การ์ตูนเต็มเรื่อง หนังฝรั่งใหม่ๆ มาให้เลือกดูกัน ตลอดเวลา

การ์ตูนเต็มเรื่อง เช็คลิสต์ หนัง Disney plus HotStar 2022 เมืองไทย อัพเดทตลอดปี Disney + เป็นแอปพลิเคชั่นหลักใหญ่ ที่ให้บริการจากบริษัทแม่ Disney มีคุณลักษณะเด่นคือได้รับดูหนังชนโรงได้ในทันที สามารถดูได้บนแอปฯแบบถูกลิขสิทธิ์ ไม่ต้องเสียตังค์ไปดูในโรงภาพยนตร์ Cinema กันเลย โดยในประเทศไทยดิสนีย์พลัส จะถูกใช้งานผ่าน Hotstar บริษัทลูกอีกครั้ง โดยใช้ชื่อว่า Disney+ Hotstar ซึ่งจะแตกต่างกันกับกับดิสนีย์พลัสปกติ เนื่องจากจะส่งผลงานเนื้อหาแคว้นมากกว่า (Local Content) ทำให้ถูกตัดฟังชั่นก์หนังชนโรงออกไป แต่ว่ารอไม่นานก็สามารถดูได้ต่อไป ถือว่าไวกว่าหลายแอปในตลาด

เว็บรีวิวหนัง รีวิวซีย์ วิภาควิจารณ์ภาพยนตร์ ชี้แนะหนังใหม่ 2022 เสนอแนะซีรีย์ที่ได้รับความนิยม  การ์ตูนเต็มเรื่อง แนะนำหนัง Netflix แนะนำซีรีย์ รีวิวหนังใหม่ 2022 รีวิวซีรีย์เกาหลี รีวิวซีรีย์ Marvel รีวิวซีรีย์จีน รวมบทความ อัปเดตข่าวแวดวงภาพยนตร์ ซีรีย์ ทั้งยังในไทยและต่างประเทศ เสนอแนะหนัง 2022 หนังยอดฮิต ซีรีส์ดัง หนังดัง คนชอบดูหนัง IMDb สำหรับท่านใดที่เป็นคอหนังซีรีย์ไม่ควรพลาด

1. Alice in Wonderland (2010) รวมทั้ง Alice Through the Looking Glass (2016)

ดิสนีย์เลือกประเดิมหนังไลฟ์-แอ็คชั่นเรื่องแรกด้วย Alice in Wonderland ในปี 2010 โดยได้ผู้กำกับมากฝีมือ ทิม เบอร์ตัน เป็นคนสร้างเรื่องราวจากนิยายแฟนตาซีของลูอิส สนใจคอยล รวมทั้งการ์ตูนแอนิเมชั่น Alice in Wonderland (1951) ให้ออกมาเหมือนจริงแล้วก็กลมกล่อม ซึ่งงานนี้เต็มไปด้วยดาราตัวแม่คับคั่ง อีกทั้งมีอา วาสิวัววสกา (รับบทบาทเป็นอลิซ) แอนน์ แฮททาเวย์ (รับบทเป็นราชินีขาว) แล้วก็เฮเลน่า บอนหมูแฮม คาร์เตอร์ (เล่นบทเป็นราชินีแดง)

การ์ตูนเต็มเรื่อง

ทั้งยังได้ จอห์นนี เดปป์ มารับบทเป็นแมดแฮทเทอร์ด้วย ก็เลยทำให้กระแสปังเว่อร์เกินคาด กวาดรายได้ไปถล่มทลายกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และทำให้มีหนังดิสนีย์ ไลฟ์-แอ็คชั่น เรื่องอื่นตามมาเยอะ ที่สำคัญเป็นมีภาคต่อ Alice Through the Looking Glass  การ์ตูนเต็มเรื่อง ออกมาด้วย แต่ภาคข้างหลังนี้กระแสและรายได้กลับสวนกับภาคแรกเยอะพอควรอย่างยิ่งจริงๆ

2.Forky Asks a Question

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง ตัวการ์ตูนที่ กำลังเดินทางมาแรงมากมายๆปัจจุบันนี้สำหรับ ตัวการ์ตูนสุดน่ารักน่าเอ็นดูจาก Toy Story 4 อย่าง Forky ความตะมุตะมิ ของเจ้าส้อมน้อยใน Toy Story 4 สามารถครองใจ ของใครหลายๆคน ทำให้เจ้าน้องส้อมพลาสติกนี้ กลายเป็นผู้แสดงนำ ในการ์ตูนอนิเมะเรื่องใหม่อย่าง Forky Asks a Question เป็นอนิเมชั่นเรื่องสั้น ที่พาคุณไปใน โลกปัญหาของเจ้า Forky ซึ่งก็จะเป็นปริศนาทั่วไป ที่มีเหล่าเพื่อนฝูงๆของนางมารอตอบปัญหานี้ ให้เป็นอีกหนึ่งอนิเมชั่นที่สนุกสนาน และก็น่าหลงใหลเลยหล่ะ

3. Extraordinary Siamese Story : Eng & Chang

อิน จัน ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของฝาแฝดประเทศไทยจากผืนแผ่นดินไทยจนกระทั่งไปสิ้นใจในอเมริกา การ์ตูนเต็มเรื่อง  ซีรีส์ไทยครบรอบ 70 ปีกันตนา นำเอาตำนานแฝดสยามกลับมาเล่าใหม่อีกครั้ง อิน จัน ที่เรารู้จักเรื่องราวแฝดไทยที่ออกเดินทางจากประเทศไทยไปกระทำแสดงทั่วทั้งโลกรวมทั้งตั้งภูมิลำเนาอยู่ในอเมริกาจนถึงแปลงเป็น อิน-จัน บังเกอร์ เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นอร์ทแคโรไลนาพร้อมสืบทอดทายาทมาจนถึงในขณะนี้

ที่นำเอาข้อเท็จจริงมาเล่าใหม่ในมุมมองที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้จะเล่าผ่านขณะชีวิตของแฝดถึง 3 ขณะ ตั้งแต่เริ่มแรกของชีวิตแล้วก็การเดินทางไปจนถึงรักทีแรกในลักษณะของความเกี่ยวเนื่องที่สลับซับซ้อนเพราะร่างกายที่ติดกัน NETFLIX  เรื่องราวของซีรีส์เวอร์ชั่นใหม่นี้จะคืออะไรสามารถไปติดตามดูกันได้ใน Disney+ Hotstar

4.พินอคคิโอ Pinocchio (1940) : เด็กๆกลายร่างเป็นลา รวมทั้งโดนจับไปค้าขี้ข้า

เมื่อช่างไม้แก่ผู้ยากจนนาม เจปเปตโต (Geppetto) อธิษฐานขอพรกับดวงดาว ขอให้ผลงานชิ้นปัจจุบันของเขา หุ่นกระบอกไม้นาม พินอคคิโอ (Pinocchio) กลายเป็นเด็กชายจริงๆนางฟ้าก็มามอบชีวิตให้หุ่นไม้ พินอคคิโอ อย่างปาฎิหาริย์ แต่ก่อนที่เขาจะแปลงเป็นเด็กจริงๆได้ เขาจำเป็นต้องทำให้เห็นว่าเขากล้าหาญ ซื่อตรง และไม่เห็นแก่ตัว จึงแปลงเป็นจุดเริ่มของการผจญภัย ที่ค่อยๆปลูกฝังพินอคคิโอให้เรียนรู้ผิดชอบเลวดี

การ์ตูนเต็มเรื่อง

ผู้ใหญ่ที่เคยดูหนังเรื่องนี้ตอนเด็ก บางทีก็อาจจะหวาดกลัวฉากที่วาฬยักษ์ มอนสโตร (Monstro) ไล่กวด พยายามเขมือบครอบครัวพินอคคิโอ หรือหากโตแล้วกลับไปดู ก็อาจตกใจกับฉากที่พินอคคิโอโดนจองจำหน่วงเหนี่ยว แต่ว่าฉากที่ด้านนอกว่าน่ารัก การ์ตูนเต็มเรื่อง  แต่เมื่อคิดตามรายละเอียดแล้วมันดาร์กสุดๆอาจหนีไม่พ้น ฉากที่พินอคคิโอไปเยือน เกาะที่ความสบาย (Pleasure island) เหล่าเด็กเกเรถูกพาไปที่เกาะนี้ด้วยความเต็มใจ เพื่อเล่นการพนัน ดื่มสุรา และก็เมายาได้อย่างอิสระ แต่เด็กทุกคนที่เข้ามา จะมิได้ออกไปในฐานะ “คน” อีกต่อไป

5. Toy Story (1995)

นี่เป็นแอนิเมชั่นเรื่องแรกของพิกซาร์ ที่แค่เปิดตัวมาก็ประสบความสำเร็จอย่างสมศักดิ์ศรี เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ วู้ดดี้ ตุ๊กตาคาวบอยของเล่นเด็กชิ้นโปรดของแอนดี้ ตระหนักได้ว่าตนเองกำลังจะตกกระป๋องเพราะเหตุว่าการปรากฏตัวของตุ๊กตามนุษย์อวกาศอย่าง บัซซ์ ไลท์เยียร์ คนมาใหม่ การชิงดีชิงเด่นชิงเด่นระหว่างทั้งสองจึงเริ่มขึ้น แต่ว่าเมื่อจะต้องมาพบสถานการณ์ที่ทำให้เดือดร้อนร่วมกัน ทั้งคู่ก็ได้ได้โอกาสเปิดใจซึ่งกันและกัน จนกระทั่งตระหนักถึงค่าที่จริงจริงของคำว่า เพื่อนแท้คือเพื่อนตาย

6. The Walking Dead การ์ตูนเต็มเรื่อง 

ระหว่างรักษาอาการบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ริก ไกรมส์ นายอำเภอเมืองเล็กๆในจอร์เจีย ตื่นมาจากอาการรุนแรงแล้วพบว่าโลกเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ “วอล์คเกอร์” ผู้ใดกันแน่ที่เป็นแฟนๆซีรี่ย์อาจไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบเรื่องนี้แน่นอน

7. Independence Day

ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟสุดคลาสสิก จากค่าย 20th Century Fox ที่ฉายในปี 1996 เป็นหนังเรื่องแรกๆที่ต่อสู้กับต่างดาวแบบวิจิตรตระการตางานสร้าง ด้วยเรื่องราวที่บันเทิงใจ มีฉากบู๊ ทำให้คนดูลุ้นเกือบทุกฉากทุกตอน

8. Wreck it Ralph (ภาค 1 – ภาค 2) การ์ตูนเต็มเรื่อง

เรื่องราวการเสี่ยงภัยของ ราล์ฟ (พากย์โดย John C. Reilly) คนร้ายหัวใจวีรบุรุษ ตัวร้ายประจำเกมตู้ ที่ต้องการจะพิสูจน์ว่าเขาก็เป็นคนดีได้เหมือนกัน ฝันอยากจะเป็นสุดที่รักต้องการเหมือนอย่างดารานำชายในเกมของเขา “ฟิกซ์-อิท เฟลิกซ์” การ์ตูนเต็มเรื่อง  (บรรยายโดย Jack McBrayer) ปัญหาคือ ไม่มีใครถูกใจตัวร้าย พวกเขาชอบแต่ดารานำชาย รวมทั้งเมื่อเกมยิงที่นำสมัยที่สุดได้มาถึงพร้อมทั้งผู้แสดงผู้กล้าแกร่ง “สิบเอก คาลองค์การอนามัยโลกน” (บรรยายโดย Jane Lynch) ราล์ฟเห็นลู่ทางที่จะทำให้เขาได้เป็นฮีโร่แล้วก็เป็นสุขได้ เขาก็เลยหนีจากเกมของตนเองเข้าไปในเกมใหม่นี้ ด้วยกลยุทธ์สุดเรียบง่าย นั่นก็คือการเอาชนะเกมนี้ ทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ขวางทาง และก็ปล่อยศัตรูสุดร้ายกาจที่ออกมาคุกคามเกมตู้อื่นๆโดยไม่ตั้งใจ

9. Bolt (2008)

สำหรับ โบลท์ ซูเปอร์ด็อกแล้ว แต่ละวันของเขาเต็มไปด้วยการเสี่ยงภัย อันตรายแล้วก็เรื่องลึกลับ อย่างน้อยที่สุดก็กระทั่งกล้องถ่ายรูปจะหยุดเดินนั่นแหละ เมื่อดาวเด่นของซีรีส์โทรทัศน์ยอดฮิตถูกพาตัวไปจากซาวน์สเตจในฮอลลีวูดของเขาไปยังนิวยอร์กซิตี้โดยคาดไม่ถึง

10. Beauty And The Beast

เรื่องราวของพ่อค้าคนยากจน เขาเกิดหลงเข้าไปในวังของเจ้าชายอสุรีและก็ไปเด็ดดอกกุหลาบมาดอกหนึ่งเนื่องจากว่าตั้งใจจะนำไปให้บุตรสาว

จนถึงส่งผลให้อสูรขังเขาไว้แล้วก็จะปลดปล่อยเขาไปเมื่อนำตัวลูกสาวมาแลกเปลี่ยนเพียงแค่นั้น เบลล์ผู้สวยสดงดงามและก็เฉลี่ยวฉลาดไม่ยอมมองเห็นบิดาของคุณจำต้องถูกขัง คุณจึงขอให้ยักษ์ปลดปล่อยพ่อไปและยอมมาอยู่ที่วังแทน  การ์ตูนเต็มเรื่อง นี่เป็นรวมการ์ตูนดิสนีย์ที่เริ่มต้นจากความไม่รู้เรื่องกันแม้กระนั้นสุดท้ายทั้งเบลล์รวมทั้งเจ้าชายอสุรีก็มีความรักให้กันในที่สุด เบลล์จะช่วยถอนคำแช่งให้พระราชโอรสได้หรือไม่ เพื่อนๆจะต้องลองดู

การฝึกฝนความชำนาญการฟังไม่ใช่แค่เรียนถึงที่กะไว้ห้องเรียนอย่างเดียวนะคะ พวกเราสามารถฝึกซ้อมความสามารถการฟังได้ทุกแห่ง มีมากมายหลายวิธีการศึกษาเล่าเรียน การ์ตูนเต็มเรื่อง สร้างสรรค์ ช่วยทำให้คุณศึกษาภาษาอังกฤษด้วยต้นเองอย่างสนุกเพิ่มมากขึ้น ในนั้นจะมีวิธีการฝึกฝนฟังผ่านการดูภาพยนตร์การ์ตูนฝึกฟังภาษาอังกฤษที่หลายคนชอบแล้วก็รีวิวมาดีมากๆมองก็มีคุณประโยชน์ทั้งหมด ผู้ใดกันชอบเรื่องไหนเลือกมองกันได้เลยค่ะ

wowgame009