จีพีเอส ติดตามรถ

จีพีเอส ติดตามรถ คุณสมบัติเด่น: GPS ติดตามรถยนต์ สำหรับรถวิ่งผ่านประเทศติดตามกรุ๊ปรถ

จีพีเอส ติดตามรถ แบบเวลาจริงสำหรับประเทศในโครงข่ายการขนส่งภายในกรุ๊ป AECเก็บประวัติการวิ่งงานในแบบรายงานถึงรถยนต์จะวิ่งข้ามเขตชายแดนไปแล้วข้างในกลุ่ม AECมอนิเตอร์กลุ่มรถยนต์ได้ ทุกๆที่ ตลอดเวลา

ด้วยระบบ GPS ติดตามรถ เพียงระบบเดียว ทำงานของธุรกิจขนส่งเยอะที่สุด จนถึงปัจจุบันนี้บริษัทจีไอเอสได้ก้าวมาเป็นหัวหน้าเทคโนโลยีงานระบบคมนาคมแล้วก็โลจิสติกส์ที่มีความเด่นและเป็นที่ยอมรับจากหลายบริษัทชั้นแนวหน้าระดับประเทศ พวกเราพร้อ ไม่ต้องสลับใช้งานหลายระบบเมื่อรถยนต์วิ่งผ่านไปแต่ละประเทศเตือนเหตุสำคัญด้วย SMS หรือ Email อย่างเช่น รถยนต์มีวิ่งออกนอกทางที่อนุญาต หยุดรถยนต์นานไม่ดีเหมือนปกติ

GPS กรมการขนส่งทางบกกรมการขนส่งทางบก จีพีเอส ติดตามรถ ประกาศให้ รถบรรทุก ตั้งแต่ 10 ล้อขึ้นไป และ รถโดยสารสาธารณะทั้งหมดทั้งปวง จะต้องจัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ gps ติดตามรถ และเป็นรุ่น gps กรมขนส่ง ที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบกแค่นั้น ก่อนนำรถยนต์มาจด/ต่อทะเบียน ตั้งแต่ 25 มกราคม 2559 เป็นต้นไป ทางบริษัท เน็กซ์เจ้น

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีพีเอส ติดตามรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

โมบาย จำกัด ได้การการันตีจาก กรมการขนส่งทางบก ให้เป็นผู้จำหน่ายแล้วก็บริการจัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอย

gps ติดตามรถยนต์ เลขที่ใบรับรอง 098/2559 แล้วก็ 136/2559เครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์ เชื่อมต่อกับเครื่องรูดบัตรใบอนุญาตขับขี่

ตรงตามมาตรฐานของ-กรมการขนส่งทางบกเพียงติด จี พี เอ ส ติดตาม รถ มั่นใจเมื่อพบด่านตรวจ หรือเมื่อถึงกำหนดยืดอายุรายปี อีกทั้งยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก

เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ จีพีเอส ติดตามรถ หรือรถยนต์ขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยนั่นก็คือเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับอุปกรณ์ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อจัดตั้งและก็ใช้งานในรถยนต์ โดยจะมี

ระบบติดตามรถยนต์ ใช้สำหรับเพื่อการวิเคราะห์แล้วก็ติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเยอะแค่ไหน มีการหยุดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นระยะเวลานานเท่าไหร่ รวมถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มได้ เป็นต้นว่า

การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

สถานะหลักการทำงานของตัวเครื่อง

การสำรวจหรือระบุตัวตนของผู้ขับ

แสดงจำนวนน้ำมันที่เหลืออยู่

การรายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ของผู้ใช้

GPS ติดตามรถยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรบริษัทได้เช่นไร?

GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่มีการติดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล รวมทั้งรายงานผลนานัปการ

แบบในการใช้งานยานพาหนะ ดังเช่นว่า การระบุตัวตนของผู้ขับรถยนต์ จีพีเอส ติดตามรถ

รายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ ตรวจวัดระดับปริมาณน้ำมันในถัง ความเร็วสำหรับการขับขี่ สถานะการตำหนิดดับของเครื่องยนต์กลไก เป็นต้น

GPS ติดตามรถยนต์ สามารถช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงาน และก็การจัดการยานพาหนะ

ให้กับหน่วยงานบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆอีกทั้งภาครัฐและเอกชน ด้วยเหตุนั้น หลายๆหน่วยงานบริษัทในยุคนี้

จึงนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานมากยิ่งขึ้นซึ่งในปัจจุบันบริษัทขาย GPS ชั้นหนึ่งหลายรายได้มี

การเพิ่มลู่ทางการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานนานาประการรูปแบบ ดังเช่น การให้บริการข้างหลังการขาย

บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง

มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้แรงงานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดคุณกำลังมองหา

GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรที่จะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ จีพีเอส ติดตามรถ มีระบบระเบียบบริการที่ล้ำยุค รวมทั้งมีการให้บริการข้างหลังวิธีขายที่ดี

ใส่ใจสำหรับเพื่อการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นยอดเยี่ยมในผู้จัดจำหน่าย ติดตั้ง แล้วก็ให้บริการ

ที่ได้มาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ส่วนบุคคล ดังเช่น รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ

รถจักรยานยนต์ หรือ รถยนต์ที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท เป็นต้นว่า รถบรรทุก รถยนต์ส่งของ รถยนต์บุคลากร

รถมอเตอร์ไซค์ส่งของ เป็นต้น

สำหรับธุรกิจ

ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการดำเนินงาน

ระบุตัวของผู้ขับรถยนต์ สายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ตรวจวัดระดับน้ำมันของรถยนต์

ได้รับมาตรฐานรับประกันจากกรมการขนส่งทางบก ช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายระบบรายงานGPS ติดตามรถของพวกเราแยกระบบรายงานเยอะมากออกมาเพียงแค่ 2 ชนิด ชนิดที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีสูงถึงเกือบสองร้อยแบบ กลุ่มรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ  กลุ่มรานงานการกระทำการขับขี่

กลุ่มรายงานน้ำมัน  กรุ๊ปรายงานจีโอเฟนซ์ ฯลฯชนิดที่ 2 เป็นรายงานที่ผู้ประกอบธุรกิจสามารถออกแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามต้องการ ระบบติดตามผู้ขับการประสมประสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถยนต์

ที่ดีที่สุดกับ กูเกิลแมพ และก็กูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างคิดไม่ถึงระบบจัดแจงผู้ขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถยนต์ สุดทันสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจทานพฤติกรรมของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้ง่ายๆ จากรายงานพิเศษ รายงานสรุปความประพฤติปฏิบัติผู้ขับ

รายงานทางที่ใช้

เช็คตารางเวลาที่จะรถยนต์จะต้องถึงแต่ละจุดหมายปลายทาง

ใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่หยุดพักกู้คืนยานพาหนะปฏิบัติงานเช่นไร? เมื่อคุณแจ้งให้เราทราบดีว่ารถของคุณกำลังถูกขโมย ทีมค้นหารถของเราจะออกตามหารถยนต์ให้ท่านในทันทีผ่าน GPS ติดตามรถยนต์ ตลอด 1 วันทุกวันแจ้งเตือนอุบัติเหตุทำงานอย่างไร? เมื่อรถของคุณเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบ G force sensor

ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส กระจ่างเตือนมายังทีมงานของเราตลอด 24 ชั่งนาฬิกาทุกวี่ทุกวัน แล้วต่อจากนั้นข้าราชการจะโทรหาคุณทันที่เพื่อการันตีว่าคุณได้รับอุบัติเหตุจริงหลังจากนั้นพวกเราจะรีบติดต่อประสานกับหน่วยงาน

ที่เกี่ยวเนื่องเพื่อความช่วยเหลือคุณได้โดยด่วนที่สุดเฝ้าระวังรถหายปฏิบัติงานเช่นไร? เพียงแต่คุณกดปุ่ม เราก็จะทราบได้ทันทีถ้าเกิดรถยนต์ของคุณมีการขยับเขยื้อนโดยที่คุณไม่รู้จัก และก็ทีมค้นหาของเราจะออกตามหารถยนต์

ให้ท่านในทันที ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวี่วันระบบจัดการรถยนต์ขั้นสูง ครอบคลุมการระบุตัวตนของผู้ขับรถยนต์ การวิเคราะห์ความประพฤติของคนขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลรวมทั้งอุปกรณ์เสริมเยอะมากจากเรา เพื่อทุกการควบคุม อยู่ในมือเจ้าของกิจการอย่างแท้จริงจัดการรถของคุณได้ดิบได้ดีมากกว่าด้วยข้อมูลประวัติความเป็นมา

การแจ้งเตือน รวมทั้งรายงานของระบบ นอกนั้น คุณยังสามารถพิจารณาเชื้อเพลิงของรถยนต์

เพื่อ ช่วยลดเงินลงทุนจากการดำเนินงานได้มากเพิ่มขึ้นบริการติดตามรวมทั้งตรวจสอบรถยนต์แบบเรียบง่าย

ราคาไม่แพงแล้วก็มีคุณภาพ ระบุพื้นที่สำหรับในการวิเคราะห์ความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนอัตโนมัติรวมเร็วโดยทันที มองผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่รวมทั้งบนเว็บได้ง่ายๆบริการติดตามแล้วก็พิจารณารถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาถูกรวมทั้งมีประสิทธิภาพ ดูผ่านบนโทรศัพท์มือถือและก็บนเว็บได้โดยง่าย

GIS Companyวางแบบแล้วก็ปรับปรุงโซลูชันสำหรับงานระบบคมนาคมและโลจิสติกส์อย่างครบวงจร เพื่อรองรับการจัดการจัดแจงงานระบบขนส่งของลูกค้าให้สบายและครบจบด้วยบริการของเรา ตลอดกว่า 20 ปี

ที่ล่วงเลยไปพวกเราออกแบบ ปรับปรุง และปรับแต่งระบบบริหารจัดการงานระบบคมนาคมในชื่อ NOSTRA LOGISTICS เพื่อให้สอดคล้องกับการกระทำงานของธุรกิจขนส่งเยอะที่สุด จนถึงปัจจุบันนี้บริษัทจีไอเอสได้ก้าวมาเป็นหัวหน้าเทคโนโลยี

งานระบบคมนาคมแล้วก็โลจิสติกส์ที่มีความเด่นและเป็นที่ยอมรับจากหลายบริษัทชั้นแนวหน้าระดับประเทศ พวกเราพร้อมพรีเซ็นท์ความต่างที่ให้ท่านได้มากกว่าจีพีเอสติดตามรถยนต์ทั่วๆไป ด้วยฟังก์ชันการจัดการ

จัดแจงกรุ๊ปรถยนต์และเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อดูแลความปลอดภัยสำหรับเพื่อการขับขี่รถ “Telematics Technology” แล้วก็พร้อมตอบโจทย์การทำงานสำหรับทุกขนาดธุรกิจด้วยแพ็กเกจที่เหมาะสมกับลูกค้าของเรา

NOSTRA LOGISTICS ระบบบริหารจัดแจงงานระบบขนส่งและก็โลจิสติกส์ระดับมืออาชีพ เพื่อช่วยลดเงินลงทุนค่าใช้สอยและเพิ่มประสิทธิภาพของทรัพยากรที่ใช้ในงานขนส่งให้กำเนิดผลดีสูงสุด พวกเราพัฒนาแพ็กเกจผลิตภัณฑ์แล้วก็โซลูชันการขนส่งที่ตอบโจทย์การทำงานที่แตกต่างกันของธุรกิจ ภายใต้มาตรฐานผลิตภัณฑ์แล้ว

ก็บริการที่บริษัทขนส่งชั้นหนึ่งระดับประเทศมอบความไว้ใจแก่เรามาอย่างนานกว่า 20 ปี NOSTRA LOGISTICS บูรณาการเทคโนโลยีการขนส่ง GPS Tracking, Telematics, Internet of Things (IoT), Cloud Computing และ Big Data Analytics พร้อมแผนที่เมืองไทย NOSTRA ที่ถูกต้องแม่นยำเป็นอันดับต้นๆของประเทศ เพื่อมอบผลการทำงานที่ยกระดับมาก

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://wrockette.com/