drag x pro ราคา

drag x pro ราคา ได้รับแรงผลักดันจาก Drag Series ตั้งแต่รูปลักษณ์ไปจนถึงองค์ประกอบ VOOPOO Drag X Pro Kit ขัดเกลาทุกรายละเอียดจนถึงจุดสุดยอด ชุด VOOPOO Drag X Pro ใช้ชิป GENE.FAN 3.0 ที่อัปเกรดแล้วเฮียใหญ่บอกเลยแจ่ม ซึ่งให้พลังระเบิด รสชาติที่คงที่ และก็ฟังก์ชันอัจฉริยะที่หลากหลาย ด้วยโหมดอัตโนมัติ/แมนนวลและสวิตช์สลับ (ปุ่มเปิด/ปิด) คุณจะสัมผัสได้ถึงคุณภาพสูงสุด Drag X Pro รองรับโหมด Smart/RBA/TC เพื่อตอบสนองทุกความอยาก TPP X Pod ใหม่ได้รับการออกแบบด้วยระบบไหลเวียนของอากาศ 360° และกระแสลมข้างล่างเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นวิธีการทำให้เป็นละอองสูงสุด ให้การควบคุมการไหลของอากาศที่ถูกต้องยิ่งขึ้นแล้วก็ซูเปอร์คลาวด์ รูระบายอากาศได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับประสบการณ์ MTL เพื่อให้ได้รสที่กลมกล่อมและเข้มข้น หัวดูดแม่เหล็กช่วยให้เติมน้ำอิเล็กทรอนิกส์ได้ง่ายรวมทั้งถูกสุขลักษณะ TPP X Pod เข้ากันได้กับคอยล์ TPP/PnP ทั้งหมดทั้งปวง drag x pro ราคา

drag x pro ราคา รูปลักษณ์ภายนอกเป็นเอกลักษณ์ สวยสดงดงาม หนัง สลับ กับ โลหะ

รูปลักษณ์ภายนอกเป็นเอกลักษณ์ สวยสดงดงาม หนัง สลับ กับ โลหะ DRAG X PRO 100W แบบใช้ถ่าน มีโหมดให้เลือกใช้หลากหลาย ออกแบบเครื่องกับการใช้งาน มีเทคโนโลยีใหม่ๆที่ใส่เข้ามาเยอะ Chip Set ใหม่สมรรถนะสูงขึ้นยิ่งกว่ารุ่นก่อนๆเพิ่มเติมน้ำยาง่ายขึ้น เปลี่ยนแปลงตำแหน่งเติ น้ำยามาอยู่ด้านบน รวมทั้งมีฝาสแตนเลส สไลด์ปิดอีกครั้ง มีปุ่มใหม่ ช่วยให้ ล็อค-ปลดล็อค หรือ เปิด-ปิด เครื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ปรับไฟได้สูงถึง 100W รูลม 360° ปรับฟิลล์ดูดได้นานัปการ และ ละเอียดมากๆอัพเกรดเซ็นเซอร์ ให้แม่น ฉับไวขึ้นกว่าเดิม มัธยัสถ์น้ำยาขึ้นกว่าเดิม แต่ให ผลที่ดีกว่าเดิม มีโหมดให้เลือกใช้ตั้งแต่ คนเริ่มต้นจนถึงไปถึงมืออาชีพ อุปกรณ์ หัวแทงค์เป็น Food Grade และ Stainless Steel แข็งแรง ไม่เป็นสนิม หาซื้อ คอยล์ ง่ายเพราะเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมในตลาด มีระบบ Auto-Draw ดูดไม่ต้องกดมาให้ ชาร์จไวขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุเยอะขนาดนี้ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง เลือกใช้แบตเตอรี่ได้ 2 แบบ 18650 / 21700

พารามิเตอร์:

ยี่ห้อ: VOOPOO

ชื่อสินค้า: Drag X Pro Kit

ขนาด :28.8*34.5*135.5mm

วัสดุ: โลหะผสมสังกะสี&หนัง

ความจุ: 5.5ml

แบตเตอรี่: แบตเตอรี่เดี่ยว 18650/21700 (ไม่รวม)

กำลังขับ: 5-100W

แรงดันขาออก: 0-8.5V

ช่วงความต้านทาน: 0.1-3.0ohm

วัสดุถัง: PCTG

ความเข้ากันได้ของคอยล์: TPP/PnP Series Coil

ความต้านทานถัง: TPP DM1 0.15ohm, TPP DM2 0.2ohm

สี: California Orange, Classic Black, Garda Blue, Mystic Red, Sahara Brown, Sapphire Blue, Basalt Grey

คุณสมบัติ:

1. ได้รับแรงบันดาลใจจาก Drag ผู้เชี่ยวชาญรอบด้าน

2. รองรับแบตเตอรี่เดี่ยว 18650/21700 เอาต์พุต 5-100W

3. ชิป GENE FAN 3.0 ปรับปรุงประสิทธิภาพ 20% มากกว่าที่เคย

4. ถัง TPP X Pod ใหม่ ความจุน้ำผลไม้อิเล็กทรอนิกส์ 5.5 มล.

5. นวัตกรรมระบบไหลเวียนของอากาศที่ไม่มีที่สิ้นสุด 360°

6. ให้โหมด VV/VW/SMART/RBA/TC

7. พอร์ตชาร์จเร็ว Type-C 5V/2.5A

8. การทำงานล่วงเวลา/ไฟฟ้าลัดวงจร/การชาร์จไฟเกิน/เอาต์พุตเกิน/กระแสไฟเกิน/การคายประจุเกิน/อุณหภูมิเกิน/กำลังสูงสุด/การป้องกันการย้อนกลับของแบตเตอรี่

Brand New Features

The Voopoo Drag X Pro is equipped with an array of new features that weren’t present on the previous version to make this kit stand out. Firstly the top fill system uses an innovative button design that hides the fill hole under a twisting cap ensuring no leaking whatsoever. On top of this one of the most important new features is the Boost mode of 8.5v that boost voltage when battery is below 20% to improve performace whilst making the most of the last of the battery capacity. Also utilising a dual operation On/Off and Locking switch that can be changed in the settings this is a kit that’s built to impress

 

กลับหน้าหลัก