หนังแอ็คชั่น ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่

หนังแอ็คชั่น เรื่อง Partners for Justice (2018) มาเริ่มที่เรื่องแรก เรตติ้งแรงแบบผลักไม่อยู่ ในขณะที่ไทยและก็ประเทศเกาหลี ฤดูกาลแรกว่าเรตติ้งแรงแล้ว ฤดูกาลสองเรตติ้งแรงกว่า จบด้วยเรตติ้งที่ 9.6 จัดว่าสูงมากมายๆ! รวมทั้งทางประเทศเกาหลีมีแพลุกลี้ลุกลนที่จะทำฤดูกาล 3 ต่อด้วย เรื่องราวเกี่ยวกับศัลยแพทย์ที่ผันตัวมาดำเนินงานเป็นหมอนิติเตียนเวช แสวงหาหลักฐานจากศพ

ถึงจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่ค่อนจะ Toxic แต่ว่ารูปแบบการทำงานของเขาจะต้องกล่าวว่าเริ่ด! สามารถหาหลักฐานมาผูกตัวผู้ร้ายได้อย่างเที่ยงตรง เพราะว่าความเป็นจริงมีเพียงแต่อย่างเดียวเพียงแค่นั้น! (เย้ย! ไม่ถูกเรื่อง) แล้วก็เขาจำเป็นต้องมาร่วมมือกับอัยการสาวมือใหม่ บ้านมั่งมี ที่อยากได้พิสูจน์ตนเอง เรื่องราวการไต่สวนที่แสนจะเข้มข้น แถมเครื่องมือในห้องนิติวิทยาศาสตร์ก็วิจิตรตระการตาดาวล้านดวง ยิ่งกว่านั้นยังมีเรื่องมีราวการบ้านการเมืองแทรกเข้ามา เพิ่มความเข้มข้นเข้าไปอีก ดูแล้วจะหายขุ่นเคืองว่าเพราะอะไรเรตติ้งถึงสูงขนาดนี้!

Vagabond เรื่องย่อ : ชาดัลกอน (อีซึงกิ) สตั๊นท์แมนชายหนุ่ม ที่จะต้องชุบเลี้ยงหลานชายเพียงผู้เดียว แล้ววันนึงหลานชายของเขาก็ได้เป็นผู้แทนกลุ่มนักกีฬาเทควันโด เพื่อร่วมแสดงงานอีเว้นท์สำคัญระหว่างชาติโมร็อกโกกับประเทศเกาหลีใต้ ทว่ากลับเกิดเหตุการณ์เรื่องเศร้าเรือบินตก ทำให้เขาสูญเสียหลานที่เป็นหวานใจไป เรื่องราวสลับซับซ้อนคราวนี้ เปลี่ยนไปมีประเด็นที่เกี่ยวโยงไปถึงการคอรัปชันระดับประเทศ ทำให้เขาจำเป็นต้องต่อสู้คาดคั้นกล่าวโทษจริงหัวข้อนี้ โดยได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากโกแฮริ (กางซูจี) สายของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ ซึ่งซีรีย์ก็ตบท้ายไว้ราวกับจะมีฤดูกาล 2 จะเป็นอย่างไรต่อจำเป็นต้องติดตาม!

Lawless Lawyer ซีรีส์ข้อบังคับสายเดือดศูนย์รวมเอาความแอคชั่น, โรแมนติกคอมเมดี้ และก็ความเร้นลับเอาไว้ร่วมกัน แสดงนำโดยผู้แสดงสุดฮอตอย่าง ลีจุนกิ แล้วก็ซอเยจี สองทนายความนิติกรที่จะใช้ทุกแนวทางมาเปิดเผยความขาดความกรุณาปรานีรวมทั้งความไม่ยุติธรรมในเมืองนี้!! นอกเหนือจากการที่จะสนุกสนานกระทั่งหยุดมองแทบจะมิได้แล้ว ผู้ชมยังรู้เรื่องเข้าใจข้อบังคับมาอีกเยอะ!!

หนังแอ็คชั่น 365 Repeat the year (2020)

เป็นซีรีส์ที่เล่าราวของคน 10 ผู้ที่ได้รับช่องทางสำหรับการย้อนเวลากลับไป 1 ปีเพื่อเปลี่ยนชะตาชีวิตของตนในอดีตกาล แม้กระนั้นพวกเขากลับจำเป็นต้องพบเรื่องราวลึกลับที่อันตรายถึงชีวิตแล้วก็ยังจำเป็นต้องเจอหน้ากับเรื่องราวใหม่ๆที่ไม่ได้นึกฝันอีกด้วย พวกเขาจะสามารถเปลี่ยนชะตาของตนได้เช่นไร อันตรายรวมทั้งเสี่ยงอันตรายขนาดไหน จำเป็นต้องไปดูกัน

Athena: Goddess of War (2010) หนังแอ็คชั่น เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ออกฉาย สำหรับซีรีส์บู๊แอ็คชั่นแบบจัดเต็มอย่าง Athena: Goddess of War มือสังหาร ล่า งามฆ่า ที่ได้ผู้แสดงแถวหน้าของแวดวงมาร่วมงานอย่างแออัด ไม่ว่าจะเป็น ชองอูซอง, ชเวชีวอน, ซูเอ, ชาซึงวอน, อีจีอา กล่าวถึงรายละเอียดขององค์การก่อการร้ายที่รู้จักกันในชื่อ Athena ที่มีหัวหน้าที่ร้ายกาจ ชอนฮยอค ข่มขวัญชาวประเทศเกาหลีใต้แล้วก็โลก โดยมีเอเจนต์พิเศษ ลีจองวู ที่เป็นหัวหน้าของหน่วยงานดูแลความไม่สงบของชาติ รวมทั้ง โจโซยัง ที่เป็นบุตรสาวของผู้นำประเทศเกาหลีใต้ ถูกลักพาตัวไปแล้วก็นำไปหลบซ่อนอยู่ที่อิตาลี จองวู รวมทั้งกลุ่มของเขาควรต้องรับมอบหมายให้ไปพบตัวคุณและก็นำคุณกลับมา

District 9 (IMDB: 8.0) – หนัง Sci-fi ที่เอเลี่ยนไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายบุกมนุษย์เพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นมนุษย์สามารถรุกรานแล้วก็รังควานเอเลี่ยนได้ด้วย
รายละเอียดสร้าง สรรค์ มองสนุกสนาน มิได้เน้นย้ำบู๊ผลาญสิ่งเดียว หนังสื่อถึงอารมณ์และก็มุมมองของทางฝั่งเอเลี่ยน ทำให้หนังมองใหม่ และไม่ซ้ำผู้ใดกัน แถมการถ่ายทำ เรื่องราวยังทำออกมาได้สนุกสนานมากมายๆอีกด้วย

Escape Room กักห้องเกมโหดเหี้ยมเมื่อพวกเราจะต้องดำรงชีวิตในโลกใบเดิมที่ไม่มีความระทึกใจ ตื่นเช้าตรู่ดำเนินงาน เย็นกลับไปอยู่ที่บ้าน มนุษย์เราจำเป็นต้องสร้างสีสันให้กับชีวิต มาร่วมแข่งเกมที่พาคุณไปติดอยู่ในห้องสี่เหลี่ยม และก็คุณต้องหาทางออกจากห้อง เพื่อรับเงินรางวัล หากออกมาจากห้องมิได้ ก็มีแม้กระนั้นตายกับตายแค่นั้น!

Kakegurui – Compulsive Gambler

“สถานศึกษาโคตรผีพนัน” เป็นสถานที่เรียนชิงชัยการเดิมพันโดยใช้จิตวิทยาสำหรับในการต่อสู้และก็จัดลำดับคนที่เซียนการเดิมพันสูงที่สุดไปเรื่อยสำหรับคนชนะจะได้รับสิทธิพิเศษเป็นต้นว่า กิตติศัพท์ ทรัพย์สินและก็ยังรวมทั้งให้ผู้แพ้เป็นขี้ข้ารับใช้ พอใช้ได้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาในฉบับคนแสดงจัดว่าสนุกสนานไปอีกในลัษณะหนึ่ง มีเรื่องราวที่เข้มข้นชัดเจ ได้ผู้แสดงนำฝ่ายสุดคาวาอี้อย่าง ไม่นามิ ฮามาเบะ, มาฮิโระ ทาติดอยู่สุกิ และก็อาโออิ โมริคาวะ

เคท (KATE) เป็นหนัง หนังแอ็คชั่น Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/ตื่นเต้น เชื้อชาติอเมริกันปี 2021 อีกเรื่องหนึ่ง สำหรับคนไหนที่ถูกใจหนังแนวต่อสู้ นับว่าไม่สมควรพลาด โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับ หญิงคนหนึ่งถูกฝึกหัดให้เป็นมือสังหารตั้งแต่เด็ก เพื่อทำภารกิจต่างๆความเพลิดเพลินของเรื่องมันอยู่ตรงที่ จากแผนที่จะจับกุมหลานสาวของวัตถุประสงค์เป็นตัวรับรอง เพื่อฆ่าวัตถุประสงค์ เปลี่ยนไปเป็นว่าจำเป็นต้องช่วยเหลือหลานสาวของวัตถุประสงค์ ในช่วงเวลาที่ตนเองก็โดนวางยาซึ่งกำลังจะสิ้นใจเร็วนี้ๆ ก็เลยจำเป็นต้องรีบกล่าวหาคนใดเป็นคนทำรวมทั้งปราบให้เร็วที่สุด

The Batman อีกทีกับการปรากฏตัวบนหน้าจอหนังของ Batman แล้วก็คราวนี้ได้ผลสำเร็จหน้าที่ดูแลของ Matt Reeves (Dawn of the planet of the apes, War of the planet of the ape Cloverfield,) ส่วนผู้ที่มารับบท Bruce Wayne มหาเศรษฐีชายหนุ่มที่เมืองก็อตแธมที่มีชีวิตอีกด้านเป็นอัศวินรัต ก็คือ Robert Pattinson ซึ่งจะเป็น Batman เวอร์ชั่นที่มืดหม่นหมองแล้วก็เหมือนจริงขึ้น

Kimi Ni Todokeการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นแนวรักโรแมนติกอย่าง หนังแอ็คชั่น “ฝากดวงใจไปถึงคุณ” เป็นความรักแนวรั้วสถานศึกษา พอใช้มาดัดแปลงเป็นฉบับคนแสดงแล้วให้ความรู้ความเข้าใจสึกเพอร์เฟ็คเพราะว่าดาราหนังเล่นดีมีอรรถรส เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงมืดมนที่มีความคิดว่าตนเองจำต้องคำแช่ง ถ้าคนใดกันแตะตัวของคุณจำเป็นต้องท้องร่วง แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วคุณเป็นเพียงแค่คนเดินดินที่กล่าวไม่เก่งก็เพียงเท่านั้น

How To Train Your Dragon 3 (2019) อิทธิฤทธิ์ไวกิ้งปราบมังกร

เรื่องย่อ : จะพาคุณกลับไปสู่โลกที่การเสี่ยงอันตรายของ “ฮิคคัพ” วีรบุรุษไวกิ้งที่ไม่ธรรมดารวมทั้งเป็นที่รู้จักทั่วอาณาจักรไวกิ้ง และก็เจ้ามังกรที่น่ารักน่าเอ็นดู “ทูธเลส”หรือเจ้า “มังกรเขี้ยวกุด” อีกที! พวกเขาก็เลยพาคู่ซี้ของตนโลดแล่นโลดโผนไปจากที่ต่างๆเพื่อฝึกหัด จนถึงวันหนึ่งดันเข้าไปเจอกับถ้ำน้ำแข็งลับโดยไม่ได้ตั้งใจ เลยได้เจอกับมังกรกำเนิดใหม่รวมทั้งผู้ใช้มังกรปัญหา พวกเขาก็เลยจำต้องต่อสู้เพื่อรักษาความสงบเงียบของเมือง!

The Karate Kid (1984-2010) หนังแอ็คชั่น ผสมดราม่า ที่จัดว่าเป็นหนังขึ้นหิ้งของสมัย 80 ไปแล้ว สำหรับ The Karate Kid ที่ออกฉายภาคแรกในปี 1984 ภาค 2 (The Karate Kid Part II) ในปี 1986 และก็ ภาค 3 The Karate Kid Part III ในปี 1989 กับเรื่องราวของ แดเนียล หนุ่มน้อยผู้ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในลอสแอนเจลิส เขากับคนไหนกันแน่ที่สถานที่เรียนมิได้ หนำซ้ำยังถูกแกล้งอย่างมากอีกต่างหาก กระทั่งเขาได้ทำความเข้าใจคาราเต้จาก ไม่ยากิ คุณลุงคนญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่อพาร์ตเมนต์เดียวกัน ทั้งคู่คนเปลี่ยนเป็นเพื่อนพ้องต่างอายุ เพื่อนพ้องสูงอายุคนนี้มิได้สอนแต่เพียงคาราเต้เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสอนให้ทราบถึงการเคารพตนเอง แล้วก็แนวทางดำรงชีวิตให้เป็นสุขอีกด้วย

WHITE HOUSE DOWN เดือดซะมากกว่าเดือด white house down เรื่องราวของจอห์น เคล ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ถูกปฎิเสธจากการเป็นผู้คุ้มกันผู้นำ ในนาทีนี้เค้าทำเป็นเพียงแค่พาลูกสาวทัวร์ทำเนียบขาว และก็บังเอิ๊ญญญในวันนั้นเองได้มีกองกำลังครึ่งหนึ่งทหารติดอาวุธบุกเข้ายึดทำเนียบขาว ครั้งนี้เป็นหน้าที่ของเคลที่สามารถช่วยเหลือทุกคนและก็ผู้นำให้รอดพ้นจากการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงคราวนี้

Alice in Borderland อลิซในดินแดนมรณะ

เรื่องราวที่น่าเร้าใจในซีรีส์ ทำให้พวกเราลุ้นระทึกและก็เกาะขอบหน้าจอ หนังแอ็คชั่น ซีรีส์บอกกล่าวเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกเลือกให้ไปเล่นเกมมรณะ ซึ่งอยู่ในโลกคู่ขนาน กลุ่มวัยรุ่นที่ได้รับเลือกให้ไปเล่นเกมมรณะต้องไขปัญหาให้ตรงเวลา เพราะเมื่อเริ่มเกมเวลาของผู้เล่นเกมนั้นจะถูกนับถอยหลังไปจนกระทั่งหมดเวลา วิถีทางเดียวที่จะทำให้ผู้เล่นไม่ตายก็คือจำเป็นต้องเล่นเกมให้ชนะแค่นั้นถึงจะรอดชีวิต ผู้ที่มอง Season 1 แล้ว ยั้งใจรอคอยลุ้น มีข่าวสารมาว่า Season 2 กำลังจะตามมา จำต้องคอยติดตามกัน!

John Wick กล่าวถึงเรื่องของ John wick มือสังหารมือชั้นยอดของหน่วยงานที่วางมือไปแล้ว แม้กระนั้นเขาถูกชูให้เป็นระดับตำนาน ซึ่งเขาแยกออกไปดำเนินชีวิตแบบดคตรจะสงบ แม้กระนั้นอยู่ๆก็มีพ่อหนุ่มบิดาใหญ่มากวนประสาท ลามปามไปถึงการฆ่าสุนัขของเขา รวมทั้งการแก้เผ็ดก็เลยเริ่มขึ้น ตั้งแต่วันนั้น

เรียกว่าสุนัขตาย มันเป็นจุดเริ่มจริงๆขอรับ แก้เผ็ดกันไปล้างแค้นกันมา ลุกลามตลอดจนถึงภาค 2 รวมทั้งส่งผลยาวจนกระทั่งเป็นเหตุให้เกิดภาค 3 รวมทั้งกำลังมีภาค 4 ในอีกไม่นานนี้ด้วยเหตุผลดังกล่าวไปดูนะครับ แม้กระนั้นเสนอแนะว่า มองกลางวันนะ เนื่องจากหากรอบมืดค่ำ บางทีก็อาจจะโดนข้างบ้านดุด่าได้ มันยิงกันอีกทั้งเรื่อง

หนังแอ็คชั่น City Hunter (2011)สิตี้ฮันเตอร์เกิดเรื่องราวของ อียุยงนซอง (สวมบทโดย ลีไม่นโฮ) ดอกเตอร์ชายหนุ่มหล่อที่โตขึ้นมาอย่างแกร่ง แล้วก็ผ่านการต่อสู้มาทุกต้นแบบ โดยมีพ่อเลี้ยง ซึ่งเป็นเพื่อนกับบิดาแท้ๆเป็นคนดูแล wowgame009 จนกระทั่งวันหนึ่งพ่อเลี้ยงของเขาก็เล่าความเป็นจริงให้ฟังว่า เขารวมทั้งบิดาโดนทรยศจากกรุ๊ปผู้กุมอำนาจ 5 คน ก็เลยทำให้ยุยงนซองตกลงใจจะเอาคืน

ด้วยการซ่อนตัวเข้าไปดำเนินงานเป็นข้าราชการด้านข้อมูลแล้วก็การติดต่อสื่อสารให้กับกลุ่ม Blue House ของทำเนียบผู้นำ เพื่อเปิดเผยความชั่วแล้วก็ส่งข้อมูลให้กับอัยการ คิมยองจู (เล่นบทโดย อีจุนฮยอก) ที่กำลังสืบเรื่องราวอยู่แบบครั้งละคนๆซึ่งในระหว่างนั้นก็ได้พบกับ คิมนาที่นา (สวมบทบาทโดย พัคมินยอง) สาวน้อยที่มาขับขี่รถให้เขาเพื่อหารายได้รักษาบิดา จนกระทั่งกำเนิดเป็นความรักรวมทั้งดราม่าเล็กๆไปด้วย

Memorist (2020) ประเด็นนี้ก็คือกลับแล้วกลับอีกเช่นกัน ราวกับพบคนร้ายซ้อนคนร้ายและจากนั้นก็ซ้อนคนร้ายอีกครั้ง อย่างงี้วนไป ผู้ชมก็งวยงงกันไปเป็นแถบๆหัวข้อนี้บันเทิงใจตรงที่ผู้แสดงนำชายมีพลังเหนือธรรมชาติตามหาคนร้ายพบได้เพียงสัมผัสเพศผู้ซวย ถูกใจแกล้งโง่แม้กระนั้นเรื่องจริงเป็นฉลาดหลักแหลม นางเอกเก่ง อายุยังน้อยแต่ว่าขึ้นเป็นหัวหน้าคุมตำรวจได้ทั้งทีม ทั้งสองจำต้องมาช่วยเหลือกันตามหาฆาตกรโรคจิต นอกเหนือจากการที่จะตื่นเต้นกับการตามหาคนร้ายแล้วหัวข้อนี้ก็ดราม่าไม่น้อย แอบเสียน้ำตาให้กับให้กับความเกี่ยวเนื่องของคนภายในกลุ่มไต่สวน ประเด็นนี้เป็นครบรส มีทุกอารมณ์ เสนอแนะอีกหนึ่งแรง