crime movie 2021

crime movie 2021

crime movie 2021 กาหลมหรทึกละครแนวสอบสวนสืบสวนของไทยที่ทำออกมาได้ดิบได้ดีมากมายกกก เรื่องราวของคดีการฆาตกรรมปัญหาที่คร่าชีวิตผู้บริสุทธิ์ไปถึง 5 ศพที่เกิดขึ้นในปี 2486 โดยในแต่ละศพจะมีคำปริศนา 5 คำอย่าง เหย้า, เจ้า, แพะ, ทิ้ง, พงส์ สักไว้ที่หน้าผาก หลังข้อมือ รวมทั้งใต้ตาตุ่มของศพ ทำให้ผู้คนในนครหลวงต่างหวาดกลัวกันยกใหญ่ ทั้งทางตำรวจก็ตามหาต้นเหตุมิได้ว่าเกิดอะไรสังกัดศพเหล่านี้กันแน่

THE EXORCISM OF EMILY ROSE

ภาพยนตร์แนวกฎหมายที่ได้ crime movie 2020 นำเรื่องผีเข้ามาคละเคล้าอยู่ในเนื้อเรื่องด้วย เรื่องราวเกิดขึ้นในศาลที่บาทหลวงคนนึงถูกฟ้องด้วยคดีสร้างการหลงเชื่อให้แก่เด็กผู้น่าสังเวชอย่าง Emily Rose ที่สุดท้ายคุณต้องตายอย่างน่าสังเวชด้วยปัจจัยทางไสยศาสตร์ ทนายความสาวที่ดูแลคดีนี้ได้หาหลักฐานนาๆประการมาต่อสู้กับฝั่งปัญหาว่า Emily มิได้ตายเพราะว่าป่วยหนักร้ายแรงแต่ว่าเป็นเพราะเหตุว่าโดนสิ่งเหนือธรรมชาติเล่นงานต่างหากดาราหนัง : Jennifer Carpenter, Laura Linney, Tom Wilkinso

A Company Man (2012) crime movie 2021

ฮยองโด ปฏิบัติงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งภายนอกดูเป็นบริษัทโลหะธรรมดาทั่วไป แต่เบื้อหลังเป็นบริษัทรับฆ่าคน ฮยองโด ก็เป็นนักฆ่าชำนาญของบริษัท ถึงแม้ว่าภายนอกเขาเป็นคนเย็นชา รวมทั้งต้าน แต่ว่าเขาก็ระลึกถึงครอบครัวอยู่เป็นประจำ หนังนักฆ่า

Gone Girl: เล่นซ่อนหายเป็นหนังที่ดูจบแล้ว คุณสุภาพบุรุษจะไม่กล้ายุ่งกับเมียอีกต่อไปหนังเปิดมาด้วยเรื่องราวการหายตัวไปของ “เอมี่” ภารรยาสาวสวยของ “นิค” ที่หายตัวไปอย่างลึกลับในวันครบรอบแต่งงานปีที่ 5 เหลือทิ้งไว้เพียงแต่จดหมายคำใบ้ ซึ่งเป็นเกมล่าโภคทรัพย์ที่นิคกับเอมี่ชอบเล่นกันในวาระครบรอบสมรส ต่อมาตำรวจก็เลยได้ตามหาร่องรอยการหายตัวไปของเอมี่ แต่กลับพบว่าหลักฐานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ชี้ไปยังสามีของเธอให้กลายเป็นผู้ต้องสงสัยมากที่สุด โดยทีเด็ดของหนังเรื่องนี้จำเป็นต้องยกให้ฝีมือการแสดงของ ‘โรซามันด์ ไพค์’ ในบท “เอมี่” ที่แสดงได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆจนกระทั่งส่งให้คุณได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงเยี่ยมที่สุดเลยจ๊า

The Invisible Guest (2016) แขกมิได้รับเชิญ

9/10 – นักธุรกิจชายหนุ่มหล่อไฟแรง crime movies 2020 ที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าการฆาตกรรมแฟน ภายหลังที่ตื่นขึ้นมาในรีสอร์ทรวมทั้งพบว่าเธอเสียชีวิตในห้องอาบน้ำพร้อมธนบัตรจำนวนมาก จึงจ้างทนายสาวใหญ่ ให้ช่วยทำคดีและค้นหาคำตอบเพื่อเขาหลุดพ้นจากคดีนี้

GUILTY (TALVAR) 2015 ผู้ใดฆ่า

8/10 – วัยรุ่นคนหนึ่งแล้วก็คนรับใช้ในบ้านถูกเจอเป็นศพ ตำรวจผู้ความสามารถอ่อนหัดได้รับมอบหมายให้สืบสวนหาสาเหตุการตาย แต่ผู้ต้องสงสัยหลักกลับกลายเป็นบุคคลที่สร้างความเกินจริงให้แก่สังคม งานนี้จะจบเช่นไร คนไหนกันแน่เป็นฆาตกรตัวจริง

The Invisible Guest

แขกมิได้รับเชิญนักธุรกิจไฟแรงถูกจัดฉากให้การฆ่าแฟนสาวในห้องปิดตายหนังจะเล่าเรื่องของ “อาเดรียน ดอเรีย” ชายหนุ่มที่ชีวิตกำลังเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน แต่ดันกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการฆาตกรรม “ลอร่า ไวดาล” ชู้รักของตัวเอง ซึ่งในขณะเขากำลังนั่งรอคอยใครสักคน “เวอร์จิเนีย กู๊ดแมน” ทนายความแก้ต่างอวุโสก็ได้เข้ามาพร้อมด้วยขอให้เขาเล่าเรื่องราวทั้งสิ้นที่เกิดขึ้น เพื่อจะหาทางช่วยทำให้เอเดรียนหลุดพ้นคดี ซึ่งเรื่องราวจะเล่าตัดสลับเหตุการณ์ในอดีตรวมทั้งปัจจุบันนี้ ก่อนที่จะพาคุณดำตรงสู่เรื่องจริงอันซับซ้อน รับรองว่าดูจบแล้วไม่เสียเวลาเเน่นอนค่ะ

3 Days to Kill (2014)

เปิดตัวภารกิจฆ่าครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของ อีธาน รันเนอร์ (เควิน คอสต์เนอร์) สายมือเก๋าที่ไม่เคยพลาดเป้าในทุกภารกิจฆ่า กับการปฏิบัจิภารกิจสังหารครั้งสุดท้ายในเวลาแค่ 3 วัน ซึ่งจะมาพร้อมเดิมพันสำคัญที่สามารถจะช่วยชีวิตเขาให้รอดจากโรคร้ายพร้อมด้วยการช่วยชีวิตของครอบครัวสุดที่รักที่สุดให้ทันเวลา หนังมือสังหาร

แนว: Action, Drama, Thriller

Drishyam (2015) ภาพลวง

9/10 – ชายผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ต้องบากบั่นทำทุกวิธีทางเพื่อช่วยครอบครัวของเขาจากด้านมืดของข้อบังคับหลังจากที่แม่และก็บุตรสาวของเขาก่อคดีฆ่าเด็กผู้ชายคนหนึ่งโดยไม่ได้เจตนา เป็นหนังแนวสืบสวน และชิงไหวชิงพริบที่สนุกสนานมาก

*IMDb score: 8.2

Se7en: เจ็ดข้อจำต้องฆ่า

หนังอาชญากรรมที่ผู้ร้ายเลือกเหยื่อโดยอิงกับบาป 7 ประการผู้ใดกันแน่ถูกใจหนังแนวสอบสวนสืบสวนต้องห้ามพลาด กับเรื่องราวการสืบคดีการสังหารสุดวิปริตที่มีการเชื่อมโยงเข้ากับความศรัทธาเรื่องบาป 7 ประการของหลักศาสนาคริสต์ โดยเดินเรื่องผ่าน 2 คู่หูอย่าง “เดวิด มิลล์” นักสืบหนุ่มไฟแรงรวมทั้ง “โซเมอร์เซตต์” สายสืบวัยใกล้เกษียณอายุ ซึ่งจำต้องมาร่วมมือกันสืบคดีที่ฆาตกรจงใจทิ้งปัญหาไว้ แต่ว่ายิ่งพวกเขาใกล้ข้อเท็จจริงเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งเจอกับคดีการฆ่าสังหารที่น่าสะพรึงกลัวมากยิ่งขึ้น

Identity: เพรชฆาตไม่มีเงา

เมื่อคนที่ไม่รู้จัก 10 คน ถูกไล่ฆ่า โดยที่ไม่รู้จักว่าคนไหนกันคือฆาตกรเกิดเรื่องราวของคนที่ไม่รู้จัก 10 คน ที่จำต้องมาหลบพายุฝนอยู่ด้วยกันในโมเต็ลแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นและจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์คิดไม่ถึง เมื่อหนึ่งในพวกเขาเริ่มถูกฆ่าอย่างน่ากลัว crime movie2021 ไปครั้งละคนๆพวกที่เหลือจึงจะต้องเร่งตามหาตัวฆาตกรให้พบ ก่อนที่จะถูกฆ่าตายกันจนถึงหมด บรรรยากาศในหนังสร้างความคลางแคลงใจตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ ซึ่งทำให้ผู้ชมเดาไปต่างๆนานาว่า ‘ฆาตกรตัวจริง’ จะเป็นผู้อื่นที่ซ่อนตัวเข้ามาหรือป็นหนึ่งในพวกเขากันแน่

HOW TO GET AWAY WITH MURDER

แอนสตรีส คีทตีท ทนายความสาวสุดเก่งกล้าที่จะพาทุกคนไปไขคดีการสังหารโหดเหี้ยมของเหล่าฆาตกรต่อเนื่องสุดน่าสยดสยองกัน ทั้งยังเธอยังได้เป็นผู้สอนรายวิชา how to get away with murder ให้แก่นักศึกษาเล่าเรียนกฏหมายที่สุดท้ายได้แปลงเป็นคนร้ายเสียเอง…บอกเลยว่านี่แค่น้ำจิ้มนะคะ เพราะซีรีส์หัวข้อนี้เค้ามีให้มองกันยาวๆถึง 5 ซีซั่น

Collateral (2004)

แม็กซ์ (เจมี่ ฟ็อกซ์) ดำรงชีวิตดิ้นรนหาเลี้ยงปากท้อง ด้วยการขับรถแท็กซี่มานานกว่า 12 ปี ใบหน้าจำนวนมากที่ปรากฏขึ้นที่กระจกดูหลัง ผ่านมารวมทั้งผ่านไป ผู้คนรวมทั้งสถานที่เยอะมากที่เขาลืม จวบจนกระทั่งคืนนี้ ที่เขาได้พบกับ วินเซนต์ (ทอม คุณครูซ) นักฆ่าตามใบสั่งเมื่อแก๊งค์ค้าสารเสพติดรู้ว่า พวกเขากำลังจะถูกฟ้องร้องโดยคณะลูกขุนของรัฐ

ก็เลยจัดแจงแสวงหาตัวพยาน และก็ส่งนักฆ่าไปฆ่าพยานปากเอกทั้งหลาย และขั้นตอนสุดท้าย สำหรับเพื่อการปิดปากพยานจะมีขึ้นในคืนวันนี้ เมื่อวินเซนต์เดินทางมาถึงแอลเอ… จะ มีคนห้าคนต้องตายเหตุการณ์ทำให้วินเซนต์จะต้องจี้รถแท็กซี่ของแม็กซ์ ทำให้แม็กซ์ที่ไปอยู่ไม่ถูกที่ผิดเวลา และก็จำเป็นต้องกลาย เป็นตัวประกันในรถแท็กซี่ของเขาเอง ตลอดช่วงกลางคืนนั้น วินเซนต์บังคับให้แม็กซ์ขับรถพาเขาไปพบเป้าหมายแต่ละราย แล้วก็ในขณะที่ตำรวจแอลเอ รวมทั้งเจ้าหน้าที่เอฟบีไอกำลังไล่ล่าเพื่อหยุดพวกเขา การมีชีวิตอยู่รอดของแม็กซ์แล้วก็วินเซนต์ ทำให้พวกเขาจำต้องพึ่งกัน ในแบบที่ไม่มีผู้ใดคาดคิด!

I HEAR YOUR VOICE

มาต่อกันที่อีกหนึ่งซีรีส์น้ำดีของประเทศเกาหลีที่ควรค่าแก่การดูกันค่ะ เรื่องราวของพัคซูอา เด็กวัยรุ่นที่มีความสามารถที่จะอ่านหัวใจคนได้ทำให้เค้าได้ทราบถึงความทารุณโหดร้ายและความไม่ยุติธรรมที่เกิดขึ้นในสังคม ทำให้เค้าได้ผันตัวไปร่วมมือกับทนายสาวผู้อยู่ข้างพสกนิกรอย่างจางฮเยซองเพื่อช่วยเหลือคนยากจนให้ชนะคดีและได้รับความเป็นธรรม

Crank (2006)

เชฟ เชเลียส กำลังพบเจอกับปัญหาครั้งใหญ่สุดในชีวิต เมื่อเช้าวันหนึ่งทุกอย่างแปรไปจากเดิม เขาไม่อาจจะขยับร่างกายได้ และได้รับโทรศัพท์จากลูกสมุนที่ไม่ค่อยพึงพอใจผลงานของเขา ริคกี้ เวโรน่า แจ้งข่าวร้ายว่าเขาถูกวางยาพิษในช่วงที่พักผ่อนหลับ และมีเวลาแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้นที่จะมีชีวิตอยู่ ผลพวงจากการที่เขาปลดปล่อยวัตถุประสงค์หนีไป

เพื่อเลิกอาชีพการเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายพร้อมเริ่มสร้างครอบครัวกับแฟนสาวอีฟ วิธีเดียวที่จะเอาชีวิตรอด เขาจะต้องทำให้อะดรีนาลีนในร่างกายหลั่งตลอดเวลา เพื่อไม่ให้ยาพิษไปออกฤทธิ์ต่อหัวดวงใจ ภารกิจท้ามฤตยูขยับพร้อมเข็มวินาที crime movie 2021 ความมันส์ผุดจุดเดือดกับปฏิบัติการล่าท้าตาย เขาจำต้องเคลื่อนทุกเสี้ยววินาทีกับหลากภารกิจ ช่วยแฟนสาวให้รอดอันตรายจากการตามล่า ตามหาวัคซีนแก้พิษ และตามล่าตัวการที่ฉีดยาพิษเขา ให้ทันเวลาด้านใน 60 นาที หนังมือสังหาร

Spotlight (2015) คนข่าวสารบ้า

8.5/10 – เรื่องราวที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงของเรื่องราวสุดอื้อฉาว เมื่อสำนักข่าวหนังสือพิมพ์ได้สืบเปิดโปงเรื่องฉาวโฉ่ครั้งใหญ่เกี่ยวกับการล่วงเกินเด็กแล้วก็การปกปิดด้านในศาสนจักรคาธอลิคแคว้น ทำให้คริสตจักรคาทอลิกทั้งหมดทั้งปวงคลอนแคลนไปด้วย

Fight Club: ดิบดวลดิบ

เรื่องราวดิบรุนแรงของลูกผู้ชาย 2 คน ที่มีบุคลิกต่างกันสุดขั้วหนังจะเล่าถึง ‘ผู้ชายบุคลากรออฟฟิศ’ หรือผู้แสดงนำชายของเรื่องที่มีชีวิตแสนน่าเบื่อ วันๆทำแต่งาน แถมตัวเขายังมีปัญหาเป็นโรคนอนไม่หลับอีกด้วย หมอจึงชี้แนะให้เขาไปเข้ากลุ่มบำบัดผู้เจ็บป่วย จนถึงวันหนึ่งพระเอกได้เจอกับ “ไทเลอร์ เดอร์เดน” หนุ่มหล่อสุดหรูที่มีบุคลิกลักษณะตรงกันข้ามกับผู้แสดงนำชายอย่างสิ้นเชิง ต่อจากนั้นก็มีเหตุให้พวกเขาทั้ง 2คน จำต้องมาอยู่ร่วมกันและได้จัดตั้งชมรมลับที่เรียกว่า “Fight Club” ขึ้นมา เป็นหนังที่เล่าเสียดสีสังคมได้อย่างเจ็บแสบและก็แนบเนียน ในส่วนของโทนภาพก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดิบ ดุร้าย ดูแล้วก็ปลุกความเป็นลูกผู้ชายในตัวคุณขึ้นมาเลยค่ะ

LAWLESS LAWYER

ขอปิดท้ายด้วยทนายหน้าใสคนนี้แล้วกันค่ะ เรื่องราวไม่เข้มข้นมากแม้กระนั้นก็ฟาดฟันกันอยู่ เรื่องราวของซัลพิล สมัยก่อนนักเลงที่ผันตัวมาเป็นทนายความ แน่นอนว่าในตอนที่เค้าอยากชนะคดีเค้าก็จะใช้แนวทางแบบมาเฟียเพื่อตนเองได้รับความมีชัย แม้กระนั้นแล้ววันนึงซัลพิลดันต้องมาร่วมงานกับแจยี ทนายสาวที่มีความเที่ยงตรงสูงมากแต่โดนกลั่นแกล้งเนื่องจากว่าแจยีบังเอิญได้ไปมีเรื่องมีราวกับผู้พิพากษาเข้าให้

 

หนังตลกๆ

 win666.club

wrockette