หนังครอบครัว หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี 24 ชม

หนังครอบครัว The Conjuring (2013) หนังสยองขวัญประจำทศวรรษที่อดคิดถึงมิได้เมื่อถามหาหนังสยองขวัญซักเรื่อง ด้วยความสามารถการควบคุมของ เจมส์ วานส์ ที่ฝากผลงานมาก่อนหน้านี้แล้วอีกทั้ง Insidious (2010), Saws (2003) โดยหัวข้อนี้ได้ถือมาจากเรื่องราวชีวิตการทำงานในฐานะสายสืบเรื่องลี้ลับของเอ็ด-ลอเรนท์ วอเรนท์ที่ดัง กับคดีของครอบครัวเพอร์รอนที่ชีวิตเสมือนจะแฮปปี้ที่ได้ย้ายเข้ามายังบ้านข้างหลังใหม่ แต่จำต้องเจอกับความสยองขวัญดำมิดหมีที่คอยพวกเขาอยู่

Fast & Feel Love เร็วชั่วร้ายราวกับโกรธคุณ อีก 1 ผลงานสุดอินดี้ของ เต๋อ นวพล รักษารัตนฤทธิ์ เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตเล็กๆของ”เกา” นักกีฬาสแต็ค (การเล่นเรียงแก้วที่จะต้องใช้ความเร็วสำหรับในการเล่น) เกานั้นมีเป้าหมายต้องการจะเป็นนักกีฬาสแต็คสุดยอด ตัดภาพมาที่”เจ” แฟนสาวของเกา ซึ่งก็มีเป้าหมายที่ต้องการจะแต่งงานที่อบอุ่น ต้องการมีลูกที่สวยซักคน แต่ว่าก็ดูท่าความฝันอันผิดแผกแตกต่างของทั้งสองนั้นมันไปร่วมกันมิได้น่ะสิ

หนังครอบครัว About Time

หนังเอ๋ยถึงเรื่องราวของ ทิม เด็กหนุ่มปกติที่ได้ทราบความเป็นจริงจากบิดาว่าลูกชายในเครือญาติจะมีความรู้ความสามารถย้อนเวลาได้ ซึ่งจะไม่สามารถที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ได้ แต่ว่าจะเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้นรวมทั้งเคยเกิดมาแล้วในชีวิตของเขาได้ เขาก็เลยตกลงใจใช้ความสามารถพิเศษนี้สำหรับเพื่อการหาแฟนสักคน แล้วก็ย้อนเวลาเพื่อปรับปรุงสิ่งต่างๆจนกระทั่งสามารถเอาชนะหัวใจหญิงสาวได้ About Time เป็นหนังฟีลกู้ดอีกหนึ่งเรื่องเลยที่ต้องการเสนอแนะให้ได้ทดลองดูกัน เพราะว่ามีอีกทั้งข้อคิดเตือนใจดีๆรวมทั้งเรื่องราวความรักของครอบครัวและก็การใช้ชีวิตเข้าไปร่วมกัน ทำให้พวกเราได้ทราบว่าท้ายที่สุดแล้วการย้อนเวลาก็ไม่ใช่คำตอบของทุกสิ่งทุกอย่าง

แม่ผู้แข็งแกร่งจาก Boyhood (2014) โอลิเวีย นักแสดงที่เล่นบทแม่เลี้ยงคนเดียวซึ่งจำเป็นต้องดูแลลูกสองคน เป็นซาแมนธาและก็เมสัน ภายหลังจากเลิกร้างกับเมสัน อีแวน-ผู้บิดา โอลิเวียก็เลยจำต้องเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง หนังครอบครัว คุณพากเพียรทำความเข้าใจลูกๆต่างตอนวัย ไหนต้องดำเนินการหารายได้มาเผื่อแผ่ครอบครัว การไขว่คว้ากล่าวโทษรักครั้งใหม่ แล้วก็การย้ายบ้านเสมอๆเพื่อเสาะหาสิ่งที่ดียิ่งขึ้น

หนังทำให้พวกเรามองเห็นถึงภาระหน้าที่อันหนักของผู้เป็นแม่อย่างโอลิเวีย แล้วก็สภาวะทางอารมณ์ที่เปลี่ยนไปเรื่อยแม้กระนั้นสิ่งที่จำเป็นกว่าเป็นการแสดงของแพทริเซีย อาร์เก็ตต์ (Patricia Arquette) คนรับบทแม่ ซึ่งทำให้คุณครอบครองรางวัลออสการ์สาขาผู้แสดงสมทบหญิงดีในปี 2015 มาครอบครอง

The Pursuit of happyness

ชีวิตจำต้องสู้ของป๊ะป๋าใน The Pursuit of Happyness ผลิตมาจากความเป็นจริงของ คริส การ์ดเนอร์ มหาเศรษฐีผู้ไม่เคยท้อถอยต่อปัญหาในชีวิต หนังหัวข้อนี้เต็มไปด้วยข้อคิดเตือนใจประเด็นการดำรงชีวิตแล้วก็ความคาดหมายเยอะแยะ รวมทั้งประโยคที่สร้างแรงใจให้คนอีกจำนวนไม่น้อยคงจะหนีไม่พ้น “อย่าให้คนใดกันแน่มาบอกว่าลูกทำอะไรมิได้ เมื่อพวกเรามีเป้าหมายพวกเราจำเป็นต้องป้องกันมัน รวมทั้งเมื่อพวกเราปรารถนาอะไรก็ควรคว้ามันมาให้ได้” แสดงให้เห็นว่าถึงแม้ในเหตุการณ์ที่ทุกข์ยากพลังใจจากครอบครัวและก็ผู้ที่คุณรักจะเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สนับสนุนให้ก้าวถัดไป

Coco วันชุลมุน วิญญาณชุลมุน

เกิดเรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มชาวเม็กซิโกที่ชื่อ ไม่เกล ผู้รักเพลง แม้กระนั้นมีเงื่อนที่ครอบครัวของเขาต้านทานเพลง ไม่เพื่อนยากเป็นให้ได้อย่างเอ้อร์เนสโตร เดอ ลา คุณครูซ (Ernesto de la Cruz ) นักแสดงผู้มีอิทธิพลที่เพลงที่เสียชีวิตไปนานแล้ว ในวันเทศกาล Dia de los Muertos (Day of the Dead) มาถึงหรือวันที่ความตายคล้ายกับฮาโลวีน ผู้คนจะออกมาจุดเทียน คุยรวมทั้งจัดเลี้ยงเล็กๆของครอบครัวที่หลุมฝังศพที่มีเครือญาติผู้เสียชีวิตของตัวเองอยู่ แต่ว่าไม่เกลกันเผลอหลุดไหปโลกของความตายในความเป็นจริงแล้วไม่เกลจะออกมาจากโลกความตายได้ไหม และก็ไม่เกลจำต้องทำเช่นไรเพื่อคนภายในเชื้อสายสารภาพเสียงเพลงอีกรอบ

The Blind Side แม่ผู้นี้มีแต่ว่ารักจริงเรื่องย่อ : The Blind Side ผลิตขึ้นจากหนังสือชื่อ The Blind Side: The Evolution of a Game* โดย Michael Lewis ซึ่งเป็นชีวิตจริงอันน่าทึ่งของ Michael Oher ชายหนุ่มนักอเมริกันฟุตบอลอาชีพและก็ครอบครัวบุญธรรมของเขา

ชะตาชีวิตเล่นตลกเมื่อเขาบังเอิญได้มาเข้าห้องเรียนสถานที่เรียนคริสเตียนขา อย่าง Briarcrest Christian School โรงเรียนที่เป็นของเอกชนของคนผิวขาว ไมเคิลเป็นส่วนเกิน และก็คุณครูทุกคนก็ล้วนแล้วแต่ส่ายศีรษะว่าอาจไปไม่รอด แต่ว่าแล้วครอบครัว Touhy โมเดลของอเมริกันดรีม (ที่สุดของความมั่งมี บิดาบรรลุเป้าหมายในหน้าที่การงาน แม่ปฏิบัติงานตกแต่ง บุตรสาวเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ลูกชายก็เรียนมหาวิทยาลัยดี) ก็ได้ก้าวเข้ามาช่วยเหลือ

Monters house บ้านผีสิง บ้านลึกลับที่มีชายแก่แน็บเบอร์แครกเกอร์เป็นเจ้าของอยู่ และก็หวงบ้านข้างหลังนี้มากมายๆแกมีอารมณ์มองโกรธตลอดระยะเวลา เด็กๆวัยกำลังโต 3 คน เขาสงสัยว่าข้าวของต่างๆยกตัวอย่างเช่น รถจักรยาน ของเล่นเด็ก ลูกฟุตบอลหรือแม้กระทั้งคนเริ่มหายไปอย่างลึกลับ แล้วก็เขาก็สงสัยบ้านข้างหลังนี้เพราะว่ามันได้สวาปามสหายของเขาไปด้วย ภารกิจบุกบ้านแล้วก็ช่วยเหลือเพื่อให้มีความปลอดภัยของคนภายในหมู่บ้านก็เลยเริ่มขึ้น

New Year’s Eve (2011) ปีใหม่นี้ ทุกหัวใจยังมีรัก หนังโรแมนติกคอมเมดี้ ขนผู้แสดงระดับบิ๊กๆมาเยอะ เรื่องราวของคนเราในเมืองนิวยอร์ก ทุกคนต่างมีรอยแผลในใจที่เกิดขึ้นด้วยกันในคืนที่ผ่านมาวันปีใหม่ จะจบลงอย่างสุขสบายมั้ย หาคำตอบได้ด้วยตัวเอง ยืนยันว่ามองได้เพลิดเพลินๆแล้วก็เหมาะสมกับเทศกาลเอามากๆ

ซีรีส์ประเทศเกาหลี 18 Again

18 Again มาเริ่มกันที่เรื่องแรกเลยสำหรับซีรีส์ประเด็นนี้มีชื่อว่า 18 Again เรื่องราวของเพศชายคนหนึ่งที่ย้อนเวลากลับไปในวัย 18 ปี ฮงแดยอง (ยุยงนซังฮยอน) ในวัย 37 ปี กับเมียสาว จองดาจอง (คิมฮานึล) หนังครอบครัว ทั้งสองมีลูกฝาแฝดชายหญิงร่วมกัน 20 ปีผ่านไปดูท่าชีวิตครอบครัวจะไม่เป็นไปอย่างที่พวกเขาคิดไว้

วันหนึ่งเมียสาวได้ยื่นเอกสารขอหย่า ในเวลาเดียวกันฮงแดยองก็เห็นว่าตนเองเป็นผู้ชายวัยกลางคนที่ตกงานเนื่องจากว่าเขาพึ่งจะลาออกจากงาน มากมายเรื่องราวประเดเบียดเสียดเข้ามาเข้ามาพร้อมทำให้เขาเศร้าใจกับชีวิตที่เป็นอยู่แล้วก็คิดเศร้าใจกับการตัดสินใจตอนที่เขาอายุ 18 เขาก็เลยได้กลับไปที่สถานศึกษาและก็เล่นบาสนึกถึงเรื่องราวในอดีตกาล ทันทีนั้นเหตุการณ์พลิกผันก็เกิดขึ้นตอนที่เขาชู้รักตบาสลูกท้ายที่สุด เขาก็ได้ย้อนวัยกลับไปเป็นฮงแดยองตอนอายุ 18 จริงๆเขาจะปรับแก้ข้อผิดพลาดในอดีตกาลเช่นไรจำเป็นต้องไปดูจ้ะ

ประเด็นนี้บันเทิงใจมากมายๆจ้ะ มีครบทุกอารมณ์แต่ว่าสำคัญๆเป็นซึ้ง น้ำตาแตกไปหลายฉาก มั่นใจว่าหากผู้ใดกันแน่ได้มองซีรีส์ประเทศเกาหลีประเด็นนี้จนกระทั่งจบจะกำเนิดอาการมูฟออนมิได้ไปยาวนานหลายวันเลย

Corpse Bride เจ้าสาวศพงาม เด็กวัยหนุ่มนามว่า “วิกเตอร์” ที่กำลังโดนจับสมรสและก็กำลังจะเริ่มมีคววามรักกับสาวทีแรก เขาเขินอายจนถึงกระบวนการทำพิธีการสาบานตนไม่เป็นผลสำเร็จ เขาก็เลยวิ่งหนีเข้าป่าแล้วก็ท่องบทสาบานตนผู้เดียวเฉยๆแต่ว่าบังเอิญเขาแสดงบทมากมายไปหน่อย ดันเผลอไปสวมแหวนให้ก้านไม้ แต่ว่าโน่นไม่ใช่ก้านไม้จริงๆแต่ว่ามันเป็นนิ้วของกระดูกหญิงสาวที่ชื่อว่า เอมิลี่ หนังครอบครัว คุณถูกผัวฆ่าทิ้งและก็คุณกำลังรอรักจริง สิ่งที่วิกเตอร์ทำก็เลยนำพาเขาไปยังโลกของวิญญาณโยเอมิลี่โดยทันที วิกเตอร์จะจัดแจงหัวข้อนี้เช่นไร ไปดูกันเลย

 We Bought a Zoo (2011)

ผู้แสดง เบนจามิน คนทำข่าวและก็คนเขียน หนังครอบครัว ผู้จำต้องพบเจอกับความท้าครั้งใหญ่สำหรับการชุบเลี้ยงลูกสองคน ด้วยความคาดหวังที่จะกู้ความเป็นครอบครัวคืนมา เขาตกลงใจลาออกจากงานรวมทั้งไปซื้อบ้านบนพื้นที่ 18 เอเคอร์ ที่ตั้งอยู่ชานเมือง ซึ่งมากับของแถมฟรีสุดพิเศษ เป็นสวนสัตว์เก่าที่ยังมีสัตว์ป่าอยู่อีกมากมาย

Drag Me to Hell (2009) พบความหลอนระดับช่วงเวลากลางวันก็ช่วยไม่ได้ เมื่อชีวิตของหญิงสาวที่กำลังเดินทางไปได้งามอีกทั้งชีวิคคู่ที่ราบสดชื่น งานการที่กำลังเจริญวัย กลับเปลี่ยนด้วยการตัดสินใจเพียงแค่ครั้งเดียว wowgame009 ที่จะเปลี่ยนแปลงให้ชีวิตของคุณถูกสาปแล้วก็บางทีอาจจำเป็นต้องจ่ายด้วยราคาที่บางทีอาจจะมากยิ่งกว่าเพียงแค่ชีวิตของตนเองเพื่อหลุดพ้นจากคำสาปแช่งนี้ให้ได้

Love Actually หากกล่าวถึงหนังฟีลกู้ดน่าจะไม่มี Love Actually หนังรักโรแมนติกระดับตำนานมิได้ ด้วยเหตุว่าหนังเล่าราวความเกี่ยวพันนานาประการต้นแบบ ภายใต้บรรยากาศของช่วงคริสต์มาสที่ทั้งยังสวย ซึ้ง รวมทั้งสลด เคล้ากันไป ซึ่งในขณะที่ถูกกล่าวถึงเยอะที่สุดคงจะเป็นฉากรับรักหน้าประตูบ้านด้วยแผ่นกระดาษแทนการพูด โดยตัวหนังทำให้เห็นว่าแม้จะมีปัญหา แม้กระนั้น “ความรักก็คือความรัก” ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และก็ในทุกความรักมิได้มีแม้กระนั้นคำว่า “แฮปปี้เอนดิ้ง” ซึ่งทุกคนก็จะต้องทำความเข้าใจกันไป

Spirited away มิติวิญญาณน่าพิศวง อนิเมะโด่งดังจากค่าย Gibli เกิดเรื่องราวที่นักเขียนถูกใจมากมายๆเรื่องหนึ่ง ฮิจิโระ เด็กผู้หญิงวัย 10 ขวบจำต้องย้ายบ้านกับครอบครัวไปอยู่ชนบท รวมทั้งทั้งยังสามได้ขับขี่รถหลงทางไปพบอุโมงค์ลับ รวมทั้งได้เข้าไปยังภายใน มันได้นำพาทั้งยังสามบิดามารดาลูกมายังดินดินแดนที่ไม่รู้ คุณพ่อและก็คุณแม่เดินเข้าไปในเมืองเล็กๆที่ไม่มีผู้คน แต่ว่ามีของกินกองพูนจำนวนมาก

โน่นทำให้บิดามารดาของฮิจิโระเข้าไปนั่งรับประทานอย่างเลอะเทอะ แต่ว่าทั้งผองนี้มันเป็นกับของเมือง วันหลังจิฮิโระพบว่าคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ของคุณเปลี่ยนเป็นหมู คุณก็เลยวิ่งหนีไปกลับทางเดิมมิได้แล้ว หนังครอบครัว ด้วยเหตุว่าระดับน้ำขึ้นสูงกระทั่งไม่สามารถที่จะผ่านกลับไปได้ แม้กระนั้นโชตดีที่คุณเจอกับ ฮาระอุ หนุ่มน้อยผู้มีมนต์ยอดเยี่ยมช่วยทำให้คุณหลีกจากวิญญาณร้ายบนโลกนี้ เนื่องจากว่าโลกนี้ไม่ต้อนรับมนุษย์ ฮิจิโระจะหาทางออกมาจากโลกใบนี้ได้หรือเปล่า จะต้องไปติดตามมองกัน