่จะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ มีระบบบริการที่ทันสมัย

และมีการให้บริการข้างหลังการขายที่ดี เอาใจใส่ในการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นเป็นเลิศในผู้แทนจำหน่าย ติดตั้ง และให้บริการ ที่ตามมาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกจำพวก ไม่ว่าจะเป็น รถส่วนบุคคล อาทิเช่น รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถเครื่อง หรือ รถที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท ดังเช่น รถบรรทุก รถยนต์ส่งของ รถยนต์พนักงาน จักรยานยนต์ส่งของ เป็นต้น

ระบบรายงานGPS ติดตามรถของเราแยกระบบรายงานเยอะมากออกมาเพียง 2 ชนิด ประเภทที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงแทบสองร้อยแบบ กลุ่มรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ  กรุ๊ปรานงานความประพฤติการขับขี่ [br]- กรุ๊ปรายงานน้ำมัน  กรุ๊ปรายงานจีโอเฟนซ์ อื่นๆอีกมากมายจำพวกที่ 2 คือ

รายงานที่ผู้ประกอบการสามารถดีไซน์คอลัมน์ต่างๆเองตามอยาก ระบบติดตามผู้ขับการผสมผสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถ ที่ดีที่สุดกับ กูเกิลแมพ รวมทั้งกูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถเป็นเรื่องง่ายอย่างนึกไม่ถึงระบบจัดแจงผู้ขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถ

สุดนำสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจสอบการกระทำของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างไม่ยากเย็น จากรายงานพิเศษ รายงานสรุปความประพฤติคนขับ รายงานเส้นทางที่ใช้ เช็คตารางเวลาที่จะรถยนต์จะต้องถึงแต่ละเป้าหมาย ใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่จอดพักบริการติดตามแล้วก็พิจารณารถยนต์แบบเรียบง่าย

ราคาไม่แพงและก็มีประสิทธิภาพ ดูผ่านบนโทรศัพท์มือถือและก็บนเว็บได้โดยง่าย บริการติดตามรวมทั้งพิจารณารถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาถูกและก็มีประสิทธิภาพ กำหนดพื้นที่สำหรับเพื่อการตรวจดูความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนอัตโนมัติรวมเร็วโดยทันที ดูผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่และก็บนเว็บได้อย่างง่ายๆจัดแจงรถของคุณได้ดิบได้ดียิ่งกว่าด้วยข้อมูลเรื่องราว

การแจ้งเตือน และก็รายงานของระบบ นอกเหนือจากนี้ คุณยังสามารถวิเคราะห์เชื้อเพลิงของรถยนต์

เพื่อ ช่วยลดเงินลงทุนจากการจัดการได้มากเพิ่มขึ้นระบบจัดการรถยนต์ขั้นสูง ครอบคลุมการกำหนดตัวตนของคนขับรถยนต์

การวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือเสริมมากมายก่ายกองจากพวกเรา เพื่อให้ทุกการควบคุม อยู่ในมือเจ้าของธุรกิจอย่างแท้จริงระบบ GPS ติดตามรถยนต์ของเราจะส่งข้อตกลงนเตือนไปยัง

ศูนย์ดำเนินการ 24/7 ของเราเมื่อลูกค้าแจ้งมาว่ารถหายพวกเราจะโทรไปยังตำรวจ และก็ติดต่อประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถของลูกค้าโดยทันทีระบบ GPS ติดตามรถยนต์ของพวกเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างแจ่มแจ้งและสามารถดูตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้โดยทันทีกู้คืนยานพาหนะดำเนินการยังไง?

เมื่อคุณแจ้งให้พวกเรารู้ว่ารถของคุณกำลังถูกขโมย กลุ่มค้นหารถของพวกเราจะออกตามหารถให้คุณโดยทันทีผ่าน GPS ติดตามรถยนต์ ตลอด 24 ชั่วโมงทุกเมื่อเชื่อวันแจ้งเตือนอุบัติเหตุดำเนินการเช่นไร? เมื่อรถของคุณเกิดอุบัติเหตุ

ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส กระจ่างเตือนมายังทีมงานของเราตลอด 24 ชั่งโมงวันแล้ววันเล่า แล้วต่อจากนั้นเจ้าหน้าที่จะโทรศัพท์หาคุณทันที่เพื่อยืนยันว่าคุณได้รับอุบัติเหตุจริงจากนั้นเราจะรีบติดต่อประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อความให้การช่วยเหลือคุณได้โดยเร็วที่สุดเฝ้าระวังรถยนต์หายทำงานเช่นไร?

แค่เพียงคุณกดปุ่ม พวกเราก็จะรู้ได้โดยทันทีแม้รถยนต์ของคุณมีการเคลื่อนไหวโดยที่คุณไม่เคยทราบ แล้วก็ทีมค้นหาของเราจะออกตามหารถให้คุณทันที ตลอด 24 ชั่วโมงทุกเมื่อเชื่อวันจีพีเอสติดรถ

จีพีเอสรถยนต์ขนส่งที่มีประสิทธิภาพ บริการหลังแนวทางการขายบรรเจิดรุ่นรถยนต์ขนส่ง DLT (GPS + เครื่องรูดบัตร) รถโดยสาร รถตู้ รถบรรทุกรุ่นรถทั่วไป รถปิคอัพ รถ 6 ล้อ รถเก๋ง รถส่งของ รถยนต์เซลล์ รถบ้านรุ่นรถส่วนบุคคล จัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยได้เองหรือร้านค้าประดับยนต์คุณสมบัติ

GPS ตรวจตราเจาะจงตำแหน่งของตัวรถยนต์ได้โดยทันทีแบบ Real timeตรวจหาความเร็วสำหรับการขับรถได้ ณ ขณะวิ่งณ เวลานั้นๆด้วยGPSแจ้งสถานะเครื่องจักรกล สตาร์ทเครื่อง/ดับเครื่องของ GPS

GPS สามารถตรวจดูทางการเดินรถย้อนหลังวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิงของยานพาหนะได้โดยประมวลค่าจาก GPS Trackingตัว BOX GPS FORTH มีหน่วยความจำสำรอง GPS Tracking สามารถสั่งตัดเครื่องยนต์ได้จากหน้าเว็บรวมทั้ง

Applicationระบบติดตามรถ GPS Tracking มีรายงานการทำงานให้มากมายมากมายรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมกับตัว GPS ติดตามรถยนต์ อาทิเช่น Sensor ประตู Emergency Button

GPS Tracking รองรับการต่อว่าดตั้งเครื่องอ่านบัตรใบขับขี่ พนักงานขับรถ ตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://wrockette.com/