น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่แบบ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่แบบ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่แบบ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ส่งผลให้พวกเราติดนิโคตินเพิ่มมากขึ้นไหม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ถูกคิดค้นหาและพัฒนาขึ้นจาก JUUL labs ซึ่งเป็นบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าหนึ่ง เพราะจุดสะดุดตาของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsalt nicotine คือมีปริมาณนิโคตินสูงยิ่งกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบfreebase อยู่มาก และทำให้ร่างกายผู้สูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic สา

มารถชมดซึมและรับนิโคตินในจำนวนที่มากอย่างเร็วทันใจในเวลาอันสั้น ก็เลยเป็นข้อสงสัยของลูกค้างานหรือผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า และผู้ผู้คนที่มีความเกี่ยวข้องเยอะแยะ ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine นั้นจะเป็นสาเหตุให้ตัวผู้สูบเสพติดนิโคตินเพิ่มขึ้นบ้างมั๊ย ซึ่งวันนี้ siampods จะมาไขผลสรุปให้ได้ทราบกัน

Jacques LeHouezec ผู้ที่มีความชำนาญด้านนิโคติน เป็นนักประสาทวิทยาและนักเภสัชวิทยา พูดไว้ว่าความแตกต่างเพียงอย่างเดียวช่วงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ freebase คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้ผู้สูบสามารถบริโภคนิโคตินได้มากขึ้นสำหรับเพื่อการสูบแต่ละพัฟ หรือแต่ละคำเพียงแค่นั้นนั่นเอง เนื่องมาจากเกิดการลดความหยาบกระด้างของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของsalt nic ที่น้อยลง ทำให้สูบง่ายมากยิ่งขึ้น

นุ่มนวลขึ้น ไม่ให้ความรู้สึกกระแทกคอ ซึ่งคุณลักษณะของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic นี้ นำมาซึ่งการทำให้ขีดความสามารถสำหรับเพื่อการบริโภคนิโคตินมีลัษณะทิศทางที่จะเพิ่มเติมจังหวะในการเสพติดเพิ่มขึ้น แต่มีเหตุที่เกิดจากปริมาณที่บริโภคหรือตัวผู้สูบเองมากมายยิ่งกว่า ไม่ใช่เหตุเพราะส่วนที่นำมารวมกันของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic อักทั้งที่มีผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic ปริมาณมากที่สามารถเลิกสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้โดยไม่เกิดอาการอะไรก็ตาม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic มีส่วนดี ข้อบกพร่องอะไรบ้า

ข้อดีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine

1.โดยจำนวนมากแล้วบุหรี่ไฟฟ้า pod system หรือ เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic นั้นจะให้ความเอาใจใส่กับเทคโนโลยี ความสะดวกสะดวกและสบายในการใช้งาน ด้วยเหตุฉะนี้ลูกค้าก็เลยสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ได้อย่างไม่มีอันตราย โดยไม่จำเป็นที่จะต้องตั้งค่าการจ่ายไฟที่สมควรเมื่อเกิดการแปลงคอยล์

2.ความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้นในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ส่งผลให้ผู้สูบสามารถลดปริมาณในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละครั้งลงได้ จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหลายคำเพื่อจะให้ได้จำนวนนิโคตินเพียงพอต่อความสนใจของผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถลดปริมาณคำสำหรับการสูบแต่ละครั้งเหลือเพียงแค่ไม่กี่คำ และยังส่งผลให้ให้ผู้ติดการสูบบุหรี่ สามารถใช้เป็นตัวช่วยสำหรับการลดความประพฤติปฏิบัติในการสูบบุหรี่ลงได้

3.เนื่องมาจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic มีส่วนที่นำมารวมกันของกรดเบนโซอิกก็เลยส่งผลให้ตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความเสถียรมากกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้มีอายุการเก็บรักษาท้องนานกว่าน้ำยา freebase

4.สามารถใช้กับเครื่องมือที่มีกำลังสำหรับในการจ่ายไฟต่ำได้ซึ่งเครื่องมือหรือบุหรี่ไฟฟ้าเช่นนี้จะมีมูลค่าที่ถูกกว่า ไม่จำเป็นที่ต้องซื้อบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งสามารถจ่ายไฟสูงๆซึ่งมีราคาสูงกว่า

5.มีความคุ้มกับวิธีใช้งานในระยะยาวมีราคาค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วๆไปและถูกกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod

ข้อเสียของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine

 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่แบบ

1.หากเกิดการใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ที่ไม่เหมาะสมคงก่อให้เกิดอันตรายได้ เนื่องจากตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic นั้นมีความเข้มข้นของจำนวนนิโคตินสูงมาก ซึ่งถ้าเกิดการใช้งานกับวัสดุที่ไม่สมควรอย่าง mod ที่สามารถจ่ายแรงดันไฟฟ้าสูงๆได้อาจส่งผลให้ผู้สูบได้รับปริมาณนิโคตินเกินที่ร่างกายรับไหวและคงอาจจะเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

2.เพราะเหตุว่าตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic มีปริมาณนิโคตินสูง ซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับผู้สูบมีความต้องการที่จะลด ละ เลิก การสูบบุหรี่ที่จำเป็นต้องค่อยๆลดปริมาณนิโคตินลง หรือผู้ที่ต้องการสูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าnic 0 ที่ปราศจากนิโคตินอาจจะไม่เหมาะสมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic

3.เนื่องมาจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic เกิดการใช้งานในเวลาเดียวกันกับวัสดุบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้งานที่ง่ายมากๆ ก็เลยส่งผลให้คนใดๆก็สามารถใช้งานได้ไม่ยาก ก็เลยอาจทำให้มีผู้สูบหน้าใหม่ที่ติดบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มเพิ่มขึ้น

เบื่อแล้วกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นเดิมๆ ทำอย่างไรดี
เคยมั้ยสูบไปเรื่อยๆแล้วรู้สึกเบื่อกับน้ำยากลิ่นเดิมแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่แบบ ซึ่งอุปสรรคนี้วิธีแก้ก็ไม่ยากเย็นเลยคือซื้อน้ำยากลิ่นใหม่มาทดลองสับเปลี่ยนแปลงดูบ้าง

แต่หลายๆคนอยากทดสอบกลิ่นอื่นๆบ้างแต่ก็ไม่ทราบจะเลือกตัวไหน เนื่องจากว่าเคยซื้อมาสูบแล้วไม่อร่อย กลิ่นไม่ประทับใจ ข้อขัดแย้งเหล่านี้จะหมดไปเพราะว่า siampods เรามีน้ำยาดีๆ กลิ่นหอมๆ สูบมันส์ๆการันตีได้จากยอดขายมานำเสนอให้ทุกท่านได้ไปพยายามซื้อสูบกัน จะมีน้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบส และน้ำยาsaltnic ตัวไหนกันบ้างไปชมกันเลย

Top 5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีๆเบส

1.น้ำยา Nice to Meet You Purple Blast
ปรากฏชื่อเรื่องก่อนอื่นหลายคนก็สงสัยว่านี่มันคือชื่อของยี่ห้อน้ำยาจริงๆหรอ แต่ยี่ห้อนี้ก็มีน้ำยาที่ขึ้นชื่อเรื่องอย่างน้ำยากลิ่นแตงโมที่หอมเย็นสูบแล้วสดชื่นส่งผลให้คนใดผู้คนจำนวนมากติดใจ มาครั้งนี้กับน้ำยากลิ่นใหม่ ที่เป็นน้ำยาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบสกลิ่นองุ่น ก็ถือได้ว่าทำ

ออกมาได้ดิบได้ดีเป็นกลิ่นองุ่นที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจริงๆ และมีความเย็นที่สดชื่นสะใจสายเย็นอย่างแน่ๆ ถ้าให้คะแนนความเย็นของน้ำยาตัวนี้ก็อยู่ที่ 4 เต็ม 5 ผู้ใดที่ชอบกลิ่นองุ่นแต่เบื่อน้ำยากลิ่นแบบองุ่นยาวแล้ว ต้องการจำลองกลิ่นองุ่นแบบที่ไม่เหมือนเดิม จำเป็นจะต้อง Nice to Meet You Purple Blast ตัวนี้เลย

2.น้ำยา Toasty
คนใดที่ชอบน้ำยาที่กลิ่นนัวๆ หอมๆมันๆ แต่ไม่เลี่ยน จำเป็นต้องจำลอง Toasty ก็เป็นน้ำยาบุหรี่แบบไม่ต้องเสียตังค์เบสกลิ่นขนมที่สูบง่ายและไม่หวานเลี่ยน หอมมันสูบได้ทุกวัน โดยตัวกลิ่นจะให้ได้รับรู้เหมือนขนมปังปิ้งหอมๆ ละมุนๆตามมาด้วยความหวานนิดๆ มีความหอมอบอวลอยู่ในปากให้สัมผัสที่นุ่มนวล เป็นน้ำยาที่ยืนยันได้ทันทีว่าจะสูบแล้วจะไม่มีการรับรู้ของถึงอาการน้ำยาแทงคอแน่ๆ

3.น้ำยา ​Hoogarden
สายเบียร์พลาดมิได้เลยกับน้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบสกลิ่นเบียร์ Hoogarden Rosee ถือได้ว่าทำออกมาได้สอดคล้องกับเบียร์ของจริงอยู่ไม่นิดหน่อย และเมื่อสูบเข้าไปครั้งแรกอาจจะะรับรู้แปลกๆ แต่พอชินแล้วสูบได้เรื่อยๆ แป๊ปเดียวหมดแน่นอน ตัวน้ำยามีความหวานนิดๆ และวิชาความรู้สึกเย็นบางส่วน

4.น้ำยา Melon​ milk shake
คนใดถูกใจน้ำยาหวานฉ่ำๆ เย็นๆ สูบมันส์ ควรต้องทดสอบ Melon​ milk shake ตัวนี้เลย รับรู้แรกที่รู้สึกได้เลยภายหลังสูบเข้าไปคือกลิ่นของเมล่อนหวานฉ่ำและเย็นสดชื่นและมีกลิ่นมิลค์เชคตามมาปลายๆ ทำให้ทราบสึกสดชื่นแต่มีความนัวๆมันๆ เป็นน้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบสสายเย็นแต่สูบได้เรื่อยๆไม่บาดคอ

5. น้ำยา Project ice Apple Chanpange
น้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบสจากค่าย pod vape fomula ที่อยู่ด้านในproject ice เป็นกลิ่นแอปเปิ้ลเขียวที่ให้ความรู้สึกหอม สดชื่น เป็นกลิ่นที่เหมือนมีความเปรี้ยวตัด กับความหวานนิดๆ ไม่เลี่ยนและมาพร้อมความเย็นสดชื่น

Top 5 น้ำยา saltnic
1.น้ำยา Milo Mint Saltnic
น้ำยา saltnic กลิ่น Milo Mint ตัวนี้เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของกลิ่นช็อคโกแล็ต ที่มีความหวานอยู่ภายในอันดับกลางๆประมาณ 3 เต็ม 5 และมีกลิ่นมิ้นต์ตามมาช่วยเพิ่มเติมมิติของกลิ่นน้ำยา saltnic ตัวนี้ให้มีความน่าดึงดูดมากขึ้นและไม่เลี่ยนจนเกินไป

2.น้ำยา Sprite Saltnic
เป็นน้ำยา Saltnic กลิ่นเครื่องดื่ม Sprite ซึ่งทำออกมาได้เหมือนน้ำอัดลมแบรนด์สไปร์ที่พวกเราๆเคยดื่มกันคือจะมีความหวานนิดๆ และเหมือนมีกลิ่นที่ความเป็นเปรี้ยวของมะนาวตัดนิดๆนำมาซึ่งการทำให้เป็นน้ำยาที่ไม่เลี่ยน และมีความเย็นตามมานิดๆ น้ำยา Sprite ตัวนี้เป็นน้ำยาที่สูบได้เรื่อยๆ

3.น้ำยา Baam​ yakult Saltnic
น้ำยาsaltnic แบมกลิ่นยาคูลท์ ที่อาจผิดแผกแตกต่างยาคูลท์ แต่รู้สึกได้ถึงความเป็นนมเปรี้ยว เพราะตัวน้ำยามีความหวาน และมีความมันนิดหน่อยและมีความอมเปรี้ยวตามมา จึงส่งผลให้เป็นน้ำยา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่แบบ saltnic ที่สูบได้เรื่อยไม่เลี่ยน และมีความเย็นบางส่วนถึงปาณกลางประมาณ 2-3 เต็ม5

4.น้ำยาThis​ is​ Salt​ Bubba
น้ำยาตัวนี้เป็นกลิ่นชานมไข่มุก ที่ใครได้ทดลองสูบแล้วจะรับรู้ต้องการออกไปหาชานมไข่มุกของจริงกินอย่างทันทีเลย เพราะว่าทำได้เหมือนเหมือนมากมีกลิ่นความเป็นชานมหอมๆหวานๆมันๆ พอได้สูบแล้วไม่ได้อยากยุติอย่างยิ่งจริงๆ

คลายร้อนไม่ยากเย็น ด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเย็นๆ

ยิ่งนับวันอากาศยิ่งร้อนขึ้นรายวัน โดยยิ่งไปกว่านั้นอากาศร้อนๆของเมืองไทยเช่นนี้ ทำอะก็หงุดหงิดไปหมด วันนี้ vape69th จึงต้องการบอกต่อหนึ่งในเทคนิคคลายร้อนสไตล์ vaper แบบพวกเราๆ ที่ทุกคนสามารถทำกันได้โดยง่าย นั้นก็คือแปรไปใช้น้ำยาสายเย็นนั่นเอง แล้วจะใช้ตัวไหนดีหายห่วง vape69th พวกเราได้เตรียมน้ำยาสายเย็นที่จะมีผลให้คุณหายร้อนแน่นอนมาชี้แนะให้ทุกคนได้ทราบกัน

5 น้ำยาสายเย็น ที่จะมีผลให้คุณหายร้อนแน่ๆ

1.น้ำยา Vanilla​ ice​ cream​ salt
เริ่มที่ตัวแรกนี้เอาใจสายขนมกันก่อนเลย แต่เป็นสายขนมที่มีความเย็น เป็นน้ำยา vape saltnic กลิ่นไอศกรีมวานิลลา เป็นน้ำยา vape สายเย็นที่ประทับใจสายขนมแน่นอน ผิดแผกแตกต่างจากน้ำยา vape กลิ่นวานิลลาแบบเก่าๆ เนื่องมาจากเป็น น้ำยา saltnic กลิ่นวานิลลาที่มีความเย็นชี้ให้เห็นสึกถึงความแปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน โดยตัวน้ำยานั้นเป็นกลิ่นวานิลลาแบบไอศครีมที่ครบทั้งความหวานนวล ความหอม

ของวานิลลาลาที่ชวนใแขวนากสูบต่อเรื่อยๆ แต่มีการเพิ่มอีกมิติของความเย็นนิดๆเพิ่มเติมอีกขึ้นมาช่วยตัดความเลี่ยน ตัวน้ำยาสูบได้สะดวกๆไม่แทงคอ ตัวน้ำยาเหลวๆใสๆนำมาซึ่งการทำให้การ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่แบบ เดินน้ำยาคล่องเป็นมิตรกับคอยล์ที่ใช้ สูบได้เรื่อยเพลินใจๆไม่ทำให้คอยล์หรือเปล่า้เร็วแน่ๆและเป็นน้ำยา vape saltnic กลิ่นไอศกรีมวานิลลาที่ทำออกมาหวานและเย็นลงตัวๆสุด ใครอยากจะได้น้ำยา vape เย็นๆแต่เป็นสายขนมจำเป็นจะต้อง Vanilla Ice Cream ตัวนี้ชม

2.น้ำยา SOJU PEACH
ตัวนี้เป็นน้ำยาsaltnicที่มีกลิ่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร นั่นคือกลิ่นโซจูพีช ถึงแม้จะไม่ได้เย็นจัดจ้านสะใจสายฮาร์ดคอร์แต่ก็มีความเย็นมาให้ในลำดับที่พอดีๆที่นำมาซึ่งการทำให้สูบแล้วรู้สึกสดชื่นและสูบได้เรื่อย และจุดสะดุดตาที่สำคัญเลยคือความหอมของกลิ่นพีชที่หอมมี

เอกลักษณ์ตามสไตล์ของ Alchemistz ที่ทำโดยมากจะทำน้ำยา vape ออกมากลิ่นชัดๆแต่ไม่ฉุนจนเกินไป ถึงแม้ความเย็นจะไม่จัดจ้านมากนักแต่ก็มีความหอมของพีชที่ทำให้ทราบสึกละมุนน่าหลงไหลจริงๆ และเป็นน้ำยาที่ไม่หวานมากด้วย ไม่เลี่ยนแน่นอน และไม่เย็นจนเกินความจำเป็น ยืนยันได้ว่าน้ำยาSOJU PEACH เป็นน้ำยา vape ที่saltnic แบบall day vape ที่สูบแล้วสดชื่นคลายร้อนได้อย่างแน่นอน

3.น้ำยา Super Cool Apple
เอาหล่ะมาถึงตัวที่3กันแล้วเรียกได้ว่าเป็นน้ำยา vape ที่เป็นสายเย็นโดยแท้จริงๆ เหมาะกับใครชอบน้ำยา vape เย็นจัดสะใจๆ เย็นไม่ปราณีผู้ใดจำเป็นต้องนี่เลย น้ำยา Super Cool Apple เป็นน้ำยากลิ่นแอปเปิ้ลเขียวหอมๆ มีกลิ่นหวานๆอมเปรี้ยวนิดๆ เย็นๆสะใจแน่ๆๆ ซึ่ง Super Cool Apple ตัวนี้มีทั้งแบบเป็นน้ำยาแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบสและน้ำยา saltnic เหมาะกับผู้คนที่เป็นสายเย็นแบบฮาร์ดคอร์ ยืนยันสดชื่นไม่เลี่ยน

4.น้ำยา Lynchee​ ice​ Saltnic​
ตัวนี้เป็นสายผลไม้อีกตัวที่จะมาช่วยทำให้ vaper นั้นคลายร้อนได้ นั่นคือ Lynchee​ ice​ Saltnic​ น้ำยา vape saltnic กลิ่นลิ้นจี่ชัดๆหอมๆ แต่ไม่ฉุนจนให้วิชาการแบบเคมีๆ ที่มาพร้อมกับความหวานนิดๆที่ไม่ทำให้สูบแล้วเลี่ยนเหมือนน้ำยากลิ่นลิ้นจี่ตัวอื่นๆ และมีความเย็นกลางๆ กับนิโคตินที่ไม่กระแทกคอ ขอกล่าวเลยว่าเป็นน้ำยากลิ่นลิ้นจี่ที่ลงตัวสุดๆ

5. .น้ำยา Melon​ milk shake​
ใครถูกใจน้ำยา vape แบบหวานๆเย็นๆฉ่ำๆ สูบเพลิดเพลินเจริญใจๆห้ามพลาดน้ำยา Melon​ milk shake ตัวนี้เลย เป็นน้ำยา vape อีกตัวที่มิมิติของกลิ่นมากมายยิ่งกว่าหนึ่งกลิ่น คือช่วงสูบเข้าไปจะให้กลิ่นของเมล่อนหวานฉ่ำและเย็นสดชื่นและมีกลิ่นมิลค์เชคตามมาทีข้างหลัง พอรวมกันแล้วลงตัว​สุดๆ เป็นอีกตัวที่สูบมันส์ สูบเพลินใจ และมีความเย็นลำดับขั้นกลางๆที่ช่วยให้สัมผัสสดชื่นคลายร้อนได้ และ Melon​ milk shake​ ตัวนี้ก็มีทั้ง แบบเป็นน้ำยา vape saltnic และน้ำยาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบส

 

wrockette.com