หนังผจญภัย จีน

หนังผจญภัย จีน

หนังผจญภัย จีน Jumanji 3 The Next Level จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านน่าพิศวงใน “Jumanji 3 The Next Level” ระดับถัดไปแก๊งค์ก็กลับมาแล้ว แม้กระนั้นเกมก็เปลี่ยนไป เพื่อแน่ใจว่าเป็นเลิศในตัวของพวกเขาเองผู้เล่นควรเอาชนะส่วนของเมฆจากทะเลทรายที่แห้งไปยังเทือกเขาที่เย็นชาเพื่อหนีจากเกมที่อันตรายที่สุดในโลกสามปีภายหลังเหตุการณ์ในภาพยนตร์ที่ผ่านมา เช่น Spencer, ตู้แช่เย็น, มาร์ธาและก็เบบุรี ออกนอกเส้นทางของตัวเอง แต่ว่าคิดแผนที่จะรวมตัวกันใน “จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์”

Parasiteชนชั้นปรสิตชนชั้นปรสิต

เป็นภาพยนตร์แนวตื่นเต้นรวมทั้งดรามาประเทศเกาหลีใต้ที่ออกฉายใน ค.ศ. 2019 กำกับโดย ดง จุน-โฮ แสดงนำโดยซง คังโฮ, อี ชอนกยุน, โจ ยอจอง, ชเว อูชิก แล้วก็พัก โซดัม ภาพยนตร์ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวก จนได้รับรางวัลปาล์มทองในงานเทศกาลภาพยนตร์กาน 2019 เป็นภาพยนตร์ประเทศเกาหลีเรื่องแรกที่ได้รับรางวัลนี้

ELI (2019) หนังผจญภัย จีน

หนุ่มน้อยที่ชื่ออีไล เป็นโรคภูมิแพ้อย่างหนัก กระทั่งต้องอยู่ในที่ที่ปลอดเชื้อโรคแล้วก็สะอาด และก็สวมชุดอวกาศอยู่ตลอดเวลา น่าอึดอัดใช่ไหมล่ะคะ รวมทั้งใช่จ้ะ ครอบครัวของอีไล จึงต้องหาหนทางรักษาทุกวิธีทางให้น้องกลับมาปกติให้ได้ จนกระทั่งก่อให้เกิดเรื่องราวอันสยองขวัญ หนังสยองขวัญ หักมุม ที่ทั้งลุ้น แล้วก็เอาใจช่วยอีไลให้รักษาจนหาย แม้วิธีการดูแลและรักษาออกจะแปลกประหลาดก็ตาม แล้วก็ชื่อ ELI สามารถแปลงเป็นคำว่า LIE ที่แสดงว่าโกหกได้ จะพูดเท็จเรื่องอะไรนั้น หาคำตอบไปพร้อมเพียงกันเลยจ๊ะ

แนว : ดราม่า, สยองขวัญ, ลึกลับดารานำ : Charlie Shotwell, Kelly Reilly, Max Martini

NATIONAL TREASURE (2004) : ปฎิบัติการเดือด ขุมเงินขุมทองสุดขอบโลก

จัดว่าเป็นหนังแนวเผชิญภัยครั้งยิ่งใหญ่สำหรับ นิโคลัส เคจ ดาราคนดังระดับชั้นนำของฮอลลีวู้ด ซึ่งหัวข้อนี้รับประกันความสนุก เนื่องจากว่าเป็น หนังจากดิสนีย์ หนังผจญภัยจีน ซึ่งจัดว่าเป็นค่ายภาพยนตร์ที่มีมาตรฐานสูงอยู่แล้ว ส่วนการนำเสนอเรื่องราวทั้งหมดน่าสนใจตั้งแต่เริ่มจนกระทั่งหมดเรื่อง ทำให้ประเด็นนี้เป็นหนังอีกประเด็นที่ไม่สมควรพลาดเลยจริงๆการตามหาโภคทรัพย์ของต้นตระกูลพร้อมเงื่อนงำที่จำต้องปรับปรุงแก้ไขให้ได้สำหรับ NATIONAL TREASURE (2004) ปฎิบัติการเดือด ขุมเงินขุมทองสุดขอบโลก มีเนื้อหาอยู่ว่า เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ นักประวัติศาสตร์แล้วก็โบราณคดีวิทยา ซึ่งตลอดชีวิตของเขาในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาอยู่กับการแสวงหาสมบัติอันล้ำค่า รวมทั้งยิ่งเป็นทรัพย์สมบัติของอัศวินเทมพลาร์

ซึ่งเป็นตำนานที่มีการเล่าลือกันว่ามีขุมสมบัติปริมาณมหาศาลถูกซ่อนเอาไว้ที่แห่งไหนสักแห่ง ทำให้ เบน ยิ่งพยายามเสาะหาที่ตั้งของแหล่งขุมทรัพย์ทันทีโดยตลอดในขณะที่ผ่านมาครอบครัวของเขาอุตสาหะตามหาขุมทรัยพ์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมาโดยตลอด ภายใต้ปัญหาต่างๆที่มีอยู่ในมือทั้งปวง ดังนี้ความมุ่งมั่นของ เบน เป็นเขาต้องหาที่ตั้งและตามล่าหาทรัพย์สินที่เชื่อว่ามีอยู่จริงให้ได้ และก็ในที่สุดเขาก็ได้รับเค้าเงื่อนสำคัญ

นั้นก็คือเอกสารล้ำค่าที่สุดของประเทศอเมริกา แม้กระนั้นเบาะแสของเขาอยู่ในที่มีการรักษาความปลอดภัยแน่นหนา เพราะฉะนั้นสิ่งที่ เบน ทำได้คือ จำเป็นต้องขอความร่วมมือกับข้าราชการของรัฐบาลแค่นั้น ไม่เพียงแค่นั้นนอกจากขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่รัฐแล้ว เขายังขอความร่วมมือจากสหายผู้ชำนาญทางด้านเทคนิคเพิ่มเติม เพื่อภารกิจครั้งนี้ผ่านไปด้วยดี โดยได้ ไรลีย์ รวมทั้ง อาบิเกล เชส เจ้าหน้าที่ภัณฑารักษ์ที่หอพักจดหมายแห่งชาติ รอให้ความให้การช่วยเหลือเขา แม้ว่ารายหลังไม่ค่อยเต็มใจเยอะแค่ไหนนักก็ตาม แม้กระนั้นท้ายที่สุดกระทำการตามล่าหาสมบัติของเขาประสบผลสำเร็จจนได้

Fantasy (จินตนาการ) หนังผจญภัย จีน

เป็นทรัพย์สมบัติที่มีค่ามากที่สุดเขมรนุษย์  หนังผจญภัย netflix ตั้งแต่กำเนิดจินตนาการทำให้พวกเราสามารถทำทุกอย่างที่อยากทำเป็น เพียงแค่ใช้ความคิดเป็นตัวนำ ทำให้เด็กชายที่แปลงเป็นเป็นวีรบุรุษ เป็นยอดมนุษย์ เป็นโจรสลัด เป็นคาวบอย หรือเป็นบิดามดที่มีพลังวิเศษ แล้วก็ทำให้เด็กหญิงแปลงเป็นเจ้าฟ้าหญิง หรือคนที่มีเวทมนต์ได้ หากว่าเวลาที่พวกเราโตขึ้นจะรู้สึกเสมือนจินตนาการที่เคยมีในตอนเด็กหายไป แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วพวกเราไม่เคยหมดจินตนาการแค่เพียงเราแปลงจินตนาการเป็นความหวัง

ความมุ่งหวังที่จะมีวันพรุ่งนี้ที่ดีมากกว่า ที่ศีรษะหน้าเป็นคนที่ใจดีมากกว่าวันนี้ ที่ภรรยาไม่ชอบบ่น ที่เงินเดือนมากขึ้น ที่มีของขวัญจากแฟนเซอร์ไพร์ในวันสำคัญ ที่พบคนรักที่ดี ที่ถูกสลากกินแบ่งรางวัลที่ 1 แต่บางครั้งความมุ่งมาดก็ไม่พอ จนถึงพวกเราต้องการกลับไปเป็นเด็กอีกรอบ หนังผจญภัย จีน ในวันที่มีจินตนาการล้นหลาม เพื่อได้มีไม้กายาสิทธิ์ที่เสกของที่อยากได้ในทันที แล้วก็ถ้าคุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่กำลังตามหาจินตนาการ หนัง Fantasy ที่เราเก็บไว้จะพาคุณไปพบกับโลกที่คุณอาจไม่เคยเห็น ไปปลดปล่อยจินตนาการที่เหนือการคาดเดา แล้วก็แน่นอนว่าเป็นลิสหนังแฟนตาซีที่เยี่ยมที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ **แต่ลิสนี้ไม่รวมหนังซุปเปอร์ฮีโร่

Maleficent 2 Mistress of Evilมาเลฟิเซนต์ 2 ราชินีภูติผีปีศาจ

การกลับมาของแม่ที่รัก ! พบกับความงามของเทพนิยายในรูปแบบใหม่ พบกับการกลับมาอีกครั้งของภาพยนต์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ! จากค่ายดัง Walt Disney กับ ‘มาเลฟิเซนต์ 2 ราชินีปีศาจ’ ซึ่งควบคุมโดย Joachim Ronning (โยอาคิม รอนนิง) ผู้ร่วมดูแลภาพยนต์มีชื่อ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales แสดงนำโดยดารามีชื่อตัวแม่ แอนเจลีทุ่งนา โจลี !

Tootsies & The Fake ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

GDH พร้อมเสิร์ฟ ความฮาเจอกับอรรถรสลงจอ หนังผจญภัย 2018 ภาพยนตร์ทีแรกของแก๊งตุ๊ดซี่ส์ การกลับมารวมตัวของ 3 ตุ๊ดสุดแซ่บ กัส (เพชร เผ่าเพชร รุ่งเรืองสุข), กอล์ฟ (ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม), คิม (เต๋อ รัฐความสนุกสนาน จรรยาจิรวงศ์) แล้วก็ แนตตี้ สาวดี้สุดเอ๋อ (พีค เจริญศยา เครือกาญจน์ศรี) ทั้งสี่จะมาร่วมกัน “เฟค” สร้างดำเนินการลวงโลก เปลี่ยนแปลงแม่ค้าสุดหยาบคาย ให้เปลี่ยนเป็นซุปตาร์ตัวแม่สุดฮอตให้ได้

แสดงนำโดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ร่วมด้วย เจเจ กฤษณภูเขามิ พิบูลการสู้รบ แล้วก็ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ดูแลโดย ไตเติ้ล คำเลื่องลือภัค ทองคำอ่วม

Bird Box (2018)

เรื่องราวสยองขวัญที่เริ่มจากการที่คนภายในเมืองเริ่มฆ่าตัวตายโดยที่ไม่เคยรู้ต้นสายปลายเหตุในประเทศไซบีเรีย และก็แพร่ระบาดไปทั่วโลก จนถึงมาถึงประเทศอเมริกา หนังผจญภัย จีน ทำให้ มาโลปรี่ ผู้แสดงนำ จำเป็นต้องพาตัวเองกับลูกหนีตายจากสิ่งลึกลับนี้ และสำหรับในการหลบหนีนั้น จำเป็นต้องปิดตา แม้มองเห็นห้ามพูด ห้ามทัก เพราะไม่อย่างนั้นจะไม่มีชีวิตรอด เรื่องราวที่จับเอาเรื่อง “วันพิพากษ์” ตามความเชื่อถือของศาสนาคริสต์มาทำเป็นหนังที่ลุ้น ระทึก เป็นอีกหนึ่งหนังสยองขวัญใน Netflix ที่แนะนำค่ะ

แนว : สยองขวัญ, ไซไฟ

นักแสดงนำ : Sandra Bullock, Trevante Rhodes, John Malkovich

สำหรับ NATIONAL TREASURE (2004) : ปฎิบัติการเดือด ขุมสมบัติสุดขอบโลก

เป็น หนังน่าดู ที่น่าดึงดูด และไม่ควรพลาด ยิ่งได้ เคจ รับหน้าที่นำแสดง รวมถึงผู้แสดงฝากฝีมืออีกหลายชิ้น คอยเพิ่มสีสันรวมทั้งความสนุกให้กับเรื่องนี้มากมายตัวอย่างเช่น!! จอน วอยต์, ไดแอน ครูเกอร์ ฮาร์วีย์ ดีเทลอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละคนเพิ่มสีสันและเพิ่มความสนุกสนานให้กับเรื่องราวได้เป็นอย่างดี หรือบางทีอาจจะบอกว่าเป็นส่วนประกอบทำให้หนังลงตัวมากยิ่งขึ้นนอกเหนือจากนั้นโลเคชั่นหรือสถานที่ถ่ายทำไม่ว่าจะเป็นฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร รวมถึงอเมริกา แต่ละที่ต่างลือชื่อเรื่องความสวยงามอยู่แล้ว โดยเหตุนั้นแค่คลิกเข้าไปดูจะได้เจอกับความสนุกเต็ม 10 ไม่มีหัก พร้อมทั้งภาพสวยๆตลอดทั้งเรื่องได้ที่ เน็ตฟลิกซ์

HARRY POTTER Saga (2001-2011)

เรื่องราวการผจญภัยของบิดามดวัยรุ่น แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเพื่อนพ้องสองคน รอน วีสลีย์ และก็เฮอร์ไมโอนี เกรนพบร์ ซึ่งทั้งหมดเป็นนักเรียนโรงเรียนมนต์บิดามดแม่มดและเวทมนตร์คาถาศาสตร์ฮอกวอตส์ โครงเรื่องหลักเกี่ยวกับภารกิจของแฮร์รี่สำหรับเพื่อการเอาชนะพ่อมดศาสตร์มืดที่ดุร้าย ลอร์ดโอ้อวดลเดอมอร์ คนที่ต้องการจะมีชีวิตอมตะ มีเป้าหมายเพื่อพิชิตมักเกิ้ล หรือสามัญชนที่ไม่มีอำนาจยอดเยี่ยม พิชิตโลกบิดามดแล้วก็ทำลายทุกคนที่กัดกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แฮร์รี่ พอตเตอร์​

Dhamaka (2021)

 win666.club

wrockette