ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 เรื่อง Fear Street Part One: ถนนอาถรรพ์ ภาค 1: 1994 หนังไตรภาคที่พูดได้เลยว่าสยดสยองเอาเรื่อง และก็มีการเล่าต่อเนื่องผูกเรื่องกันไปแบบถอยกลับมาได้อย่างลงตัว เสนอแนะว่าให้ดูจากภาคแรกนี้ไปก่อนเลย โดยเรื่องราวมีต้นเหตุมาจากปี 1994 ที่เมืองเชดีไซด์ ซึ่งในเมืองนี้มีตำยาวนานเกี่ยวกับแม่มด ซาร่าห์ เฟียร์

ที่ถูกเล่าขานกันมาอย่างนาน ดูหนังฟรีออนไลน์ 2019 แต่ว่าเมื่อผ่านไปช้านานแล้วเรื่องราวก็ดูไม่ใช่เรื่องจริง และคนที่เคยเจอก็เกือบจะไม่มีผู้ใดปริปากเอ๋ยถึง และเรื่องการฆ่ากันอย่างโหดเหี้ยมนี้เองส่งผลให้สองเมืองคือเชดีไซด์ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 และซันนี่เวลไม่ค่อยลงรอยกัน ส่วนในภาคนี้จะกล่าวถึงตัวของแซมสาวสวยที่ถูกตามล่าจากแม่มด ทำให้เพื่อที่จะนๆ ของเธอจำเป็นต้องเข้ามาช่วยล้างตำนานเหล่านี้ และช่วยให้เธอรอดให้ได้

Doraemon the Movie: Nobita’s Chronicle of the Moon Exploration (โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ ตอนโนบิตะตรวจทานดินแดนจันทรา)

เหตุการณ์ในภาคนี้จะเน้นไปที่นิทานพื้นบ้านของญี่ปุ่น เล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับกระต่ายที่อาศัยอยู่บนดวงจันทร์ เมื่อโนบิตะปรากฏดวงจันทร์แปรเปลี่ยนเป็นสีเหลืองและเล่าหัวข้อนี้ให้เพื่อนๆรับฟัง ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 แต่หมวดหมู่เขากลับมีความคิดว่ามันตลกโปกฮาและหัวเราะเยาะ โนบิตะก็เลยใช้ของวิเศษของโดราเอมอนเพื่อจะสร้างอาณาจักรกระต่ายที่ด้านหลังของดวงจันทร์

ซึ่งโนบิตะและผองเพื่อจะนจะออกผจญภัยไปที่ตรงนั้น รวมทั้งได้พบกับลูกะ เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ภายในอีกฟากหนึ่งของดวงจันทร์ หมู่โดราเอม่อนจำเป็นต้องผลักดันไม่ให้ดาวบ้านกำเนิดของลูกะถูกสร้างลายจากฝีมือของเหล่าตัวร้าย ด้วยความมุ่งมั่นแห่งพลังความสัมพันธ์ของโนบิตะจะทำให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ยังไง

The Crew

เรื่องราวเกิดขึ้นในอู่ซ่อมรถนาสคาร์ ซึ่ง เควิน เจมส์ เป็นนายช่างใหญ่ประจำอู่ ดูหนังฟรีออนไลน์ มาสเตอร์ เมื่อเจ้าของอู่ยกกิจการให้บุตรสาวทำต่อ เควินก็จำเป็นจะต้องงัดข้อกับเด็กยุคมิลเลนเนียลที่ชอบพึ่งพาเทคโนโลยี ซึ่งถูกส่งตัวเข้ามาปรับแต่งทีมให้ทันสมัยขึ้น

Robin Hood

โรบินได้สัญจรไปเมืองน็อตติ้งแฮม เมืองที่กำลังทุกข์ยากจากการคอร์รัปชันของนายอำเภอ เขาต้องการให้เมืองแห่งนี้เป็นอิสระ ก็เลยได้สะสมพรรคหมู่ความสามารถดี เพื่อจะคืนความเป็นธรรมให้กับพลเมือง

Mischievous Kiss Love in Tokyo

เพื่อซีรี่ย์อย่าง “แกล้งจุ๊บให้ทราบว่ารัก” นั้น แม้จะมีออกมาหลากหลายฉบับทั้งใต้หวัน, เกาหลี, ไทย หรือญี่ปุ่นเองก็ตาม แต่ก็ไม่เคยนำมาซึ่งการทำให้ความโดยเหตุนี้ลดลงแต่อย่างใด ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 อย่างในฉบับโตเกียวนั้นก็ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมและมีเสียงตอบรับอย่างดี เริ่มเรื่องโดย “โคโตโกะ ไอฮาระ” (รับบทโดย โฮโนกะ มิกิ) นางเอกของเรื่องผู้ซึ่งเป็นผู้เรียนจากห้อง F ที่รั้งท้ายของสายระดับ ได้ตกหลุมรัก “นาโอกิ อิริเอะ” (รับบทโดย ฟุรุคาวา ยูกิ) ชายหนุ่มหล่อเหลาที่มีระดับความฉลาดมากจริงๆลำดับชั้นอัจฉริยะ

และเมื่อนางเอกได้ไปแสดงอารมณ์ของเธอต่อนาโอกิเพื่อกล่าวความในใจให้เขารับรู้ แต่เรื่องกลับไม่จบแค่ที่การสารรูปรักแค่นั้น เพราะเหตุว่าพระเอกของเราได้ตอกกลับไปอย่างปวดว่าเขาเกลียดชังสตรีที่โง่ แต่แล้วชะตาชีวิตกลับเล่นขำขัน เนื่องจากดันมีปัจจัยบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้เธอจำเป็นมากต้องย้ายมาอยู่บ้านข้างหลังเดียวกับพระเอกผู้ซึ่งประกาศตัวอย่างเห็นได้ชัดว่าไม่ให้ความสนใจเธอ แล้วนางเอกของพวกเราจึงควรทำเช่นไรให้พ่อหนุ่มส่วนที่ใช้ในการประมวลผลอัจฉริยะหันกลับมามีความสนใจเธอ อีกทั้งความเกี่ยวข้องที่จึงควรใกล้ชิดกันตลอดระยะเวลา จะมีผลให้พระเอกรับรู้หวั่นไหวได้บ้างหรือเปล่า? จำเป็นต้องมาตามลุ้นกันใน Mischievous Kiss Love in Tokyo

Home Alone

หนังแจ้งกำเนิดของนักบ่งชี้เด็ก แม็กเคาเลย์ คัลกิน เจ้าของบทหนูเล็กน้อยตัวแสบจาก Home Alone โดดเดี่ยวผู้น่ารัก กับเรื่องราวชุลมุน ๆ เมื่อเด็กชายตัวน้อยถูกครอบครัวลืมไว้ที่บ้านตามลำพังในเวลาเทศกาลคริสต์มาส หนำซ้ำลักขโมยก็ดันจะมาขึ้นบ้านในณ เวลานั้น แผนการร้อยแปดถูกเจ้าหนูคิดขึ้นเพื่อที่จะจัดการกับ 2 โจรสุดแสบได้อย่างเหลือเชื่อ ครั้นว่ากาลช่วงจะผ่านมาถึง 30 ปี ความเบิกบาน ความจับจิตของหนังประเด็นนี้ก็ไม่ลดลดน้อยลงเลย

The Intern

แสดงตัวหน้าคุณลุงโรเบิร์ต เดอ นิโร กับแอนน์ แฮททาเวย์บนใบปิดหนังแบบนี้ ไม่ควรต้องบอกก็ทราบว่าภาพยนตร์เรื่อง The Intern จะมีผลให้คุณฟีลกู๊ดได้แค่ไหน ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 เรื่องราวของเบน วิทเทคเกอร์ คุณลุงวัย 70 ปีที่ต้องการหาอะไรทำข้างหลังเกษียน จนไปเจอประกาศหางานรับเด็กฝึกฝนงานอายุ 65 ปีขึ้นไปมาดำเนินงานที่บริษัทขายเสื้อผ้าออนไลน์แห่งหนึ่งที่จูลส์ ออสติน เป็นเจ้าของ เบนจึงควรฝ่าฟันข้อขัดข้องทั้งการปฏิบัติการด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ และช่องว่างตอนวัยกับเพื่อที่จะนเข้าร่วมงาน เพื่อที่จะนำมาซึ่งการทำให้บอสของเขาประทับใจ แต่นี่แหละคือเสน่ห์ที่จริงจริงของหนังหัวข้อนี้ ความเกี่ยวข้องณ เวลาเบนกับจูลส์จะมีผลให้พวกเราหุบยิ้มมิได้แน่

Artemis Fowl

รูปยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีที่ผลิตมาจากหนึ่งในนวนิยายที่ขายดีสูงสุดชั่วกัลปวสาน Disney’s Artemis Fowl อาร์ทิมิส ฟาวล์ เป็นอีกเรื่องที่ถูกเลื่อนฉายจากปีที่แล้ว

Dumbo

Dumbo เหตุการณ์ของช้างหูใหญ่ที่มีความสามารถพิเศษมันบินได้ ผลงานจากทิม เบอร์ตัน ที่กลับมาอีกครั้งภายหลังห่างขาดหายจากงานสร้างรูปยนตร์ไปนาน โดยในรูปแบบนี้เป็น Live Action ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของการ์ตูนสุดโด่งเหมือนกับ

Sequel Movies

พูดจริงๆ ไม่รู้ว่าจะจัดเรื่อง Glass (16 มกราคม) เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ (ที่บุคลิกจะเป็นหนังรวมวายร้ายมากมายยิ่งกว่า) ดีไหม แต่รูปยนตร์ประเด็นนี้เป็นหนังระทึกขวัญภาคต่อของ Unbreakable (2000) และ Split (2016) ที่ผู้กำกับหนังสยองขวัญ M. Night Shyamalan หยิบเอาตัวละคร David Dunn ชายผู้มีพลังเหนือมนุษย์ที่ออกตามหา Kevin Wendell Crumb ชายผู้มี23 ลักษณะท่าทาง และได้ประสบกับ Elijah Price วายร้ายผู้ปาดเปรื่องที่ทราบความลับของชายทั้งสองคน

ปีนี้ยังมีหนังภาคต่อที่แฟนรอคอยกันอยู่หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นรูปยนตร์ภาคจบ How to Train Your Dragon: The Hidden World (31 มกราคม), รูปยนตร์สุดฮา The Lego Movie 2: The Second Part (7 ก.พ.), หนังบู๊สุดมัน John Wick 3: Parabellum (16 เดือนพฤษภาคม), หนังลำดับชั้นที่ 3 ของแฟรนไชส์มอนสเตอร์ Godzilla: King of the Monsters (30 เดือนพฤษภาคม), หนังอนิเมชั่นขวัญใจเด็กๆ และผู้ใหญ่ทั้งโลกอย่าง Toy Story 4 (20 เดือนมิถุนายน) กินวงกว้างการกลับมาของตัวขำขันสุดหลอน Pennywise ในรูปยนตร์ It: Chapter 2 (5 กันยายน)

Mulan มู่หลาน

ออกจะเป็นกระแสอยู่พอเหมาะสมเพื่อหนังประเด็นนี้ มีกระแสทั้งด้านบวกไม่ดีตั้งแต่ยังไม่วางวันเข้าฉายเลยด้วยซ้ำ อย่างงี้ทุกคนจะกล้าพลาดหรอคะ ผลงานหนังในภาค Live-action หรืแภาคคนแสดงนั่นเอง ที่ดัดเปลี่ยนมาจาก มู่หลาน ในต้นแบบการ์ตูนที่หลายท่านชอบพอกัน กวาดรางวัลไปอย่างแพร่หลาย มีระบุเข้าฉายวันที่ 26 เดือนมีนาคมนี้แล้ว ไม่ยาวนานเกินรอเลยแหละจ้า

Equals

หนังเล่าเรื่องถึงโลกอนาคต หากโลกนี้ไม่มีความรู้สึก และอารมณ์ ความรักและการบ่งบอกออกทางอารมณ์ของมนุษย์ ถูกมองว่าเป็นโรคร้ายที่ต้องถูกกำจัด

หนังหัวข้อนี้ได้นิโคลัส เฮาลต์ นักชี้ให้เห็นเด็กจากหนังเรื่อง About a boy และคริสเตน สจ๊วต นางเอกจากทไวไลท์มารับบทนำ

วิชาความรู้สึกของนักประพันธ์ตอนดูคือบันเทิงใจ ให้แง่คิด และไม่น่าเบื่อค่ะ นักทำให้ทราบก็ถ่ายทอดอารมณ์ในเนื้อเรื่องออกมาได้ดีมากๆ

Signal

สำหรับซี่รี่ย์เรื่อง Signal นี้ เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนในเวอร์ชันญี่ปุ่น กล่าวเล่าสถานะการณ์ของนักสืบฝีมือดีที่วันหนึ่งได้เหน้าจอกับวิทยุปริศนาที่ส่งผลให้สื่อสารกับคนในสมัยเก่าได้ ย้อนกลับเมื่อสิบห้าปีก่อนเด็กสาวคนหนึ่งถูกลักพาตัวช่วงเดินทางจากโรงศึกษาและพัคแฮยองซึ่งเป็นเด็กนักเรียนชั้นเชิงประถมในณ เวลานั้นได้พบเจออาชญากรรมดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ไม่กี่วันหลังจากนั้นประสบศพผู้หญิงสาวคนนี้และตำรวจยังไม่สามารถที่จะหาตัวผู้กระทำผิดได้ เมื่อช่วงผ่านไปแฮยองเริ่มต้นไม่ไว้เชื่อมั่นตำรวจ สิบห้าปีต่อมาแฮยองเปลี่ยนเป็นเจ้าบทบาทตำรวจและผู้ตรวจทานที่มาที่ไปอาชญากรรม วันหนึ่งเขาเจอเครื่องส่งรับวิทยุที่ช่วยทำให้เขาสามารถติดต่อและทำการสื่อสารกับนักสืบลีแจฮันที่อยู่ในสมัยก่อนได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจฮเยยองแจฮันและชาโซฮยอนออกสัญจรเพื่อไขคดีอันหนาวเหน็บ

Alphaville

หนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับชาวคนต่างประเทศเศสที่ได้รับฉายา New Wave ในยุคนั้น Jean-Luc Godard มากำกับ และได้แอนนี คาริน่ามาทำให้ทราบ หนังเล่าเรื่องถ้าหุ่นยนต์จะประดิษฐ์อะไรสักอย่างขึ้นมาแทนที่มนุษย์และสิ่งๆนั้นคือ Alphavilleหนังประเด็นนี้มีรูปบางสิ่งที่ราวกับหนังสือที่หน้าจอร์จ ออร์เวลเป็นผู้เขียน วิชาการสึกของผู้เขียนณ เวลาดูคือขนลุกค่ะ เนื่องจากเนื้อเรื่อง เงาของแสง และมุมกล้อง กว้างขวางการเขียนบทที่ดีมากๆของผู้กำกับ

wrockette