น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทยจินตรา X Nice

#น้ำยา Saltnic#น้ำยา salt#น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทย-จิตตรา ผลงานการผลิตสรรค์ เวลาผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าค่าย พันธุ์ไทย และ Nice To Meet You ซึ่งได้ร่วมมือกันสำหรับการสร้างสรรค์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นแตงโม ที่เหมือนเป็นการสะสมเอาความสะดุดตาของทั้งคู่ค่ายมาไว้ภายในขวดเดียว

เพื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทย ที่หลายๆคนต่างกล่าวถึงกันเป็นอย่างมาก ในเรื่องของรสชาติ และความหอมหวานนั้น พูดได้ว่าฉ่ำถึงใจ และเมื่อโดยประมาณไตรมาสแรกของปีทางพันธุ์ไทยนั้น ก็ได้เปิด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวสินค้าไลน์ใหม่ หมายถึง พันธุ์ไทย ICE หรือพันธุ์ไทยสูตรเย็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกเปิดตัวมา เพื่อเอาใจมิตรสขาดหายนักสูบที่ประทับใจในความเย็นฉ่ำโดยเฉพาะ และพอเข้าสู่ต้นเดือนของไตรมาสที่ 2 ของปี พันธุ์

ไทยก็ได้เหมือนกันสร้างความเซอร์ไพรส์ ให้กับมิตรสหายนักสูบกันอีกสักรอบ โดยการเข้าร่วมมือกันกับทางค่ายบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าอย่างกับอีกค่าย ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการรังสรรค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นแตงโม จนเปลี่ยนเป็นน้ำยาในตำยาวนาน ที่นักสูบควรรู้สึกมันสักครั้งในชีวิต ซึ่งทางพันธุ์ไทยก็ได้เหมือนกันมีการวางแผนที่จะสร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นกลิ่นแตงโมอยู่แล้ว เนื่องมาจากเป็นกลิ่นที่ซีรีส์พันธุ์ไทยนั้น ยังไม่มี โดยทางแบรนด์พันธุ์ไทยเองก็ได้เหมือนกันคิดสืบค้น และผลิตออกมาหลายสูตรแต่ก็ยังอาจไม่จับจิตจับใจ จนได้มีจังหวะมา Collab กับยี่ห้อผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Nice To Meet You ซึ่งเป็นเจ้าของน้ำยา “แตงโมดำ” ในตำนาน และได้เกิดการร่วมมือกันจนได้ออกมาเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทย x Nice To Meet You กลิ่นจินตรา แตงโมนั่นเองครับ

 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทยจินตรา X Nice ตัวนี้ ถูกผลิตออกมา เพื่อเป็นน้องใหม่ และได้เสริมเติมเข้าไปใน 2 ซีรีย์ ทั้งพันธุ์ไทยออริจินัลฉลากเหลือง และพันธุ์ไทย Ice สูตรเย็นฉลากฟ้า โดยตัวน้ำยาจะมีความเหลว และหนืดกำลังดี น้ำยามีรูปพรรณเหลืองอ่อนๆ และมีความใสมาก

รสชาติดี มีกลิ่นตีขึ้นมาตั้งแต่ยังไม่เปิดฝา โดยตัวของฉลากของพันธุ์ไทยหลายคนจะทราบดีว่าจะมีสัตว์เป็นผู้แทนรสชาติต่างๆ บนขวด และในส่วนของ พันธุ์ไทยจินตรา X Nice ได้เฟ้นใช้เป็นฮิปโปตัวอ้วน ซึ่งก็ชมน่ารัก และเป็นซิกเนเหน้าจอร์ของพันธุ์ไทยดี ในส่วนของฟีลลิ่งการสูบเมื่อสองค่ายผู้สร้างน้ำยาจับมือกันแล้ว มีหรือที่จะเฟล กลิ่นหอมหวานแตงโม คือชุ่มฉ่ำดีมาก และสูตร ICE ก็ใส่ความเย็นมาได้อย่างลงตัว เป็นความละมุน และกลมกล่อมสมกับการรอคอยของนักสูบเป็นเป็นอย่างมาก เหล่านักสูบที่เป็น แตงโม LOVER ไม่ควรที่จะพลาดเด็ดขาด

รีวิวกลิ่นที่สุดแสนจะสดชื่น

 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

พันธุ์ไทยจินตรา X Nice บัดนี้ จะมีเป็นสูตรฟรีเบส (Freebase) ซึ่งจำนวนมาในขวดบีบง่ายดังเช่นว่าเดิม ความจุ 100 มิลลิลิตร ระดับนิโคตินคือ 6 มิลลิกรัม ส่วนที่นำมาผสมกัน VG/PG อยู่ที่50/50 และเชื่อว่าสาย ซอลนิค (Saltnic) คงจะรอกันอีกไม่ช้านานแน่ๆครับผม

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Smoant Ladon ที่ได้ชื่อเรื่องว่าเป็น THE REAL AIO

เปิดตัวกันมาแล้ว เพื่อบุหรี่ไฟฟ้าจาก Smoant ซึ่งครั้งนี้ มาพร้อมกับกล่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางยี่ห้อเคลมไว้ว่า Smoant Ladon คือบุหรี่ไฟฟ้า AIO ที่แท้จริง

Smoant Ladon เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในรูปแบบของกล่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดอยู่ที่ 91.5×46.9 มิลลิเมตร โดยประดิษฐ์จากโลหะผสมสังกะสี SUS304 และหนัง ให้ความรู้สึกของตัวเครื่อง ที่มีความหรูหรา และความเท่อย่างลงตัว แต่จุดขายที่สะดุดตาของ Smoant Ladon ตัวนี้จะอยู่ที่อะตอม ซึ่งถูกชี้แนะเป็นอะตอมแบบ 2 IN 1 RBA ที่สามารถใช้งานได้ทั้งขดลวดแบบ REGURA และ MESH ซึ่งถือได้ว่าเป็นความประดิษฐ์ในการเลือกใช้งานเป็นเป็นอย่างมาก และหยิบเป็นการทำให้เห็นที่ตอบปัญหา กับเหล่านักสูบที่ต้องการฟีลลิ่งสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน การรวมตัวกัน และการใช้งานก็ง่ายแสนไม่ยาก ไม่จะต้องมีการทำงานที่เคยทำมามากก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายๆ ตอบโจทย์สไตล์การสูบที่มีความหลากหลายในหมวดคอบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยม

นอกนั้นจะมีฟีลลิ่งวิธีการใช้งานที่น่าสนใจแล้ว ยังมาพร้อมกับตัวเครื่องที่ถูกวางแบบมาอย่างดีเยี่ยม เกิดการปกป้องตัวเครื่องที่ส่งผลให้ Smoant Ladon ของคุณดูใหม่อยู่ตลอด เพราะเหตุว่าเป็นตัวเครื่องที่เกิดรอยนิ้วมือ หรือกำเนิดรอยขีดข่วนได้ยากมาก ในส่วนของจอแสดงผลลัพธ์ ตัวนี้ถูกใช้เป็นหน้าจอสีแบบ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ให้ความคมชัดสู้แสงได้อย่างดีเยี่ยม ถึงแม้ใช้งานในที่แจ้ง และที่สำคัญตัวนี้ ยังขับเคลื่อนเคลื่อนที่จากแบตเตอรี่ 18650 จำนวน 2 ก้อน และสามารถบาลานซ์พลังงานของแบตเตอรี่ทั้ง 2 ก้อนได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยชิปเซต AI Smart Ant-Chip & Buck-Boost Chip ตัวแรงที่ทั้งเสถียร และจัดการกับการจ่ายไฟได้อย่างดีเยี่ยมโดยตัวของ Smoant Ladon สามารถกระทำจ่ายไฟได้อยู่ที่ 1-225 w

และเมื่อทุกสิ่งอย่างมาผนวกเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นออกแบบของตัวเครื่องที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน และรอยนิ้วมือแล้ว การจัดการกับพลังงานที่เหนือลำดับขั้นจาก AI Smart Ant-Chip & Buck-Boost Chip และฟีลลิ่งวิธีการใช้งานที่สุดแสนจะตอบโจทย์ลูกค้างาน ที่พูดได้เลยว่าครบ จึงนำมาซึ่งการทำให้ Smoant Ladon เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่ามีความสนใจเป็นที่สุด ฟีลลิ่งการสูบของตัวนี้ค่อนข้างที่จะชัด และเข้มข้น ซึ่งตัวของ Smoant Ladon ก็มีค้าขายในหลายๆเวอร์ชั่นไม่ว่าจะเป็น ชุด KIT กล่องบุหรี่ไฟฟ้า Smoant Ladon เปล่าๆ หรือ Smoant Ladon AIO TANK เปล่าๆ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของเหล่าตัวนักสูบเองด้วย แต่สำหรับเพื่อการรีวิวในครั้งนี้ คิดว่าหากควรจะเป็นฟีลลิ่งที่ครบจบใน1 ครั้ง ชุด KIT ของ Smoant Ladon เป็นอะไรที่น่าลองมาก เนื่องมาจากมันเป็นการเลื่อนตำแหน่งทั้งในตัวของอะตอมเอง และตัวเครื่องที่มาพร้อมด้วยชิปเซ็ตตัวใหม่อีก ดังนั้นการตัดสินใจจับหน้าจองชุด KIT ของ Smoant Ladon เป็นอะไรที่เรียกว่าคุ้มที่สุด

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นผลไม้แสนหอมหวาน JUJUI

#น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า#น้ำยา Saltnic#น้ำยา salt
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากระแสแรงที่นักสูบหลายๆ คนมองหากันอยู่ในตอนนี้ JUJUI SaltNic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบง่าย และด้วยความที่ใส่มาได้ผลไม้ ทำให้มีรสชาติที่หอมอร่อยสดชื่น และมีความเย็นที่กำลังพอดิบพอดี มีชั้นนิโคตินอยู่ที่ 25 มิลลิกรัม บรรจุมาในขวดปริมาณ 30 มิลลิลิตร ก็เลยส่งผลให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUJUI Salt Nic เป็นน้ำยาที่นักสูบทั้งมือใหม่ และมือเก่านั้น ต่างก็มีความสนใจกันแทบจะทั้งหมด เนื่องจากว่าด้วยรสชาติของผลไม้ที่หอมติดลิ้น กลิ่นที่ติดใจ ทำให้หลากหลาย คนนั้น จำเป็นจะต้องตกอยู่ด้านในภวังค์แห่งรสชาติที่ยากจะหลงลืมเลือน โดยบทความนี้ พวกเราจะมารีวิวแบบเจาะลึก รสต่อรสจากประสบการณ์ที่ได้จำลองมาในแต่ละรสชาติ ว่าจะออกมาคืออะไร

JUJUI Salt E-Liquid – Mango

รสชาติมะม่วง สำหรับรสมะม่วง จำเป็นจะต้องบอกเลยว่าในเรื่องของกลิ่นนั้น ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าประทับใจ คือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพวกเราสามารถรู้สึกได้ตั้งแต่ยังไม่เปิดขวด กลิ่นมีความแจ่มแจ้ง ส่วนรสชาติของตัวนี้ค่อนข้างจะหวานอ่อนๆ แต่ความเย็นมีความกระจ่างแจ้ง สูบแล้วให้สัมผัสที่สดชื่นเกินกว่าที่คาด เพื่อมะม่วงนี้ เราขอให้คะแนนที่ 4.5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Lychee

มาต่อกันที่กลิ่นลิ้นจี่ เพื่อตัวนี้ จะมีความชูกลิ่นของลิ้นจี่ได้อย่างเห็นได้ชัดมากถึงขั้นจำนวนเยอะที่สุด และที่เซอร์ไพรส์มากๆ เลยนั่นก็คือ ตัวของกลิ่นปลายๆ จะมีความเป็นกลิ่นของกุหลาบ ทำให้สร้างความยากง่ายทางรสชาติได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนรสชาติ โดยเฉพาะบุคคลแล้ว มีความคิดว่าสามารถแจ่มกระจ่างได้มากกว่านี้ เพราะว่ารับรู้รสชาติจะอ่อนไปหน่อยนึง แต่ในส่วนของกลิ่นคือไว้ใจได้เลย หอมเย็นสดชื่นมาเต็ม พวกเราขอให้คะแนนที่ 4.5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Blackcurrant

มาที่กลิ่นผลไม้นอกกันบ้าง สำหรับตัวสีม่วงเป็นกลิ่น แบล็คเคอร์แรนท์ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน ซึ่งจำเป็นที่จะต้องพูดก่อนเลยว่าสำหรับแบรนด์ JUJUI Salt E-Liquid แล้วนั้น ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์รสชาติผลไม้รสเปรี้ยวออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ โดยในตัวนี้จะมีรสชาติสำหรับการสูบคือเปรี้ยวติดลิ้นดีมาก กลิ่นก็ชัด ความเย็นกำลังดี ควันแน่น สูบง่ายเพลินๆครับ เราขอให้คะแนนที่ 5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Kiwi

มาถึงตัวท้ายสุด กลิ่นกีวี่ ตัวนี้จำเป็นจะต้องพูดกันดิ่งๆ เลยว่าเหนือความมุ่งหวังมากจริงๆ ด้วยเหตุว่าในขั้นแรกนั้น รู้สึกว่าตัวนี้น่าจะเป็นตัวที่มีรสชาติอ่อนที่สุด ในบรรดาทั้งหมดทั้งมวลที่พูดมา แต่จำเป็นต้องกล่าวว่าผิดแผนจริงๆ เนื่องจากว่ารสชาติของตัวกีวี่คือชัดมากๆ ความเปรี้ยวตีขึ้นมาในปาก ตามด้วยกลิ่นที่และแจ่มแจ้งมาก มีกีวี่ชัดๆ รสชาติเปรี้ยวหวานเย็นมาเต็ม สร้างความแปลกใจให้กระทั่งที่สุด ตัวนี้พวกเราขอให้คะแนนที่ 5/5 ไปเลยครับผม

และทั้งสิ้นนี้ก็คือ JUJUI Salt E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ นิโคตินเบาๆ สูบง่าย สามารถเลือกหาซื้อมาใช้คู่กับพอดบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องขอความกรุณาปรานีของคุณได้ทันที ในเรื่องของกลิ่น นี่คือเชื่อใจได้หอมกลมกล่อมเข้าถึงแก่นของรสชาติสุดๆ เรียกว่าเหมือนยกสวนผลไม้มาเอาไว้ภายในขวดกันอย่างยิ่งจริงๆครับ

 

wrockette